Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 248

25 เมษายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 248 ผู้โชคร้ายเพียร์เลส

หลี่เฉิงดูแผนที่ไม่ไกลจากเขาคืออาณาเขตของเพียร์เลสซึ่งเป็นเมืองหลักของกิลด์ภาคภูมิไม่กี่นาทีต่อมาอาณาเขตที่กว้างใหญ่ก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าเขาเมื่อเห็นสิ่งนี้เขาก็ร่ายเวทย์สอดแนม

[กําแพงเมืองเหล็กด่า (ทอง)]

[หอคอยแห่งความโกรธแค้น (ทอง)]

กําแพงเมืองและหอคอยป้องกันระดับทองดูเหมือนว่าเพียร์เลสจะค่อนข้างร่ำรวยด้วยค่าโชคของเขาหลี่เฉิงรู้ว่าเพียร์เลสไม่สามารถหาสิ่งนี้มาได้ด้วยตัวเขาเอง

ในขณะนั้น ร่างของเพียร์เลสก็ปรากฏขึ้นเขายืนอยู่บนกําแพงเมือง

ขณะที่หลี่เฉิงเห็นเขา เขาก็พูดด้วยรอยยิ้มขี้เล่น “โย่ หัวหน้ากิลด์ภาคภูมิ!ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ!”

“เนเธอร์เวิร์ล!!!” ดวงตาของเพียร์เลสเป็นสีแดงความเกลียดชังในดวงตาของเขาแทบจะล้นทะลักออกมาเขากัดฟันและพูดว่า“คุณรู้ไหมว่าการต่อต้านฉันมีผลอย่างไร”

ป่าว”

หลี่เฉิงยักไหล่อย่างเฉยเมย “ผลอะไร? คุณจะทําให้ฉันติดเชื้อคุณสมบัติโชคร้ายของคุณหรือเมื่อได้ยินคําพูดเหล่านี้เพียร์เลสก็โกรธจนตัวสั่นไปหมดฉากนี้ถูกถ่ายทอดสดไปทั่วโลกโดยผู้เล่นกิลด์ที่อยู่ข้าง ๆ เขาบนแพลตฟอร์มเมื่อผู้เล่นเห็นฉากนี้พวกเขาก็ดีใจมากในทันที

“ฮ่าฮ่าฮ่า บอสเนเธอร์เวิร์ลนั้นดุร้ายจริง ๆ เขาพูดในสิ่งที่คนทั้งหมดในพันธมิตรไม่กล้าพูด” “……. ทุกคน ฉันเคยอยู่ในภาคภูมิ และหัวข้อที่เราพูดคุยกันมากที่สุดทุกวันก็คือความโชคร้ายของหัวหน้ากิลด์!”

“ฉันรู้โดยเฉลี่ยแล้ว เขาจะกระตุ้นการโจมตีของมอนสเตอร์สองตัวทุกวันฮีโร่ของเขาทั้งหมดจะตายทันทีต่อมาเขาก็พบฮีโร่เผ่าพันธุ์จักรกลแต่ในเวลาไม่ถึงชั่วโมงโปรแกรมของมันก็ผิดพลาดและมันทําลายตัวเอง!”

“เขายังเป็นคนที่โชคร้ายในชีวิตจริงอีกด้วย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ 3 ครั้งและโต๊ะทํางานของเขาพัง 6 ครั้งตอนนี้เขาไม่กล้าแม้แต่จะก้าวออกจากบ้านของเขา!” “โอ้ พระเจ้า มีคนโชคร้ายอย่างนี้ด้วยเหรอ?”

“ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย ดูเหมือนว่าฉันจะต้องอยู่ห่างจากเขาในอนาคต ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนฉันไม่ไปแน่นอนเผื่อว่าฉันจะติดเชื้อจากเขา”

ในขณะนี้ เพียร์เลสโกรธจนกัดฟันแน่น เขารู้ว่าโชคร้ายของเขาเกิดจากหลี่เฉิงเมื่อคิดถึงสิ่งนี้เขาก็คํารามออกมาทันที “เนเธอร์เวิร์ล!!!ฉันสาบานว่าฉันจะทําให้คุณตกนรกทั้งที่ยังมีชีวิต!”“เดี๋ยวก่อนกิลด์วิญญาณสงครามได้…”

ก่อนที่เขาจะพูดจบก็เกิดเสียงดังขึ้น กําแพงเมืองสีดําสนิทใต้เท้าของเพียร์เลสซึ่งหนาไม่กี่เมตรได้พังทลายลงอย่างกะทันหันตาย

เพียร์เลสไม่มีเวลาแม้แต่จะตอบโต้ขณะที่เขาล้มแถบ HP ของเขาก็ว่างเปล่าเช่นกันเขาลัมผู้เล่นที่กําลังดูการถ่ายทอดสดต่างตกตะลึงเมื่อเห็นฉากนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยได้ยินเพียงว่าชายผู้นั้นโชคร้ายอย่างน่าขันอย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาทั้งหมดได้เห็นด้วยตาของพวกเขาเองว่ามันไร้สาระจริง ๆ

“อา นี่… โชคร้ายเกินไปแล้ว”

“ตามคาดของชายผู้โชคร้ายในตํานาน เขาสมกับชื่อของเขาจริง ๆ!”

“นี่มันน่ากลัวเกินไป กําแพงเมืองระดับทองพังลงเองจริง ๆ เหรอ?”
“ฉันกลัว…”

“สมาชิกภาคภูมิต่างวุ่นวายกันไปหมด คุณสมบัติโชคร้ายของชายคนนี้จะต้องเป็นโรคติดต่ออย่างแน่นอน!”

ในขณะนี้ หลี่เฉิงผู้ซึ่งได้เห็นฉากนี้ด้วยตาของเขาเองก็ได้ตกตะลึงไปแล้ว เขาต้องยอมรับว่าเพียร์เลสทําได้ดีมากที่สามารถทําให้เขาประหลาดใจได้สําเร็จ

มุมปากของหลี่เฉิงกระตุกจากนั้นเขาก็โบกมืออย่างไม่ใส่ใจและในทันที ผู้เล่นของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ก็โจมตีอย่างดุเดือด

ผู้เล่นไม่จําเป็นต้องเครียดเพราะหอคอยป้องกันระดับทองเหล่านี้ทํางานผิดปกติอย่างกะทันหัน

หลี่เฉิงบุกเข้าไปในดินแดนของเพียร์เลสพร้อมกับกองทหารของเขากองทัพของเพียร์เลสถูกหลี่เฉิงละเลยโดยสิ้นเชิง

เพียร์เลสได้ฟื้นคืนชีพกลับมาแล้วในห้องโถงของลอร์ดของเขาด้วยสีหน้าตกตะลึงหลี่เฉิงโบกมือโดยไม่ใส่ใจและลูกบอลพลังงานสีดําสนิทก็พุ่งออกมาทําลายหลอด HP ทั้งหมดของเพียร์เลสในทันที

ในเวลาเดียวกัน สติปัญญาของเขาก็ลดลงโดยตรง 1,000 คะแนน หลี่เฉิงเป่าไม้เท้าเวทมนต์ของเขาตอนนี้ ด้วยการโบกมือแบบสบาย ๆ เขาสามารถทะลวงผ่านห้องโถงของลอร์ดของเพียร์เลสได้อย่างง่ายดายจากนั้นสมาชิกภาคภูมิทุกคนจะต้องถอนตัวจากสงครามกิลด์

อย่างไรก็ตามหลี่เฉิงไม่ได้กังวลขนาดนั้นเขาเพียงแค่ดีดนิ้วและลูกศรเวทมนต์จํานวนนับไม่ถ้วนก็ถูกยิงกระทบหัวของเพียร์เลส และทําให้แถบ HP ของเขาว่างเปล่าอีกครั้ง

ในเวลาเดียวกัน การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้น

“ติ้ง ตง! กองทหารของคุณสังหาร เพียร์เลส และปล้นทรัพยากรของเขาไป 10%!” “ตึ๊ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและปล้นทรัพยากรของเขา 100% คุณได้รับเหรียญทองทั้งหมด 6.68 ล้านเหรียญ!”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบหลี่เฉิงก็ถอนหายใจเบา ๆ ดูเหมือนว่าความแข็งแกร่งของนักเสี่ยงโชคจะถูกกระตุ้นอย่างไรก็ตามการขยายนี้จะเพิ่มขึ้นไปอีก 10,000 เท่าด้วยหรือป่าว? ต้องบอกว่าเพียร์เลสค่อนข้างร่ำรวยความมั่งคั่งทั้งหมดของเขาถูกหลี่เฉิงปล้นไปโดยสมบูรณ์เมื่อเพียร์เลสได้ยินการแจ้งเตือนในหูใบหน้าของเขาก็ซีดเผือด!ทรัพยากรเหล่านี้เพิ่งถูกรวบรวมจากสมาชิกและบริษัทใช้เวลานานเพื่อรวบรวมทรัพยากรเหล่านี้ตอนนี้พวกมันหายไปกันหมดแล้ว!

จากนั้นหลี่เฉิงก็โบกไม้เท้าในมือของเขาอย่างต่อเนื่อง ฆ่าเพียร์เลสครั้งแล้วครั้งเล่าหลังจากนั้นไม่กี่นาทีใบหน้าของเพียร์เลสก็ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ อีกต่อไปใบหน้าของเขาซีดเผือดอย่างสมบูรณ์

เขาตายไปแล้วสองสามร้อยครั้งเลเวลของเขาลดลงจนไม่สามารถลดได้อีกแล้ว

“ตึ๊ง ตง! คุณตายแล้วสติปัญญาของคุณลดลง 1,000 คะแนนด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ“ติ๋ง ตง!คุณตายแล้วสติปัญญาของคุณลดลง 1,000 คะแนนด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ

“ตึง ตง…”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบเพียร์เลสก็รู้สึกชาไปหมดทั้งตัวปัญหาที่ใหญ่ที่สุดตอนนี้คือฉากนี้กําลังถ่ายทอดสดไปทั่วโลก!

“เ**ด, เนเธอร์เวิร์ลไม่รุนแรงเกินไปเหรอ?เพียร์เลสเป็นหัวหน้ากิลด์จริงเหรอ?เขาถูกเชือดอย่างกับหมูอีกแล้วเหรอ?”

“เนเธอร์เวิร์ล… บอสฉันคิดผิด ฉันไม่ควรเอาคุณไปเปรียบเทียบกับสามกิลด์ใหญ่เหล่านั้นฉันคิดผิด!!”

“ในที่สุดฉันก็เข้าใจว่าทําไมเพอร์เพิลโรสถึงชอบเนเธอร์เวิร์ลมาก นี่คือความแตกต่างระหว่างพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ และสามกิลด์ใหญ่!”

“ถูกต้อง มีเพียงมหาอํานาจอย่างเนเธอร์เวิร์ลเท่านั้นที่สมควรได้รับความสนใจจากเพอร์เพิลโรส! ไม่อย่างนั้น เพอร์เพิลโรสจะสนใจเขาทําไม”

“ฉันขอประกาศ! ยุคของกิลด์ภาคภูมิได้สิ้นสุดลงแล้วในพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ มันจบแล้ว!”

“คุณคิดว่าคุณเป็นใคร? ทําไมต้องประกาศด้วย?”

“อะแฮ่ม… คําเตือนที่เป็นมิตรเธอเป็นรองหัวหน้ากิลด์ของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่เธอคือลิตเติ้ลเรน”

ฉัน!”

“อา นี่… ลิตเติ้ลเรนความผิดฉันเองพี่ใหญ่ฉันผิดเองฉันจะรักเธอตลอดไปเทพธิดาของ

“ฮ่าฮ่าฮ่า คุณนี่มันไร้ยางอายจริง ๆ!”

“ฉัน? คุณพูดกับใคร

“เอ่อ….”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง