Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 089

21 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 89 หลี่เฉิง ฉันจะยึดงานนี้

พันธมิตรนกอินทรี กิลด์สวรรค์

ในกองทัพของอีฟ ฮีโร่ของเธอยังคงกวาดล้างมอนสเตอร์ที่อยู่รอบตัวพวกเขา คะแนนของอีฟก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน แต่ใบหน้าที่งดงามของเธอเต็มไปด้วยความตก ใจเมื่อเธอจ้องไปที่ลีดเดอร์บอร์ดร้านค้ากิจกรรมก็ว่างเปล่า เธอพึมพําด้วยความมึนงง “เป็นไปได้ยังไง…”

นี่คือสิ่งที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนตลอดอาชีพการเล่นเกมส์ของเธอ เธอสูดหายใจเข้าลึก ๆ ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความหวาดกลัว จากนั้น เธอกล่าวว่า “แจ้งพันธมิตรจักรวาล พันธมิตรร้อยบุปผา และพันธมิตรชงเผือก บอกให้พวกเขารีบ ๆ !”

ในพันธมิตรร้อยบุปผา ชายคนหนึ่งกําลังโกรธจัด

“เนเธอร์เวิร์ลต้องโกงแน่นอน เมื่อไหร่ที่พันธมิตรร้อยบุปผาของเราต้องพ่ายแพ้ให้กับพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์!

“แจ้งพันธมิตรนกอินทรีว่าเราจะลงมือเต็มที่ในแผนการครั้งนี้อย่างแน่นอน!”

ฉากเดียวกันนี้เกิดขึ้นในกิลด์ตัวแทนของพันธมิตรนับไม่ถ้วนในฐานะที่เป็นผู้ปกครองของพันธมิตรทั้งหมด พันธมิตรนกอินทรีมีอิทธิพลสูงมาก

พันธมิตรบางแห่งยังลังเลเล็กน้อยเกี่ยวกับแผนการนี้กับหลี่เฉิง ในอนาคตหากมีสงครามพันธมิตรครั้งใหญ่ พันธมิตรที่ใกล้ชิดกับพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์อาจต้องเผชิญหน้ากับพวกเขาโดยตรง และจะต้องเสียหายหนักที่สุด

อย่างไรก็ตาม พันธมิตรนับไม่ถ้วนเข้าข้างพันธมิตรนกอินทรีในขณะนี้ พวกเขารู้สึกว่าถ้าพวกเขาไม่ได้ตั้งเป้าไปที่พันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจะไม่มีโอกาสทําเช่นนี้อีกในอนาคต

ในพันธมิตรจักรวาล ผู้เล่นที่ชื่อ ต้นกําเนิดจักรวาล กําลังดูรายชื่อการจัดอันดับโดยไม่แสดงออกสีหน้าใด ๆ เมื่อลูกน้องเห็นท่าทางของผู้นํา พวกเขารู้ว่าเขากําลังอา รมณ์ไม่ดีไม่มีใครกล้าส่งเสียง ไม่กี่วินาทีต่อมา ต้นก่าเนิดจักรวาลพูดอย่างโกรธเคืองว่า “ความแข็งแกร่งของเนเธอร์เวิร์ลไม่ควรถูกมองข้าม แต่ศักดิ์ศรีของพันธมิตรจักรวาลของเราไม่อาจเหยียบย่าได้ คราวนี้เราต้องพิสูจน์ตัวเองให้พันธมิตรทั้งหมดเห็น!

“แผนนี้จัดขึ้นโดยอีฟแห่งพันธมิตรนกอินทรี มีเป้าหมายเดียวเท่านั้น นั่นคือการทําลายเนเธอร์เวิร์ลของพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์!”

หลังจากที่ต้นกําเนิดจักรวาลพูดจบ ผู้คนที่อยู่กับเขาต่างพากันโวยวายอย่างโกรธเกรี้ยว ทุกคนตะโกนพร้อมกันว่า พวกเขาจะทําลายเนเธอร์เวิร์ล!

หลี่เฉิงไม่รู้ว่าผู้เล่นพวกนี้คิดอะไรอยู่ แม้ว่าเขาจะรู้ เขาก็คงจะไม่สนใจ ในขณะนี้ เขากําาลังฟังเสียงแจ้งเตือนของระบบในหูของเขา

“ติ้ง ตง ขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ที่ได้อันดับหนึ่งในลีด เดอร์บอร์ดผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ทุกคนได้รับค่าการโจมตีและการป้องกันเพิ่ม ขึ้น 50% ในโลกแห่งเงา!

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า และได้รับค่าการโจมตีและการป้องกันเพิ่มขึ้นหนึ่งพันเปอร์เซ็นต์ใน โลกแห่งเงา!

“ติ้ง ตง คุณได้อันดับหนึ่งบนลีดเดอร์บอร์ด! ในโลกแห่งเงากองทหารของคุณจะได้รับค่าสถานะการโจมตีและการป้องกันเพิ่มขึ้น 50%!

“ติ้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า และได้รับค่าการโจมตีและการป้องกันเพิ่มขึ้นหนึ่งพันเปอร์เซ็นต์ในโลกแห่งเงา!

ทันทีที่ได้ยินมัน หลี่เฉิงก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์

ลีดเดอร์บอร์ดจะให้แก่ผู้ชนะ ในลีดเดอร์บอร์ดของพันธมิตรและลีดเดอร์บอร์ดอันดับส่วนบุคคลจะได้รับค่าการโจมตีและการป้องกันเพิ่มขึ้น 50% ในโลกแห่งเงา นี่เป็นสถานการณ์ปกติ

อย่างไรก็ตาม หลังจากการขยาย 10,000 เท่า มันไม่สมเหตุสมผลเล็กน้อย มัน เพิ่มค่าสถานะของเขาเป็นค่าสูงสุดในทันที หลี่เฉิงเข้าใจว่าบัฟของระบบไม่สามารถเพิ่มขึ้น 10,000 เท่าได้ เพราะเมื่อถึงค่าหนึ่งแล้ว มันจะชดทางตัน และไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้อีก

เนื่องจากค่าการโจมตีและการป้องกันบนลีดเดอร์บอร์ดแต่ละรายการถูกขยายขึ้น 10 เท่าการซ้อนลีดเดอร์บอร์ดทั้งสองจึงทําให้บัพของเขาเพิ่มขึ้น 20 เท่า! ตัวเลขนี้ทําให้หลี่เฉิงรู้สึกเหมือนกําลังฝันอยู่

20 เท่า! คุณสมบัติของกองทหารของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทหารในตํานานสามารถสังหารทหารมงกุฏได้ในทันที! และในฐานะที่เป็นทหารมงกุฏ เหล่ามังกรน้ําแข็งก็ถือได้ว่าอยู่ยงคงกระพัน! ตอนนี้อีเวนต์ทั้งหมดถูกเขายึดครองหลี่เฉิงแล้ว!

นี่เป็นเหตุผลที่เขาไม่ทําเควสลับในทันที ด้วยบัฟเล็กน้อยเหล่านี้ที่เขาเพิ่งได้รับ ตอนนี้เขาสามารถทําเควสให้สําเร็จได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าโบนัสจะเกินความคาดหมายของเขาไปมาก อย่างไรก็ตามไม่มีใครบ่นว่าค่าการโจมตีและการป้องกันของพวกเขาสูงเกินไป

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเงา เป้าหมายของอีเวนต์ใหญ่นี้ก็ถูกเปิดเผย หลี่เพิ่งเริ่มมองดูมัน

[วิกฤตเงาที่กําลังเกิดขึ้น]

[คําอธิบาย: มังกรเงามอบหมายให้ผู้เล่นทํากําจัดกองกําลังชั่วร้ายในโลกแห่งเงา]

[ลักษณะเควส: เควสสาธารณะสําหรับทั้งเซิร์ฟเวอร์]

[เป้าหมาย: ทําลายล้างสิ่งมีชีวิตชั่วร้าย (36.8 ล้านล้าน/100 ล้านล้าน)]

[รางวัลเควส: ขึ้นอยู่กับคะแนนผลงานของผู้เล่นแต่ละคน]

อาจดูเหมือนเป็นจํานวนมากที่จะฆ่ามอนสเตอร์ 10 ล้านล้านตัว แต่นั่นเป็นเป้าหมายของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด

หลังจากเสร็จสิ้นเควส ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามผลงานของตัวเอง กล่าว กนัยหนึ่งยิ่งพวกเขาทุ่มเทมากเท่าไรรางวัลก็จะยิ่งเอื้อเฟื้อมากขึ้นเท่านั้น ถ้าใครไม่ทุ่มเทอะไรเลยผลตอบแทนก็จะน้อยตามไปด้วย

ในขณะนี้หลี่เฉิงได้ยินการแจ้งเตือนของระบบ เขาได้รับข้อความที่น่าประหลาด ใจเขามองไปที่คนที่ส่งข้อความเธอเป็นผู้หญิงร่ารวยที่ซื้อที่ในรายชื่อเพื่อนของเขาด้วยเงิน 10,000,000 ลิตเติ้ลเรน

[พี่ชายเนเธอร์เวิร์ลคุณเป็นคนล้างร้านกิจกรรมจริง ๆ เหรอ?]

หลี่เฉิงชอบเธอมาก เขาไม่ได้ปฏิเสธและตอบเธอ

[ถูกต้อง]

ลิตเติ้ลเรนไม่แปลกใจเมื่อเธอได้รับคําตอบจากหลี่เฉิงเธอยิ้ม

[เฮ้ คุณช่วยขายทหารระดับต่านานสักสองสามตัวให้น้องสาวคนนี้ได้ไหม]

[แน่นอน คนละ 1 หมื่นล้าน]

มุมปากของหลี่เฉิงโค้งขึ้น

ลิตเติ้ลเรนเงียบไปครู่หนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเธอโกรธหลี่เฉิง

[ี่ม! พี่ชายเนเธอร์เวิร์ลคุณรู้หรือป่าว ว่ากิลด์ขนาดใหญ่จํานวนมากไม่พอใจคุณในตอนนี้?]

ส่งทหารในตํานานมาให้ฉัน และฉันจะช่วยคุณจัดการกับพวกเขาเป็นยังไงบ้าง?]

เมื่อมองดูคําพูดของลิตเติ้ลเรน หลี่เฉิงก็ประหลาดใจเล็กน้อยเช่นกัน มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดการกับกิลด์ขนาดใหญ่อย่างไรก็ตามเมื่อคิดว่าเธอคนนี้เป็นคนรวยที่สุดในพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งอาจจะเป็นผู้หญิงที่ร่ํารวยที่สุดในเกมส์ทั้งหมด เธอมีพลังมากมายเขาก็เลยยอมตกลง

โดยทั่วไป ถ้าให้ทหารระดับต่านานสักสองสามคนแก่เธอ และสามารถขจัดความเป็นศัตรูของกิลด์ใหญ่ต่าง ๆ ได้ก็ถือว่าคุ้มค่าที่เดียวพวกเขาใช้เงินเพื่อขจัดปัญหา

อย่างไรก็ตาม ในสายตาของหลี่เฉิง กิลด์ใหญ่ต่าง ๆ นั้นว่างเปล่า ตามแผนของ หลี่เฉิงอีเวนต์นี้คือการทําเควสซ่อมแซมหัวใจแห่งการสังหารหมู่ให้สําเร็จในคราวเดียว หากกิลด์ใหญ่ ๆ หลายแห่งไม่ต่อต้านเขาก็ถือว่าดี อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาโจมตีเขาจริง ๆ หลี่เฉิงก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง

แน่นอน หลี่เฉิงปฏิเสธเธอไปเดิมที่เขาต้องการปิดกล่องสนทนา แต่แล้วดูเหมือนเขาจะคิดอะไรบางอย่างได้

[ไม่จําเป็น อย่างไรก็ตาม ฉันมีข้อมูลสองสามชิ้นที่จะขายให้คุณ คุณคิดอย่างไร?]

เมื่อเห็นค่าตอบนี้ ลิตเติ้ลเรนก็รู้สึกตื่นเต้น

[รายละเอียดเป็นอย่างไร?]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง