Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 092

21 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 92 หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก

ด้วยคําสั่งของหลี่เฉิง ทุกคนยอมรับคําสั่งของเขา กองกําลังหลักที่มุ่งเป้าไปที่มอนสเตอร์ระดับแปดนั้นเป็นกองกําาลังของหลี่เฉิงโดยธรรมชาติบทบาทของผู้เล่นเหล่านั้นเหมือนกับในหุบเขามรณะ พวกเขาจะตามเก็บมอนสเตอร์ที่ละตัวและไล่ล่าพวกมอนสเตอร์ที่หลบหนี

ด้วยบัฟต่าง ๆ ของหลี่เฉิง ผู้เล่นสามารถฝ่าด่านป้องกันของมอนสเตอร์ได้อย่างรวดเร็วในเวลานี้มีการประกาศคําสั่งของหลี่เฉิงออกไปด้วย

“ประกาศสงครามศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นเพิร์ล ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองผู้บัญชาการกองทัพ!”

“ประกาศสงครามศักดิ์สิทธิ์ ทุกคนอย่าโจมตีมอนสเตอร์ระดับสูงโดยไม่ใส่ใจฟังคำสั่งของเพิร์ลแล้วล้อมพวกมันไว้ซะ!”

เมื่อมีการประกาศค่าสั่ง การต่อสู้ก็เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นักแม่นปืนเยือกแข็งบ้างคันธนูอย่างว่องไวและยิงลูกธนูออกไปลูกธนูที่มีผลึกน้ําแข็งติดอยู่เริ่มกัดกินชีวิตของศัตรู

อัศวินสวรรค์และมังกรน้ําแข็งก็เริ่มเคลื่อนไหวเช่นกัน พวกเขาทั้งสองเป็นกองกําลังบินได้ที่สามารถฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย นักฆ่าเงาสามารถฆ่ามอนสเตอร์ที่บินได้ในระดับความสูงต่ําเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นกองทัพแบบไหน เมื่อหลี่เฉิงใช้บัญชาการเปลวไฟทุกการโจทตีจึงกลายเป็นการโจมตี AOE ที่มีเอฟเฟกต์ระเบิดความเร็วในการกาจัดมอนสเตอร์นี้ทําให้ผู้เล่นต่างตกตะลึง

ในขณะนี้ อาซิเลียมาที่ด้านข้างของหลี่เฉิง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความกังวล “เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล ฉันสัมผัสได้ถึงความชั่วร้ายที่นี่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็ขมวดคิ้ว ในฐานะนักบุญหญิงของเทพเจ้าแห่งแสง อาจกล่าวได้ว่า อาซิเลียอ่อนไหวต่อการมีอยู่ของปีศาจมากการดํารงอยู่แบบไหนที่ทําให้เธอรู้สึกกังวลใจ?

คิดอยู่ซักพักก็ยังนึกไม่ออก หลี่เฉิงคิดได้เพียงเก็บเรื่องนี้ไว้ในใจและตื่นตัวมากขึ้น

ในอีกด้านหนึ่ง หลังจากที่หลี่เพิ่งเริ่มการโจมตี พวกปีกทมิฬนับไม่ถ้วนอ้าปากที่เต็มไปด้วยเลือด ปล่อยเสียงโหยหวนออกมา พวกมันรีบบินไปที่กิ่งของต้นไม้พวกผู้เล่นต่างตกใจ

“บัดซบ มันเป็นทหารระดับแปด!”

“รีบถอยกลับไป ทหารโล่เนื้อของฉันหยุดมันไม่ได้เลย ทุกคน รีบใช้กลยุทธกองโจรเพื่อทําให้พวกมันหมดแรง!”

“ใครมีทหารระยะไกลบ้าง? ฉันกาลังต่อสู้ในระยะประชิด ฉันจะบ้าแล้วเนี่ย!”

“ฮ่าฮ่าฮ่า ฉันฆ่ามอนสเตอร์ไปแล้วมากกว่าโหล ค่าประสบการณ์มอนสเตอร์พวกนี้สงกว่าพวกระดับต่าหลายเท่า มันช่างยอดเยี่ยม!”

“คุณจะอวดเพื่ออะไร? ฉันเพิ่งฆ่ามอนสเตอร์ไปร้อยตัวและได้คะแนนบริจาคมาแปดคะแนน แน่ล่ะฉันจะได้เนื้อไปกินกับบอสเนเธอร์เวิร์ล ฮ่า ๆ ๆ ๆ”

“นี่มันแย่เกินไป ฉันต้องต่อสู้กับทหารระยะประชิด ฉันฆ่าได้เฉพาะพวกที่ล้มลงกับพื้นเท่านั้น”

ผู้เล่นตกอยู่ในความโกลาหล ทหารบินระดับแปดยังคงแข็งแกร่งเกินไปสําหรับผู้เล่นในเวลาปัจจุบันของเกมส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้ผลกระทบของท้าทายความสิ้นหวังแม้ว่าค่าการโจมตีจะเพิ่มขึ้นอย่างมากแต่ค่าการป้องกันก็ทําให้พวกเขาเปราะบางราวกับกระดาษพวกเขาจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว

อย่างไรก็ตาม ภายใต้คําสั่งที่ถูกต้องของเพิร์ล ผู้เล่นก็พบวิธีต่อสู้ที่ถูกต้องอย่างรวดเร็วกองทัพปัจจุบันมีการโจมตีและการป้องกันไม่เพียงพอดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์บนพื้นได้ พวกเขาต้องต่อสู้โดยใช้กลยุทธ์แบบกองโจรซึ่งเป็นกลยุทธ์การถอยรุกในตํานาน

ด้วยบัฟความเร็วของหลี่เฉิง กลยุทธแบบกองโจรนี้ทําได้ง่ายขึ้นมาก พวกปีกทมิฬกระพือปีกไล่ตามอย่างรวดเร็วโชคดีที่พวกมันตามไม่ทันและตายด้วยหน่วยธนูของผู้เล่น

ลูกศรของนักธนูตกลงบนหัวของพวกมัน คะแนนความเสียหายไม่สูงมากเพียงไม่กี่สิบหรือมากกว่าร้อยไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม มอนสเตอร์ยังคงไม่สามารถต้านทานผู้เล่นจํานวนมากได้

ด้วยกลยุทธ์ที่ถูกต้อง ผู้เล่นได้ล้อมพวกปีกทมิฬที่ละตัว กองทัพที่เหลือก็รีบบุกเข้าไปในรัง

ในขณะนี้ หลี่เฉิงรวบรวมฮีโร่ของเขาไว้เคียงข้างเขา ขณะที่กองทหารรวมตัวกันอย่างช้า ๆ และก้าวไปข้างหน้าเนื่องจากผู้เล่นสามารถต่อสู้ได้เขาจึงไม่จําเป็นต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวเล็กแบบนั้น

หลี่เฉิงหันไปหาลิเลียนและถามว่า “ลิเลียน เธอรู้ไหมว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

ลิเลียนส่ายหัว “ฉันไม่รู้ ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเหตุการณ์ล่าสุดในโลกแห่งเงา”

ในเวลานี้ ซิลเวียก็พ่นลมหายใจและมองหลี่เฉิงอย่างดูถูก “ยังต้องถามอีกเหรอ? นี่คือรัศมีของปีศาจ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็ตกตะลึงในตอนแรก จากนั้นเขามองก็มองดูซิลเวียราวกับว่าเธอเป็นคนงี่เง่าสิ่งนี้ทําให้เจ้าหญิงมังกรน้ําแข็งซึ่งมีอารมณ์ไม่ดีระเบิดขึ้นทันที“หน้าตาแบบนั้นคืออะไร!”

หลี่เฉิงไม่ได้โต้เถียงกับเธอต่อไป เขาพูดออกไปช้า ๆ แทน “ดูทักษะของพวกปีกทมิฬพวกนี้แม้แต่คนโง่ก็ยังรู้ว่าพวกมันเกี่ยวข้องกับปีศาจ”

เขาถอนหายใจ หลี่เฉิงไม่สนใจซิลเวียที่กําลังโกรธจัด แต่เขามองไปยังของยอดรังทั้งหมดซึ่งเป็นยอดของต้นไม้แปลก ๆ นี้

มีลูกบอลสีดําสนิทที่ดําเหมือนหมึก มันกําลังปล่อยกระแสพลังงานสีดําที่หนาแน่นในโลกแห่งเงายิ่งสีเข้มมากเท่าใดก็ยิ่งมีพลังงานมากขึ้นเท่านั้น

เมื่อมองไปที่ลูกบอล หลี่เฉิงขมวดคิ้วและพูดกับซิลเวียว่า “ขึ้นไปดูกัน”

ซิลเวียจ้องไปที่หลี่เฉิง อยากจะดุเขาที่อยากขี่เธอจากนั้นราวกับว่าคิดอะไรบ้างอย่างได้เธอแปลงร่างเป็นมังกรอย่างเชื่อฟังและรีบบินไปพร้อมกับหลี่เฉิงในไม่กี่วินาทีหลี่เฉิงรู้สึกว่าสภาพแวดล้อมของเขามืดลงเรื่อย ๆ ในขณะนี้เขาอยู่ห่างจากลกบอลน้อยกว่า 10 เมตรเขาร่ายเวทย์สอดแนมทันที

[หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก (ไม่ได้เปิดใช้งาน)]

[คาอธิบาย: ???]

หลังจากอ่านคําแนะนํานี้แล้ว หลี่เฉิงก็หรี่ตาลง เขาคุ้นเคยกับคําว่า นรก มาก

ขุมนรกไร้สิ้นสุดเป็นที่ที่พวกปีศาจอาศัยอยู่ สําหรับหัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกนั้นเขาไม่มีความทรงจําใดๆ เกี่ยวกับมันในหัวเลยเมื่อพูดถึงเรื่องนี้ไม่มีผู้เล่นคนไหนเคยมาที่ถของพวกปีกทมิฬในชีวิตก่อนหน้านี้

ค่าถามตอนนี้คือ… หัวใจนี้มีไว้เพื่ออะไร?

ในขณะนี้ หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรกก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน ที่ใจกลางของลูกบอลสีดําสนิท ดวงตาสีแดงเลือดก็ปรากฏขึ้นซ้ํา ๆ เสียงของระบบดังขึ้นในหของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง คุณได้รับผลกระทบจากพลังขุมนรก คะแนนคุณสมบัติกองทัพของคุณลดลงห้าสิบเปอร์เซ็นต์

“ติ้ง ตง คุณได้รับผลกระทบจากพลังขุมนรก ค่าโชคของคุณลดลงหนึ่งพัน!”

เมื่อเสียงของระบบดังขึ้น พลังงานมืดก็ปกคลุมกองกําลังทั้งหมดของหลี่เฉิง

หลี่เฉิงมีท่าทางเคร่งขรึม คะแนนคณสมบัติของเขาลดลงครึ่งหนึ่งโดยตรงนั่นเป็นเอฟเฟกต์เดียวกันกับเทพธิดาแห่งพิษสิ่งที่สําคัญที่สุดคือการลดค่าโชคของผู้เล่นนั้นหายากมากใน Tribe

หากผู้เล่นธรรมดาการที่ค่าโชคของเขาลดลง 1,000 คะแนน เขาสามารถลบบัญชีและเล่นใหม่ได้เลยในทันทีอย่างไรก็ตามหลี่เฉิงมีค่าโชคสูงมากดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ร่ายเวทย์สอดแนมอีกครั้ง

[หัวใจอันมืดมิดแห่งขุมนรก (เปิดใช้งานบางส่วน)]

รายละเอียด: ไอเท็มอมตะจากขุมนรก หัวใจของเทพปีศาจโบราณ ว่ากันว่าในวัน ที่มันตื่นขึ้นทุกครั้งที่หัวใจเต้นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดภายในหนึ่งร้อยไมล์จะกลายเป็นปีศาจ]

ระดับ: เทพนิยายระดับ 5]

[เลเวล: 50]

[HP: 3 แสนล้าน/3 แสนล้าน]

[โจมตี: 0]

[ค่าป้องกัน: 99,990,000]

[ทักษะ: การแผ่รังสีจากขุมนรก, ออร่าลางร้าย, ภูมิคุ้มกันเวทย์…]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง