Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 240

20 เมษายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 240 ซิลเวีย: คุณกําลังดูถูกใคร?

ซิลเวียแสดงสีหน้าเย็นชาอย่างรวดเร็ว“ฮ่ม ใครต้องการคําสัญญาของคุณ”

หลี่เฉิงกลอกตาเขาไม่รู้ว่าจะทําอย่างไรกับเจ้าหญิงมังกรผู้หยิ่งผยองคนนี้

การต่อสู้กินเวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงกองทหารของหลี่เฉิงประสบความสําเร็จในการทําลายล้างวิญญาณมังกรทั้งหมดในเวลาเดียวกันหลี่เฉิงก็มาถึงส่วนลึกของซากปรักหักพังห้องโถงที่กว้างขวางมากปรากฏขึ้นตรงกลางห้องโถงมีบัลลังก์ที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและหิมะและด้านหน้าบัลลังก์มีดาบยาวที่ฝังอยู่ในน้ำแข็ง

เมื่อเห็นฉากนี้ซิลเวียก็จ้องมองหลี่เฉิงด้วยความสงสัยหลี่เฉิงพยักหน้าให้เธอซิลเวียสูดหายใจเข้าลึกๆและเดินไปที่ดาบยาวและเอามือจับด้ามดาบเบา ๆในเวลาต่อมาแสงสว่างเจิดจ้าก็ถูกปล่อยออกมา

มังกรทองที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งมีความยาวหลายร้อยเมตรปรากฏขึ้น ร่างกายของมันใหญ่โตและสง่างามแม้แต่ร่างของมังกรของซิลเวียก็ยังดูเล็กมากเมื่ออยู่ต่อหน้ามันเมื่อเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงก็ร่ายเวทย์สอดแนมทันที

[ ราชามังกรทองยูริเอล (วิญญาณ)]

[รายละเอียด:ราชาองค์สุดท้ายของจักรวรรดิมังกรโบราณเขามีพลังมากและเป็นที่จดจ่าของเหล่าเทพอมตะมากมายหลังจากการตายของเขาจิตวิญญาณของเขาถูกรักษาไว้ผ่านคาถาต้องห้ามของมังกรโบราณ

[ระดับ: อมตะ]

[เลเวล: 200]

[HP: ???]

[พลังโจมตีทางกายภาพ/เวทย์: ???]

[ป้องกัน: ???]

[ทักษะ: ???]

ราชาองค์สุดท้ายของจักรวรรดิมังกรโบราณกระพริบตาเมื่อเห็นหลี่เฉิง

มีมังกรระดับตํานานจํานวนมากกลายเป็นวิญญาณแต่เขาสามารถรักษาระดับพลังระดับอมตะไว้ได้จากจุดนี้แสดงให้เห็นว่าจักรวรรดิมังกรโบราณนั้นค่อนข้างทรงพลัง

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่เรียกว่าเทพมังกรเทพมังกรที่มังกรทั้งหมดพูดถึงคือปรมาจารย์ของวิญญาณมังกรซึ่งเป็นตัวตนที่เก่าแก่กว่าจักรวรรดิมังกรด้วยซ้ำมีข่าวลือว่าเมื่อเทพมังกรอยู่ในอํานาจ มันถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจและเผ่าพันธุ์มังกรเป็นเพียงหนึ่งในเผ่าพันธุ์ที่มันควบคุมพวกมันได้

ในเวลานั้นเผ่าพันธุ์มังกรมีมังกรระดับอมตะอยู่อาจมีหลายสิบตัว แต่ดูเหมือนว่าพวกมันจะถูกเทพมังกรสังหาร

ขณะที่หลี่เฉิงกําลังคิดราชามังกรทองที่อยู่ข้างหน้าเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่สง่างามว่า “ลูกหลานของฉันฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะมาถึงที่นี่และได้รับการยอมรับจากดัลมอนส์ไม่เลว…” เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็ไม่รอให้เขาพูดจบเขาจับใบหูแล้วพูดว่า“ไม่ยากเลยที่จะได้รับการยอมรับจากเขาฉันเพิ่งฆ่าเขาไป”

“อะไร?!” รูม่านตาของราชามังกรทองหดตัวลง

เขารู้ดีถึงความแข็งแกร่งของดัลมอนส์เขาไม่ได้อยู่ยงคงกระพันในระนาบหลักแต่ความแข็งแกร่งของเขายังหาตัวจับได้ยากมาก สิ่งมีชีวิตดังกล่าวจะถูกฆ่าตายได้อย่างไร?

ราชามังกรทองจ้องไปที่หลี่เฉิง “ฮ่าฮ่าเด็กน้อยเจ้าเป็นลอร์ดที่แปรพักตร์จากเผ่าพันธุ์มนุษย์งั้นเหรอ?”

หลี่เฉิงมีกลิ่นอายของเทพธิดาสองสามตนดังนั้นโดยธรรมชาติแล้ว ราชามังกรทองจึงถือว่าหลี่เฉิงเป็นโฆษกของเหล่าทวยเทพ

ราชามังกรทองยังคงพ่นลมหายใจอย่างเย็นชา“ลืมมันไปเถอะ การยืมกําลังจากภายนอกก็เป็นวิธีหนึ่งเช่นกันข้าจะมอบพลังอันสูงสุดให้เจ้า!”

“ท่ามันซะ เด็กน้อยของเผ่าพันธุ์ของฉันตราบใดที่คุณฆ่ามนุษย์คนนี้ ฉันจะมอบมรดกทั้งหมดของจักรวรรดิมังกรให้กับคุณ!”

ทันทีที่เขาพูดจบ ร่างของราชามังกรทองก็ระเบิดด้วยแสงจ้าเข้ามาในร่างของซิลเวียการแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตึง ตง! ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุฮีโร่ของคุณเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้รับค่าการโจมตีการป้องกันและความเร็วในการโจมตีเพิ่มขึ้น 99,999%

“ตึง ตง! ฮีโร่ของคุณเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียกําลังตกอยู่ในการกบฏโปรดระวัง!” “ตึ๊ง ตง! ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุฮีโร่ของคุณเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้หลุดพ้นจากการควบคุมของคุณแล้ว!”

หลี่เฉิงรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยด้วยค่าสถานะปัจจุบันของซิลเวีย มันสามารถเพิ่มได้มากขนาดนี้เลยเหรอ?ตอนนี้เธออยู่ยงคงกระพัน?

ดูเหมือนว่าจักรวรรดิมังกรจะมีวิธีการพิเศษในการเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของมังกรชื่อของซิลเวียกลายเป็นสีขาวนี่หมายความว่าเธอกลายเป็นฝ่ายที่เป็นกลางสัญญาที่หลี่เฉิงทํากับเธอถูกถอดออกไปทันที

ในขณะนี้ซิลเวียสูดหายใจเข้าลึก ๆ เธอค่อย ๆ ยกดาบยาวสีขาวราวหิมะในมือของเธอขึ้นแล้ว…

วุ้ว!

ทันใดเธอก็ขว้างดาบอย่างสุดกําลังเจาะร่างของราชามังกรทอง ราชามังกรทองไม่ทันได้ตอบสนองเลยเพราะแถบพลังชีวิตของเขาว่างเปล่าไปแล้ว

จากนั้น การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตึ๊ง ตง! เจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้กลับสู่ดินแดนของคุณแล้ว”

“ตึ๊ง ตง! ฮีโร่ของคุณ เจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้สําเร็จในการฆ่า ยูริเอล ราชามังกรทองระดับอมตะและได้รับคะแนนประสบการณ์ 9 แสนล้านคะแนนและหนึ่งในแปดของอํานาจในการก่อตั้งจักรวรรดิมังกรใหม่!”

“ตึง ตง!คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนประสบการณ์ 9 พันล้านล้านคะแนนและอํานาจการสร้างจักรวรรดิมังกรที่สมบูรณ์!”

“ตึง ตง! คุณได้รับเควสใหม่ก่อตั้งอาณาจักร!”

“ตึง ตง!”

“ตึง ตง! ฮีโร่ของคุณเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้ฝ่าด้านขีดจํากัดแล้วขีดจํากัดสูงสุดของเลเวลของเธอถูกปลดล็อคแล้ว”

“ตึ๊ง ตง! ฮีโร่ของคุณเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งซิลเวียได้รับทักษะใหม่แล้ว!”

“ตึง ตง!”

ทั้งหมดนี้อยู่ในความคาดหวังของหลี่เฉิงหลังจากกลับชาติมาเกิด หลี่เฉิงเชื่อว่าเขามีนิสัยที่ดีแม้ว่าซิลเวียจะเป็นมังกรแต่หลี่เฉิงก็มีความเข้าใจในบุคลิกของเธอเป็นอย่างดี

ราชามังกรทองได้มอบสิ่งที่เรียกว่ามรดกให้เธอและหวังว่าซิลเวียจะทรยศเขา นี่เป็นการดูถูกซิลเวียมากเกินไป

ถ้าเป็นร่างวิญญาณพวกมันสามารถถูกฆ่าได้ในทันทีไม่ว่าพวกมันจะอยู่ในระดับอมตะหรือไม่ก็ตาม

หลี่เฉิงมองดูผลประโยชน์ของเขาเองครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นกําไรที่นองเลือด!

ก่อนอื่น ซิลเวียได้ปลดล็อกทักษะใหม่หลังจากทะลวงผ่านขีดจํากัดเธอก็ได้เข้าใจทักษะใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง

[พลังสายเลือด]

[รายละเอียด:ทักษะจากเทพมังกรมันสามารถเปิดใช้งานสายเลือดของมังกรทั้งหมดได้อย่างเต็มที่]

[เอฟเฟกต์: หลังจากเปิดใช้งานยูนิตมังกรทั้งหมดจะได้รับพลังโจมตีและป้องกันเพิ่มขึ้น 500%ระยะเวลาคูลดาวน์ของเสียงคํารามของมังกรลดลง 80% อยู่ได้หนึ่งวัน]

[คูลดาวน์: 7 วัน ]

ทักษะนี้เรียกได้ว่าเป็นทักษะระเบิดที่ทรงพลังมากด้วยคุณสมบัติที่สูงของมังกรเมื่อเปิดใช้งานทักษะนี้พวกมันจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอย่างยิ่งยิ่งไปกว่านั้นระยะเวลาของทักษะนั้นยาวอย่างมาก ยาวตลอดทั้งวัน!

ต่อไปคืออานาจในการสร้างจักรวรรดิมังกรขึ้นใหม่เขาสามารถสร้างอาณาจักรได้!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็หยุดหายใจทันทีการก่อตั้งอาณาจักรเป็นปลายทางสุดท้ายของกิลด์!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง