Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 61

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 61 ทหารระดับมงกุฎมังกรน้ำแข็ง!

[ไข่มังกรน้ำแข็ง (ไม่ได้ฬิก)]

[คําอธิบาย: ความน่าจะเป็นที่จะฟักไข่ที่ผลิตมังกรน้ำแข็ง คือ 0.2% หลังจากใช้คริสตัลเลือดมังกร อัตราความสําเร็จจะเพิ่มขึ้น]

เมื่อมองไปที่คําอธิบาย หลี่เฉิงครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ถ้าเขาไม่ใช้คริสตัลเลือดมังกรมังกรน้ำแข็ง 10 ตัวสามารถฟักออกมาจากไข่ 5,000 ฟองโดยใช้ทฤษฎีความน่าจะเป็น

ตามที่คาดไว้ เทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ได้มอบคุณสมบัติอันทรงพลังแก่เผ่าพันธุ์มังกร ดังนั้นการฟักไข่จึงเป็นเรื่องยากมากอาจกล่าวได้ว่าความน่าจะเป็นนั้นต่อย่างน่าขัน!

ในขณะนี้ หลี่เฉิงหยิบคริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่ออกจากกระเป๋าเป้สะพายหลังของ เขาซิลเวียที่เฝ้าดูจากด้านข้างกําหมัดแน่นอย่างประหม่า

เธอต้องการจะพูดอะไรเพื่อหยุดเขา แต่เธอกัดริมฝีปากสีชมพูอ่อนของเธอไว้สุดท้ายเธอก็ไม่

พูดอะไร

“ตั้ง ตง คุณกําลังจะใช้คริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่เพื่อเร่งการฟักไข่ของมังกรน้ำแข็งยืนยันหรือไม่”

“ยืนยัน” หลี่เฉิงกล่าวโดยไม่ลังเล

“ตั้ง ตง เนื่องจากคุณใช้คริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่หนึ่งก้อน อัตราความสําเร็จในการฟักไข่จึงเพิ่มขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า อัตราความสําเร็จในการฟักไข่ของมังกรน้ำแข็งเพิ่มขึ้นเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์!”

“ตั้ง ตง! คุณฟักไข่มังกรน้ำแข็งระดับมงกุฎสําเร็จแล้ว!”

เสียงคําราม!

ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงคํารามของมังกรที่คมชัด มังกรน้ำแข็งยาว 10 เมตรก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าหลี่เฉิง

เมื่อมองไปที่มังกรที่อยู่ข้างหน้าเธอ ซิลเวียก็รู้สึกตื่นเต้น “นี่… นี่คือ มังกรน้ำแข็ง!”

ในฐานะเจ้าหญิงแห่งเผ่ามังกรน้ำแข็ง เธอสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเชื่อมโยงกับมันด้วยสายเลือดมันทําให้เธอมั่นใจอย่างยิ่งว่านี่คือมังกรน้ำแข็ง!

เธอรู้สึกราวกับว่าเธอกําลังฝัน คริสตัลเลือดมังกร ในฐานะเจ้าหญิงแห่งตระกูลมังกรน้ำแข็งเธอไม่ได้ขาดคริสตัลใดๆ ทั้งหมดที่เธอต้องทําคือสละเลือดของเธอเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม การใช้คริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มอัตราความสําเร็จในการฟักไข่ได้เพียงร้อยละหนึ่งเท่านั้นมังกรตัวแรกจะฟักออกมาได้ยังไง!

นี่เป็นความฝันหรือไม่? ซิลเวียใจตั้งสติอย่างรวดเร็ว เธอคิดว่าทั้งหมดนี้เป็นเพราะความโชคดีของหลี่เฉิงในฐานะเจ้าหญิงแห่งเผ่ามังกรเธอจะไม่รู้เกี่ยวกับอัตราการฟักตัวของเผ่ามังกรของเธอได้อย่างไร

หลี่เฉิงไม่รู้ว่าซิลเวียกําลังคิดอะไรอยู่ ขณะที่เธอกําลังจมอยู่ในความคิด หลี่เฉิงก็เริ่มฟักไข่อีกฟองอย่างบ้าคลัง

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นการขยายหมื่นเท่า! คุณฟักไข่ มังกรน้ำแข็ง ระดับมงกุฎสําเร็จแล้ว!

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นการขยายหมื่นเท่า! คุณฟักไข่ มังกรน้ำแข็ง ระดับมงกุฎสําเร็จแล้ว!

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นการขยายหมื่นเท่า! คุณฟักไข่ มังกรน้ำแข็ง ระดับมงกุฎสําเร็จแล้ว!

“ตั้ง ตง!…”

เสียงคําราม!!!

ได้ยินเสียงคํารามดังนับไม่ถ้วนอย่างต่อเนื่องในถ้ำ หลี่เฉิงฟักไข่มังกรทั้งหมด 5,000 ฟอง

ทันใดนั้น มังกรน้ำแข็งที่น่าเกรงขามและน่าสะพรึงกลัวนับไม่ถ้วนก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าเขาเต็มทั่วทั้งห้องโถง ถ้าไม่ใช่เพราะกองทหารของเขารวมกันอยู่ด้านนอกถ้ำนี้คงระเบิดไปนานแล้ว

ในฐานะเผ่าพันธุ์ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของทั้งทวีป มังกรน้ำแข็งถือกําเนิดมาพร้อมกับความสามารถในการโจมตีและป้องกันที่สูงมาก โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาถูกจัดประเภทเป็นกองทหารระดับสูงตามระบบในขณะนี้หลี่เฉิงได้เปิดแผงแอตทริบิวต์ของมังกรน้ำแข็ง

[มังกรน้ำแข็ง]

[รายละเอียด: มังกรน้ำแข็งที่เกิดในดินแดนที่หนาวเย็นอย่างยิ่ง มันสามารถใช้ลมหายใจของมังกรน้ำแข็งที่น่าสะพรึงกลัวได้]

[เผ่าพันธุ์: มังกรน้ำแข็ง]

[เลเวล 1]

[พลังโจมตีทางกายภาพ/เวทย์: 1,100]

[การป้องกัน: 420]

[ระดับ: 13]

[HP: 200,000]

[สกิล 1 กายามังกร (เลเวลสูงสุด) ร่างกายของมังกรน้ำแข็งนั้นทรงพลังอย่างยิ่งลดความเสียหายทางกายภาพที่ได้รับ 50% ความต้านทานเวทย์เพิ่มขึ้น 50%]

[สกิล 2 มังกรน้ำแข็งคราม (เลเวล 1) เมื่อใช้กับศัตรู มังกรน้ำแข็งจะสร้างความเสียหายธาตุน้ำแข็งพลังโจมตีเวทย์มนตร์คุณด้วย 10 โจมตีสูงสุด 10,000 ยูนิตในเวลาเดียวกันสิ่งก่อสร้างที่ได้รับผลกระทบจากเสียงคํารามของมังกรจะเข้าสู่สถานะแช่แข็งสูญเสียฟังก์ชันทั้งหมดคูลดาวน์: 10 นาที]

[สกิล 3 โล่น้ำแข็ง (เลเวล 1) ลดอุณหภูมิร่างกายของมังกรน้ำแข็งเพื่อสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งมังกรน้ำแข็งจะถูกทําให้หลับโดยช่วยให้ฟื้นพลังชีวิต 1% ทุกวินาทีในขณะที่มีภูมิคุ้มกันต่อการโจมตีทั้งหมดใช้เวลา 20 วินาที คูลดาวน์: 1 ชั่วโมง]

[สกิล 4 น้ำแข็งกัดกร่อน (เลเวล 1) มังกรน้ำแข็งสร้างความเสียหายเป็นเอฟเฟกต์การกระจายโจมตีได้มากถึง 1,000 ยูนิตในเวลาเดียวกัน]

[ขวัญกําลังใจ: 200]

[ความภักดี: สูงสุด]

[การบริโภคอาหาร: 100,000/วัน]

“นี่คือระดับมงกุฎเหรอ?”

เมื่อมองดูคุณสมบัติของมังกรน้ำแข็ง แม้แต่หลี่เฉิงก็ยังตกใจไม่เหมือนกับมอนสเตอร์ป่าในเมืองมังกรน้ำแข็ง มังกรที่หลี่เฉิงฟักออกมานั้นไม่ได้อ่อนแอลงพวกมันเป็นมังกรน้ำแข็งของแท้!

คุณสมบัติของพวกมันสูงตามธรรมชาติ HP ของพวกมันสูงถึง 200,000 ซึ่งไม่สมเหตุสมผลเลยที่สําคัญนี่คือคุณสมบัติของพวกมันอยู่ที่เลเวลหนึ่งเท่านั้น!

เลเวลสูงสุดของระดับมงกุฎสามารถไปถึงเลเวล 100 หากพวกมันไปถึงเลเวลสูงสุดคุณสมบัติของพวกมันจะน่ากลัวอย่างยิ่งตัวเลขเชิงรุกและเชิงป้องกันของพวกมันเหนือกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ เป็นระยะทางหลายไมล์

ยิ่งกว่านั้น ทักษะทั้งสี่ที่พวกมันครอบครองก็มีพลังพิเศษเช่นกัน!

กายามังกรนั้นเรียบง่ายและแข็งแกร่ง ความเสียหายทางกายภาพลดลง 50% และความต้านทานเวทย์มนตร์เพิ่มขึ้น 50% นี่หมายความว่าไม่ว่ามังกรน้ำแข็งจะได้รับความเสียหายแบบไหนมันก็จะลดลงครึ่งหนึ่ง!

ทักษะที่สองสามารถกล่าวได้ว่าเป็นทักษะเฉพาะของเผ่าพันธุ์มังกรเสียงคํารามของมังกรทักษะที่มังกรทุกตัวรู้จักอย่างไรก็ตาม ลมหายใจของมังกรน้ำแข็งเป็นความเสียหายธาตุน้ำแข็งและส่วนที่น่าสะพรึงกลัวก็คือผลกระทบในภายหลัง

สามารถใช้มังกรคํารามกับอาคารได้ สิ่งปลูกสร้างที่ถูกโจมตีโดยเสียงคํารามของมังกรจะสูญเสียเอฟเฟกต์ทั้งหมดนี่เป็นทักษะระดับกลยุทธ์ที่ทําให้ได้มาซึ่งชัยชนะอย่างง่ายดาย

ในช่วงหลังของเกมส์ ผู้เล่นหลายคนจะวางป้อมปราการจํานวนมากในอาณาเขตของตนเองเพื่อสร้างรูปแบบของป้อมปราการสงครามหากคนอื่นต้องการโจมตีอาคารเหล่านั้น พวกเขาจะต้องมีกองทัพเฉพาะประเภทเพื่อทําลายป้อมปราการโดยเฉพาะไม่อย่างนั้นพวกเขาจะต้องจ่ายราคาที่สูงกว่าปกติหลายสิบเท่า!

ตอนนี้หลี่เฉิงไม่มีปัญหาดังกล่าว สิ่งที่เขาต้องการคือลมหายใจของมังกรน้ำแข็งเพื่อทําให้ป้อมปราการเหล่านี้สูญเสียประสิทธิภาพ

เมื่อเขาเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงรู้สึกหดหูเล็กน้อย ทําไมเจ้าหญิงซิลเวียไม่มีทักษะนี้!

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้เขามองไปที่สองทักษะสุดท้ายทักษะที่สามสามารถกล่าวได้ว่าเป็นทักษะที่อยู่ยงคงกระพันที่ทรงพลังอย่างยิ่งมันทรงพลังมากจนหลเฉิงรู้สึก วามันไร้สาระเล็กน้อย

หลังจากปล่อยสกิล มังกรน้ำแข็งจะอยู่ยงคงกระพันเป็นเวลา 20 วินาทีนอกจากนี้ยังพื้น HP ของพวกมัน 20% ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะช่วยให้มังกรน้ำแข็งมีความสามารถในการอยู่รอดที่ท รงพลังอย่างยิ่ง

ทักษะสุดท้ายก็ทรงพลังเช่นกัน หลังจากการโจมตีปกติ มันจะกลายเป็นความเสียหาย AOE หากมังกร 5,000 ตัวโจมตีด้วยการโจมตีปกติพวกมันจะสามารถกําจัดกองกําลังศัตรูนับล้านได้

ตามคาดของเผ่าพันธุ์ที่ยืนอยู่บนยอดปิรามิด ช่างไร้สาระจริง ๆ !

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง