Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 177

19 มีนาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 177 เสมือนพระเจ้า? ฆ่าพวกมันทั้งหมดด้วยการโจมตีครั้งเดียว!

เสียงแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตึง ตง คุณได้ยอมรับคําขอการสืบเชื้อสายของพระเข้าของ เทพธิดาแห่งรุ่งอรุณแล้ว!”
“ตึง ตง…”

“ติ้ง ตง พลังศักดิ์สิทธิ์ของคุณเป็นไปตามข้อกําหนดแล้ว เก้าค้อนแห่งความพินาศได้ปลดล็อคทักษะค้อนสังหารพระเจ้า!

“ติ๊ง ตง พลังศักดิ์สิทธิ์ของคุณเป็นไปตามข้อกําหนดแล้วเก้าค้อนแห่งความพินาศได้ปลดล็อกทักษะค้อนแห่งความโกลาหล!”

เมื่อได้ยินการแจ้งเตือนนี้ หลี่เฉิงก็สูดหายใจเข้าลึก ๆ ในคลื่นครั้งนี้เพียงอย่างเดียวเขาได้รับการสืบเชื้อสายของพระเจ้าจากเหล่าทวยเทพของฝ่ายที่ดีกว่าหลายร้อยองค์

เขาได้รับพลังของพวกเขาเท่านั้นดังนั้นพระเจ้าเหล่านั้นจึงไม่สามารถควบคุมร่างกายและจิตสํานึกของเขาได้แม้แต่น้อย

เขารู้สึกได้ถึงพลังอันทรงพลังมากมายนับไม่ถ้วนที่อาละวาดอยู่ในร่างกายของเขาพลัง

ศักดิ์สิทธิ์ของคุณสมบัติต่าง ๆ เข้ากันไม่ได้

โชคดีที่มีพวกมันมากมาย มากเสียจนเขาสามารถเปิดใช้งานทักษะที่เหลืออยู่ของเก้าก้อนแห่งความพินาศได้หลี่เฉิงมองไปที่ทักษะที่ปลดล็อกใหม่[ค้อนสังหารพระเจ้า]

[รายละเอียด : ทักษะทรงพลังที่เพียงพอจะสังหารเทพได้ เป็นการฟาดด้วยค้อนซึ่งจะโจมตีจิตวิญญาณด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์สูงสุด]
[เลเวล: สูงสุด]

[เอฟเฟกต์: ทําดาเมจเวทย์เก้าครั้งติดต่อกัน การโจมตีครั้งแรกสร้างความเสียหายพลังศักดิ์สิทธิ์x5,000 การโจมตีต่อเนื่องแต่ละครั้งจะเพิ่มความเสียหายเป็นสองเท่าของความเสียหายก่อนหน้านี้]

[ทรัพยากร: พลังศักดิ์สิทธิ์อย่างน้อย 100,000,000 หน่วย]

[คูลดาวน์: 3,000 นาที]

[ความชานาญ: สูงสุด]

(ค้อนแห่งความโกลาหล]

[คําอธิบาย: สุดยอดทักษะใช้พลังแห่งความโกลาหลโจมตีศัตรู ใช้แล้วโลกจะแตก] [เลเวล:สูงสุด]

[เอฟเฟกต์ 1: สร้างความเสียหายจากพลังศักดิ์สิทธิ์ 900,000,000,000 ดาเมจเวทย์]

[เอฟเฟกต์ 2: ค้อนแห่งความโกลาหลจะสร้างความเสียหายให้กับจิตวิญญาณของพระเจ้าโดยตรง]

[เอฟเฟกต์ 3: ทักษะนี้ไม่สามารถหลบเลี่ยงได้ ไม่ว่าสถานะของพระเจ้าจะเป็นเช่นไร มันจะโจมตีจิตวิญญาณของพระเจ้าโดยตรง

[ทรัพยากร: พลังศักดิ์สิทธิ์อย่างน้อย 500,000,000 หน่วย

[เวลาคูลดาวน์: 30 วัน]

[ความชานาญ: สูงสุด]

เมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติของทักษะทั้งสองนี้ หลี่เฉิงก็ต้องสูดอากาศเย็นเข้าไปเต็มปอดนี่มันไร้สาระเกินไป

ทักษะทั้งสองต้องใช้พลังศักดิ์สิทธิ์อย่างน่ากลัว และค่าความเสียหายของพวกมันก็สูงมากจนแม้แต่หลี่เฉิงก็ยังไม่เข้าใจ

ค้อนสังหารพระเจ้าเพิ่มความเสียหายเป็นสองเท่าในทุกการโจมตี หากการโจมตีทั้งเก้าครั้งกระทบเป้าหมายความเสียหายโดยรวมจะน่ากลัวอย่างยิ่งโดยมีค่าประมาณที่ประเมินค่าไม่ได้อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียคือ ความเสียหายของค้อนสังหารพระเจ้าสามารถหลบเลี่ยงได้ หากใครใช้ทักษะอมตะก็อาจจะสามารถหลบเลี่ยงมันได้ ในฐานะเทพอมตะเทพเจ้าทุกองค์จะ

มีอุปกรณ์และทักษะในการปกป้องตนเอง

อย่างไรก็ตาม ค้อนแห่งความโกลาหลไม่มีปัญหานี้ความเสียหายของมันช่างน่ากลัวถึงขีดสุดสิ่งที่น่าหัวเราะยิ่งกว่านั้นคือผลกระทบทั้งสองที่ทําให้เปลือกตาของหลี่เฉิงกระตุกการทําลายจิตวิญญาณของพระเจ้าโดยตรงหมายความว่าไม่สําคัญว่าพระเจ้าจะใช้การสืบเชื้อสายของพระเจ้าหรืออวตารเมื่อพวกเขาถูกโจมตีด้วยทักษะนี้ ร่างกายที่แท้จริงของพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บโดยตรง!

จุดนี้น่ากลัวเกินไป เมื่อรวมกับทักษะที่สามมันง่ายเหมือนกับการฆ่าตัวตาย!จะต้องรู้ว่าเหล่าทวยเทพหวงแหนชีวิตของพวกเขาจนสุดขั้ว พวกเขาจะไม่ลงมาโลกหลัก ย่างง่ายดายและการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นก็หายได้ยากมากเช่นกัน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลใจอีกต่อไปเขาเทพลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดลงในเก้าค้อนแห่งความพินาศและเตรียมที่จะใช้ค้อนแห่งความโกลาหล

ในเวลานี้เทพชั่วร้ายนับไม่ถ้วนเบิกตากว้างพวกเขามองดูฉากนั้นอย่างไม่เชื่อสายตา

“เกิดอะไรขึ้น? เทพเจ้าแห่งแสงช่วยเขาหรือป่าว?”

“เป็นไปไม่ได้ แม้แต่เทพแห่งแสงก็ไม่มีความสามารถแบบนี้”

“พลังศักดิ์สิทธิ์นับไม่ถ้วนจะชนกันและทําลายซึ่งกันและกันแม้แต่เทพก็ทนไม่ได้ใช่ไหม”

“เด็กคนนี้ต้องตายในวันนี้ มิฉะนั้นจะมีปัญหาอีกไม่รู้จบในอนาคต!”

“เจ้าออกไปก่อน!”

เทพชั่วร้ายนับไม่ถ้วนส่งเสียงโห่ร้อง ทุกคนเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองโดยความชอบธรรม แต่ไม่มีใครเคลื่อนไหว

พวกมันล้วนเป็นปีศาจเก่าแก่ที่อาศัยอยู่มานานไม่มีใครเต็มใจที่จะก้าวออกไปก่อน บางคนถึงกับแอบวางแผนว่าจะโจมตีคู่ต่อสู้อย่างไรในเวลานี้ พลังงานมหาศาลอย่างหาที่เปรียบมิได้ก็ตกลงมาจากฟากฟ้าจู่ ๆ ค้อนอันน่าสะพรึงกลัวที่สร้างจากพลังงานและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางมากกว่าหนึ่งพันเมตรก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้ายามค่าคืน

ดวงตาของเหล่าทวยเทพเบิกกว้างทันที!

‘เ**ด นี่มันอะไรกันเนี่ย’

พวกเขาไม่มีเวลาคิด มีความรู้สึกในส่วนลึกของจิตวิญญาณที่ทําให้ร่างกายที่แท้จริงของพวกเขารู้สึกถึงอันตรายทุกคนเริ่มวิ่งอย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป

บูม!!!

บูม!!!

บูม!!!

ค้อนพลังงานที่มีความยาวหลายพันเมตรกระแทกเข้ากับพื้นฟ้าถล่มแผ่นดินแตกทําลายการระเบิดอันดังกึกก้องที่ฟังดูเหมือนจุดจบของโลกสามารถได้ยินได้ไปทั่วบริเวณกว้างในขณะที่พื้น

ดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

ในเวลาต่อมา ค้อนพลังงานก็สลายไปรูม่านตาของทุกคนหดตัวและมีเหงื่อออกด้านหน้าอาณาเขตของหลี่เฉิงมีหลุมลึกหลายพันเมตรปรากฏขึ้นในเวลาเดียวกันชุดการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตึง ตง! คุณได้สังหารการสืบเชื้อสายของพระเจ้าของเทพแห่งการทําลายล้างและได้รับคะแนนประสบการณ์ 9 พันล้านคะแนน คะแนนทักษะฮีโร่เก้าสิบคะแนนและคะแนนการบริจาค 9
ล้านคะแนน!”

“ตึง ตง! คุณได้สังหาร การสืบเชื้อสายของพระเจ้าของเทพธิดาแห่งความโชคร้ายและได้รับคะแนนประสบการณ์ 8 พันล้านคะแนน คะแนนทักษะฮีโร่แปดสิบคะแนนและคะแนนบริจาค 8
ล้านคะแนน!”

“ตึง ตง! คุณได้สังหาร การสืบเชื้อสายของพระเจ้าของ เทพธิดาแห่งความพิโรธและได้รับคะแนนประสบการณ์หนึ่งหมื่นล้านคะแนน คะแนนทักษะฮีโร่ร้อยคะแนนและคะแนนการบริจาค
10 ล้านคะแนน!”

“ตึง ตง…”

“ติ้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนประสบการณ์เก้าสิบล้านคะแนนทักษะฮีโร่เก้าหมื่นคะแนน และคะแนนการบริจาคเก้าสิบล้านคะแนน!”

“ตึง ตง…”

“ตึง ตง! คุณได้ฆ่าเทพเจ้าแห่งโนลส์ระดับอมตะอย่างสมบูรณ์และได้รับคะแนนประสบการณ์แปดร้อยล้านคะแนนคะแนนทักษะฮีโร่แปดพันคะแนนและคะแนนการบริจาคเก้าสิบล้านคะแนน!”

“ตึง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับ…”

“ตึง ตง! คุณได้ปล้นอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลล์ระดับอมตะและได้รับคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ขนาดเล็กแห่งโนลส์ 200 ชิ้น ชิ้นส่วนศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลส์ 500 ชิ้น

และ 10% ของพลังศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลส์”

“ตึ๊ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ขนาดเล็กแห่งโนลส์สองล้านชิ้นชิ้นส่วนศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลส์ห้าล้านชิ้นและหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ของพลัง

ศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลส์”

“ประกาศระดับโลก ผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์เนเธอร์เวิร์ล ได้สังหาร เทพเจ้าแห่งโนลส์ระดับอมตะในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่สังหารร่างที่แท้จริงของพระเจ้าได้อย่างสมบูรณ์คุณจะ

ได้รับรางวัลเป็นกล่องของขวัญอันวิจิตรระดับอมตะและคะแนนชื่อเสียงหนึ่งหมื่นล้านคะแนน!”“การประกาศระดับโลกอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งโนลส์ระดับอมตะถูกเนเธอร์เวิร์ลปล้น!”

“ตึง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับกล่องของขวัญอันวิจิตรระดับอมตะและคะแนนชื่อเสียงหนึ่งร้อยล้านล้าน!”

“ตึง ตง คุณได้สังหาร เทพเจ้าแห่งโคบอลต์ระดับอมตะอย่างสมบูรณ์แล้ว…” “ติ๊ง ตงคุณได้สังหารเทพไปจํานวนมากคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับฉายาระดับอมตะผู้สังหารเทพ!”

“ตึง ตง….”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง