Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 091

21 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 91 โจมตีรังของพวกปีกทมพู

NC -3 เมื่อได้ยินเช่นนี้ เธอก็โกรธจัด ผู้ชายคนนี้ยังต้องการให้เธอทํางานให้กับเขา?

ปฏิกิริยาแรกของเธอคือการปฏิเสธ แต่เสียงล็ก ๆ ในใจเธอบอกกับเธอว่าเธอจะไม่เสียเปรียบหากทําเช่นนั้น

แม้ว่าอานาจในการสรรหาจะต้องมอบให้หลี่เฉิงแต่มันก็เพียงแค่ชิ้นเดียวถ้าเธอต้องการมันเธอสามารถใช้เวลามากขึ้นเพื่อค้นหามันอีกครั้ง

เพอร์เพิลโรสรู้สึกขัดแย้งกัน ทําไมเธอรู้สึกว่า หลี่เฉิงกาลังให้เธอทํางานให้เขา?เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนในที่สุดเธอก็พยักหน้าและพูดว่า “ตกลง ตกลง!”

เมื่อเห็นว่าเธอตรงไปตรงมาแค่ไหน หลี่เฉิงก็ไม่รอช เขาส่งพิกัดและค่าแนะนําโดยละเอียดไปให้เธอจากนั้นเขาก็พูดว่า “พิกัดถูกส่งถึงคุณแล้วแต่ฉันแนะนําให้คุณรอก่อนและค่อยโจมตีพวกมันในภายหลังดินแดนลับเหล่านั้นมีวิธีพิเศษในการเปิดพวกมัน”

“ทําไม?” เพอร์เพิลโรสถามด้วยความสงสัย

หลี่เฉิงเหลือบมองที่เธอและพูดอย่างเฉยเมยว่า“เพราะวันนี้ฉันวางแผนที่จะแก้ปัญหาทั้งหมดในโลกแห่งเงาถ้าคุณไปโจมตีดินแดนลับพวกนั้นคุณจะไม่มีอะไรเหลือถึงท้อง”

เธอพูดไม่ออก

ผู้ชายคนนี้พูดว่าอะไร? เขาวางแผนที่จะแก้ปัญหาทั้งหมดในโลกแห่งเงาภายในวันเดียว? เขาไม่มั่นใจเกินไปคือป่าว?

โอ้ ไม่ นี่ไม่ใช่ความมั่นใจอีกต่อไป เขาเต็มไปด้วยความหยิ่งทะนง!

เพอร์เพิลโรสต้องการจะพูดอะไรบางอย่างแต่หลี่เฉิงไม่ได้รอให้เธอพูดเพราะในเวลานี้กองทหารของผู้เล่นทั้งหมดได้รวมตัวกันเรียบร้อยแล้วข้างหลังหลี่เฉิงมีกองกาลังหนาแน่นเสียงของผู้เล่นก็ค่อนข้างดังเช่นกัน

“ฉันมีพรสวรรค์ระดับ C และผู้รักษา 500 คน กาลังหาทีมเก่ง ๆ !”

“วันนี้น้องชายตัวเล็กที่อยู่กับฉันฆ่ามอนสเตอร์ทั้งคืนอยู่ด้วยหรือป่าว? มาสร้างทีมด้วยกัน”

“เปิดรับคนเข้าร่วมทีม ทีมปกติของกิลด์แบทเทิลโซลนําโดยผู้เชี่ยวชาญระดับสูงกําลังรับคนมีทีมเดียวเท่านั้น!”

“ใครมีทหารโล่เนื้อบ้าง? ทักแชทฉันมา ขอขอบคุณ!”

ผู้เล่นมีชีวิตชีวามาก ยังมีคนอีกมากมายวิ่งมาจากด้านหลังอย่างไม่สิ้นสุดอย่างไรก็ตามหลี่เฉิงขี้เกียจเกินกว่าจะรอเขาเปิดอินเทอร์เฟซการจัดการของสงครามศักดิ์สิทธิ์และเปิดใช้งานทักษะบัญชาการกองทหารทันที!

“การแจ้งเตือนสงครามศักดิ์สิทธิ์ เป้าหมายของการต่อสู้ครั้งนี้ถูกกําหนดแล้วผู้เล่นทุกคนติดตามบัญชาการกองทหารเนเธอร์เวิร์ลและกองกําลังของเขาเพื่อโจมตีรังของพวกปีกทมิฬ!

“ประกาศสงครามศักดิ์สิทธิ์ผู้บัญชาการเนเธอร์เวิร์ลได้กาหนดเป้าหมายสําหรับเควสการฆ่าพวกปีกทมิฬจะทําให้คุณได้รับคะแนนบริจาคเป็นสองเท่า!

“ตั้ง ตง ผู้บัญชาการเนเธอร์เวิร์ลได้เปิดใช้งานทักษะ เร่งความเร็วการเคลื่อนที่ความเร็วในการเคลื่อนที่ของกองกําลังทั้งหมดในสงครามศักดิ์สิทธิ์เพิ่มขึ้นห้าร้อยเปอร์เซ็นต์!

“ตั้ง ตง ผู้บัญชาการเนเธอร์เวิร์ลได้เปิดใช้งานทักษะ การยิงอย่างบ้าคลั่งระยะและความเร็วการโจมตีของหน่วยระยะไกลทั้งหมดในสงครามศักดิ์สิทธิ์เพิ่มขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์

“ตั้ง ตง ผู้บัญชาการเนเธอร์เวิร์ลได้เปิดใช้งานทักษะท้าทายความสิ้นหวังการป้องกันทั้งหมดของกองกําลังสงครามศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดลดลงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ในขณะที่พลังโจมตีเพิ่มขึ้นสองร้อยเปอร์เซ็นต์!”

เมื่อหลี่เฉิงเปิดใช้งานบัฟสงครามศักดิ์สิทธิ์ แสงศักดิ์สิทธิ์ก็ตกลงมาจากท้องฟ้าห่อหุ้มทุกคนที่เข้าร่วมเควสนี้ในโลกแห่งเงาทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเทพแห่งแสง

ทันใดนั้นวงเวทย์ของบัฟก็ปรากฏขึ้นใต้เท้าของทุกคนในตอนแรก ผู้เล่นรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยแต่เมื่อพวกเขาตรวจสอบคุณสมบัติของบัฟพวกเขาก็ตกตะลึงในทันทีพวกเขาใช้เวลาไม่กี่วินาทีเพื่อตอบสนอง

“โอ้ พระเจ้า บัฟพวกนี้ยอดเยี่ยมมาก!”

“เ**ด ฉันคิดว่าบัฟครั้งก่อนยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ฉันไม่คิดว่าบอสเนเธอร์เวิร์ลจะมีบัฟที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ เรากําลังจะบินแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า!”

“ฮ่าฮ่าฮ่า พวกไม่รับเควสตอนนี้ พวกเขาจะเสียใจไหมนะ?”

“เพียร์เลส ตอนนี้คุณเสียใจหรือป่าว? ฮ่า ๆ ๆ ๆ”

“บัฟนี้น่ากลัวเกินไป ฉันคิดว่ากองทัพของฉันตอนนี้สามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์ระดับสามได้เป็นอย่างน้อย! ฉันรู้สึกเหมือนกําลังฝัน

“ฆ่า พี่น้อง ฆ่ามอนสเตอร์ในโลกแห่งเงาให้หมด!”

หลี่เฉิงไม่ได้สนใจคะแนนบริจาคของเขา แต่เขาเปิดใช้งานบัฟสามชนิดทันทีในขณะนี้เขาใช้คะแนนการบริจาค 3,000 คะแนนต่อวินาทีดังนั้นผู้เล่นจากพันธมิตรมัง กรศักดิ์สิทธิ์ที่ยอมรับเควสจะได้เพลิดเพลินกับสุดยอดบัฟทั้งสามนี้

สําหรับคะแนนบริจาคที่พวกเขาได้รับจากการฆ่ามอนสเตอร์ หลี่เฉิงจะได้รับมันหนึ่งในห้าของทั้งหมดตามข้อตกลง คะแนนบริจาคของเขาจะไม่ขาดทุนอย่างแน่นอนตรงกันข้ามมันจะเป็นกาไรมหาศาล

ขณะที่หลี่เฉิงกําลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เสียงการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง ผู้เล่น สติปัญญาอันยิ่งใหญ่ ได้ฆ่ามอนสเตอร์ผีระดับสามหนึ่งร้อยตัว คุณได้รับคะแนนบริจาคหนึ่งคะแนน คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนการบริจาคหนึ่งหมื่นคะแนน!”

“ติ้ง ตง ผู้เล่น กางเกงในขาด ได้ฆ่าเงาหลับใหลระดับห้าหนึ่งร้อยตัวคุณได้รับคะแนนบริจาคสองคะแนนคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนการบริจาก 20,000 คะแนน!”

“ตั้ง ตง..”

ในขณะนี้ คะแนนการบริจาคของหลี่เฉิงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อคนอื่น ๆ เริ่มเคลื่อนไหวหลี่เฉิงก็เริ่มเคลื่อนไหวเช่นกัน เขาใช้คัมภีร์เร่งความเร็วอย่างไม่ใส่ใจสายลมแผ่วเบาพัดเข้ามาก่อนที่บัฟจะปรากฏขึ้นใต้เท้าของทุกคนในพื้นที่

“ไปกันเลย!” หลี่เฉิงชูมือขึ้นและตะโกน

เขานําทัพตรงไปยังรังของพวกปีกทมิฬ ผู้เล่นตามหลังเขาอย่างรวดเร็ว

แน่นอนว่าหลี่เฉิงกาลังเป็นผู้น่า โลกแห่งเงาเต็มไปด้วยกับดักอันตรายทุกหนทุกแห่งหากพวกเขาไปผิดเส้นทางพวกเขาอาจต้องจบลงในอาณาเขตของบอสระดับต่านานแน่นอนว่ามีผู้เล่นจํานวนมากที่ไม่ฟังเขาหลี่เฉิงไม่สนใจเรื่องนี้และปล่อยให้พวกเขาดูแลตัวเอง

ผู้เล่นหลายคนรู้สึกว่าเลือดเดือดเมื่อเห็นฉากนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เห็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ต้องรู้ว่ามีกองทหารหลายพันล้านคนที่อยู่ข้างหลังหลี่เฉิงยิ่งไปกว่านั้นยังมีผู้เล่นอีกจํานวนมากวิ่งเข้ามาเข้าร่วมอย่างต่อเนื่องการฆ่าพวกปีกทมิฬเพิ่มคะแนนบริจาคเป็นสองเท่าใครจะไม่สนใจมัน?

ต่อมา กองทัพสงครามศักดิ์สิทธิ์ก็มาถึงสถานที่ที่หลี่เฉิงทําเครื่องหมายไว้หลี่เฉิงมองไปข้างหน้าข้างหน้าเขามีต้นไม้ยักษ์ประหลาดที่สร้างจากเงา นับไม่ถ้วนมันสูงหลายร้อยเมตรและไม่มีใครเห็นว่ามันสิ้นสุดตรงไหน

ใต้กิ่งก้านเล็ก ๆ ของต้นไม้นั้น มีมอนสเตอร์ผีเหมือนค้างคาวจํานวนนับไม่ถ้วนแขวนตัวอยู่จะเห็นได้ว่าปีกของมันยาวมากดวงตามีสีแดงเข้มพวกมันเป็นค้างคาวรุ่นขยายขนาด

พวกปีกทมิฬเป็นทหารบินได้ระดับแปด พวกมันมีเลเวลประมาณ 20 และเป็นมอนสเตอร์ป่าที่รับมือได้ยาก

เมื่อเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงสั่งทันที “ออกไปกําจัดมอนสเตอร์! ระวังอย่าเข้าไปลึกเกินไปเพิร์ลไปสั่งกองทัพสงครามศักดิ์สิทธิ์และล้อมรอบมอนสเตอร์อยู่ที่ตรงนั้นคนเดียว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง