Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 180

19 มีนาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 180 เลื่อนตําแหน่งเป็นดยุคคนที่ 7 ของโบสถ์แห่งแสง

ด้วยรางวัลจากเทพแห่งแสงผู้เล่นของพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์จะไม่มีปัญหานี้อีกต่อไปถึงแม้ว่าทรัพยากรพื้นฐาน 200,000หน่วยจะไม่ได้มากนัก แต่ก็เพียงพอสําหรับผู้เล่นที่จะผ่านช่วงเวลาที่ไม่ปลอดภัยนี้ไปได้

ผู้เล่นจากพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์อาจกล่าวได้ว่าได้รับเงินเป็นจํานวนมากมันเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม!

สําหรับการคืนทรัพยากรที่ยืมมาใน 30 วันดินแดนของผู้เล่นจะถูกสร้างขึ้นแล้วเมื่อถึงเวลานั้นทรัพยากรเพียงแค่นี้ไม่มีปัญหาเลย

เสียงของระบบยังคงดังอยู่ในหูของหลี่เฉิง

“ตึง ตง เนื่องด้วยคุณูปการอันโดดเด่นของคุณที่มีต่อฝ่ายที่ดี เทพเจ้าแห่งแสงจึงเลื่อนตําแหน่งให้คุณเป็นดยุคคนที่เจ็ดแห่งคริสตจักรแห่งแสง!”

“ตึ๊ง ตง คุณได้รับตําแหน่งดยุคสําเร็จแล้ว!”

“ค่าใบ้: ฉายานี้เป็นตําแหน่งที่ได้รับพรจากพระเจ้าสูงสุดของโบสถ์แห่งแสง!” “ตึ๊ง ตงด้วยตําแหน่งดยุคคุณจะเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้”

“ประการแรก เมื่อได้รับเควสจากโบสถ์แห่งแสงจะไม่มีข้อจํากัดเกี่ยวกับระดับของเควสคุณสามารถรับเควสระดับ SSS จากเทพแห่งแสงได้

“ประการที่สอง คุณสามารถเลือกอาณาเขตศักดิ์สิทธิ์ที่มีขนาดและตําแหน่งใดก็ได้อาณาเขตของคุณจะอยู่ภายใต้การคุ้มครองสูงสุดของคริสตจักรแห่งแสงการโจมตีใด ๆ ต่ออาณาเขตของคุณจะถือเป็นการประกาศสงครามกับโบสถ์แห่งแสง!”

“ประการที่สาม ในร้านค้าของโบสถ์ สินค้าระดับตํานานหรือต่ํากว่านั้นให้บริการฟรีสินค้าระดับตํานานขึ้นไปจําหน่ายในราคาส่วนลดสิบเปอร์เซ็นต์”
“ประการที่สี่ คุณสามารถเกณฑ์ทหารที่มีจํานวนน้อยกว่าหนึ่งล้านล้านคนไม่มีข้อจํากัดเกี่ยว

กับประเภทของกองกําลังที่คุณสามารถเกณฑ์ได้ คุณยังสามารถสั่งการการต่อสู้ทุกขนาด

“ประการที่ห้า คุณสามารถออกเควสไปยังโลกภายนอกได้ ระดับสูงสุดของเควสที่คุณสามารถออกได้คือระดับ SSS ไม่มีการจํากัดจํานวนเควสที่คุณสามารถออกได้ในแต่ละเดือน

“ประการที่หกคุณสามารถมอบเควสลับสุดยอดของคริสตจักรได้ ไม่มีการจํากัดจํานวนเควสที่คุณสามารถใหได้”

“ประการที่เจ็ดคุณสามารถมีส่วนร่วมในการประชุมระดับสูงสุดของคริสตจักร“ประการที่แปดคุณสามารถสร้างสาขาของโบสถ์แห่งแสงในอาณาเขตของคุณได้

“ประการที่เก้าคุณมีสิทธิ์เกณฑ์ทหารคุณสามารถเกณฑ์คนจากอาณาจักรมนุษย์ต่างๆเพื่อเป็นพาลาดินได้

“ประการที่สิบ เมื่อมีดยุคหรืออาร์คบิชอปสองคนอยู่ด้วยคุณสามารถเป็นตัวแทนของโบสถ์แห่งแสงเพื่อเจรจากับอาณาจักรต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่การเจรจารวมถึงการจัดหาทรัพยากรของคริสตจักรสิทธิ์ในการเกณฑ์คนและการวางแผนดินแดนศักดิ์สิทธิ์”

“ประการที่สิบเอ็ดคุณสามารถกําหนดกฏที่เกี่ยวข้องของคริสตจักรได้

เมื่อได้ยินเสียงของระบบในหูของเขาหลี่เฉิงก็ตกตะลึงไปชั่วขณะ เขาเพิ่งข้ามตําแหน่งมาร์ควิสและกลายเป็นดยุคของโบสถ์แห่งแสงใช่ไหม?

ตําแหน่งปัจจุบันของหลี่เฉิงคือดยุคของโบสถ์แห่งแสงคนที่เจ็ด

ไม่ใช่ว่าพลังของหลี่เฉิงอยู่ในอันดับที่เจ็ดแต่ในประวัติศาสตร์ทั้งหมดของทวีปที่สาบสูญมีเพียงเจ็ดคนเท่านั้นที่ได้รับตําแหน่งดยุค

สําหรับดยุคหกคนก่อนหน้าเขาห้าคนในนั้นกลายเป็นผู้วิงวอนต่อเทพเจ้าแห่งแสงแล้วอีกคน

หนึ่งก้าวไปสู่ตําแหน่งศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นผู้ติดตามเทพเจ้าแห่งแสง

สิทธิพิเศษในปัจจุบันของหลี่เฉิงได้มาถึงระดับที่ท้าทายสวรรค์แล้วจริง ๆ หลังจากที่ได้เป็นดยุคข้อความนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้นในใจของเขาพวกมันทั้งหมดถูกส่งมาหาเขาโดยเทพแห่งแสง ตอนนี้เขามีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับคริสตจักรแห่งแสงผู้บัญชาการ เช่น วิคกลายเป็นแค่ทหารตัวเล็ก ๆ ที่ต้องคํานับทุกครั้งที่เห็นหลี่เฉิง

อําานาจของเขาในโบสถ์แห่งแสงนั้นเทียบเท่ากับอาร์คบิชอปสองสามคนจากสิทธิพิเศษมากกว่า 10 อย่าง หนึ่งในนั้นมีพลังมหาศาลหากประกาศออกมาก็เพียงพอที่จะทําให้ผู้เล่นทุกคนตกใจ

เขายังมีอํานาจที่จะย้ายเมืองแห่งแสงไปยังที่อื่นทั้งหมดนี้ดูยิ่งใหญ่แต่หลี่เฉิงไม่เข้าใจแรง

จูงใจของเทพเจ้าแห่งแสง ทําไมเขาถึงท่าเช่นนี้?

หลี่เฉิงยังคงมีความตระหนักในตนเองเขาไม่คิดว่าเทพเจ้าแห่งแสงจะเมตตตาเขาพูดอย่างชัดเจนคือหลี่เฉิงเป็นนักฉวยโอกาส
สําหรับความใจดีแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่เขาไม่มี

การสังหารหมู่การกรรโชกการปล้นสะดม… ตราบใดที่จําเป็นหลี่เฉิงมั่นใจว่าเขาจะท่ามันในไม่ช้าดวงตาของเขาก็สว่างขึ้นเขาเข้าใจจุดประสงค์ของเทพเจ้าแห่งแสงแล้วแนวคิดของเทพแห่งแสงนั้นง่ายมากฝ่ายที่ดีได้เสนอชิปต่อรองที่สูงมากให้หลี่เฉิงแล้ว

เนื่องจากหลี่เฉิงต้องการพลังเขาจะมอบอํานาจสูงสุดให้หลี่เฉิงก่อนที่จะผูกมัดเขาไว้อย่างแน่นหนากับฝ่ายที่ดี

ถ้าผลประโยชน์ที่ฝ่ายหนึ่งให้มากกว่าผลประโยชน์จากอีกฝ่าย ก็จะเป็นเรื่องยากที่จะทิ้งผลประโยชน์นั้นไป

ในเวลาเดียวกันสิ่งนี้ยังเป็นเครื่องหมายของโบสถ์แห่งแสงบนตัวหลี่เฉิงการกําเนิดของดยุคที่ได้รับพรจากพระเจ้าน่าจะเป็นที่รู้กันโดยราชาปีศาจที่อาศัยอยู่อย่างสันโดษในขุมนรกที่ไร้ก้นบึ้ง

ตลอดทั้งปี

สําหรับหลี่เฉิงคริสตจักรแห่งแสงยังคงเฝ้าระวังอยู่เมื่อมันเกี่ยวข้องกับเขาไม่แน่ใจว่าเขาจะ

สามารถใช้สิทธิพิเศษเหล่านี้ได้อีกนานเพียงใด

หลี่เฉิงเข้าใจว่ามันดีตราบเท่าที่พวกเขามีความสุข อย่างไรก็ตาม พลังของเขาในโบสถ์แห่งแสงได้มาถึงระดับที่ท้าทายสวรรค์แล้ว

อันที่จริงไม่จําเป็นต้องยุ่งกับฝ่ายชั่วร้ายแผนของหลี่เฉิงเองก็ไม่เปลี่ยนแปลง

ถ้าเขาติดตามเทพเจ้าแห่งแสง มันจะไม่เป็นปัญหาสําหรับเขาที่จะเป็นพระเจ้าในอนาคตแต่การก้าวหน้าต่อไปคงเป็นเรื่องยากมาก ความทะเยอทะยานของหลี่เฉิงไม่ใช่แค่เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งเล็ก ๆ น้อยๆเหล่านั้นเท่านั้น

ในเวลานี้ เทพทั้งหมดค่อย ๆ ละสายตาออกไป ไม่ว่าพวกเขาจะตกใจหรือไม่มั่นใจการโจมตีของมอนสเตอร์ก็จบลงแล้ว

หลี่เฉิงก็เริ่มนับกําไรของเขาเช่นกัน ของรางวัลครั้งนี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเงินจากโลหิตเพียงแค่คริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ หลี่เฉิงได้รับเกือบ 40 ล้านชิ้นแล้วอย่างไรก็ตามคริสตัลพลัง ศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้มีรัศมีอันแข็งแกร่งของพระเจ้าอยู่แล้วมันต้องใช้เวลานานมากในการทําให้บริสุทธิ์

เขาได้รับคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์มากมาย ประเภทละไม่กี่ล้านชิ้น สําหรับเทพเจ้าที่อ่อนแอบาง

คน หลี่เฉิงสามารถรวมคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาเป็นพลังศักดิ์สิทธิ์ที่สมบูรณ์ได้เลยเช่นเทพเจ้าแห่งสุนัขจิ้งจอกเทพเจ้าแห่งโคโบลด์และอื่น ๆ

ด้วยคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์และพลังศักดิ์สิทธิ์จํานวนมากนี้ ตราบใดที่คน ๆ หนึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ระดับสูงสุดของระดับตํานานเขาสามารถกลายเป็นพระเจ้าได้โดยตรงหลังจากได้รับไอเทมเหล่านี้!

ในเวลานี้หลี่เฉิงกําลังครุ่นคิดอยู่ลึก ๆ สิ่งเหล่านี้สามารถมอบให้ไทวาแนส, เทรลาฟานีหรือเอลล่า…

หลี่เฉิงมีความคิดของตัวเอง เขาคิดจะมอบฐานะปุโรหิตและพลังศักดิ์สิทธิ์ให้กับไทวาแนสโดยทั่วไปแล้วฐานะปุโรหิตมีให้สําหรับเผ่าพันธุ์ขนาดเล็กเท่านั้นมันเปรียบเสมือนเทพแห่งเผ่าพันธุ์สําหรับเผ่าพันธุ์ที่ใหญ่กว่าฐานะปุโรหิตมีได้หลายคนและจะถูกแบ่งย่อยออกไปหลายหน้าที่

ตัวอย่างเช่นในหมู่มนุษย์เอลฟ์คนแคระและเทพเจ้าที่เกี่ยวข้อง ฐานะปุโรหิตของพวกเขามีรายละเอียดและหน้าที่ที่ชัดเจน

ถ้าสิ่งเหล่านี้มอบให้กับไทวาแนสโลลิตัวน้อยมันคงเป็นเรื่องง่ายสําหรับเธอที่จะเป็นผู้นําของเผ่าพันธุ์ชั่วร้ายนี้เพราะเธอเป็นเผ่าปีศาจเป็นฝ่ายชั่วร้ายด้วยฐานะปุโรหิตมันง่ายสําหรับเธอที่จะ ปกครองปีศาจระดับต่ํา

เผ่าพันธุ์ปีศาจเหล่านี้ไม่ว่าจะถูกใช้เป็นอาหารสัตว์หรือคนงานก็มีประโยชน์ค่อนข้างมาก

อย่างไรก็ตามสําหรับชิ้นส่วนศักดิ์สิทธิ์…

ชิ้นส่วนเหล่านี้คืออัตลักษณ์ของพระเจ้าใช้เพื่อกลายเป็นพระเจ้า มันมีความสําคัญมากแต่ถ้ามีพวกมันน้อยเกินไปมันจะจํากัดการเติบโตของพระเจ้าโดยตรง

ไม่มีชิ้นส่วนใดดึงดูดสายตาของหลี่เฉิงเขาแค่โยนมันใส่กระเป๋าเป้เพื่อรอใช้ในอนาคต.. เขาเชื่อว่าวันนั้นไม่ได้อยู่ไกลเกินไป

ผมเปิด fanpage แล้วนะครับเข้าไปดูได้ ราคาถูกกว่านี้ในเว็บครึ่งหนึ่งนะครับ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง