Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 60

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 60 จํานนหรือตาย

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ริมฝีปากของหลี่เฉิงก็ขดขึ้นเป็นรอยยิ้มที่เย็นชา นี่เหมือนให้เงินขอทานหรือเปล่า? ให้รางวัลเขาเพื่อกําจัดเขา?

แม้ว่ารางวัลของซิลเวียอาจไม่เลว แต่นั่นเป็นเพียงผู้เล่นธรรมดาเท่านั้นหลี่เฉิงไม่ได้มาที่นี่เพื่อเป็นผู้กอบกู้ ดังนั้นเขาจึงไม่มีความคิดเช่นนั้น

เขาไม่ได้วางแผนที่จะเอาชนะซิลเวียและตีพุ่มไม้รอบ ๆ ดังนั้นเขาจึงพูดว่า “ซิลเวียฉันไม่ได้ปรากฏตัวต่อหน้าคุณเพื่อเป็นผู้กอบกู้ให้คุณฉันจะให้คุณสองทางเลือก”

“ก่อนอื่น ยอมจํานนต่อฉันและเข้าร่วมอาณาเขตของฉัน ฉันสามารถรับประกันได้ว่ามังกรน้ำแข็งจะแข็งแกร่งกว่าเมื่อหลายพันปีก่อนหลายเท่า

“อย่างที่สอง ตาย!”

ทันทีที่เขาพูดจบ สีหน้าของซิลเวียก็กลายเป็นอันตราย เธอจ้องไปที่หลี่เฉิงและเจตนาฆ่าที่เย็นชาก็ถูกปล่อยออกมาทันที

“คุณต้องการให้มังกรน้ำแข็งผู้ยิ่งใหญ่ยอมจํานนต่อมนุษย์หรือไม่?

“เป็นไปไม่ได้”

เมื่อเทียบกับความเย็นชาของซิลเวีย หลี่เฉิงเพียงยักไหล่อย่างเฉยเมย แม้ว่าซิลเวียจะไม่เข้าร่วมกับเขา แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่

ในท้ายที่สุด หลี่เฉิงจ้องมองไปที่ไข่มังกรที่อยู่ข้างหลังซิลเวีย ด้วยไข่มังกรเหล่านี้ เขาสามารถสร้างกองทัพมังกรที่มีพลังมหาศาลได้ด้วยตัวเอง!

การกระทําของหลี่เฉิงทําให้ซิลเวียรู้สึกประหม่า เธอพูดอย่างโกรธเคือง “คุณกําลังพยายามจะทําอะไร

“คุณคิดอย่างไร?” หลี่เฉิงไม่ได้จริงจังกับมันเลย เขากล่าวต่อไปว่า “ไข่มังกรควรจะฟักออกมาไม่ใช่หรือ? หรือจะกินเข้าไป?”

“ฮีชี้ คุณคิดว่าไข่มังกรของเผ่าพันธุ์เราจะฟักออกมาได้เพียงเพราะคุณพูดอย่างนั้นเหรอ?” ซิลเวียหัวเราะราวกับว่าเธอเคยได้ยินเรื่องตลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“มันไม่ใช่ไข่ของครอบครัวฉัน ถ้ามันฟักไม่ได้ ฉันก็จะใช้วิธีรุนแรง ยังไงหัวใจของก็ฉันไม่ได้เจ็บปวดอะไร”หลี่เฉิงกล่าวอย่างเฉยเมย

“คุณ!” ซิลเวียโกรธทัศนคติของหลี่เฉิงมากจนหน้าแดง เธอต้องการฆ่ามนุษย์ที่น่ารังเกียจนทันที

ซิลเวียลุกขึ้นจากบัลลังก์ด้วยท่าทางหรือหวาก่อนที่เธอจะทําอะไรได้ นักแม่นปืนเยือกแข็งนับไม่ถ้วนได้ชักคันธนูและเล็งมาที่เธอ

ซิลเวียถึงกับชะงัก เธอสัมผัสได้ถึงรัศมีที่อันตรายอย่างยิ่งจากนักธนูเหล่านี้พวกมันน่ากลัวมาก!

จากนั้นเธอก็เห็นลิเลียนและลูน่า สตรีสองคนนี้มองเธออย่างเย็นชา ในมือของลิเลียนมีหอกยาวแปลกประหลาด มันคือหอกล่ามังกรในตำนาน!

ซิลเวียตกใจและตะโกนว่า “คุณคือนักล่าเบลดใช่ไหม!”

หลี่เฉิงส่ายหัว “ไม่ สิ่งนี้ถูกนําออกจากร่างของมังกรยักษ์ข้างนอก”

ซิลเวียมองไปที่หลี่เฉิง และไม่เชื่อคําพูดของเขาเลยอย่างไรก็ตาม เธอยืนยันสิ่งหนึ่งอย่างรวดเร็วหากพวกเขาต่อสู้กันเธอจะไม่สามารถชนะได้ในขณะนี้เธอรู้สึกว่าหลี่เฉิงไม่ได้โกหกคนที่แข็วแกร่งกว่าโดยทั่วไปจะไม่จําเป็นต้องโกหก

เมื่อเห็นผ่านความคิดต่าง ๆ ในดวงตาที่สวยงามของซิลเวียหลี่เฉิงกล่าวต่อว่า “ฉันเป็นลอร์จากอีกโลกหนึ่งการเข้าร่วมดินแดนของฉันไม่ถือว่าเป็นการยอมจํานนต่ออาณาจักรต่าง ๆ..”

หลี่เฉิงกําลังให้ทางออกกับซิลเวีย

“นอกจากนี้ ฉันสามารถสาบานในนามของเทพธิดาว่าไข่มังกรเหล่านี้จะฟักออกมาอย่างแน่นอน!”

เมื่อได้ยินคําพูดของหลี่เฉิง สีหน้าของซิลเวียก็เปลี่ยนไปเธอรู้สึกได้ว่าหลี่เฉิงเป็นโฆษกของพระเจ้าองค์หนึ่งเพื่อให้สามารถสาบานในนามของเทพธิดาได้คําพูดของเขามีความน่าเชื่อถือสูงมาก

ซิลเวียลังเล เธอไม่ต้องการมอบตัว แต่ผลที่ตามมาคือความตายของเธอเอง สิ่งนี้ไม่สําคัญแต่ไข่มังกรที่อยู่ข้างหลังเธอเป็นสายเลือดเดียวที่เหลืออยู่ของมังกรน้ำแข็ง

ในท้ายที่สุด ซิลเวียก็ถอนหายใจและเลือกที่จะยอมแพ้

“ฉันหวังว่าคุณจะไม่โกหกมนุษย์

ขณะที่ซิลเวียยอมแพ้ เสียงของระบบก็ดังขึ้นในเวลาที่เหมาะสม

“ตั้ง ตง! คุณเกณฑ์ฮีโร่คลาส SS เจ้าหญิงมังกรซิลเวีย สําเร็จแล้ว!”

“ตั้ง ตง! ความภักดีของฮีโร่ของ เจ้าหญิงมังกรซิลเวียนั้นต่ำเกินไป มีความเสี่ยงที่จะถูกกบฏผู้เล่นโปรดระวังตัวด้วย!”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบ หลี่เฉิงพยักหน้าอย่างพึงพอใจ ตามคาดของตัวละครหลักของเกมส์เวอร์ชั่นใหม่อันที่จริงมันเป็นฮีโร่คลาส SS ซึ่งสูงกว่าลูน่าหนึ่งระดับ

แม้ว่าความภักดีของเธอจะค่อนข้างต่ำแต่หลี่เฉิงก็ไม่กลัวการกบฏของเธอ เขาค่อนข้างคุ้นเคยกับราชินีน้ำแข็งซึ่งจะสร้างพายุในอนาคตดี

ดังนั้นหลี่เฉิงจึงใช้หินเลื่อนระดับฮีโร่กับเธอในทันที และเพิ่มระดับของเธอเป็นระดับ SSS เขายังใช้คะแนนทักษะฮีโร่เพื่อเติมทักษะทั้งหมดของเธอจากนั้นหลี่เฉิงก็ตรวจสอบคุณสมบัติของซิลเวีย

[เจ้าหญิงน้ำแข็งซิลเวีย]

[รายละเอียด: เจ้าหญิงแห่งเผ่ามังกรน้ำแข็ง ร่างกายของเธอมีพลังงานน้ำแข็งจํานวนมากว่ากันว่าเธอมีสายเลือดของเทพเจ้ามังกรโบราณ]
[อัตลักษณ์: ราชวงศ์มังกรน้ำแข็ง]

[เลเวล: 20]

[ระดับ: SSS]

[HP: 3,600,000]

[มานา: 2,500,000]

[ความแข็งแกร่ง/เวทย์มนตร์: 240,000]

[ค่าป้องกัน: 1,500]

[สกิล 1 มังกรน้ำแข็งคําราม (เลเวล 10) พ่นลมหายใจธาตุน้ำแข็งที่น่าสะพรึงกลัวใส่ศัตรูสร้างความเสียหายด้วยเวทย์มนตร์สูงถึง 100,000 คูณด้วยความเสียหายของแอตทริบิวต์น้ำแข็ง 100 หน่วย]

[สกิล 2 ต้านทานเวทย์มังกร (ระดับสูงสุด) มังกรเกิดมาพร้อมกับการต้านทานเวทย์มนตร์ความต้านทานเวทมนตร์ทั้งหมดเพิ่มขึ้น 80% มีภูมิคุ้มกันต่อเอฟเฟคการลดความเร็ว]

[สกิล 3 แปลงร่าง (ระดับสูงสุด) สามารถสลับไปมาระหว่างร่างมนุษย์กับมังกรได้อย่างอิสระ]

[สกิล 4 บัญชาการมังกรน้ำแข็ง (ระดับสูงสุด)ในฐานะที่เป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งที่น่านับถือที่สุดมังกรน้ำแข็งทั้งหมดจะฟังคําสั่งของเธอพลังป้องกันและการโจมตีของมังกรน้ำแข็งทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 50%]

[ความภักดี: 0]

[การบริโภคอาหาร: 20,000,000/วัน]

ต้องบอกว่าคุณสมบัติของซิลเวียนั้นสูงมาก HP และพลังป้องกันของเธอนั้นสูงกว่าเผ่าพันธุ์นมาก

แน่นอน หลังจากที่หมดสติมาเป็นเวลานาน คุณสมบัติของเธอก็ลดลงอย่างมากมิฉะนั้น HP และมานาของเธอจะมีอย่างน้อยเก้าหลัก

ทักษะทั้งสี่ของเธอก็ค่อนข้างทรงพลังเช่นกัน ลมหายใจของมังกรน้ำแข็งเป็นทักษะ AOE ลมหายใจของมังกรยังเป็นทักษะที่เป็นตัวแทนของมังกรอีกด้วย

ลมหายใจมังกรของซิลเวียสามารถสร้างความเสียหายให้กับทหาร 100,000 นายนอกจากนี้ค่าสัมประสิทธิ์ความเสียหายของเธอก็สูงจนน่ากลัวเรียกได้ว่าเป็นการทําลายล้างเลยทีเดียวยิ่งไปกว่านั้น ความต้านทานเวทย์มนตร์ของเธอได้เพิ่มความสามารถในการเอาตัวรอดของซิลเวียอย่างมาก

ทักษะสุดท้ายสามารถเพิ่มการโจมตีและป้องกันของมังกรน้ำแข็งทั้งหมด 50%ท้ายที่สุดแล้วหากมีมังกรน้ำแข็งจํานวนมาก เมื่อเพิ่ม 50% นี้แม้แต่หลี่เฉิงก็รู้สึกว่ามันไร้สาระนิดหน่อย

หลังจากปิดอินเทอร์เฟซของซิลเวียแล้ว หลี่เฉิงก็มองไปที่ไข่มังกรที่อยู่ข้างหลังเธอ มีไข่มังกรประมาณ 5,000 ฟองพวกมันสูงประมาณหนึ่งเมตรและมีสีฟ้าเหมือนน้ำแข็ง

หลเฉิงร่ายคาถาสอดแนมและคุณสมบัติของพวกเขาก็ปรากฏต่อหน้าเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง