Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 66

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 66 สร้างอาคาร!

เมื่ออาณาเขตถึงเลเวล 30 พื้นที่อาณาเขตจะขยายตัว เมื่อใช้ร่วมกับคูปองขยายอาณาเขตความเร็วในการขยายจะน่ากลัวมากหากยังดําเนินต่อไปในอัตรานี้อาณาเขตของหลี่เฉิงอาจจะถึงเขตแดนของผู้เล่นคนอื่นภายในเวลาไม่กี่วัน

ในเวลานั้นหลี่เฉิงย่อมไม่สุภาพ และเขาจะผนวกดินแดนเหล่านั้นด้วยกําลังขีดจํากัดจํานวนประชากรจะสูงถึง 250,000 ซึ่งเพียงพอสําหรับช่วงเวลาสั้น ๆ

การจํากัดจํานวนประชากรนี้จะกลายเป็นคอขวดสําหรับผู้เล่นส่วนใหญ่เช่นกันผู้เล่นนับไม่ถ้วนจะติดอยู่ที่จุดนี้ตลอดไป

คะแนนชื่อเสียงเพียง 500 คะแนนก็เพียงพอแล้วที่จะเอาชนะผู้เล่นทั่วไปได้ตลอดชีวิตในขณะเดียวกันหากผู้เล่นธรรมดาต้องการได้รับคะแนนชื่อเสียงพวกเขาก็ทําได้เพียงทําเควสในเมืองใหญ่ ๆ และท่างานให้กับผู้เล่นคนอื่นเท่านั้น

ที่สําคัญที่สุด หากพวกเขาต้องการทําลอร์ดเควสที่สามให้สําเร็จ พวกเขาจะต้องดึงดูดความสนใจจากอาณาจักรต่างๆหากคิดเกี่ยวกับมันอาณาจักรต่าง ๆ ย่อมไม่เต็มใจที่จะเห็นลอร์ดระดับสามที่มีกองกําลังหลายล้านนายเกิดขึ้นและหากความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ดีพออาณาจักรต่าง ๆ อาจส่งกองกําลังของตนไปกวาดล้างพวกมันออกไป

แน่นอน หลี่เฉิงไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้ อาณาจักรต่าง ๆ ต้องการที่จะกําจัดเขาออกไปหรือไม่? ถ้าพวกเขาไม่กลัวว่าอาณาจักรของพวกเขาจะถูกทําลายล้างก็ให้พวกเขาลองดู

ในระยะสั้น ลอร์ดเควสระดับสามอาจยากพอ ๆ กับการขึ้นสวรรค์สําหรับผู้อื่น อย่างไรก็ตามสําหรับหลี่เฉิงมันก็แค่พอดูได้เขาทําตามเงื่อนไขสําเร็จสองประการแล้วสิ่งเดียวที่เขาต้องทําตอนนี้คือรวบรวมกองกําลัง

ในอาณาเขตที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ เขาได้ปลดล็อกอาคารใหม่บางส่วน แผนกวิจัยทางทหาร, กำแพงเมืองเหล็กและหอคอยลูกธนูของมนุษย์

สําหรับสองรายการสุดท้ายหลี่เฉิงมีกําแพงแห่งแสงและหอคอยน้ำแข็งอยู่แล้วดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการสิ่งเหล่านั้นสําหรับแผนกวิจัยทางทหารนั้นเป็นอาคารวิจัยที่สามารถศึกษาเทคโนโลยีของกองกําลังมนุษย์สมัยใหม่ได้มันสามารถใช้เพื่อปรับปรุงการโจมตีและการป้องกันโดยรวมของกองกําลังมนุษย์

นี่ไม่ใช่สิ่งสําคัญสําหรับหลี่เฉิงเพราะเขาไม่มีกองกําาลังมนุษย์

นักแม่นปืนเยือกแข็งหญิงเป็นเอลฟ์ 100% อัศวินสวรรค์เป็นไซบอร์กจากอีกโลกหนึ่งดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถถูกมองว่าเป็นมนุษย์ได้เช่นกันมังกรน้ำแข็งเป็นของเผ่ามังกรในขณะที่ก็อบลินขุดเหมืองเป็นก็อบลิน

กองทัพมนุษย์เพียงอย่างเดียว คือ นักบวชแสงศักดิ์สิทธิ์ที่แลกเปลี่ยนจากโบสถ์แห่งแสง

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงยังคงสร้างอาคาร เนื่องจากค่าแอตทริบิวต์ที่ต้องใช้นั้นน้อยมากเขาจึงวางแผนจะใช้เมื่อฮีโร่มีเวลา

สําหรับอาคารวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับสูงเหล่านั้น จะต้องได้รับแบบแปลนเพื่อสร้างมันขึ้นมาในเวลานี้หลี่เฉิงหันไปมองที่อาคารของเขาเอง
ถ้ำน้ำแข็ง กับดักเวทย์มนตร์ โต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสุด สิ่งมหัศจรรย์อมตะ แท่นบูชาอันล้ำลึก…

[ถ้ำน้ำแข็ง]

[รายละเอียด: ถ้ำมังกรน้ำแข็งสามารถผลิตไข่มังกรน้ำแข็งได้]

[เลเวล: 10]

[เอาต์พุตรายวัน: 0/500]

[ประเภทการผลิต: ไข่มังกรน้ำแข็ง (ระดับ 13)

[ต้นทุนการผลิต: 300,000 เหรียญ]

[เวลาในการผลิต: 5 นาที]

ในฐานะมอนสเตอร์ระดับบนสุดของทวีป กระบวนการสรรหานั้นซับซ้อนกว่าหน่วยทหารทั่วไปโดยธรรมชาติ ถ้ำน้ำแข็งจะไม่ผลิต มังกรน้ำแข็งโดยตรง แต่จะผลิตไข่มังกรแทน และได้เพียง 500 ฟองต่อวัน

ด้วยความน่าจะเป็นที่คนปกติจะฟักไข่เหล่านั้น ไข่มังกร 500 ฟองจะสร้างมังกรน้ำแข็งได้ไม่กี่ ตัวอย่างไรก็ตาม สําหรับหลี่เฉิง อัตราการฟักอยู่ที่ 100% นอกจากนี้หลังจากใช้อัตราการเกิดของกองทัพ การรีเซ็ตการผลิตจะเท่ากับการผลิตมังกรน้ำแข็ง 1,000 ตัวต่อวัน!

ประเด็นสําคัญคือต้นทุนในการผลิตไข่มังกรหนึ่งฟองอยู่ที่ประมาณ 300,000 เหรียญ เมื่อรวมกับอัตราการฟักไข่ที่น่าสงสารคนธรรมดาไม่สามารถจ่ายมันได้อย่างไรก็ตามหลี่เฉิงไม่มีปัญหาดังกล่าว

หลี่เฉิงผลิตไข่มังกร 500 ฟองทันที ในเวลาเดียวกัน เขาใช้คริสตัลเลือดมังกรเพื่อฟักพวกมันหลังจากนั้นเขาใช้อัตราการเกิดของกองทัพเพื่อรีเซ็ทจํานวนมังกรน้ำแข็งทําให้เขาสามารถผลิตไข่มังกรน้ำแข็งได้ 1,000 ฟอง

ในวันถัดไปจํานวน มังกรน้ำแข็งมีถึง 7,000 ตัว นี่เป็นตัวเลขที่น่ากลัวอย่างยิ่ง

กับดักเวทมนตร์เป็นชุดของกับดักที่ใช้เวทมนตร์ในการโจมตี พวกมันจะถูกซ่อนอยู่ใต้พื้นดินและคาถาตรวจจับทั่วไปจะไม่สามารถตรวจจับพวกมันได้

[กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุด (น้ำแข็ง)]

[รายละเอียด: กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุดสามารถสร้างความเสียหายเวทย์มนตร์แก่ศัตรูได้เป็นจํานวนมาก]

[เลเวล 1]

[ค่าก่อสร้าง: 100,000 คริสตัล]

[ผลกระทบ: สร้างความเสียหายน้ำแข็ง 80,000 แก่ศัตรูทั้งหมดภายใน 200 หลา

[กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุด (ดิน)]

[รายละเอียด: กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุดสามารถสร้างความเสียหายเวทย์มนตร์แก่ศัตรูได้เป็นจํานวนมาก

[เลเวล 1]

[ค่าก่อสร้าง: 100,000 คริสตัล]

[ผลกระทบ: สร้างความเสียหายดิน 80,000 แก่ศัตรูทั้งหมดภายใน 200 หลา]

[กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุด (สายฟ้า)]

[รายละเอียด: กับดักเวทมนตร์ระดับสูงสุดสามารถสร้างความเสียหายเวทย์มนตร์แก่ศัตรูได้มาก]

[เลเวล 1]

[ค่าก่อสร้าง: 100,000 คริสตัล]

[ผลกระทบ: สร้างความเสียหายสายฟ้า 80,000 แก่ศัตรูทั้งหมดภายใน 200 หลา]

มีกับดักเวทย์มนตร์หลายประเภทและแต่ละอันต้องการ 100,000 คริสตัล ยิ่งกว่านั้น พวกมันทั้งหมดสร้างความเสียหายแบบ AOE ได้มากถึง 80,000 ดาเมจเวทย์แก่ศัตรูทั้งหมดภายในรัศมี 200 หลาอาจกล่าวได้ว่าเป็นอาวุธป้องกันที่ทรงพลังมากหากมีมอนสเตอร์จํานวนมากโจมตีเมืองกับดักเวทมนตร์ก็สามารถนํามาใช้ให้เกิดผลสูงสุดได้

หลี่เฉิงวางโต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสุดในอาณาเขตของเขาทันที ตอนนี้เขามีการ์ดเวทย์มนต์เพียงใบเดียวดังนั้นหลี่เฉิงจึงเลือกใช้มันกับโทเท็มความเร็วของเทพธิดาแห่งสายลม

ต้องรู้ว่าเวทมนต์สามารถล้างออกไปได้ เมื่อมีการ์ดเวทย์มนตร์ที่ดีกว่าในอนาคต เขาจะล้างมันออกไปและแทนที่มันเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลและใช้มันทันที

“ตั้ง ตง คุณกําลังใช้โต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสุด อัตราความสําเร็จของการร่ายมนตร์คือสี่สิบเปอร์เซ็นต์

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า อัตราความสําเร็จของการร่ายมนตร์เป็นร้อยเปอร์เซ็น

“ตั้ง ตง ร่ายมนต์สําเร็จ!”

แม้แต่โต๊ะร่ายมนต์ระดับสูงสุดที่จับคู่กับการ์ดเวทย์มนต์ระดับตํานานก็มีอัตราความสําเร็จเพียง 40% เท่านั้นอย่างไรก็ตามมันแตกต่างออกไปสําหรับหลี่เฉิงหลังจากกระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่า อัตราความสําเร็จก็ถูกผลักไปที่สูงสุด!

ถัดมาคือแท่นบูชาอันล้ำลึก สิ่งมหัศจรรย์อมตะ หลี่เฉิงไม่ลังเลใจและเลือกวางมันเช่นกัน

บูม!
ขณะที่หลี่เฉิงวางมันลงบนพื้น เกิดแสงสีฟ้าอ่อนพร่างพรายส่องไปทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืนในทันทีแท่นบูชาขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นในอาณาเขตของหลี่เฉิงในขณะนี้เสียงของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง! ขอแสดงความยินดีกับการสร้าง สิ่งมหัศจรรย์อมตะ แท่นบูชาอันล้ำลึกเว้นแต่สิ่งปลูกสร้างของคุณจะถูกทําลายผู้เล่นคนอื่นจะไม่สามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างนี้ได้!

“ประกาศระดับโลก ผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ เนเธอร์เวิร์ล ประสบความสําเร็จในการสร้างสิ่งมหัศจรรย์อมตะแท่นบูชาอันล้ำลึก ในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่สร้างสิ่งนี้ขอตอบแทนคุณห้าร้อยคะแนนชื่อเสียงและพิกัดของอาคารมหัศจรรย์ 10%!

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า ได้รับคะแนนชื่อเสียงห้าแสนคะแนนและพิกัดที่สมบูรณ์ของอาคารมหัศจรรย์!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง