Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 086

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 86 นักฆ่าเงากลุ่มแรก!

หลี่เฉิงตั้งใจให้โพชั่นสามร้อยขวดแก่เพิร์ล ไม่ว่ายังไง อีเวนต์ใหญ่เช่นนี้จะต้องเกิดขึ้นอีกครั้งเขาสามารถซื้อมันได้อีก

เพิร์ลรู้สึกหัวชาเล็กน้อยต่อความเอื้ออาทรและความแข็งแกร่งของหลี่เฉิง เธอรับขวดมาอย่างเชื่อฟังและขอบคุณเขายิ่งเธออยู่กับหลี่เฉิงมากเท่าไหร่ภาพลักษณ์ของเขาในหัวใจของเธอก็ยิ่งไม่อาจหยั่งรู้ได้

ในขณะนี้ หลี่เฉิงโบกมือโดยไม่ตั้งใจ และประตูเทเลพอร์ตก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าเขาในชั่วพริบตาเขากลับไปยังอาณาเขตของตนเองเปิดพิมพ์เขียวของอาคารและเริ่มสร้างอาคารที่เพิ่งปลด ล็อกใหม่ในอาณาเขตของเขาทันที

“ติ้ง ตง คณใช้ไม้ หิน และแร่เหล็กไปหนึ่งล้านหน่วยเพื่อสร้าง วิหารแห่งเงา!”

“ตั้ง ตง คุณใช้การ์ดอัตราการเกิดของอาคารสําเร็จแล้ว!”

“ตั้ง ตง คุณใช้ไม้ หิน และแร่เหล็กไปหลายร้อยล้านหน่วยเพื่ออัพเลเวลวิหารแห่งเงาขณะนี้อยู่ที่เลเวลสอง!”

“ตั้ง ตง…”

หลี่เฉิงใช้การ์ดอัตราการเกิดของอาคารเพื่อเลื่อนเลเวลของวิหารแห่งเงาให้สูงสุดทันที

[วิหารแห่งเงา]

[รายละเอียด: สนามฝึกสําหรับนักฆ่าเงา ว่ากันว่ามีรูปปั้นมังกรเงาอยู่ที่นี่ อย่างไรก็ตามแม้แต่นักฆ่าเงาก็ไม่เคยเห็นร่างที่แท้จริงของมังกรเงา]

[เลเวล: 10]

[ผลผลิตรายวัน: 0/2,000)

[ประเภทการผลิต: นักฆ่าเงา (ระดับ 11)]

[ต้นทุนการผลิต: 2,000 เหรียญทอง]

[เวลาในการผลิต: 30 วินาที)

[การอัพเกรด: ระดับสูงสุด]

เช่นเดียวกับทหารในตํานานเขาสามารถผลิตนักฆ่าเงาได้เพียง 2,000 คนต่อวัน หลี่เพิ่งเริ่มเกณฑ์ทันที

“ติ้ง ตง คุณใช้เหรียญทองไปสี่แสนเหรียญ และเกณฑ์นักฆ่าเงาสองพันคนแล้ว!”

“ตั้ง ตง คุณใช้การ์ดอัตราการเกิดของกองทัพสําเร็จแล้ว!”

“ตั้ง ตง คุณใช้เหรียญทองไปสี่แสนเหรียญ และเกณฑ์นักฆ่าเงาสองพันคนแล้ว!”

การ์ดเกณฑ์และการ์ดอัตราการเกิดถูกใช้อย่างต่อเนื่อง และการเกณฑ์นักฆ่าเงา 4,000 คนก็ประสบความสําเร็จทันใดนั้นเงาสีเทาอ่อนกลุ่มใหญ่ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าหลี่เฉิงมีเพียงกริชที่ให้ความรู้สึกเย็นยะเยือกในมือของพวกเขาและมันยังสะท้อนด้วยแสงเย็นเยียบจาง ๆ

แม้แต่ภายใต้แสงแดด นักฆ่าเงาก็ยังซ่อนตัวได้อย่างดี แม้ว่าใครจะตั้งใจดูก็เป็นเรื่องยากมากที่จะพบพวกเขาหลี่เฉิงตรวจสอบคุณสมบัติของพวกเขา

[นักฆ่าเงา]

[คําอธิบาย: นักฆ่าเงาจากโลกแห่งเงา พวกมันเป็นเพียงผีธรรมดาในอดีต หลังจากที่พวกมันตัดสินใจที่จะเป็นสาวกของมังกรเงา พวกมันได้รับการฝึกฝนที่ชั่วร้ายและกลายเป็นนักฆ่าอันดับต้น ๆ ของโลก!]

[เลเวล 1]

[พลังโจมตี: 620]

[ค่าป้องกัน: 130]

[ระดับ: 11]

[เผ่าพันธุ์: ผี]

[HP: 9,000]

[ทักษะ 1: การปกปิดอันน่าสะพรึงกลัว (เลเวลสูงสุด)]

[ผลกระทบ: นักฆ่าเงาจะล่องหนอย่างถาวร เอฟเฟกต์ล่องหนนี้ไม่สามารถตรวจพบโดยไอเท็มใด ๆ ที่ต่ำกว่าระดับตํานาน เฉพาะเมื่อโจมตีศัตรูนักฆ่าเงาจะเปิดเผยตัวเอง

[ทักษะ 2: การไล่ล่าเงา (เวเวลสูงสุด) นักฆ่าเงาจะล็อคตัวศัตรูและเข้าไล่ล่าอย่างไม่สิ้นสุด]

[ผลกระทบ: หลังจากเปิดใช้งานทักษะ เป้าหมายของนักฆ่าเงาจะถูกล็อค เมื่อโจมตีศัตรูนักฆ่าเงาจะวาร์ปไปทางด้านหลังศัตรูโดยอัตโนมัติ]

[ทักษะ 3: แทงข้างหลัง (เลเวล 1)]

[ผลกระทบ: เมื่อโจมตีศัตรูจากด้านหลัง อัตราคริติคอล +20% ความเสียหายคริติคอล +50%]

[ขวัญกําลังใจ: สูงสุด]

[ความภักดี: สูงสุด]
[การบริโภคอาหาร: 200 คริสตัลต่อวัน]

ในฐานะคลาสนักฆ่า การโจมตีของนักฆ่าเงานั้นเกินขอบเขตของนักฆ่าทั่วไปอย่างชัดเจนมันสูงกว่าอัศวินสวรรค์ระดับ 11 ด้วยซ้ำ ในการเปรียบเทียบพลังป้องกันและ HP ของมันนั้นต่อย่างน่าสมเพช ต่ำกว่าแม้แต่นักแม่นปืนเยือกแข็งเรียกได้ว่าเป็นคลาสที่ค่อนข้างสุดโต่ง

ทักษะทั้งสามนี้ใช้งานได้ดีมาก เมื่อรวมการไล่ล่าเงาและแทงข้างหลังด้วยกัน มันจะเป็นฝันร้า ยสําหรับทหารแนวหลัง แม้ว่านักเวทย์ของศัตรูจะมีทักษะการใช้แสงแฟลช แต่มันก็สามารถ ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังศัตรูและโจมตีอย่างรุนแรงได้ทันที

ต้องรู้ว่าการไล่ล่าเงาไม่มีระยะเวลาที่กําหนด ตราบใดที่นักฆ่าเงาล็อคศัตรูไว้มันสู้จนอีกฝ่ายตายข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันเปราะบางเกินไปและสามารถฆ่าได้อย่างง่ายดายด้วยการโจมตีที่ทรงพลังของศัตรู

โดยรวมแล้ว นักฆ่าเงาเหล่านี้ไม่เลว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติหรือทักษะสิ่งเหล่านี้เหมือนกับที่เขาเคยเห็นในฟอรัมในชีวิตก่อนหน้านี้

ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ ขวัญกําลังใจและความจงรักภักดีของนักฆ่าเงานั้นเต็มเปี่ยมต้องรู้ว่าความภักดีของทหารจากโลกแห่งเงามักจะต่ำมากอย่างไรก็ตามเมื่อมันอยู่กับหลี่เฉิงค่าความภักดีของมันก็เต็มเขาคิดอยู่ครู่หนึ่งว่าเรื่องนี้น่าจะเกี่ยวข้องกับลิเลียน

หลังจากตรวจสอบคุณสมบัติของนักฆ่าเงา และจัดการเรื่องการเกณฑ์แล้ว หลี่เฉิงก็เปิดกระเป๋าเป้สะพายหลังของเขาและมองไปที่ไข่มุกผีที่เขาแลกมา

[ไข่มุกผี (ตํานาน)]

[รายละเอียด: ไข่มุกจากใจกลางของโลกแห่งเงามันบรรจุพลังต้นกําเนิดของโลกแห่งเงา]

[ระดับ: ตํานาน ระดับ 2]

[ประเภท: ยุทโธปกรณ์]

[เลเวล 1]

[คุณสมบัติ 1. ความเสียหาย +50% อัตราการหลบหลีก +50% (สามารถสวมใส่โดยนักฆ่าเงาเท่านั้น]

โคุณสมบัติ 2. เข้าสู่โลกแห่งเงาหลังการใช้งาน ฟื้นฟู HP 10% ทุกวินาที่เป็นเวลา 30 วินาทีเวลาคูลดาวน์: 10 นาที(สามารถสวมใส่โดยนักฆ่าเงาเท่านั้น)]

โคุณสมบัติ 3. กําเนิดเงา]

[ผลกระทบ: เมื่อโจมตีศัตรู นักฆ่าเงาจะล่องหนเป็นเวลา 5 นาที เวลาคูลดาวน์: 30 นาที (สามารถสวมใส่โดยนักฆ่าเงาเท่านั้น)]

เมื่อมองดูคุณสมบัติของไข่มุกผีหลี่เฉิงก็พอใจมากในฐานะอุปกรณ์สําหรับนักฆ่าเงาโดยเฉพาะอาจกล่าวได้ว่าไข่มุกผีช่วยให้นักฆ่าเงามีความสามารถในการอยู่รอดที่สูงขึ้นเมื่อรวมเอฟเฟกต์ต่าง ๆเข้าด้วยกันผลกระทบย่อมมากกว่าหนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับสองอย่างแน่นอน

ในขณะนี้ หลี่เฉิงไม่ลังเลที่จะวางไข่มุกผีลงในช่องอุปกรณ์ของนักฆ่าเงาทันใดนั้นนักฆ่าเงาทั้งหมดก็ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกสีเทาอ่อนรัศมีที่ปล่อยออกมาจากร่างกายของพวกเขาอันตรายมากขึ้น และถ้าคนอื่นอยู่ที่นี่พวกเขาจะไม่เห็นร่างของนักฆ่าเงานี่เป็นผลที่หลี่เฉิงต้องการ

หลังจากกลับมายังอาณาเขตของตัวเองไม่ถึงห้านาที หลี่เฉิงก็เปิดทางเดินไปยังโลกแห่งเงาอีกครั้งและเข้าไปในนั้น จากนั้นเขาก็มอบนักฆ่าเงา 4,000 คนให้ลิเลียนเป็นผู้นําฮีโร่ไม่ควรสั่งกองทัพเพียงหน่วยเดียว ด้วยความแข็งแกร่งของลิเลียนการออกคําสั่งกองทหารหลายพันล้านนายจะไม่เป็นปัญหาแม้แต่น้อย!

หลี่เฉิงกําลังวางแผนว่าเขาจะทําอะไรต่อไป

แผนแรกคือ การเก็บคะแนนต่อไป ล้างไอเทมในร้านกิจกรรม และรับชุดอุปกรณ์สําหรับ เลียน

แผนสองคือ การทําเควสให้สําเร็จตามเป้าหมายของอีเวนต์ใหญ่นี้

แผนสามคือ การทําเควสลับของหุ่นยนต์ 007 ให้สําเร็จ

แผนสี่คือ การช่วยการทดสอบฮีโร่ของลิเลียนให้เสร็จสิ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง