Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 093

21 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 93 การสังหารครั้งแรกของบอสระดับเทพนิยาย

เมื่อดูข้อมูลของหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก ความคิดมากมายก็แวบเข้ามาในหัวของหลี่เฉิงเป็นไปได้มากที่พวกปีกทมิฬจะได้รับผลกระทบจากหัวใจและย้ายมาที่นี่

ค่าถามคือใครเป็นคนวางอาวุธอมตะนี้ไว้ที่นี้?

หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกที่อยู่ข้างหน้าเขาเปิดใช้งานเพียงบางส่วนเท่านั้นมันเป็นอาวุธระดับเทพนิยายระดับ 5 HP ของมันสูงถึง 300,000,000 ตัวเลขนี้ไม่มากนักสําหรับบอสระดับเทพนิยายแต่ด้วยการป้องกัน 99,999,000 มันไร้สาระเรียกได้ว่าอยู่ยงคงกระพัน

นี้หมายความว่าหากไม่มีวิธีการพิเศษบางอย่างแม้แต่ทหารมงกุฏก็ไม่สามารถเจาะทะลวงการป้องกันของมันได้น่าเสียดายที่หลี่เฉิงมีวิธีการดังกล่าวมาด้วย

กองทหารของเขาโจมตีด้วยความเสียหายจริงโดยไม่สนใจการป้องกันหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกที่อยู่ตรงหน้าเขาดูเหมือนจะไม่มีพลังโจมตีใด ๆ

สิ่งเดียวที่น่าขยะแขยงคือสามทักษะของมัน การแผ่รังสีจากขุมนรกเป็นทักษะอัตโนมัติตราบใดที่มีคนอยู่ในระยะของหัวใจเป็นระยะเวลาหนึ่งพวกเขาก็จะกลายเป็นปีศาจ ออร่าลางร้ายของมันจะลดค่าโชคของหลี่เฉิงเช่นเดียวกับศัตรูด้วยรอบโดยลดค่าโชคของจะลดลง 1,000 คะแนนทุกหนึ่งชั่วโมงยิ่งเขาอยู่ในพื้นที่นานเท่าไหร่ค่าโชคก็จะลดลงมากเท่านั้น

ภูมิคุ้มกันเวทย์เป็นทักษะที่ไร้สาระมาก มันต้านทานความเสียหายจากเวทย์มนตร์ทั้งหมดนอกจากค่าพลังป้องกันของหัวใจแล้วอาจกล่าวได้ว่าอยู่ยงคงกระพัน

แน่นอนว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับคนธรรมดาเท่านั้น ต่อหน้าหลี่เฉิง มันเป็นเป้าหมายที่มีชีวิตที่มี HP สูง HP 3 แสนล้าน อาจดูเหมือนมาก แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพียงกระดาษแค่หัว ใจสีด่านี้ทําจากกระดาษหนากว่าปกติเล็กน้อย

สิ่งเดียวที่เขาต้องกังวลในตอนนี้คือ อาจมีปีศาจที่ไม่รู้จักซ่อนตัวอยู่ในความมืดเพื่อรอโอกาสที่จะโจมตี

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลใจ เขาสั่งให้อัศวินสวรรค์และมังกรน้ำแข็งเริ่มโจมตีทันที เนื่องจากสถานที่นี้อยู่ห่างจากพื้นดินมากเกินไปมันจึงเกินขอบเขตการโจมตีของนักแม่นปืนเยือกแข็งของเขา

เสียงคําราม!

เสียงคําราม!!!

ภายใต้คําสั่งของซิลเวีย มังกรน้ำแข็งจานวนนับไม่ถ้วนเริ่มโจมตีทุกรูปแบบในทันทีตัวเลขความเสียหายจริงปรากฏขึ้นที่ละตัว ๆ และแถบพลังชีวิตของหัวใจอันมีดมิดแห่งขุมนรกก็เริ่มลดลง

ในเมืองใต้ดินทางตะวันตกของโลกแห่งเงา มีเด็กสาวนั่งอยู่บนบัลลังก์นิ้วที่บอบบางของเธอหมุนแก้วไวน์ในมือของเธอ และใบหน้าที่อ่อนเยาว์ของเธอก็เต็มไปด้วยความมึนเมา

“ในอีกไม่กี่ปี หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกก็จะสามารถเปิดใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เมื่อถึงเวลานั้นมันจะครอบคลุมทั้งโลกแห่งเงาและสิ่งมีชีวิตผีทั้งหมดจะกลายเป็นปีศาจแม้ว่ามังกรเงาจะกลับมาแต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์นี้ได้

“ฮิฮิ ฉันอยากเห็นสีหน้าของพี่ชายฉันจริง ๆ เขาไม่ได้แค่สร้างกองทัพอันเดดเหรอ? มีอะไรที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมัน? ฉันดีที่สุด!”

ขณะที่หญิงสาวพึมพํากับตัวเอง พื้นที่ข้าง ๆ เธอก็บิดเบี้ยว ใบหน้าของมอนสเตอร์ที่น่าเกลียดปรากฏขึ้นและเต็มไปด้วยความกังวล “ฝ่าบาทท่านราชาปีศาจไม่ดีแล้วหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกถูกโจมตี!”

“มันคือใคร?” เธอถามอย่างไม่ใส่ใจ ไม่มีใครรู้จักหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกดีไปกว่าเธอดังนั้นเธอจึงไม่กังวลเลย

“มันควรจะเป็นหนึ่งในลอร์ดมนุษย์พวกนั้น”มอนสเตอร์กล่าวหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของหญิงสาวก็ยิ่งพึงพอใจมากขึ้นไปอีกเธอรู้มานานแล้วเกี่ยวกับการหลั่งไหลของมนุษย์จํานวนมากที่หลั่งไหลเข้าสู่โลกแห่งเงาเมื่อคิดถึงเรื่องนี้เธอก็โบกมืออย่างไม่ใส่ใจ“ด้วยระดับของพวกมันพวกมันจะไม่สามารถไปถึงหัวใจได้ให้กองทัพชุดแรกก่าจัดทิ้งเสีย

หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกคือบอสพิเศษที่มีการป้องกัน 99,999,000 มันถูกวางไว้ที่นั้นเป็นเวลาหลายร้อยปีแล้ว และไม่มีหน่วยไหนที่สามารถโจมตีมันได้สําเร็จ

ต่อให้พยายามยังไงก็ไม่สามารถทําลายการป้องกันของมันได้พวกมันกลับต้องกลายเป็นปีศาจด้วยหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก เมื่อได้ยินว่าเป็นมนุษย์ที่อ่อนแอเหล่านั้นพยายามโจมตีมัน?การเจาะทะลวงการป้องกันของหัวใจเป็นเพียงความฝัน

ในขณะนั้นเอง ก็มีเสียงแตกดังขึ้น ราวกับเสียงแก้วที่แตกออกจากส่วนลึกของหัวใจของเด็กสาว

เธอลุกขึ้นจากบัลลังก์ทันที ใบหน้าที่ร่าเริงของเธอเปลี่ยนเป็นสีซีดทันที

เธอรู้ทันทีว่าเสียงนี้มาจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของเธอ มันคือการแตกสลายของหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก และมันหมายความว่าหัวใจนั้นแตกสลายอย่างสมบูรณ์แล้ว

เด็กสาวกัดฟันสีเงินของเธอ ดวงตาของเธอเย็นชาและโกรธ เธอตะโกน “มันเป็นใครกัน?!”

ในอีกด้านหนึ่ง หลังจากการโจมตีของซิลเวีย หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกที่อยู่ข้างหน้าเธอก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ และเกิดแสงสีดาสนิทกกระจายไปทั่วในทันที

หลี่เฉิงได้ยินเสียงกรีดร้องจากขุมนรก และในขณะเดียวกัน เสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง! คุณฆ่า หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกระดับเทพนิยาย สําเร็จคุณได้รับหนึ่งร้อยล้านคะแนนเงาคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนเงาหนึ่งล้านล้านคะแนน! ”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับคะแนนบริจาคของ โบสถ์แห่งแสงสองล้านคะแนนคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนบริจาคจากโบสถ์แห่งแสง 2 หมื่นล้านคะแนน! ”

“ประกาศระดับโลก ผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ เนเธอร์เวิร์ล ประสบความสําเร็จในการฆ่าบอสระดับเทพนิยายหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่สังหารบอสระดับเทพนิยาย คุณได้รับรางวัลเป็นคะแนนชื่อเสียงหนึ่งหมื่นคะแนนและกล่องของขวัญอันวิจิตรระดับเทพนิยาย!”

“ติ้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่าและได้รับรางวัลคะแนนชื่อเสียงหนึ่งพันล้านคะแนนและกล่องของขวัญอันวิจิตรระดับอมตะ! ”

“ติ้ง ตง คะแนนชื่อเสียงของคุณสูงมาก ราชอาณาจักรจอมเวทย์ได้เชิญคุณให้เป็นขุนนางของอาณาจักรคุณสามารถไปที่เมืองหลวงเพื่อรับตําแหน่งของคุณ!”

“ตั้ง ตง คะแนนชื่อเสียงของคุณสูงมาก ราชอาณาจักรฟาดิลได้เชิญคุณให้เป็นขนนางของอาณาจักรคุณสามารถไปที่สถาบันศึกษาหลวงของเมืองเพื่อรับตําแหน่งของคุณ!

“ตั้ง ตง คะแนนชื่อเสียงของคุณสูงมาก ราชอาณาจักรเคนท์ได้เชิญคุณมาเป็นขุนนางของอาณาจักรคุณสามารถไปที่สถาบันศึกษาหลวงของเมืองเพื่อรับตําแหน่งของคุณ!

“ประกาศสงครามศักดิ์สิทธิ์ เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลได้ท่าลายหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกคุณสมบัติทั้งหมดของพวกปีกทมิฬลดลงเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์!”

“ตั้ง ตง! คําเตือน การกระทําของคุณทําให้ราชินีปีศาจ ไทวาแนส โกรธเคืองอย่างสมบูรณ์เธอจะไล่ตามคุณอย่างไม่รู้จบ!”

หลังจากการแตกสลายของหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก แสงบนร่างของพวกปีกทมิฬทั้งหมดก็เริ่มหลง คุณสมบัติของพวกมันลดลง 99% พวกมันอ่อนแอจนเหมือนเถ้าผู้เล่นต่างพากันมีความสุขเพราะระดับและรางวัลของพวกปีกทมิฬเหล่านี้ยังคงอยู่ที่ระดับแปดอย่างไรก็ตามคุณสมบัติปัจจุบันของพวกมันนั้นอ่อนแอกว่ามอนสเตอร์ระดับหนึ่งด้วยซ้ํา ทันใดนั้นพวกผู้เล่นก็กลายเป็นบ้า

ก่อนหน้านี้พวกเขาใช้กลยุทธแบบกองโจรพวกเขาถูกไล่ล่าไปทุกที่ตอนนี้พวกเขากําลังไล่ตามมอนสเตอร์..ผู้เล่นมีบัฟของพวกเขา ดังนั้นมอนสเตอร์จึงไม่สามารถหลบหนีได้เลยด้วยการพลิกกลับนี้ พวกปีกทมิฬก็จบสิ้นแล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง