Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 59

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 59 เจ้าหญิงมังกร ซิลเวีย

หลังจากตรวจสอบความเสียหายจากการต่อสู้ หลี่เฉิงมองดูแผนที่และพบว่ายังมีจุดสีแดงเหลืออยู่หนึ่งในแปดบนแผนที่

เห็นแบบนี้ก็อดใจไม่ไหว เขาส่งนักแม่นปืนเยือกแข็งออกไปหลายพันคนเพื่อเคลียร์พื้นที่ต่อไปในขณะที่เขานํากองทัพที่เหลือไปที่ขอบแผนที่

เมืองมังกรน้ำแข็งแท้จริงแล้วเป็นรังของมังกรน้ำแข็ง อย่างไรก็ตามเมื่อหลายพันปีก่อนกลุ่มนักล่าเบลดได้บุกโจมตีสถานที่แห่งนี้และนํามาซึ่งการทําลายล้างของเมืองมังกรน้ำแข็งทั้งหมด

สถานที่ที่เขากําลังจะไปตอนนี้คือที่ซ่อนที่ใหญ่ที่สุดของมังกรน้ำแข็ง

ในไม่ช้าหลี่เฉิงก็นํากองกําลังของเขาไปถึงขอบแผนที่ ข้างหน้าเขามีกําแพงภูเขาสูงชันเมื่อเห็นว่ามาถึงที่หมายแล้ว เขาก็สั่งทันทีโดยไม่คิด“โจมตี!”

วัว วัว วัว วัว!

นักธนูเอลฟ์ฟังคําสั่งอย่างเชื่อฟัง ลูกศรจํานวนนับไม่ถ้วนพุ่งทะลวงผ่านอากาศและกระทบกับกาแพงภูเขาที่แข็งกระด้าง ตามที่เขาจินตนาการไว้เสียงของการโจมตีที่เกิดจากการชนกันก็ไม่ป รากฏขึ้นกลับปรากฏตัวเลขความเสียหายนับไม่ถ้วนขึ้นแทน

เมื่อเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงรู้สึกยินดี ดูเหมือนว่าความทรงจําของเขาจะถูกต้องเขามาถูกที่แล้วดังนั้นเขาจึงสั่งให้ทุกคนโจมตีทันใดนั้น ตัวเลขความเสียหายนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้น

หลังจากโจมตีต่อเนื่องเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงก็มีเสียงดังขึ้นพื้นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงทันทีหลังจากนั้นกําแพงภูเขาด้านหน้าพวกเขาก็เริ่มแตกออก

เสียงแตก!

ได้ยินเสียงแตกที่ดังคมชัดและมีรูขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบนกําแพงภูเขาตรงหน้าเขาหลี่เฉิงนํากองกําลังของเขาเข้าไปในถ้ำ

อุณหภูมิภายในถ้ำยิ่งต่าลงอีก ทุกสิ่งที่เขาเห็นด้วยตาของเขานั้นใสกระจ่างก้อนน้ำแข็งดูเหมือนผ่านการแกะสลักมาเป็นพิเศษ พวกมันสวยงามมาก

ไม่นานหลังจากที่หลี่เฉิงเข้าไปในถ้ำ ก็พบว่าในถ้ำนี้มีโครงกระดูกมังกรจํานวนนับไม่ถ้วนที่ใหญ่โตมโหฬารสายตาของเขายิ่งตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกเขาเพิกเฉยต่อโครงกระดูกมังกรและเดินหน้าต่อไป

ประมาณ 20 นาทีต่อมา เขามองเห็นทั้งถ้ำได้อย่างชัดเจน ข้างหน้าเขามีห้องโถงใหญ่ที่ส่วนท้ายของห้องโถงมีบัลลังก์อันงดงามที่เชื่อมต่อกับยอดถ่า

บนบัลลังก์มีหญิงสาวสวมชุดที่งดงาม ใบหน้าที่สวยของเธอไร้ที่ติ รูปลักษณ์ของเธอไม่ได้ด้อยกว่าลิเลียนและลูน่าในเวลานี้ดวงตาของเธอปิดสนิทหลี่เฉิงใช้คาถาสอดแนมและข้อมูลเกี่ยวกับเด็กสาวคนนี้ก็ปรากฏขึ้น

[เจ้าหญิงน้ำแข็ง ซิลเวีย (หมดสติ)]

[รายละเอียด: เจ้าหญิงแห่งเผ่ามังกรน้ำแข็ง ร่างกายของเธอมีพลังงานจํานวนมาก…]

ซิลเวีย หลี่เฉิงคุ้นเคยกับชื่อนี้มากเกินไป ในชีวิตก่อนหน้านี้ ชื่อนี้กลายเป็นที่รู้จักของทุกคนหลังจากเซิร์ฟเวอร์เกมส์เปิดได้ไม่กี่ปี ผู้เล่นยังมอบตําแหน่งให้เธอราชินีน้ำแข็ง!

ซิลเวียเป็นตัวละครหลักของเกมส์เวอร์ชั่นจักรวรรดิมังกรที่ออกมาในอีกไม่กี่ปีต่อมาเธอเพียงล่าพังผลักดันเผ่ามังกรไปข้างหน้าปล่อยให้อาณาจักรมังกรที่อ่อนแอหวนคืนกลับสู่ทวีปอีกครั้ง

ในเวลานั้น มังกรจํานวนนับไม่ถ้วนโจมตีไปทั่วทั้งทวีป ไม่เพียงแต่มนุษย์เท่านั้นแม้แต่เอลฟ์คนแคระและแม้แต่โลกใต้ดินยังต้องทนทุกข์ทรมาน

สงครามล้างแค้นที่เธอเริ่มต้นทางอ้อมทําให้เทพที่แท้จริงหลายองค์เสียชีวิตในที่สุดภายใต้การนําของเทพเจ้าแห่งแสงมนุษย์เอลฟ์คนแคระและเผ่าพันธุ์อื่นๆได้รวมตัวเป็นพันธมิตรกันหลังจากผ่านไปหลายพันปีเทพจํานวนมากก็เข้าร่วมเพื่อเอาชนะจักรวรรดิมังกรที่ซิลเวียปกครอง

จากนั้นเธอก็ตกไปอยู่ในน้ำมือของพาลาดินระดับตํานาน

เมื่อนึกถึงความทรงจําในสมองของเขาหลี่เฉิงอดไม่ได้ที่จะมองดูซิลเวียบนบัลลังก์อย่างระมัดระวังในเวลานี้ใบหน้าของเธอยังคงดูอ่อนโยนเล็กน้อยแต่ก็งดงามมันค่อย ๆ ทับซ้อนกับราชินีน้ำแข็งในความทรงจําของหลี่เฉิง

อย่างไรก็ตาม ซิลเวียปัจจุบันไม่ใช่ราชินีน้ำแข็ง เธอเป็นเพียงเจ้าหญิงน้ำแข็งที่ไม่ได้สติหลี่เฉิงเห็นว่าแถบ HP ของซิลเวียเกือบจะถึงจุดต่ำสุดแล้ว

หลี่เฉิงละสายตาออกไปและมองไปที่เสาน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับบัลลังก์ ตรงกลาง ของเสาน้ำแข็งมีแสงสีฟ้า เขาร่ายคาถาตรวจจับและข้อมูลก็ปรากฏขึ้นทันที

[วิญญาณมังกร (อมตะ)]

เมื่อเห็นเช่นนี้ หลี่เฉิงก็เกือบหยุดหายใจ เขาเบิกตากว้างและมองดูสองสามครั้งก่อนจะตระห นักว่าเขาไม่ได้เห็นผิด

ในความทรงจําของหลี่เฉิง วิญญาณมังกรเป็นเครื่องมือระดับอมตะของราชินีน้ำแข็งซิ ลเวีย มันเป็นรากฐานการแก้แค้นของเธอด้วย มันสามารถขับเคลื่อนโดยวิญญาณของมังกร หลัง จากที่เปิดใช้งานแล้ว ซิลเวียก็มีความสามารถในการต่อสู้กับเหล่าทวยเทพ!

หลี่เฉิงไม่ได้คาดหวังว่าวิญญาณมังกรในตํานานจะปรากฏตัวต่อหน้าเขาแบบนั้น มันเป็นสิ่งที่ คาดไม่ถึงจริง ๆ

ในเวลานี้เขาเบือนหน้าออกไป ถ้าเขาต้องการได้รับวิญญาณมังกรด้วยกําลัง มันจะไม่เป็น ปัญหา เขาแค่ต้องทําลายบัลลังก์ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ทําเช่นนั้น เขามีแผนใหญ่กว่านี้!

ด้านหลังบัลลังก์นั้นมีไข่มังกรสูงหนึ่งเมตรอยู่มากมาย เขามีคริสตัลเลือดมังกร การฟักไข่ไม่ ควรเป็นปัญหาใหญ่เกินไป เพื่อความปลอดภัย เขาตัดสินใจปลุกซิลเวียให้ตื่นก่อน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็หยิบคริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่ออกมาจากกระเป๋าเป้สะพายหลัง ของเขาและเดินไปที่หน้าบัลลังก์ เขาค่อย ๆ ยกศีรษะของซิลเวียขึ้นและสัมผัสริมฝีปากสีชมพูซีด ของเธอ จากนั้นเขาก็ยัดคริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่เข้าไปในปากของเธออย่างลวก ๆ

ซิลเวียที่หมดสติขมวดคิ้วเล็กน้อย ด้วยการกดลิ้นเล็ก ๆ สีชมพูของเธอ เธอถ่มน้ำลายออกมา พร้อมกับคริสตัลเลือดมังกรในทันที

หลังจากนั้นหลี่เฉิงพยายามอีกสองสามครั้ง แต่เธอก็ยังถ่มน้ำลายออกมา จากนั้นหลี่เฉิงก็ตัด สินใจ เขาไม่สนใจว่าเธอสวยหรือไม่ เขาเปิดปากของซิลเวียและยัดคริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่ เข้าไป จากนั้นปิดปากของเธออย่างแรง

เมื่อเห็นว่าเธอไม่สามารถคายมันออกมาได้ หลี่เฉิงก็ถอนหายใจอย่างสบายใจ ในที่สุดเขาก็ ทําสําเร็จแล้ว เสียงแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง! คุณได้ใช้คริสตัลเลือดมังกรขนาดใหญ่กับเจ้าหญิงมังกรซิลเวีย ซึ่งช่วยฟื้น HP ของ เธอเป็นห้าหมื่น!”

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า เจ้าหญิงมังกรซิลเวีย ฟื้น HP ห้าร้อยล้านแล้ว!”

หลังจากที่เสียงของระบบจบลงไป แสงสีเขียวขนาดใหญ่ก็ตกลงมาจากท้องฟ้าและตกลงบนร่างของซิลเวีย ทําให้แถบพลังชีวิตจากจุดต่ำสุดของเธอเต็มไปในทันที

“โอ้ย..”

ซิลเวียค่อย ๆ ลืมตาขึ้นพร้อมกับครางเบาๆนัยน์ตาของเธอเป็นสีฟ้าราวกับน้ำแข็งซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเผ่ามังกรน้ำแข็งเท่านั้นเธอเต็มไปด้วยความสับสนในตอนแรกจากนั้นมันก็จับจ้องไปที่ใบหน้าของหลี่เฉิงอย่างรวดเร็ว

นัยน์ตาสีฟ้าราวกับน้ำแข็งของเด็กสาวเต็มไปด้วยความระแวดระวัง หลี่เฉิงไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆเช่นกันในไม่ช้าความระแวดระวังบนใบหน้าของเธอก็หายไปแทนที่ด้วยความรู้สึกมีศักดิ์ศรี“มนุษย์ เจ้าเป็นคนช่วยข้าหรือ?”

“ดูเหมือนจะไม่มีคนที่สองที่นี่ใช่ไหม” หลี่เฉิงยักไหล่และโบกมือไปมา

เมื่อเห็นท่าทีของหลี่เฉิง ซิลเวียก็ขมวดคิ้วเล็กน้อย เมื่อรับรู้ถึงทัศนคติปัจจุบันของเธอ เธอพยักหน้าและกล่าวว่า “ขอบคุณสําหรับความช่วยของคุณเผ่ามังกรน้ำแข็ง.. ฉันจะให้รางวัลแก่คุณ พอใจไหม?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง