Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 084

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 84 ฉันเป็นทายาทของราชวงศ์เหรอ?

หลี่เฉิงได้ยินการแจ้งเตือนของระบบดังก้องอยู่ในหูของเขา หลี่เฉิงรู้ว่าเขามาถูกที่แล้วร่องรอยของความเคร่งขรึมแวบผ่านดวงตาของลิเลียน

จักรวรรดิอันล้ำลึกได้สังหารเทพไปนับไม่ถ้วน ไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ภายในหลี่เฉิงทําเคเรื่องหมายจุดหนึ่งบนแผนที่แล้วสั่งกองทหารให้เคลื่อนไปข้างหน้าก่อนที่พวกเขาจะก้าวไปสองสามก้าวเสาหินที่หักบางส่วนที่ทําจากหินอ่อนก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าพวกเขา

จากรูปแบบและแผนผังของเสาหินเหล่านี้ จะเห็นได้ว่าอยู่ในซากปรักหักพังที่นี่มาช้านานเหนือซากปรักหักพังเหล่านี้หลี่เฉิงเห็นมอนสเตอร์ขนาดใหญ่จํานวนมากลอยอยู่ในอากาศ

พวกมันถูกสร้างขึ้นมาจากพลังงานอย่างสมบูรณ์ หลี่เฉิงใช้คาถาตรวจจับและในไม่ช้าข้อมูลของกลุ่มพลังงานเหล่านี้ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา

[หุ่นกาฬโรค]

[รายละเอียด:หุ่นยนต์ที่สร้างขึ้นโดยจักรวรรดิอันล้ำลึกร่างกายของมันได้รับการปลูกฝังด้วยโมดูลที่มีความเป็นพิษสูงซึ่งพัฒนาโดยนักวิจัยพิเศษร่างกายของมันมีพิษร้ายแรง…]

[เลเวล: 40]

[ระดับ: ไดมอนด์]

[HP: 550,000,000]

[พลังโจมตี: 2,200]

[ค่าป้องกัน: 3,500]

[ทักษะ: การต้านทานทางกายภาพ, การสร้างใหม่, การโจมตีที่เป็นพิษสูง, การดูดซับพลังงาน]

เมื่อมองดูข้อมูลที่อยู่ตรงหน้า หลี่เฉิงตาก็เป็นประกาย มันเป็นหุ่นยนต์อย่างแท้จริงไม่ต้องพูดถึงว่ามันเป็นหุ่นยนต์พิเศษ บอสระดับไดมอนด์เลเวล 40

นอกจากจะมี HP และการป้องกันที่สูงมากแล้วหุ่นยนต์เหล่านี้ยังมีความต้านทานทางกายภาพสูงมากที่สําคัญที่สุดพวกมันยังมีทักษะการฟื้นฟูอีกด้วยเมื่อ HP ของพวกมันต่ำกว่า 10% พวกมันสามารถฟื้นคืนได้ทันทีด้วย HP เต็ม ตราบเท่าที่พวกมันได้รับการเติมหรือดูดซับพลังงานทักษะนี้ยังเป็นลักษณะเด่นที่สุดของหุ่นยนต์!

ด้วยเหตุนี้หุ่นยนต์เหล่านี้จึงกลายเป็นทหารโล่เนื้อที่แข็งแกร่งมาก หากผู้เล่นไม่มีสกิลที่พิเศษใด ๆ พวกเขาจะไม่สามารถฆ่าพวกมันได้เลย

อย่างไรก็ตาม ต่อหน้าหลี่เฉิง สิ่งนี้ไม่มีความหมาย หัวใจแห่งการสังหารหมู่สามารถสร้างความเสียหายจริงได้เป็นจํานวนมากค่าการป้องกันและความต้านทานทั้งหมดของพวกมันเป็นเหมือนกําแพงที่ทําจากกระดาษไม่สามารถต้านทานการโจมตีของเขาได้แม้แต่ครั้งเดียว!

ในเวลานี้ เหล่าหุ่นยนต์ได้สังเกตเห็นกองทหารของหลี่เฉิงแล้ว พวกมันพุ่งเข้าหาพวกเขาทันที่ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อโดยไม่จําเป็นต้องให้หลี่เฉิงออกค่าสั่งเป็นการส่วนตัวฮีโร่หญิงของเขาได้เริ่มโจมตีแล้ว

ตัวเลขความเสียหายนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นเหนือหัวของพวกเขา ภายในเวลาไม่ถึงวินาที HP ของหุ่นยนต์ทั้งหมดลดลงเหลือศูนย์ ไม่มีเวลาให้พวกมันได้ชาร์จเข้ามาถึงตัวเลยขณะที่พวกมันล้มลง เสียงการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้น

“ตั้ง ตง! กองทหารของคุณสังหารบอสระดับไดมอนด์ หุ่นกาฬโรค คุณได้รับคะแนนประสบการณ์แปดล้านคะแนนคุณได้กระตุ้นการขยายหมื่นเท่ากองทหารของคุณได้รับคะแนนประสบการณ์แปดสิบล้านคะแนนคุณได้รับคะแนนประสบการณ์แปดล้านคะแนน! ”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับคะแนนเงาแปดแสนคะแนน คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนเงาแปดพันล้านคะแนน! ”

“ตั้ง ตง…”

หุ่นยนต์ที่ดูเหมือนทรงพลังเหล่านี้ล้วนมาเพื่อให้คะแนนหลี่เฉิง หุ่นแต่ละตัวมอบคะแนนได้หลายพันล้านคะแนน นั่นคือเหตุผลที่หลี่เฉิงมาที่นี่!

ในขณะนั้น หลี่เฉิงมีวีรสตรีสามคนที่ดําเนินการสังหารหุ่นยนต์เหล่านี้ให้เขาด้วยตัวเองในขณะเดียวกันเขากําลังจ้องมองซากปรักหักพังที่อยู่ข้างหน้าเขา เขาจําได้ว่ามีหุ่นยนต์ระดับตํานานที่ทรงพลังอย่างยิ่งอยู่ที่นี่ตราบใดที่เขาสามารถฆ่ามันได้เขาจะต้องได้รับค่าประสบการณ์และคะแนนเงาจํานวนมากอย่างแน่นอน!

หลังจากค้นหาอีกสองสามนาที สีหน้าของหลี่เฉิงก็สว่างขึ้น ใกล้กับซากปรักหักพังที่ไม่โดดเด่น เขาพบร่องที่ไม่โดดเด่น หลี่เฉิงใช้มือกดลงไปโดยไม่ต้องคิด

เสียงดังก้อง…

ทั้งเมืองเริ่มส่งเสียงดังสะนั่น แม้แต่พื้นดินก็เริ่มสั่นสะเทือน ไม่กี่วินาทีต่อมาพื้นดินตรงหน้าหลี่เฉิงก็เริ่มแตกออกและหุ่นยนต์ลึกลับที่สูงหลายสิบเมตรก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าต่อตาเขาร่างกายของมันมีพลังงานเวทย์มนตร์จํานวนมหาศาลดวงตาของมันซึ่งทําจากพลังงานก็จ้องไปที่หลี่เฉิงอย่างจดจ่อเสียงของมันฟังดูที่อ ๆ ผิดปกติ “ทายาทของราชวงศ์แห่งจักรวรรดิอันล่าลึกท่านเป็นคนปลุกข้าใช่หรือไม่?”

ขณะที่หุ่นยนต์ที่อยู่ข้างหน้าเขาพูด หุ่นยนต์ทั้งหมดในซากปรักหักพังก็หยุดเคลื่อนไหวเมื่อเห็นดังนี้ ฮีโร่หญิงและเพิร์ลก็หยุดกองทหารไม่ให้โจมตีเช่นกันพวกเขามองไปที่หลี่เฉิงและรอคําสั่งของเขา

ในเวลานี้หลี่เฉิงรู้สึกสับสนเล็กน้อย ทายาท? ราชวงศ์ของจักรวรรดิอันล้ำลึก? มันพูดถึงเขาเหรอ? ทําไมเขาถึงไม่รู้ตัวว่าเขาได้กลายเป็นทายาทของตระกูลจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิอันล้ำลึก?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ร่ายเวทย์ตรวจจับบนหุ่นตัวใหญ่และข้อมูลของมันปรากฏขึ้นต่อหน้าเขาทันที

[หุ่นยนต์ 007]

[รายละเอียด: หุ่นยนต์ระดับสูงสุดที่สร้างโดยราชสมาคมพ่อมดของจักรวรรดิอันล้ำลึกร่างกายของหุ่นถูกรวมเข้ากับแกนลึกลับที่ทรงพลังที่สุดในโลกมันแข็งแกร่งมากและมีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับการดํารงอยู่ระดับตำนาน]

[เลเวล: 150]

[ระดับ: ตํานาน ระดับ 9]

[HP: 800,000,000,000]

[โจมต: 130,000,000]

[ค่าป้องกัน: 32,000]

[ทักษะ: การต้านทานทางกายภาพ, การสร้างใหม่, การปล่อยพลังงาน, การดูดซับพลังงาน]

เมื่อเห็นข้อมูลที่ปรากฏขึ้นจากระบบ หลี่เฉิงก็ตกใจเช่นกัน เขาไม่เคยคิดว่าหุ่นตัวนี้จะเป็นบอสระดับตํานาน เลเวล 150 จริง ๆ คุณสมบัติของมันสูงอย่างน่าขัน

มีทั้งหมด HP 8 แสนล้าน ตัวเลขนี้มากกว่าบุตรแห่งพิษของโบสถ์พิษมาก อาจกล่าวได้ว่าหุ่นยนต์ตัวนี้ที่อยู่ข้างหน้าเขาแข็งแกร่งกว่าไปหลายร้อยไมล์

อย่างไรก็ตาม หลี่เฉิงคิดอะไรได้บางอย่าง ในชีวิตก่อนหน้านี้ของเขาเมื่ออีเวนต์โลกแห่งเงาเริ่มต้นขึ้น เพียงไม่กี่ปีต่อมา บอสตัวนี้ซึ่งถูกบันทึกไว้ในฟอรัมนั้นไม่ได้มีเลเวลสูงเกินไป

หลี่เฉิงยังคงติดอยู่กับคําพูดของหุ่นยนต์ที่ว่าเขาเป็นทายาทของราชวงศ์ เขาไม่สามารถเข้าใจได้ไม่ว่าเขาจะคิดหนักแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะถามว่า“ฉันเป็นทายาทของราชวงศ์ของจักรวรรดิอันล้ำลึก?”

ข้อมูลต่าง ๆ ปรากฏในดวงตาของหุ่นยนต์ มันตอบว่า “ตามบันทึกในฐานข้อมูลของข้าสาย เลือดของท่านตรงกับสายเลือดบุตรเขยของเจ้าหญิงองค์ที่เจ็ดสิบสาม…”

หลังจากหยุดครู่หนึ่ง หุ่นยนต์ ก็ก้มศีรษะลงเล็กน้อยและกล่าวว่า “ข้าคือหุ่นยนต์ 007 ข้ายินดีที่จะให้บริการท่าน!”

หลี่เฉิงยิ่งตกตะลึงมากขึ้นไปอีก สิ่งทั้งหมดได้เกินความคาดหมายของเขาแล้ว เขาจําได้อย่างชัดเจนว่าหุ่นยนต์ที่นี่อยู่ในสภาพที่เป็นศัตรูมาโดยตลอดย้อนกลับไปในตอนนั้นผู้เล่นที่สํารวจสถานที่แห่งนี้ต้องสูญเสียอย่างหนัก

แต่ตอนนี้? ชื่อของหุ่นยนต์ทั้งหมดกลายเป็นสีน้ำเงินนี่หมายความว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับหลี่เฉิงกลายเป็นมิตรมันไร้สาระเมื่อสักครู่นี้พวกเขากําลังต่อสู้กันจนตายตอนนี้มันกลับกลายเป็นมิตร ..

องค์หญิงองค์ที่ 73 แห่งจักรวรรดิอันล้ำลึก หลี่เฉิงจําได้ว่านี่เป็นเจ้าหญิงองค์สุดท้ายที่เหลือรอดของจักรวรรดิอันล้ำลึก เธอเป็นทายาทของบุตรเขยของจักรพรรดิแน่นอนว่าเธอถูกมองว่าเป็น ทายาทของราชวงศ์นี่คือสิ่งที่เขาคิดหลี่เฉิงถามว่า“เกิดอะไรขึ้นที่นี่กันแน่?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง