Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 087

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 87: เส้นทางสู่โลกแห่งเงาเปิดขึ้น!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็เปิดแผงเควสเนื่องจากเป็นอีเวต์ใหญ่ จึงมีหลายเควสที่เตรียมไว้สําหรับผู้เล่นแต่ละเควสมีเงื่อนไขเฉพาะที่จําเป็นต้องเปิดใช้งานเพื่อให้เควสปรากฏขึ้นอย่างไรก็ตามหลี่เฉิงรับพวกมันทั้งหมดโดยปริยายเขาไล่ดูรายชื่อเควสเควสครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อวางแผนเส้นทาง

[เคลียร์สุนัขเงาผี (D)]

[ช่วยชาวพื้นเมืองเก็บผลไม้ปีศาจ (D)]

[ค้นหาสัตว์เลี้ยงที่หายไป (D)]

มีเควสทุกประเภทตั้งแต่เควสระดับ D ไปจนถึงเควสระดับS หลี่เฉิงมองดูเควสระดับต่ำเหล่านี้แบบไม่เป็นทางการมันไม่ได้ยากอะไรสําหรับเขาเลยจากนั้นเขาก็เลื่อนไปจนสุดด้านล่างเพื่อเควสที่มีความยากสูงสุด

[เคลียร์หมาป่าปีศาจ (S)]

[เคลียร์มอนสเตอร์ต้นไม้ผี (S)]

[สํารวจเมืองปีศาจลับ (SSS)]

หลี่เฉิงมองดูเควสระดับ S เป้าหมายคือการเคลียร์รังของมอนสเตอร์ระดับสูงหมาป่าผีซึ่งเป็น มอนสเตอร์ระดับเจ็ดในขณะที่มอนสเตอร์ต้นไม้ผีและหมีทมิฬเป็นมอนสเตอร์ระดับแปดนอกจากนี้ เลเวลของพวกมันก็ไม่ต่ำเช่นกันเลเวลต่ำสุดมีอย่างน้อยคือเลเวล 50

ด้วยระดับปัจจุบันของผู้เล่น พวกเขาไม่มีกําลังพอที่จะต่อต้านพวกมันได้เลย อย่างไรก็ตามสําหรับหลี่เฉิง มอนสเตอร์เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเดินทาง

เส้นทางที่เขาตั้งไว้เพื่อเคลียร์มอนสเตอร์ขึ้นอยู่กับเควสปัจจุบันด้วยหลี่เฉิงไม่สนใจเควสยิบย่อยแต่เขามุ่งความสนใจไปที่เควสสุดท้ายแทน

[สํารวจเมืองปีศาจลับ]

[คําอธิบายเควส: ในมุมหนึ่งของโลกแห่งเงามีผีหายไปบ่อยครั้ง ทีมสืบสวนที่ส่งโดยป้อมปราการระยิบระยับก็หายตัวไปด้วยเช่นกัน มันต้องมีอะไรซ่อนอยู่แน่ๆมังกรเงาเชิญคุณให้ตรวจสอบเรื่องนี้

[ธรรมชาติเควส: ซ่อนเร้น]

[ความยากของเควส: 500 ล้าน]

[เนื้อหาเควส: ค้นหาดันเจี้ยนปีศาจลับ]

[รางวัลเควส: 40,000,000 เหรียญทอง 200,000,000 คะแนนเงา]

รางวัลเควส 200,000,000 คะแนนเงา สามารถพูดได้ว่าใจกว้างมากอย่างไรก็ตามความยากของเควสคือ 500,000,000 และสถานที่สุดท้ายคือดันเจี้ยนปีศาจซึ่งทับซ้อนกับเควสของหุ่นยนต์ 007 ดูเหมือนว่าทั้งสองเควสจะทําให้สําเร็จพร้อมกันได้

หลังจากปิดแผงเควส หลี่เฉิงก็พร้อมที่จะเคลียร์มอนสเตอร์ต่อไป ตราบใดที่มันเป็นเควสระดับ SS มันก็มีค่าในสายตาของเขาเมื่อคิดถึงเรื่องนี้เขาโบกมือแล้วพูดว่า “ไปฟาร์ม EXP กันเถอะ!”

ทันทีที่เขาพูด ฮีโร่หญิงก็เข้าสู่โหมดการต่อสู้ กองทัพของเพิร์ลจํานวน 13 ล้านคนก็เข้าประจําตําแหน่งเช่นกัน

หลังจากชินกับมันแล้ว พูดได้เลยว่าเพิร์ลเก่งมากในการบัญชาการกองทัพที่แข็งแกร่งกว่า 13 ล้านคนนี้แถวหน้าและแถวหลังทํางานร่วมกันอย่างผสมผสาน

จํานวนผู้เสียชีวิตจากกองทหารที่ได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มนักบวชของอาซิเลี่ยมน้อยอย่างน่าอัศจรรย์กองทหารของพวกเขาเก็บเกี่ยวชีวิตของมอนสเตอร์อย่างรวดเร็วทีละตัว ๆในทุกที่ที่พวกเขาผ่านไป!

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในช่วงเวลานี้ กองทหารของหลี่เฉิงไม่ได้หยุดการฆ่ามอนสเตอร์ก็เกิดเสียงดังสนั่นขึ้น อสูรผีขนาดมหึมาล้มลงกับพื้นอย่างแรงส่งฝุ่นปลิวฟังไปในอากาศ

เมื่อมอนสเตอร์ตัวสุดท้ายในพื้นที่ล้มลง หลี่เฉิงสั่งให้กองทหารของเขาเดินหน้าต่อไปการต่อสู้ดําเนินไปเป็นเวลากว่าหนึ่งชั่วโมงและคะแนนประสบการณ์ของกองกําลังทั้งหมดก็ถูกเติมเต็ม

ที่น่ากลัวที่สุดคือ มังกรน้ำแข็ง ในฐานะทหารมงกุฏระดับสูงสุด มันไม่ใช่เรื่องตลกเลยมังกรน้ำแข็ง 7,000 ตัวนี้สามารถฆ่านักแม่นปืนเยือกแข็งและอัศวินสวรรค์ได้อย่างง่ายดายด้วยความ แข็งแกร่งในปัจจุบัน

คะแนนเงาของหลี่เฉิงก็สูงถึง 1.7 ล้านล้านแล้วเช่นกัน แต่เขายังห่างไกลจากการซื้อชุดอุปกรณ์ของลิเลียนแต่อัตราโดยรวมยังค่อนข้างดี

เนื่องจากต้องซื้อชุดของลิเลียนในคราวเดียว คะแนนเงาที่จําเป็นในการทําเช่นนั้นคือทั้งหมดห้าล้านล้านแต่เขาไม่รีบร้อนเขาเปิดร้านค้าและเริ่มซื้อสินค้าทุกประเภทจากล่างขึ้นบน

“ตั้ง ตง คุณใช้คะแนนเงาไปแล้วหนึ่งพันล้านแปดร้อยล้านคะแนน และซื้อกิ่งแห่งเงาสามสิบล้านชิ้น!”

“ตั้ง ตง เจ้าใช้คะแนนเงาไปแล้วสามหมื่นล้านคะแนน และซื้อหินเงาขนาดใหญ่ห้าหมื่นก้อน!”

“ตั้ง ตง เจ้าใช้คะแนนเงาไปแล้วสี่สิบแปดพันล้านคะแนน และซื้อหินเงาแปดแสนก้อน!”

“ตั้ง ตง.”

ก่อนหน้านี้ ฉายาของหลี่เฉิงได้รับการอัปเกรดเป็นระดับตํานานที่ให้มากกว่าเดิมดังนั้นเขาจึงได้รับส่วนลด 40% จากร้านค้าทั้งหมด ซึ่งเรียกได้ว่าทรงพลังมาก

ตอนนี้ หลังจากการกว้านซื้อของหลี่เฉิง มีเพียงไม่กี่รายการที่เหลืออยู่ในร้านค้าทั้งหมด – ทหารวัสดุและสิ่งของอื่นๆระดับต่ำถูกเหลือทิ้งไว้ร้านค้ามีสินค้าในสต๊อกหลายร้อยล้านล้านรายการ หลี่เฉิงหยุดซื้อสินค้าหลังจากซื้อสินค้าไปแล้วหลายสิบล้านชิ้น ท้ายที่สุด เขายังต้องการที่จะทิ้งของบางอย่างไว้ให้กับคนอื่นบ้าง

นอกเหนือจากรายการเหล่านี้ รายการอื่น ๆ มีป้าย ขายหมดแล้ว’ ข้างหลังกล่าวอีกนัยหนึ่งนอกจากไอเทมที่ไร้ค่าที่สุดแล้วก็ไม่มีอะไรอื่นที่ผู้เล่นคนอื่นสามารถแลกเปลี่ยนได้

หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว หลี่เฉิงพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและมองดูเวลายังเหลือเวลาอีกสองสามนาทีก่อนที่ผู้เล่นที่เหลือจะเข้าสู่โลกแห่งเงาเขารอคอยที่จะได้เห็นสีหน้าของผู้เล่นเมื่อพวกเขาเปิดร้านค้า

เมื่อพวกเขาเข้ามาแล้ว เขาก็จะมีอาหารปืนใหญ่ เควสอื่น ๆ ที่ต้องใช้เวลามากก็จะสําเร็จได้ง่ายขึ้นเช่นกันเมื่อคิดถึงเรื่องนี้หลี่เฉิงก็นํากองทหารของเขาไปรอที่ทางเข้าที่ผู้เล่นจะผ่านเข้า

ตอนเที่ยง เสียงของระบบดังขึ้นในหูของผู้เล่น

“การประกาศระดับโลก เส้นทางสู่ โลกแห่งเงาได้เปิดออกอย่างเป็นทางการแล้วผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าสู่โลกแห่งเงาผ่าน NPC พิเศษในอาณาเขตของตนและแลกเปลี่ยนไอเทมได้!

“คําใบ้ มีสิ่งมีชีวิตที่ดีและเป็นกลางในโลกแห่งเงา การโจมตีพวกมันจะทําให้มังกรเงาโกรธโปรดดําเนินการด้วยความระมัดระวัง!”

เมื่อเสียงที่ดังก้องของระบบดังขึ้น ผู้เล่นก็เอามือถูกัน พวกเขาทนรอไม่ไหวอีกต่อไปแล้วพวกเขาเองก็รู้ถึงความสําคัญของการเริ่มก่อนเช่นกัน
เมื่อเสียงของระบบดังขึ้น พวกเขาก็รีบสนทนากับ NPC และเข้าไปในโลกแห่งเงาทันที

เมื่อพวกเขามาถึงโลกแห่งเงา ปฏิกิริยาแรกของทุกคนคือ พวกเขาไม่คุ้นเคยกับผลกระทบจากความเป็นจริงของที่นี่

“เ**ด ที่นี่คือที่ไหน? ทําไมมันมืดจัง”

“ไอ้บ้า นี่มัน..ผมทําสีใหม่ของฉันละ ทําไมไม่มีสีล่ะ”

“ทําไมโลกแห่งเงานี้ถึงดูน่าเกลียดจัง? ทุกคน เป็นเพราะการตั้งค่าของระบบหรือป่าว?”

“ท่าไมคุณภาพของภาพจึงเท่ากับโทรทัศน์ขาวดําของฉัน”

“ฉันยังรู้สึกมึนอยู่เลย ใครสนใจเกี่ยวกับคุณภาพของภาพ? นี่เป็นอีเวนต์แรกของโลกเชียวนะ!”

“ไปกันเถอะ! นี่คือโอกาสที่เราเฝ้ารอ ออกเดินทาง!”

“ฮ่าฮ่า หลังจากที่ฉันได้รับคะแนนเพียงพอและแลกกับสิ่งที่ต้องการฉันก็จะสามารถบดขยี้คนอื่นได้เมื่อฉันออกไป!”

“ไปกันเถอะ! เก็บคะแนน แลกอุปกรณ์ระดับเทพ และบดขยี่ผู้เล่นจากพันธมิตรอื่นกัน!”

“เอ๊ะ มีข้อผิดพลาดในร้านค้ากิจกรรมนี้หรือไม่”

ในขณะนั้น ผู้เล่นบางคนสังเกตเห็นบางอย่างผิดปกติ ด้วยความสงสัยทุกคนก็เปิดดูร้านค้ากิจกรรม!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง