Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 085

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 85 เควสระดับ SSS ของหุ่นยนต์

“ในตอนนั้น การระเบิดอย่างรุนแรงเกิดขึ้นในหอคอยเวทย์มนตร์ของจักรวรรดิทําลายทั้งอาณาจักร เจ้าหญิงทรงรีบย้ายเราไปยังโลกแห่งเงา หลังจากมาถึงที่นี่ข้าก็หลับสนิทข้าไม่รู้ที่เหลือ”หุ่นยนต์ 007 ตอบตามความจริงแล้วมันก็พูดต่อไปราวกับว่ามันคิดอะไรบางอย่าง

“ทายาทผู้ยิ่งใหญ่ของราชวงศ์ โปรดช่วยข้าช่วยหุ่นยนต์อีกสามตัว ด้วยวิธีนี้ เราสามารถเปิดผนึกซากที่เหลือไว้โดยองค์หญิงได้”

เมื่อเสียงของหุ่นยนต์ 007 ดังขึ้น การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง หุ่นยนต์ 007 ได้มอบเควสให้คุณ ซากที่ถูกปิดผนึก คุณยอมรับหรือไม่”

หลี่เฉิงลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะเลือกยอมรับเควสในที่สุด

“ตั้ง ตง คุณได้รับเควสลับ ระดับSSS ซากที่ถูกปิดผนึก สาเร็จ!”

[ซากที่ถูกปิดผนึก]

[คําอธิบายเควส: หุ่นยนต์ 007 ขอให้คุณเปิดใช้งานหุ่นยนต์ระดับตํานานอีกสามตัวด้วยวิธีนี้คุณสามารถเปิดซากที่เจ้าหญิงของจักรวรรดิอันล้ําลึกทิ้งไว้]

[คุณลักษณะเควส: ซ่อนเร้น]

[ความยากของเควส: 1.3 พันล้าน]

[เนื้อหาเควส: เปิดใช้งานหุ่นยนต์ และค้นหาซากที่ไม่รู้จัก

[รางวัลเควส: 10,000,000 เหรียญทองม อํานาจสรรหาหุ่นยนต์, 50,000,000 คะแนนเงา]

[คําแนะนํา: หุ่นยนต์ตัวอื่นกระจัดกระจายอยู่ในพื้นที่อันตรายอย่างยิ่งของโลกแห่งเงา โปรดด่าเนินการด้วยความระมัดระวัง! ]

หลังจากอ่านข้อมูลเควส ดวงตาของหลี่เฉิงก็สว่างขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ รางวัลสําหรับเควสนี้ดีมากแค่คะแนนเงาอย่างเดียวก็ 50 ล้านแล้วสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่านั้นก็คือเขาสามารถได้รับอำนาจสรรหาของหุ่นยนต์!

เราควรรู้ว่าหุ่นยนต์นั้นเหมือนกับมังกรน้ําแข็ง เมื่ออาณาเขตของหลี่เฉิงพัฒนาขึ้นเขาต้องการทหารโล่เนื้อ และหุ่นยนต์ก็เหมาะสมที่สุดสําหรับบทบาทนั้น

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ปิดแผงเควส จากนั้นแสงบนร่างของหุ่นยนต์ 007 ก็เริ่มหลงเสียงของมันฟังดูอ่อนแอมาก“ทายาทผู้ยิ่งใหญ่ของราชวงศ์ข้าจะรอฟังข่าวดีจากท่าน…”

เมื่อเสียงของมันจบลงไป ร่างใหญ่ของมันก็ร่วงหล่นลงกับพื้นอย่างอ่อนแรงแน่นอนว่ามันไม่ตายมันเพิ่งเข้าสู่สถานะพิเศษประหยัดพลังงานนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทําให้มันสามารถอยู่ รอดได้จากการล่มสลายของจักรวรรดิมาจนถึงปัจจุบัน

หลี่เฉิงสูดหายใจเข้าลึก ๆ ตามคํากล่าวของหุ่นยนต์ 007 เขาได้ทําเครื่องหมายสถานที่ใหม่สองสามแห่งบนแผนที่และมอบให้กับลิเลียน “สถานที่เหล่านี้มีความพิเศษอย่างไร”

หลังจากดูสถานที่แล้ว ลิเลียนก็ขมวดคิ้ว “รังของพวกปีกทมิฬ อาณาเขตของโจรและสุดท้ายคือเมืองใต้ดินที่สร้างโดยปีศาจ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ปากของหลี่เฉิงก็กระตุกอย่างไม่ได้ตั้งใจ เขาพูดไม่ออกเล็กน้อยไม่มีสถานที่ที่ดีแม้แห่งเดียวในสามสถานที่นั้น

พวกปีกทมิฬเป็นทหารประเภทบินระดับแปดที่ยากต่อการจัดการอย่างมาก อย่างไรก็ตามสถานที่ง่ายที่สุดในบรรดาทั้งสามแห่ง

จากชื่อเพียงอย่างเดียว เราสามารถบอกได้ว่าอาณาเขตของโจรก็คือกลุ่มโจรจริง ๆ หากมีใครคิดเกี่ยวกับมันอย่างถี่ถ้วน การที่สามารถปล้นบางสิ่งในโลกแห่งเงานี้โดยไม่ถูกจับได้แสดงว่าความแข็งแกร่งของพวกมันนั้นต้องแข็งแกร่งอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

สถานที่สุดท้ายคือสถานที่ที่ทําให้หลี่เฉิงประหลาดใจมากที่สุด ปีศาจเป็นศัตรูที่ทรงพลังที่สุดของฝ่ายดีโดยทั่วไปแล้วพวกมันจะอาศัยอยู่ในนรกไร้กันบึงซึ่งเป็นเมืองที่สร้างขึ้นโดยปีศาจและมีการป้องกันตามธรรมชาติที่แน่นหนาอย่างมาก

หากเขาโจมตีมัน แม้แต่หลี่เฉิงก็ยังต้องจ่ายราคาสูง เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็เข้าใจว่าทําไมมังกรเงาต้องการกําจัดพลังชั่วร้ายเหล่านั้น

เมื่อปิดแผนที่ หลี่เฉิงไม่ได้ตั้งใจที่จะดําเนินการในทันที ทั้งสามสถานที่นั้นอยู่ค่อนข้างไกลแม้จะทําตามคําแนะนําของลิเลียนก็ยังต้องใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการเดินทาง

นอกจากนี้ เมื่อกิจกรรมเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ก็จะมีกิจกรรมพิเศษทุกประเภทที่ให้บัฟหลาย ๆ อย่างในเวลานั้นพลังการต่อสู้ของหลี่เฉิงจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งดังนั้นหลี่เฉิงจึงไม่รีบร้อนที่จะดําเนินการในตอนนี้

เขาเปิดอินเทอร์เฟซของร้านค้า เขาได้สังหารหุ่นยนต์ไปหลายสิบตัวและคะแนนของเขาก็เกือบถึง 3 แสนล้านแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่รีรอที่จะซื้อสินค้าทุกอย่างในรายการอีกต่อไป

“ตั้ง ตง คุณใช้คะแนนเงาไปแล้วแปดหมื่นล้านคะแนน ซื้อ นักฆ่าเงา สําเร็จ..

“ตั้ง ตง เนื่องจากจํานวนการซื้อปัจจุบันของคุณ การซื้อนี้จึงถูกแทนที่ด้วยอํานาจการสรรหาของนักฆ่าเงา!

“ติ้ง ตง คุณได้ปลดล็อคอาคารใหม่ วิหารแห่งเงา แล้ว!

“ตั้ง ตง คุณใช้คะแนนเงาไปแล้วแปดหมื่นล้านคะแนน ซื้อ ไข่มุกผีระดับตํานานสําเร็จ!

“ตั้ง ตง คุณใช้คะแนนเงาไปแล้วแปดพันล้านคะแนน ซื้อ โพชั่นฟื้นฟูพลังชีวิตระดับต่านาน 1,000 ขวด สําเร็จ!

“ตั้ง ตง คณใช้คะแนนเงาไปแล้วแปดพันล้านคะแนน…

“ตั้ง ตง คุณใช้คะแนนเงาไปแล้วแปดพันล้านคะแนน…

“ตั้ง ตง เนื่องจากจํานวนคะแนนเงาที่คุณใช้ไป ฉายาระดับตํานานของคุณ พันทองคําได้รับการอัปเกรดเป็นฉายาระดับตํานานก็อดเดสเซ็นต์ (โครตเทพ)!”

หลังจากนั้น คําว่า ‘ขายหมดแล้ว ก็ปรากฏขึ้นบนสินค้าหลายรายการในร้าน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสไตล์การทําให้ร้านว่างเปล่าของหลี่เฉิงยังคงเหมือนเดิม คะแนนเงาของเขาจากเกือบ 3 แสนล้านเหลือเพียงประมาณ 5 หมื่นล้านเท่านั้น

เขาเปิดกระเป๋าเป้สะพายหลังและตรวจสอบคุณสมบัติของไอเท็มสิ้นเปลืองต่าง ๆ

[คัมภีร์เร่งความเร็ว]

[เลเวล 1]

[ระดับ: ตํานาน]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน ยูนิตทั้งหมดที่อยู่ภายในระยะ 2,000 หลา จะมีความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 500% เป็นเวลา 1 ชั่วโมง]

[เวลาคูลดาวน์: 1 ชั่วโมง)

[โพชั่นพลังชีวิตขั้นสูงสุด]

[เลเวล 1]

[ระดับ: ตํานาน]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน ยูนิตทั้งหมดภายในระยะ 2,000 หลา จะฟื้นฟู 1,000,000 HP]

[คูลดาวน์: 5 นาที]

[คัมภีร์กําลังใจสูงสุด]

[เลเวล 1]

[ระดับ: ตํานาน]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน ขวัญกําลังใจของยูนิตทั้งหมดภายในระยะ 2,000 หลาจะคงไว้ซึ่งจุดสูงสุดเป็นเวลา 1 ชั่วโมง]

โคูลดาวน์: 1 ชั่วโมง]

คัมภีร์เร่งความเร็วสามารถเร่งความเร็วได้หนึ่งชั่วโมง เพิ่มความเร็วของผู้ใช้ได้ถึงห้าเท่าหากใช้ร่วมกับชาโดว์มาร์ชของลิเลียนและจับคู่กับบฟสงครามศักดิ์สิทธิ์ในปัจจุบันของหลี่เฉิงก็สามารถอธิบายได้ว่าพวกเขากําลังบินบนพื้น

โพชั่นฟื้นฟูพลังชีวิตขั้นสุดยอด เป็นหนึ่งในโพชั่นฟื้นฟู AOE ระดับสูงสุด มันสามารถฟื้นฟู HP 1,000,000 ของยูนิตทั้งหมดภายใน 2,000 หลาในแต่ละครั้งกล่าวอีกนัยหนึ่งนอกเหนือจาก ทหารโล่เนื้อการฟื้นฟู HP 1,000,000 สามารถทําให้ HPของกองกําลังทั่วไปเต็มได้ทันที

ในขณะเดียวกัน คัมภีร์กําลังใจสูงสุดก็สามารถเพิ่มขวัญกําลังใจของกองทัพได้อาจกล่าวได้ว่าผิดปกติอย่างยิ่งตราบเท่าที่ใช้ม้วนคัมภีร์นี้แม้แต่พวกโนมส์ที่ขี้ขลาดก็จะไม่กลัวความตาย!

อย่างไรก็ตาม คัมภีร์นี้ไม่สําคัญสําหรับหลี่เฉิงมากนักกองทหารของเขาล้วนแต่เป็นชนชั้นสูงไม่ว่าพวกเขาจะเป็นทหารประเภทไหนขวัญกําลังใจของพวกเขาก็สูงมากเสมอในบรรดากองกําลังทั้งสามนั้นไม่มีวี่แววว่าพวกเขาจะหนีเลยแม้ว่าพวกเขาจะสู้จนถึงวินาทีสุดท้ายก็ตาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง