Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 088

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 88 ลีดเดอร์บอร์ดที่ทําให้ทุกคนสิ้นหวัง

หลังจากเข้าสู่โลกแห่งเงาผู้เล่นทุกคนต่างก็มีกําลังใจ อย่างไรก็ตามในไม่ช้าผู้เล่นบางคนสังเกตเห็นความผิดปกติในร้านค้า หลังจากได้ยินสิ่งที่คนอื่นพูดทุกคนก็เข้าไปตรวจสอบร้านค้าทันทีเช่นกัน

“เ**ด มีข้อผิดพลาดอะไรหรือป่าว? ฉันควรจะไปหาใครเพื่อแก้ไขปัญหานี้”

“ฉันมองผิดหรือป่าว? นอกจากอุปกรณ์ระดับ 2 แล้ว สินค้าที่เหลือขายหมดแล้วทั้งหมด?”

“ไม่เพียงแค่นั้น อุปกรณ์ ไอเทมสิ้นเปลือง และวัสดุที่สูงกว่าระดับเหล็กดําทั้งหมดขายหมดแล้ว!”

“ใครสามารถบอกฉันได้บ้าง ว่านี่มันเกิดอะไรขึ้น”

“เชี่ย เราเจอผีแล้ว พวกนายยังจําได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นในร้านค้าเกมส์เมื่อไม่กี่วันก่อน? มันเหมือนกับตอนนี้ไม่มีอะไรเหลือแม้แต่ชิ้นเดียว!”

“หรือเพราะว่าคะแนนไม่พอ มันเลยแสดงว่าของหมด?”

“นายโง่หรือป่าว? ถ้าเราคะแนนไม่พอ เราจะต้องไม่เห็นไอเท็ม จะเห็นมันถูกขายออกไปได้ยังไง!”

เมื่อเห็นว่าร้านว่างเปล่า ผู้เล่นทุกคนล้วนตกตะลึงในขั้นต้น หลายคนคิดว่าพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากกิจกรรมนี้เพื่อทะยานสู่ท้องฟ้าได้อย่างไรก็ตามความจริงได้เทน้ำเย็นใส่หัวพวกเขา รายการในร้านค้าทิ้งไว้แต่พวกขยะเท่านั้นอย่างอื่นทั้งหมดหายไป รายการที่เหลือเป็นเพียงทหารระดับ 2…

ในขณะนี้ ชุดการแจ้งเตือนของระบบดังก้องอยู่ในหูของผู้เล่น

“ตั้ง ตง! เควสระดับ S สํารวจถ้ําเงา เสร็จสิ้นโดยผู้เล่นอื่น เควสจะหายไปตลอดกาล! ”

“ตั้ง ตง! เควสระดับ S ค้นหาวิญญาณน้อยที่สาบสูญ เสร็จสิ้นโดยผู้เล่นคนอื่นเควสจะหายไปตลอดกาล! ”

“ตั้ง ตง! เควส…”

เสียงของระบบดังขึ้นหลายสิบครั้งก่อนที่จะหยุดลง บรรดาผู้เล่นต่างตกตะลึงมันเป็นเควส S ทั้งหมดหากผู้เล่นคนอื่นทําสําเร็จไปแล้วพวกเขาจะไม่สามารถรับเควสนั้นได้อีกหากไม่มีเควส แล้วพวกเขาจะเล่นอะไร?

ในกิลด์กุหลาบ สมาชิกต่างก็คราครวญ กิลด์ขนาดใหญ่มักมีความได้เปรียบในอีเวนต์ระดับโลกแบบนี้อย่างไรก็ตามมันกลายเป็นอดีตไปแล้ว

เพอร์เพิลโรสขมวดคิ้ว เธอรู้สึกเสมอว่าเรื่องเหล่านี้ต้องเกี่ยวข้องกับหลี่เฉิงไม่มีเหตุผลสหรับการคาดเดาของเธอแต่เป็นสัญชาตญาณของผู้หญิงล้วน ๆ ก่อนที่เธอจะพูดอะไรเสียงของ ระบบก็ดังขึ้นอีกครั้ง

“ตั้ง ตง ลีดเดอร์บอร์ดกิจกรรมถูกเปิดขึ้นแล้ว กรุณาตรวจสอบ!

“ตั้ง ตง ขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ที่ได้อันดับหนึ่งในลีดเดอร์บอร์ดผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ทุกคนจะได้รับค่าการโจมตีและการป้องกันเพิ่มขึ้น 50% ในโลกแห่งเงา!”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบ ผู้เล่นทุกคนต่างตะลึงและไม่รู้ว่าจะพูดอะไร

“เกิดอะไรขึ้น? พันธมิตรของเราเป็นที่หนึ่ง?”

“นี่มันแค่ไม่กี่วินาที? เราเป็นอันดับแรกแล้วเหรอ?”

“บ้าเอ๊ย ฉันเห็นอะไร! ทุกคน ดูลีดเดอร์บอร์ดส์!”

เพอร์เพิลโรสยังสับสน เหตุการณ์เพิ่งเริ่มต้นเมื่อไม่ถึง 10 วินาทีที่แล้วเกิดอะไรขึ้นกับพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์? ในอดีตลีดเดอร์บอร์ดของเกมส์ทุกประเภทจะเปิดขึ้นหลังจากผ่านไประยะหนึ่งหรือเมื่อเกิดความแตกต่างระหว่างความแข็งแกร่งของผู้เล่นในระดับหนึ่งเธอไม่เข้าใจดังนั้นเธอจึงเปิดอินเทอร์เฟซของลีดเดอร์บอร์ด

[ลีดเดอร์บอร์ดคะแนนส่วนบุคคล]

[1. เนเธอร์เวิร์ล: พันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ คะแนนเงา: 1.7 ล้านล้าน]

[2. อีฟ: พันธมิตรนกอินทรี คะแนนเงา: 36]

[3. สงครามไร้หัวใจ: พันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ คะแนนเงา: 34]

[4. ต้นกําเนิดจักรวาล: พันธมิตรจักรวาล คะแนนเงา: 33]

[ลีดเดอร์คะแนนพันธมิตร]

[1. พันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ คะแนนเงา: 1.7 ล้านล้าน]

[2. พันธมิตรนกอินทรี คะแนนเงา: 280]

[3. พันธมิตรจักรวาล คะแนนเงา: 150]

[4. พันธมิตรร้อยบุปผา คะแนนเงา: 139]

[5. พันธมิตรช้างเผือก, คะแนนเงา: 120]

มีลีดเดอร์บอร์ดทั้งหมดสามกระดาน ลีดเดอร์บอร์ดส่วนบุคคล ลีดเดอร์บอร์ดพันธมิตรและลีดเดอร์บอร์ดกิลด์!

ในตอนนี้ยังไม่มีใครก่อตั้งกิลด์ใน Tribe ดังนั้นจึงไม่มีข้อมูลใด ๆ บนลีดเดอร์บอร์ดของกิลด์อย่างไรก็ตามลีดเดอร์บอร์ดอีกสองกระดานทําให้ผู้เล่นทุกคนตกตะลึง!

ปากของเพอร์เพิลโรสเปิดขึ้นเล็กน้อยและดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ เธอขยตา และตรวจสอบสามครั้งก่อนจะยืนยันว่ามันเป็นความจริง และถึงกับช็อก!

1.7 ล้านล้านคะแนน! นั่นมันคืออะไร?

เพอร์เพิลโรสพยายามฆ่ามอนสเตอร์ตัวเล็กๆ100 ตัวและได้รับคะแนนเงามาเพียงสองคะแนนเท่านั้นกล่าวอีกนัยหนึ่งเพื่อไล่ตามหลี่เฉิงให้ทันเธอต้องฆ่าอย่างน้อยสองสามล้านล้านตัวหรือกระทั่งสิบล้านล้านตัว!

ความคิดแรกของเธอถูกต้องเธอเดาได้อย่างแม่นย่าเหตุการณ์ในร้านเกี่ยวข้องกับหลี่เฉิงจริงๆแต่เขาทําได้อย่างไร?ผู้ชายคนนั้นโกงจริงหรือป่าว? ในขณะนี้เพอร์เพิลโรสไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหลี่เฉิง

หลังจากดูลีดเดอร์บอร์ด ในที่สุดผู้เล่นก็เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น สไตล์การทําให้ร้านค้าว่างเปล่าคือการกระทําพื้นฐานของหลี่เฉิง

[บัดซบ! เนเธอร์เวิร์ลบอกฉันที่ นายล้างร้านกิจกรรมหรือเปล่า!]

[@เนเธอร์เวิร์ล พี่ใหญ่ ได้โปรดปล่อยให้พวกเราได้หายใจบ้าง!]

[@เจ้าหน้าที่ Tribe ขอรายงานเนเธอร์เวิร์ลว่ากําลังโกง! ]

[ใช่แล้ว ฉันก็คิดว่าอย่างนั้น เนเธอร์เวิร์ลเป็นคนขี้โกง กิจกรรมเพิ่งเริ่มต้นเมื่อไม่ถึงสิบวินาทีก่อนและเขามีคะแนนเกือบ 2 ล้านล้านคะแนนแล้ว?เราต้องการคําอธิบาย!]

[ใช่ เราต้องการค่าอธิบาย ไม่เช่นนั้นเราจะไม่เล่นเกมส์นี้อีกต่อไปได้!]

[ในความเห็นของฉัน อย่างน้อย บอสเนเธอร์เวิร์ลก็สร้างเกียรติยศให้กับพันธมิตรของเราในอดีตพันธมิตรของเราพ่ายแพ้พันธมิตรนกอินทรีเสมอ]

[ฮิฮิ ไม่ว่าคุณจะพูดยังไง ฉันอยู่จะข้างบอสเนเธอร์เวิร์ล ด้วยบัฟจากลีดเดอร์บอร์ดและบัฟสงครามศักดิ์สิทธิ์มันก็ชดเชยกันได้ไม่ใช่เหรอ?]

[ถูกต้อง ด้วยบัฟที่ทรงพลังแบบนี้การจะเพิ่มเลเวลกองทหารไม่ใช่เรื่องง่ายหรอกเหรอ?ทําไมคุณต้องสนใจเรื่องเล็กๆน้อยนี้ด้วย?]

ผู้เล่นจากพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ยังคงยอมรับสถานการณ์นี้ได้ ยังไงซะ หลี่เฉิงก็มอบบัฟที่ทรงพลังให้กับพวกเขาทําให้พวกเขาสามารถทําอะไรต่างๆได้ง่ายขึ้นมาก!

ผู้เล่นทั่วไปมีความสุขที่ได้เห็นฉากนี้ จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ในเกมส์ไอเทมหายากเหล่านั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับพวกเขาตั้งแต่แรกแล้วดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีความกังวลเลยบัฟเหล่านี้มีประโยชน์มากกว่าดังนั้นสําหรับกิจกรรมสามวันนี้พวกเขาสามารถเพิ่มเลเวลทหารให้เต็มได้มันยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

อย่างไรก็ตาม เหล่ากิลด์ใหญ่ไม่ได้มีความสุข ในอดีต รางวัลส่วนใหญ่จะเป็นของพวกเขาในช่วงอีเวนต์ใหญ่พวกเขามักจะเป็นผู้นําและยึดครองจุดที่ดีที่สุดเสมอ

อย่างไรก็ตาม คราวนี้ ไม่มีอะไรเหลือสําหรับพวกเขาเลย อะไรคือความแตกต่างระหว่างกิลด์ขนาดใหญ่เหล่านี้กับกิลด์ขนาดเล็กเหล่านั้น?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง