Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 50

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 50 รางวัลมหาศาล ผู้ศรัทธาแห่งแสงจันทร์

“ตั้ง ตง! คุณได้ฆ่าเทพธิดาแห่งพิษที่สืบเชื้อสายลงมา คุณได้รับคะแนนประสบการณ์หนึ่งพันล้านคะแนน แต้มทักษะฮีโร่ 10 คะแนน และคะแนนการบริจาค 5 ล้านคะแนน!

“ตั้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนประสบการณ์สิบล้านล้าน คะแนนทักษะฮีโร่หมื่นคะแนน และคะแนนการบริจาคห้าสิบล้านคะแนน!

“ประกาศระดับโลก ผู้เล่นเนเธอร์เวิร์ล ได้สังหารเทพธิดาแห่งพิษที่สืบเชื้อสายลงมา ในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่สังหารพระเจ้า จึงได้รับรางวัลกล่องของขวัญอันวิจิตรงดงามระดับต่านาน และคะแนนชื่อเสียงหนึ่งร้อยล้านคะแนน!

“ตั้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า และได้รับกล่องของขวัญที่ยอดเยี่ยมระดับอมตะ และคะแนนชื่อเสียงหนึ่งหมื่นล้าน!

“ประกาศสงครามศักดิ์สิทธิ์ ไวเคานต์เนเธอร์เวิร์ลประสบความสําเร็จในการสังหารเทพธิดาแห่งพิษที่สืบเชื้อสายลงมา เพื่อเป็นการตอบแทน ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในเควสนี้จะได้รับคะแนนการบริจาคหนึ่งหมื่นคะแนนจากโบสถ์แห่งแสง!

“ติ้ง ตง! ข่าวที่คุณฆ่าเทพธิดาแห่งพิษที่สืบเชื้อสายลงมาได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งทวีป ความชื่นชอบเริ่มต้นของฝ่ายดีเพิ่มขึ้นยี่สิบคะแนน และความชื่นชอบของโบสถ์พิษลดลงสองร้อยคะแนน!”

ชุดการแจ้งเตือนของระบบและการประกาศทั่วโลกทําให้ผู้เล่นทุกคนตกตะลึง

[โอ้ พระเจ้า เนเธอร์เวิร์ลฆ่าเทพธิดาแห่งพิษเหรอ?]

[ตอนนี้เธอมี HP 6 พันล้านไม่ใช่เหรอ? เกิดอะไรขึ้น? เขาฆ่าเธอเหรอ?]

[@เนเธอร์เวิร์ล คุณแน่ใจหรือว่าไม่ได้ใช้โปรแกรมโกง อย่างฆ่าทันที?]

(ฮ่าฮ่าฮ่า ฉันไม่สนหรอกว่าบอสเนเธอร์เวิร์ลจะโกงหรือไม่ มันคือ 10,000 คะแนนการบริจาค!!]

[น่ากลัว! 10,000 คะแนนบริจาค! มาดูกันว่าฉันจะแลกเปลี่ยนทหารระดับ 3 ได้กี่นาย!]

[โอ้ พระเจ้า ผ่านไปเพียงไม่กี่วันแล้ว และบอสเนเธอร์เวิร์ลได้ฆ่าพระเจ้าไปแล้ว ต่อไปนี้ฉันจะติดตามคุณ!]

[ฮ่าฮ่าฮ่า โชคดีที่ฉันเชื่อในบอสแห่งเนเธอร์เวิร์ลมาโดยตลอด พี่ชายของฉันถึงกับรังเกียจ เขาและไม่ยอมรับเควส ตอนนี้ล่าไส้ของเขาเปลี่ยนเป็นสีเขียวด้วยความเสียใจ ฉันมีความสุขที่ได้เห็นมัน!]

หลี่เฉิงไม่สนใจผู้เล่น ในขณะนั้น เสียงที่นุ่มนวลและน่ารื่นรมย์ดังก้องอยู่ในหูของเขา มันเต็มไปด้วยความตกใจและความไม่เชื่อที่หาที่เปรียบมิได้

“คุณ… ฆ่าเทพธิดาแห่งพิษจริง ๆ?”

หลี่เฉิงรู้ดีว่าใครเป็นเจ้าของเสียงนี้ มันคือเทพธิดาน้อยชื่อเทรลาฟานี เทพธิดาระบําจันทรา

ไม่เป็นไรถ้าเธอไม่พูด แต่เมื่อเธอพูด หลี่เฉิงอดไม่ได้ที่จะกลอกตาใส่เธอ เทพธิดาของเขาคนนี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย!

อย่างไรก็ตาม เธอยังคงเป็นเทพธิดาในนามของเขา หลี่เฉิงถามด้วยความเป็นห่วง “สถานการณ์ของคุณเป็นอย่างไร”

เขาไม่ลืมว่าเทพธิดาของเขากําลังถูกเทพธิดาแห่งพิษโจมตีในดินแดนของพระเจ้า

เทรลาฟานี้ตอบว่า “เทพธิดาแห่งพิษ แม่มดแก่คนนั้นยอมแพ้ที่จะโจมตีอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของฉัน ในที่สุดฉันก็สามารถหายใจได้แล้ว”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็พยักหน้า ในครั้งนี้ แม้ว่าเทพธิดาแห่งพิษจะไม่ตาย อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของเธอก็จะได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวงอย่างแน่นอน ภายใต้การโจมตีของเหล่าทวยเทพ แม้ว่าจะไม่ถูกทําลาย เธอก็จะต้องหนีอย่างแน่นอน

หลี่เฉิงยังสามารถจินตนาการได้ว่าเทพเหล่านั้นจะไล่ตามเทพธิดาแห่งพิษอย่างไม่รู้จบ จากนั้นหลี่เฉิงดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่าง เขาถามว่า “ตอนนี้คุณหายใจได้ หมายความว่าตอนนี้คุณสามารถติดต่อกับผู้ศรัทธาของคุณได้ใช่หรือป่าว”

“ใช่” เทรลาฟานีตอบและไม่ได้ปิดบังอะไร

เมื่อได้ยินคํายืนยันของเธอ หลี่เฉิงก็ไม่รอช้าและกล่าวว่า “ให้พวกเขาทั้งหมดมาที่อาณาเขตของฉัน ไม่ต้องห่วง พวกเขาจะไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้กินอาหารมื้อใหญ่”

ไม่ว่ายังไง เขาเป็นโฆษกของเทรลาฟานี เขาสามารถรับผลประโยชน์นี้ได้ใช่ไหม?

ผู้ศรัทธาของเทรลาฟานีอย่างน้อยก็มีระดับห้า ยิ่งกว่านั้น พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้ศรัทธาที่ศรัทธาในเทพธิดาระบําจันทรา ตราบใดที่มีเพียงพอ พวกเขาก็จะสามารถสื่อสารกับเทรลาฟานีและปลดปล่อยคาถาศักดิ์สิทธิ์ได้!

เทพธิดาแห่งพิษได้ปลดปล่อยคาถาศักดิ์สิทธิ์ก่อนหน้านี้แล้ว มันไร้เหตุผลอย่างสมบูรณ์และแข็งแกร่งกว่าทักษะทั่วไปอย่างไม่อาจเทียบกันได้

แน่นอนว่าหลี่เฉิงก็มีแรงจูงใจที่เห็นแก่ตัวเช่นกัน ถ้าเขาสามารถกระชับและเสริมสร้างศรัทธาของพวกเขาในอนาคต เส้นทางสู่ความเป็นพระเจ้าของเขาอาจจะง่ายขึ้นมาก

เทรลาฟานี้พูดไม่ออก ถ้าผู้ศรัทธาทั้งหมดไปที่อาณาเขตของหลี่เฉิง เขาจะไม่กลายเป็นผู้บัญชาการแต่เพียงผู้เดียวหรือ?

อย่างไรก็ตาม หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เธอก็ตกลงในที่สุด

“… ไม่เป็นไร”

หลี่เฉิงตกตะลึง เดิมที่เขาคิดว่าเขาจะต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นในการโน้มน้าวใจเธอ แต่เขาไม่ได้คาดหวังให้เธอเห็นด้วยอย่างง่ายดาย เขาคิดอยู่ครู่หนึ่งและตระหนักว่าดูเหมือนว่าเธอชอบเขามากกว่าที่เขาคิดไว้เสียอีก

หากเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เขาอาจจะช่วยเธอปรับปรุงความแข็งแกร่งของเธอได้แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยตอบแทนเขาก็ตาม

หลังจากพูดคุยกับเทรลาฟานี้ได้สักพัก หลี่เฉิงก็ไม่พูดอะไรกับเธออีกเลย เพราะเธอรีบติดต่อผู้ศรัทธาของเธอ เขาใช่โอกาสที่จะนับก้าไรของเขา
แม้แต่ตัวเขาเองไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะสามารถฆ่าพระเจ้าได้ในวันที่สองของการเปิด เซิร์ฟเวอร์ แม้ว่าเทพธิดาแห่งพิษจะอ่อนแอลงหลายขั้น แต่เธอก็ยังคงเป็นพระเจ้าไม่ว่าเธอจะอ่อนแอแค่ไหน!

รางวัลสําหรับการสังหารพระเจ้าครั้งแรกนั้นยอดเยี่ยมมาก ประการแรก มีคะแนนประสบการณ์ และคะแนนการบริจาคมากมาย

เขาได้รับคะแนนการบริจาคทั้งหมด 5 หมื่นล้านคะแนน ถ้ามีมากกว่านี้ หลี่เฉิงสามารถไปแลกเปลี่ยนตําแหน่งเคานต์ได้

คะแนนประสบการณ์ที่เขาได้รับนั้นเกินจริงมาก ในการต่อสู้ครั้งนี้ เลเวลของลิเลียนได้มาถึงเลเวล 40 นานแล้ว เธอจําเป็นต้องทะลวงขีดจํากัดครั้งที่สองเพื่อปลดล็อคเลเวลต่อไป

เพื่อสิ่งนั้น เธอต้องการหินเลื่อนระดับฮีโร่ 100 ก้อน และเธอจะต้องไปที่โลกแห่งเงาเพื่อรับการทดสอบพิเศษ

ในโลกแห่งเงามีสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวอยู่มากมาย ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ มังกรเงา สิ่งมีชีวิตที่รวมเข้ากับโลกแห่งเงา มันไม่มีวันตายและทําลายไม่ได้ ความแข็งแกร่งของมันน่ากลัวยิ่งนัก มีเหล่าอมตะและเทพเจ้าที่แท้จริงจํานวนนับไม่ถ้วนที่ได้ตายไปในมือของมัน

ดวงตาของหลี่เฉิงเปล่งประกาย ถ้าเขาต้องการไปที่โลกแห่งเงา เขาต้องเตรียมตัวให้ พร้อม เขาไม่สามารถประมาทได้

เขายังคงนับรางวัลของระบบต่อไป นอกจากนี้ยังมีคะแนนทักษะฮีโร่ 100,000 คะแนน ตามชื่อที่บอกไว้ สิ่งเหล่านี้คือคะแนนสําหรับการอัพเลเวลทักษะฮีโร่ ไม่เพียงแต่ฮีโร่ แต่เลเวลทักษะของผู้เล่นยังสามารถเพิ่มได้อีกด้วย

ยิ่งเลเวลของฮีโร่สูงขึ้นเท่าใด เลเวลทักษะก็จะยิ่งสูงขึ้นตามไปเท่านั้น และก็จะยิ่งใช้คะแนนทักษะของฮีโร่มากยิ่งขึ้นเท่านั้น ภายใต้สถานการณ์ปกติ เราสามารถรับคะแนนทักษะฮีโร่ได้หลังจากเสร็จสิ้นเควสลับที่ยากมากเท่านั้น

ใน Tribe ความยากในการอัพเลเวลทักษะฮีโร่นั้นสูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับฮีโร่ระดับ SSS เช่น ลิเลียนและลูน่า จนถึงตอนนี้ ทักษะของพวกเขายังติดอยู่ที่เลเวลแรกเริ่มเท่านั้น

สําหรับฮีโร่หญิงสองคนนี้ หลี่เฉิงย่อมไม่ตระหนี่ เขาจะผลักดันเลเวลทักษะของพวกเขาให้สูงสุด!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง