Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 57

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 57 เข้าสู่เมืองมังกรน้ำแข็ง

ใน Tribe มีดินแดนลับสองประเภท หนึ่งคือดินแดนลับสาธารณะที่สามารถสํารวจได้ไม่รู้จบเป็นสถานที่ที่ดีสําหรับผู้เล่นที่จะเพิ่มเลเวลและฟาร์มเลเวลกองทหารแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเอาชนะได้แต่ก็สามารถออกมาได้ตลอดเวลา

อีกประเภทเป็นดินแดนลับที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้ามาได้เพียงครั้งเดียวในชีวิตและพวกเขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะเคลียร์มันไม่ว่าพวกเขาจะเคลียร์หรือไม่ก็ตามพวกเขาไม่สามารถเข้าไปได้อีกหากพวกเขาจากไปหรือตาย

แน่นอนว่ารางวัลก็มากมายเช่นกัน ข้อกําหนดเบื้องต้นคือสามารถเคลียร์ได้ไม่เช่นนั้นทุกอย่างจะสูญเปล่า

เมื่อคิดถึงจุดนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลใจและเดินเข้าไปในดินแดนลับ เมื่อเลือกความยากเขาเลือกที่จะท้าทายระดับความยากสูงสุดระดับฝันร้าย

“ตั้ง ตง คุณได้เลือกความยากระดับฝันร้ายแล้ว ภายใต้ความยากระดับสูงสุดผู้เล่นหนึ่งหมื่นคนสามารถท้าทายได้ในเวลาเดียวกันแต่ละคนสามารถนํากองทหารได้สูงสุดหนึ่งแสนคน”

“ตั้ง ตง คุณแน่ใจหรือว่าต้องการดําเนินการต่อ”

“ใช่!”

ขณะที่เสียงของหลี่เฉิงลดลง รังสีของแสงก็ตกลงมาจากท้องฟ้าและห้อมล้อมหลี่เฉิงและกองกําลังของเขาแล้วมันก็หายไป

“ติ้ง ตง คุณได้เข้าสู่เมืองมังกรน้ำแข็ง ระดับฝันร้ายแล้ว”

“ตั้ง ตง คุณได้รับผลกระทบจากเอฟเฟกต์ที่ไม่รู้จัก คุณสมบัติของมอนสเตอร์ทั้งหมดในดินแดนลับเพิ่มขึ้นห้าสิบเปอร์เซ็นต์คุณสมบัติของกองทหารของคุณลดลงห้าสิบเปอร์เซ็นต์

“ตั้ง ตง เริ่มนับถอยหลังแล้ว! เหลืออีก 23 ชั่วโมง 59 นาที! กรุณาทําเควสให้เสร็จภายในเวลาที่กําหนด!”

“ตั้ง ตง เควสท้าทายดินแดนลับในปัจจุบัน กําจัดมอนสเตอร์ทั้งหมด!”

ชุดการแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหของหลี่เฉิง

ดินแดนลับระดับฝันร้ายสามารถเคลียร์ได้โดยการรวบรวมกองกําลังที่มีผู้เล่น 10,000 คนเท่านั้น

ผู้เล่น 10,000 คน ทหาร 100,000 นายต่อคน นั่นคือจํานวนทหารทั้งหมดหนึ่งพันล้านนายเท่านั้นจึงจะสามารถกวาดล้างดินแดนลับนี้ได้

แน่นอนว่านี่เป็นความจริงสําหรับคนธรรมดาเท่านั้น หลี่เฉิงไม่ใช่หนึ่งในนั้น

ในขณะนี้ น้ำแข็งสีน้ำเงินก็ปรากฏขึ้นตามตัวของกองทหารของหลี่เฉิงทันที

นี่คือการดีบัพของดินแดนลับ คุณสมบัติของกองกําลังทั้งหมดจะลดลงครึ่งหนึ่งและคุณสมบัติของมอนสเตอร์ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นครึ่งหนึ่งไม่ว่าจะแข็งแกร่งสักเพียงใดก็สามารถแสดงความแข็งแกร่งออกมาได้เพียงครึ่งเดียวนี่เป็นแง่มุมที่น่าสะพรึงกลัวของดินแดนลับระดับฝันร้าย

หลี่เฉิงไม่ได้กังวลกับดีบัฟนี้ เขามองไปยังพื้นที่รอบ ๆ ภายในดินแดนลับ

ภายในดินแดนลับนั้นเต็มไปด้วยสีขาวโพลน แต่ก็ได้ไม่ต่างจากโลกภายนอกอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้หยุดหลี่เฉิงภายใต้การสังเกตของเขา เขาพบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆกับดินแดนลับนี้ มันเหมือนกับในชีวิตก่อนของเขาทุกประการ

เขารู้ว่าน้ำแข็งและหิมะที่ดูเหมือนสงบนิ่งจริง ๆ แล้วมันได้ซ่อนมังกรน้ำแข็งที่น่าสะพรึงกลัวจํานวนนับไม่ถ้วนไว้พวกมันทั้งหมดกําลังบินอยู่บนท้องฟ้าร่างกายขนาดใหญ่ของพวกมันสามารถหลอมรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมที่มีน้ำแข็งและหิมะได้

สําหรับผู้ที่ไม่รู้เรื่องนี้พวกเขาจะประสบความสูญเสียอย่างหนักในชีวิตก่อนหน้านี้ผู้เล่นไม่ได้เตรียมตัวไว้ผู้เล่นบางคนมีแต่ทหารระยะประชิดและไม่มีหน่วยโจมตีระยะไกลพวกเขาทําได้เพียงล่าถอยอย่างสิ้นหวัง

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ส่ายหัวเล็กน้อย คราวนี้เขาวางแผนที่จะเคลียร์ดันเจี้ยนเพียงล่าพังแน่นอนเขาพร้อมแล้วดังนั้นเขาจึงนําทัพเข้ามาที่นี่
ศัตรูในดินแดนลับส่วนใหญ่เป็นนักรบเลือดมังกร อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับโลกภายนอกคุณสมบัติของพวกมันแข็งแกร่งกว่ามาก ระดับของพวกมันถึงระดับเจ็ดแล้ว และส่วนใหญ่เป็นมอนสเตอร์เลเวล 30

นอกจากนี้ อุปกรณ์ของพวกมันยังเป็นอุปกรณ์ระดับทอง-เกราะกระดูกมังกรทองสามารถเพิ่มการป้องกันทางกายภาพและความต้านทานเวทย์มนตร์ได้ 12%

แน่นอน ทั้งหมดนี้ไม่มีประโยชน์สําหรับหลี่เฉิง เมื่อเขาเห็นมอนสเตอร์เขาก็สั่งให้กองทหารทั้งหมดเริ่มกําจัดพวกมันทันที

ทันใดนั้น ลูกศรนับไม่ถ้วนก็พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า นักรบเลือดมังกรไม่สามารถตอบสนองตามได้ทันเลยแถบ HP ของพวกมันว่างเปล่าในพริบตาและเสียงแจ้งเตือนการฆ่าก็ดังขึ้น

หลี่เฉิงไม่สนใจเรื่องนี้ เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้าแทน สิ่งที่ยุ่งยากจริงๆอยู่บนนั้น
เสียงคําราม!

ทันใดนั้น มังกรที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งมีความยาวหลายสิบเมตรก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าเกล็ดมังกรสะท้อนแสงเย็นเยียบมันอ้าปากกว้างเผยให้เห็นฟันสีขาวที่แหลมคมขณะที่พุ่งเข้าหากองทหารของหลี่เฉิง

เมื่อเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงก็ร่ายมนตร์สอดแนมทันที ข้อมูลของมังกรก็ปรากฏขึ้น

(มังกรน้ำแข็ง (เยาวชน)]

รายละเอียด: มังกรน้ำแข็งที่ยังไม่โตเต็มวัย ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่ทราบสาเหตุมันเข้าสู่สภาวะบ้าคลั่งและจะโจมตีสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่เข้ามาในเมือง)

[เลเวล: 20]

[ระดับ: ทอง]

[HP: 140,000,000]

[โจมตี: 46,000]

[การป้องกัน: 760]

[ทักษะ: กายามังกร, ลมหายใจมังกรน้ำแข็ง, กรงเล็บแห่งความตาย, ฉีกกระชาก,ลักษณะเฉพาะของเผ่าพันธุ์มังกร…]

หลี่เฉิงรู้ดีว่ามังกรทั้งหมดในเมืองนั้นอ่อนแอลงอย่างมากอย่างไรก็ตามสําหรับผู้เล่นปัจจุบันคุณสมบัติของพวกมันยังคงไม่สามารถแตะต้องได้

โดยเฉพาะ HP ของพวกมัน ด้วยบัฟจากดินแดนลับ พวกมันมีทั้งหมด HP 140,000,000 เมื่อเทียบกับ HP สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือการป้องกันด้วยการป้องกันมากกว่า 760 การโจมตีของกองทหารของผู้เล่นธรรมดาจะไม่สามารถทะลุการป้องกันของมันได้เลย

ในชีวิตก่อนหน้านี้ ผู้เล่นมักใช้กองกําลังนับล้านเพื่อต่อสู้กับมังกรน้ำแข็งในเวลานั้นพวกเขาไม่มีกองกําลังระดับสูงและไม่สามารถทําลายการป้องกันของมันได้

แน่นอน ต่อหน้าหลี่เฉิง คําว่า การป้องกัน” ไม่มีอยู่จริงเขาโบกมือเบา ๆ และสั่งให้นักแม่นปืนเยือกแข็งมุ่งโจมตีไปที่มังกรน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว

วั่ว! ว! ว!

ลูกศรจํานวนนับไม่ถ้วนพุ่งทะลุผ่านอากาศและกระทบกับเกล็ดน้ำแข็งสีฟ้าของมังกรน้ำแข็ง เลือดสดพุ่งออกมาจากบาดแผลอันน่าสะพรึงกลัวก่อนที่ลูกธนูทั้งหมดจะสิ้นสุด HP ของมังกรน้ำแข็งก็หมดลงแล้ว

“ตั้ง ตง! กองทหารของคุณได้สังหาร มังกรน้ำแข็ง ระดับทองแล้ว คุณได้รับคะแนนประสบการณ์สี่ร้อยคะแนน”

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า กองทหารของคุณได้รับคะแนนประสบการณ์สี่ล้านคะแนนคุณได้รับคะแนนประสบการณ์สี่หมื่น!”

“ตั้ง ตง! ลอร์ดเควส 2 ของคุณ มีความคืบหน้าใหม่!”

“ตั้ง ตง! คะแนนประสบการณ์ของคุณถึงขีดจํากัดสูงสุดแล้ว คุณไม่สามารถรับคะแนนประสบการณ์เพิ่มได้!”

ขณะที่ร่างของมังกรน้ำแข็งตกลงบนหิมะ การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิงในเวลาเดียวกันความคืบหน้าของเควสก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

นี่คือเหตุผลที่หลี่เฉิงมาที่เมืองมังกรน้ำแข็ง นอกจากนักรบเลือดมังกรปกติแล้วมังกรน้ำแข็งที่ไร้ค่าที่สุดยังเป็นบอสระดับทองอีกด้วย!

หากหลี่เฉิงจําไม่ผิด จานวนมังกรน้ำแข็งที่มีอยู่ที่นี่มีประมาณ 2,000 ตัวจํานวนมังกรระดับอปิคก็ไม่น้อยเช่นกันมันมากเกินพอที่จะทําเควสให้สําเร็จ

เป้าหมายของหลี่เฉิงคือเป้าหมายใหญ่ เขาไม่สนใจนักรบเลือดมังกรตัวเล็กเลยเขาสังทันที “ฆ่ามอนสเตอร์ทั้งหมดที่นี่!”

“รับทราบ!”

ลิเลียนและลูน่าพยักหน้า พวกเขานําทัพและกระโจนเข้าใส่กลุ่มมอนสเตอร์

กลยุทธ์ในดินแดนลับนั้นตรงไปตรงมามาก นั่นคือการกําจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดภายในเวลาที่กําหนด
นี่ไม่ใช่เรื่องยากบนแผนที่มีจุดสีแดงลิเลียนและลูน่าแค่ต้องตามจุดสีแดงและเคลียร์ตลอดเส้นทาง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง