Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 51

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 51 อุปกรณ์อมตะ, การจ้องมองของเทพเจ้าชั่วร้ายโบราณ

“ตั้ง ตง! คุณใช้คะแนนทักษะฮีโร่ครบสองร้อยคะแนนแล้ว ชาโดว์สแลชตอนนี้เลเวลสิบแล้ว!

“ตั้ง ตง! คุณใช้คะแนนทักษะฮีโร่ครบสองร้อยคะแนนแล้ว มูนแดนซ์สแลชตอนนี้เลเวลสิบแล้

“ตั้ง ตง! คุณใช้คะแนนทักษะฮีโร่ครบสองร้อยคะแนนแล้ว บัญชาการเปลวไฟตอนนี้เลเวลสิบ
แล้ว!”

[ชาโดว์สแลช]

[รายละเอียด: ปล่อยออร่าดาบรูปจันทร์เสี้ยว สร้างความเสียหายแก่ศัตรูในแนวเส้นตรง(สูงสุด 10,000)]

[เลเวล: 10]

[ผลกระทบ: สร้างความเสียหาย 100 ดาเมจเวทย์ธาตุมืดแก่ศัตรูในแนวเส้นตรง(สูงสุด 10,000) และทําให้ศัตรูเข้าสู่สถานะ[ เงากลืนกิน ] ความเสียหายที่ได้รับเพิ่มขึ้น 50% มีผลเป็นเวลา 3 นาที]

[ทรัพยากร: 2,000 มานา]

[คูลดาวน์: 5 นาที]

[มูนแดนซ์สแลช]

[รายละเอียด: อัญเชิญแสงจันทร์เพื่อโจมตีศัตรู]

[เลเวล: 10]

[ผลกระทบ: สร้างความเสียหายเวทย์ 100 ดาเมจเวทย์แก่ศัตรู 10,000 คน และทําให้ศัตรูช้าลง 90% มีผลเป็นเวลา 3 นาที)

[ทรัพยากร: 2,000 มานา]

[คูลดาวน์: 5 นาที)

[บัญชาการเปลวไฟ]

[เลเวล: 10]

[เอฟเฟกต์ 1: เมื่อใช้กับกองกําลังที่ระบุ การโจมตีจะถูกกําหนดเป็นการโจมตีระยะไกลระยะเวลาของการโจมตีไม่จํากัดและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา]

[ผลกระทบ 2: การโจมตีจากกองกําลังที่ระบุ มีโอกาส 100% ที่จะระเบิดศัตรูได้มากถึง 10 ตัวภายใน 200 หลา การโจมตีของผู้เล่นเนเธอร์เวิร์ลมีความเสียหายเป็นสองเท่า]

[เอฟเฟกต์ 3: เอฟเฟกต์สกิลนี้ไม่สามารถอยู่ร่วมกับทักษะอื่นได้]

[ทรัพยากร: 10,000 แต้มมานา]

[เวลาคูลดาวน์: ไม่มี]

หลังจากที่เห็นว่าระดับทักษะทั้งสามนั้นเลเวลเต็มแล้ว หลี่เฉิงก็พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ ดาเมจเวทย์สกิลของลิเลียนและลน่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีผลกระทบเพิ่มเติมเรียกได้ว่าแข็งแกร่งกว่าเดิมมาก

ชาโดว์สแลชของลิเลียนสามารถเพิ่มความเสียหายให้กับศัตรูได้ครึ่งหนึ่งเอฟเฟกต์ประเภทนี้จะมีประโยชน์มากเมื่อต่อสู้กับบอส

มูนแดนซ์สแลชของลูน่าก็ไม่เลวเช่นกัน มันมีเอฟเฟกต์ลดความเร็วที่แข็งแกร่งมากหลังจาก ที่เลเวลของบัญชาการเปลวไฟถูกอัพไปถึงเลเวลสูงสุดก็ไม่มีเวลาคูลดาวน์ยิ่งไปกว่านั้นระยะเวลาใช้งานของทักษะนั้นก็ไม่จํากัดด้วย!

หมายความว่าตราบใดที่เขาใช้บัญชาการเปลวไฟครั้งหนึ่ง การโจมตีของกองกําลังของเขาจะได้รับการเปลี่ยนเป็นความเสียหายจากไฟกลไกจะเปลี่ยนอย่างรวดเร็วแน่นอนว่าสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ความน่าจะเป็นที่จะทําให้เกิดการระเบิดนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 100% ซึ่งค่อนข้างน่ากลัว ต้องบอกว่าหลังจากเลเวลทักษะของฮีโร่ถึงระดับสูงสุดแล้วทักษะเหล่าก็มีการก้าวกระโดดเชิงคุณภาพอย่างมากมันไม่เสียเปล่าจริง ๆ

หลังจากดูทักษะของฮีโร่แล้ว หลี่เฉิงก็มองไปยังกล่องของขวัญอันวิจิตรระดับอมตะ!

แม้แต่หลี่เฉิงก็ยังตกใจเล็กน้อย ในชีวิตก่อนหน้านี้ ผู้เล่นได้เห็นกล่องของขวัญระดับสูงสุดคือระดับตํานาน เขาไม่ได้คาดหวังว่าระบบจะให้กล่องของขวัญระดับอมตะแก่เขา

กล่องของขวัญระดับอมตะ…แม้แต่พระเจ้าก็ยังอิจฉา เมื่อคิดถึงเรื่องนี้หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลและ เปิดมันทันที เขากระตือรือร้นที่จะค้นหาว่าจะมีอะไรดี ๆ ออกมาจากกล่องของขวัญนี้!

บูม!

ขณะที่หลี่เฉิงเปิดกล่องของขวัญ แสงสีทองส่องลงมาจากท้องฟ้าและห่อหุ้มหลี่เฉิงไว้เสียง แจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง! คุณเปิดกล่องของขวัญระดับอมตะสําเร็จแล้ว คุณได้รับ การจ้องมองของทวยเทพระดับอมตะแล้ว!

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับ การจ้องมองของเทพชั่วร้ายโบราณระดับอมตะ!”

[การจ้องมองของเทพชั่วร้ายโบราณ (อมตะ)]

[รายละเอียด: ในตํานานเล่าว่าเมื่อเทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์สร้างจักรวาลเขาได้พบกับเทพเจ้าชั่วร้ายสามองค์ในสมัยโบราณ เทพเจ้าชั่วร้ายทั้งสามนี้ไม่มีวันตายและทําลายไม่ได้และแม้แต่เทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ก็ไม่สามารถฆ่าพวกมันได้ในท้ายที่สุด เทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ก็ได้แต่ผนึกเทพชั่วร้ายทั้งสามที่จุดสิ้นสุดของจักรวาลเท่านั้นแหวนวงนี้มาจากดวงตาของเทพเจ้าชั่วร้าย]

[ระดับ: อมตะระดับ 3]

[ประเภท: อุปกรณ์ฮีโร่ (จํากัดเฉพาะลอร์ด)]

[ตําแหน่ง: วงแหวน]

[เลเวล: 30]

[คุณสมบัติ 1: ความฉลาด +3,000 จิตวิญญาณ +3,000]

[คุณสมบัติ 2: ความเสียหายเวทย์ +100%]

[คุณสมบัติ 3: การจ้องมองของเทพเจ้าชั่วร้าย เป้าหมายที่ถูกเพ่งมองจะได้รับค่าโชคลดลง 9,999 มีผลถาวรจนกว่าผู้ร่ายคําสาปจะถูกฆ่า]

[ทรัพยากร: 200 ค่าโชค]

โคูลดาวน์: 24 ชั่วโมง]

[คุณสมบัติ 4: คําสาปโบราณ คําสาปจากเทพเจ้าชั่วร้ายโบราณ ผู้เล่นที่ถูกสาปจะได้รับประสบการณ์การจํากัดจํานวนประชากรและขวัญกําลังใจของกองทัพลดลง 99% มีผลถาวรจนกว่าผู้ร่ายค่าสาปจะถูกฆ่า]

[ทรัพยากร: 1,000 ค่าโชค

[คูลดาวน์: 30 วัน]

เมื่อมองดูคุณสมบัติของแหวน หลี่เฉิงก็ตกตะลึง ต้องบอกว่าไอเท็มระดับอมตะนั้นแข็งแกร่งมากจนไร้เหตุผล

หลี่เฉิงเคยได้ยินเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับเทพเจ้าชั่วร้ายทั้งสามในชีวิตก่อนหน้านี้พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่จ้องทําลายชีวิตผู้คนทั้งจักรวาล

เมื่อหลายพันปีก่อน ครั้งหนึ่งมีพระเจ้าชั่วร้ายหลุดจากผนึกและก่อความเดือดร้อนไปทั่วจักรวาล พระเจ้าทั้งหมดจากฝ่ายดีออกมารวมตัวกันเพื่อโจมตีเขาแต่ไม่มีใครรู้ว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไรสิ่งที่พวกเขารู้ก็คือเทพทั้งหมดจากฝ่ายดีในยุคนั้นได้รับความสูญเสียอย่างหนักหนา

แม้แต่เทพแห่งความยุติธรรมที่ทรงพลังก็ยังสูญเสียแขนในการต่อสู้ครั้งนั้น!

หลี่เฉิงไม่ได้คาดหวังว่าอุปกรณ์ในมือของเขาจะมาจากเทพเจ้าชั่วร้ายโบราณ และคุณสมบัติของมันก็วิปริตอย่างมาก!

มันทําให้เขามีค่าสติปัญญาและจิตวิญญาณเพิ่มขึ้น 3,000 แต้ม และยังเพิ่มความเสียหายเวทย์มนตร์ของเขาเป็นสองเท่า สิ่งนี้เพิ่มพลังโจมตีของหลี่เฉิงโดยตรงหลายเท่าหากใช้ร่วมกับบัญชาการเปลวไฟพลังโจมตีปัจจุบันของเขาจะน่ากลัวอย่างยิ่งแม้ว่าเขาจะใช้ทหารขยะก็ตาม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสมบัติสองอย่างสุดท้าย ซึ่งทําให้หลี่เฉิงรู้สึกถึงความน่ากลัวของพระเจ้าชั่วร้ายโบราณทางอ้อม การจ้องมองของเทพเจ้าชั่วร้ายโบราณสามารถลดค่าโชคของเป้าหมายได้ 9,999 แต้ม สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

เราต้องรู้ว่าในเกมส์ของ Tribe ทั้งหมด ยกเว้นเทพธิดาแห่งโชคและหลี่เฉิงไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นหรือแม้แต่พระเจ้าที่สามารถบรรลุค่าโชค 10,000 แต้มได้!

นี้หมายความว่าเป้าหมายที่ถูกจ้องมองจะมีค่าโชคติดลบ และยังเป็นตัวเลขติดลบที่ลบมากด้วยมันน่าขยะแขยงยิ่งกว่าเหยียบกองขี้หมา!

ในชีวิตก่อนหน้านี้ของหลี่เฉิง มีชายคนหนึ่งที่ทําให้เทพธิดาแห่งความโชคร้ายขุ่นเคืองส่งผลให้ค่าโชคของเขาลดลง 1,000 แต้ม ผลที่ได้คือฮีโร่ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้ผู้เล่นกบฏต่อเขากองทหารของเขาจะได้รับบาดเจ็บหลังจากเดินไม่กี่ก้าวและกองกําลังชั่วร้ายจะมาเยือนดินแดนของเขาเมื่อใดก็ได้

ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ผู้เล่นคนนี้พังทลาย และเลือกที่จะลบบัญชีของเขาต่อมาในฟอรั่มเกมส์ผู้เล่นรายนี้ได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับเขาอย่างอบอุ่น

ผลลัพธ์แบบนี้ทําให้ทุกคนขนลุกเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ผลของการลดค่าโชคของใครบางคนลง 9,999 แต้มจะเป็นอย่างไร? หลี่เฉงนึกไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้น…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง