Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 52

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 52 อุปกรณ์ที่เทพธิดาแห่งพิษดรอป

หลี่เฉิงมองไปยังคุณสมบัติสุดท้าย คําสาปของเทพเจ้าชั่วร้ายโบราณเมื่อเขาเห็นคุณสมบัตินี้แม้แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “ใครจะทนรับสิ่งนี้ได้?นี่มันช่างไร้สาระเกินไปจริง ๆ”

ขีดจํากัดจํานวนประชากรของอาณาเขตและขวัญกําลังใจของกองทัพจะลดลง 99%

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

ผู้เล่นจะไม่สามารถเกณฑ์ทหารใด ๆ ได้ หากพวกเขาใช้วิธีอื่นเพื่อให้ได้มาซึ่งกองกําลังขวัญกําลังใจของพวกเขาก็จะลดลงทันที

เราต้องรู้ว่าใน Tribe ถ้าขวัญกําลังใจน้อยกว่า 30% กองทัพปกติก็จะล่มสลายอาจกล่าวได้ว่าถ้าผู้เล่นโดนสกิลนี้ พวกเขาสามารถประกาศจบเกมส์ได้ทันที

ถ้ามีใครคิดว่าวิธีแก้ปัญหาคือการฆ่าหลี่เฉิง มันเป็นไปไม่ได้

น่าเสียดายที่ยังไม่สามารถใช้สิ่งนี้ได้ เขาต้องมีเลเวล 30 เลเวลปัจจุบันของหลี่เฉิงไม่สูงพอดังนั้นเขาจึงทําได้เพียงเก็บมันไว้ในกระเป๋าเป้ชั่วคราวเท่านั้น

หลังจากนับรางวัลจากระบบแล้ว หลี่เฉิงก็มองดูซากของเทพธิดาแห่งพิษการสังหารเทพเจ้าครั้งแรกในโลก น่าจะดรอปสิ่งดี ๆ ไว้มากมาย

โชคร้ายที่ถ้าอวาตาร์ที่สืบเชื้อสายลงมาของพระเจ้าถูกฆ่า บรรดาผู้ศรัทธาที่ถูกครอบงําก็จะตายทันที กล่าวอีกนัยหนึ่ง ร่างกายของแอนดี้บุตรศักดิ์สิทธิ์ของโบสถ์แห่งพิษได้ตายไปแล้วพร้อมกับเทพธิดาแห่งพิษ

ในตอนนี้ หลี่เฉิงหยิบสิ่งของที่ดูมีสีสันบนพื้น เสียงของระบบก็ก้องอยู่ในหูของเขา

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับ กริชพิษ ระดับตํานาน!

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับ ค่าสั่งเคลื่อนย้ายหนึ่งแสนชิ้น!

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า…

“ตั้ง ตง…”

เสียงของระบบดังก้องอยู่ในหูของเขา หลี่เฉิงรู้สึกชาเล็กน้อยผ่านไปครู่หนึ่งเขาก็เปิดกระเป๋าเป้สะพายหลังและเริ่มนับอุปกรณ์ที่เขาได้รับในครั้งนี้

[กริชพิษ (ตํานาน)]

[แท่นบูชาอันล้ำลึก (สิ่งมหัศจรรย์อมตะ)]

(คําสั่งเคลื่อนย้าย]

[พิกัดเกาะลอยน้ำ (ฉบับที่ 3)]

[คริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ (พิษ)]

หลังจากเหลือบมองผ่าน ๆ กริชพิษก็เป็นอุปกรณ์ระดับตํานานระดับ 5 ที่มีคุณสมบัติที่ดีอย่างไรก็ตามหลี่เฉิงไม่ต้องการมัน ดังนั้นเขาจึงเก็บมันไว้ในกระเป๋าดังเดิม

รายการต่อไปทําให้หลี่เฉิงเบิกตากว้าง และรู้สึกตื่นเต้นในทันที

[แท่นบูชาอันล้ำลึก สิ่งมหัศจรรย์อมตะ)]

รายละเอียด: แท่นบูชาที่อาณาจักรโบราณใช้ มันสามารถปรับปรุงการสื่อสารระหว่างผู้ศรัทธาและพระเจ้า]

[เลเวล 1]

[ระดับ: มหัศจรรย์อมตะ]

[ผล: ผู้ศรัทธาจะส่งค่าความเชื่อ +1,000% เมื่อพวกเขาอธิษฐาน

หลี่เฉิงไม่เคยคิดว่าสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมดังกล่าวจะปรากฏขึ้นมาก่อนแม้แต่ในชาติที่แล้วของเขา มันเป็นแบบที่สร้างไว้แล้วทั้งหมดที่เขาต้องทําคือวางมันลงและสามารถใช้งานได้เลย

สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม คือการดํารงอยู่พิเศษใน Tribe

เมื่อผู้เล่นคนหนึ่งใช้งานสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมชิ้นนั้นแล้วผู้เล่นคนอื่นจะไม่สามารถใช้งานได้อีกมันเป็นการดํารงอยู่ที่ไม่เหมือนใคร

เว้นแต่สิ่งปลูกสร้างเดิมจะถูกทําลาย ไม่มีผู้เล่นอื่นใดจะสามารถใช้สิ่งปลูกสร้างนี้ได้แม้ว่าจะทิ้งสิ่งปลูกสร้างหรือแบบพิมพ์เขียวไว้ก็ตามสําหรับผลกระทบของแท่นบูชานี้หลี่เฉิงรู้สึกว่ามันแข็งแกร่งเกินไป

คุณค่าของความเชื่อมีความสําคัญต่อเหล่าทวยเทพอย่างมาก สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่เพียงแต่จะเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเองเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้เป็นสกุลเงินระหว่างเทพเจ้าได้อีกด้วย

วิธีการที่พระเจ้าจะได้รับคุณค่าความเชื่ออาจกล่าวได้ว่าเป็นเรื่องง่ายและเรียบง่ายนั้นคือผ่าน การอธิษฐานของผู้ศรัทธา ไม่มีทางอื่น

ผลของแท่นบูชานี้คือการให้ค่าความเชื่อเพิ่มขึ้น 10 เท่า หลี่เฉิงเชื่อว่าไม่มีพระเจ้าองค์ใดสามารถปฏิเสธแท่นบูชาดังกล่าวได้

สิ่งเดียวที่ทําให้หลี่เฉิงรู้สึกเสียใจก็คือ เทรลาฟานีอ่อนแอเกินไป หากได้รับสิ่งนี้ถูกใช้เพื่ออธิษฐานต่อพระเจ้าผู้ทรงอานาจ บางทีโครงสร้างทั้งหมดของทวีปอาจเปลี่ยนไป!

หลังจากคิดเกี่ยวกับมัน หลี่เฉิงยังคงตัดสินใจสร้างสิ่งมหัศจรรย์นี้ในอาณาเขตของเขาเองแน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ได้มีไว้สําหรับเทรลาฟานี

อันที่จริง ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เขาใช้เวลากับเทรลาฟานี หลี่เฉิงก็มีความคิดที่กล้าหาญอยู่ในใจของเขาแล้วการเป็นพระเจ้าเป็นหนึ่งในเป้าหมายปัจจุบันของหลี่เฉิง

การเป็นพระเจ้าเท่านั้นที่เขาจะสามารถอยู่รอดในสงครามของเหล่าทวยเทพและการรุกรานของเหล่าปีศาจได้!

ในชีวิตก่อนหน้านี้ไม่มีมนุษย์คนใดกลายเป็นพระเจ้า ผลสุดท้ายก็คือมนุษย์จะกลายเป็นของเล่นของเหล่าทวยเทพ

ถ้าหลี่เฉิงกลายเป็นพระเจ้า เขาสามารถเปลี่ยนเทรลาฟานี้ให้เป็นพระเจ้าองค์รองของเขาได้เขามีระบบขยาย 10,000 เท่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องยาก

ในเวลานั้น เทรลาฟานี้จะเป็นผู้ศรัทธาของเขา และค่าความเชื่อของเธอจะเป็นของเขาดังนั้นแม้ว่าหลี่เฉิงจะทํางานให้กับเทรลาฟานี้อีกครั้งแต่ผู้รับผลประโยชน์รายใหญ่ที่สุดคือหลี่เฉิงเอง

เขาโลภร่างกายของเทรลาฟานีมานานแล้ว ไม่ มันเป็นพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอ

หลี่เฉิงเก็บแท่นบูชาไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลังชั่วคราว จากนั้นจึงพิจารณาคําสั่งเคลื่อนย้าย

[คําสั่งเคลื่อนย้าย

[รายละเอียด: โทเค็นพิเศษจากโบสถ์ของเทพธิดาแห่งอวกาศมันมีพลังแห่งอวกาศ]

[เลเวล 1]

[ผล: หลังจากใช้งาน มันจะย้ายอาณาเขตทั้งหมดไปยังพิกัดปัจจุบันของผู้เล่น]

[ข้อจํากัด: พิกัดปัจจุบันต้องมีพื้นที่เพียงพอเพื่อรองรับอาณาเขตปัจจุบันผู้เล่นแต่ละคนสามารถใช้คําสั่งเคลื่อนย้ายได้เดือนละครั้งเท่านั้น]

ผลของคําสั่งเคลื่อนย้ายนั้นเรียบง่ายและชัดเจน มันสามารถย้ายอาณาเขตของผู้เล่นไปยังพิกัดอื่นได้ถือได้ว่าเป็นทรัพยากรเชิงกลยุทธ์
นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับกิลด์ขนาดใหญ่ต่าง ๆ ด้วยค่าสังเคลื่อนย้ายนี้พวกเขาสามารถสร้างอาณาเขตร่วมกันกับสมาชิกสร้างแนวป้องกันร่วมกันและสนับสนุนซึ่งกันและกัน ได้

ในช่วงหลังของเกมส์ หลังจากการกลับมาของเทพธิดาแห่งอวกาศไอเท็มนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นไอเท็มทั่วไปโบสถ์ของเทพธิดาแห่งอวกาศจะขายไอเท็มนี้และราคาไม่แพงอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หากหลี่เฉิงจําได้ถูกต้อง เทพธิดาแห่งอวกาศติดอยู่ในดินแดนลับขนาดใหญ่การช่วยเหลือเธอจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมาในชีวิตก่อนหน้าของเขา

คําสั่งเคลื่อนย้ายปัจจุบันยังหายากมาก สามารถขายได้ประมาณ 100,000 เหรียญทองในตลาดมืดแน่นอนสําหรับหลี่เฉิงไม่ได้มีความหมายอะไรมากเพราะเขาไม่ได้ขาดเงิน

จากนั้นหลี่เฉิงมองไปที่พิกัดเกาะลอยน้ำ

[พิกัดเกาะลอยน้ำ (ฉบับที่ 3)]

[รายละเอียด: กระดาษแผ่นเล็ก ๆ ที่มีพิกัดของเกาะลอยน้ำที่ 3 น่าสงสัยว่าใครเป็นคนเขียน]

[เลเวล 1]

[ผลกระทบ:หลังจากใช้งาน จะได้รับพิกัดของเกาะลอยน้ำที่ 3]

“เป็นเกาะลอยน้ำจริง ๆ !”

เมื่อมองไปที่รายการนี้ หลี่เฉิงก็ขยี้ตาอย่างไม่เชื่อสายตา

เกาะลอยน้ำ สองคํานี้น่าประทับใจเกินไป

รายการนี้เป็นสิ่งที่แม้แต่พระเจ้าก็ยังคลั่งไคล์ พวกเขาไม่ลังเลที่จะต่อสู้เพื่อมัน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง