Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 083

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 83 ฆ่าทันทีก่อนที่พวกมันจะปรากฏตัว!

ตามคําสั่งของหลี่เฉิงวีรสตรีทั้งสามและเพิร์ลพยักหน้าสั่งให้ทีมเข้าสู่โหมดการต่อสู้

ซิลเวียเป็นคนแรกที่เคลื่อนไหวเธอแปลงร่างเป็นมังกรในทันทีและปล่อยเสียงคํารามของมังกรต่อจากนั้นมังกรน้ำแข็งนับพันพุ่งเข้าหาพวกมัน

เสียงคําราม!

มังกรน้ำแข็งนับไม่ถ้วนได้ปลดปล่อยลมหายใจมังกรที่น่าสะพรึงกลัวของพวกเขาในทันทีแม้แต่ในโลกแห่งเงาที่ไม่มีใครมองเห็นสีสันก็ยังรู้สึกได้ถึงความเย็นเยือกจากการโจมตีของพวกเขา

ในเวลาเดียวกัน ลิเลียนและลูน่าก็มีปฏิกิริยาตอบสนองเช่นกัน อัศวินสวรรค์พุ่งไปข้างหน้าและเปิดใช้งานทักษะ AOE ของพวกเขาหอกในมือของพวกเขาระเบิดด้วยพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวลูน่าสั่งให้นักแม่นปืนเยือกแข็งปล่อยฝนธนูเยือกแข็งหลังจากถึงเลเวลสูงสุดแล้วฝนธนูเยือกแข็งจะสร้างความเสียหายอย่างเต็มที่!

รุ้ว วัว วัว วัว วัว…

ลูกธนูจํานวนนับไม่ถ้วนก่อตัวเป็นตาข่ายขนาดใหญ่ในทันทีเมื่อทหารทั้งสามประเภทยิงเต็มกําลังทักษะ AOE ขนาดใหญ่ถูกปล่อยออกมาทันทีเมื่อทักษะของพวกเขาตกลงสู่รังของพวกมัน เสียงแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตึง ตง กองทหารของคุณสังหาร อสูร ระดับสี่ไปแล้วหนึ่งพันตัว และได้รับคะแนนประสบการณสี่ร้อยคะแนนคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่ากองทหารของคุณได้รับคะแนนประสบการณ์ล้านคะแนนและคุณได้รับหมื่นคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณได้รับคะแนนเงาสี่สิบคะแนน คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนเงาสี่แสนคะแนน!”

“ตั้ง ตง หนึ่งในมังกรน้ำแข็งของคุณมีเลเวลเพิ่มขึ้น ตอนนี้อยู่ที่เลเวลสอง!”

“ตั้ง ตงหนึ่งในอัศวินสวรรค์ของคุณมีเลเวลเพิ่มขึ้น ตอนนี้อยู่ที่เลเวลห้า!”

สัตว์อสูรธรรมดาหนึ่งพันตัวจะให้ 40 คะแนนแก่เขาเท่านั้น แม้ว่าคะแนนเงาจะเพิ่มขึ้น 10,000 เท่าแต่ก็ยังๆกแค่ 400,000 คะแนน นี่ยังน้อยเกินไปสําหรับหลี่เฉิงที่วางแผนจะล้างร้านให้ว่างเปล่า ดังนั้นเป้าหมายของหลี่เฉิงยังคงเป็นบอส

ภายใต้การระเบิดพลังของการโจมตี AOE ขนาดใหญ่ บอสจํานวนมากระเบิดตายในทันทีด้วยกองกําลังอันทรงพลังจํานวนมากที่กลั่นแกล้งบอสระดับทองระดับต่ำมันคงจะแปลกถ้าพวกเขาไม่ถูกฆ่าตายในทันที

คะแนนของหลี่เฉิงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพิร์ลที่อยู่ด้านข้างตกใจอีกครั้งปากเล็ก ๆ ของเธอไม่สามารถปิดได้เลยนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นกองทหารของหลี่เฉิงต่อสู้ตอนแรกเธอคิดว่าเธอมีทหารหลายสิบล้านคนอยู่ในมือจึงต้องเป็นกําลังหลักของการต่อสู้ครั้งนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มเข้าใจเธอไม่มีโอกาสได้เคลื่อนไหวเลยด้วยซ้ำ!

ในฐานะผู้เล่นระดับสูง ความเร็วในการตอบสนองของเธอไม่ช้า เธอรีบสั่งกองทัพให้รุกไปข้างหน้าและล้อมพวกที่หลบหนีหลีเส็งเห็นการกระทําของเธอและพยักหน้าอย่างลับๆเพิร์ลรู้จักตําแหน่งของเธอเป็นอย่างดีเธอเลือกใช้กองกําลังนับหมื่นเพื่อสนับสนุนเขาทันทีการทําเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ในขณะนี้ เสียงของระบบดังขึ้นในหของหลี่เฉิง

“คําเตือน. เนื่องจากคุณฆ่ามอนสเตอร์ผีมากเกินไป คุณจึงทําให้เฮลฮาวด์สิบหัวระดับอีปิคโกรธมันจะไล่ตามคุณอย่างไม่ลดละ!”

ทันทีที่เสียงของระบบดังขึ้น เงาดําขนาดมหึมาก็ปรากฏขึ้นตรงกลางรังมอนสเตอร์ผียิ่งสีเข้มขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น

เฮลฮาวด์สิบหัวพุ่งเข้ามาอย่างโกรธจัด มันอยากจะฉีกหลี่เฉิงออกเป็นชิ้น ๆ อย่างไรก็ตามก่อนที่มันจะแสดงให้เห็นมันถูกห่อหุ้มด้วยลูกธนูจํานวนนับไม่ถ้วนจากเอลฟ์เหล่สนั้นเพียงไม่กี่วินาทีแถบ HP ของมันก็ว่างเปล่าในเวลาเดียวกันเสียงของระบบก็ดังขึ้น

“ตั้ง ตง! กองทหารของคุณได้สังหารบอสระดับอีปิคเฮลฮาวด์สิบหัว คุณได้รับคะแนนประสบการณ์ห้าสิบล้านคะแนนคุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนประสบการณ์ห้าร้อยล้านคะแนน…”

“ดิ้ง ตง หนึ่งในมังกรน้ำแข็งของคุณมีเลเวลเพิ่มขึ้นขณะนี้อยู่ที่เลเวลยี่สิบเจ็ด!”

“ตั้ง ตง คุณได้รับคะแนนเงาสามล้านคะแนน คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนเงาสามหมื่นล้านคะแนน!”

“ตั้ง ตงหนึ่งในอัศวินสวรรค์ของคุณมีเลเวลเพิ่มขึ้น ขณะนี้อยู่ที่เลเวลยี่สิบ!”

“ตั้ง ตง.”

ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจนแม้แต่หลี่เฉิงก็ไม่สามารถตอบสนองได้ทัน แม้แต่เขาก็ยังพูดไม่ออกบอสระดับอีปิคจะกล้าบอกว่าจะไล่ตามเขาอย่างไม่ลดละได้อย่างไร?

เป็นไปได้ไหมที่มันไม่รู้ความแข็งแกร่งที่ชัดเจนของตัวเอง?

ในขณะเดียวกัน เพิร์ลก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์นั่นคือบอสระดับอีปิค ทําไมมันดูเหมือนทหารตัวเล็กๆแทน? มันถูกฆ่าตายทันทีก่อนที่มันจะได้ทําอะไรด้วยซ้ำนี่เป็นสิ่งที่มนุษย์สามารถทําได้จริงเหรอ?

หลี่เฉิงรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับบอสตัวนี้แค่บอสตัวนี้ตัวเดียวก็ให้คะแนนเงาแก่เขา 3 หมื่นล้านคะแนนเมื่อเทียบกับมอนสเตอร์ธรรมดาเหล่านั้นมันเปรียบเทียบกันไม่ได้เลย

“ดูเหมือนว่าฉันยังจะต้องฆ่าบอสเพิ่ม หลี่เฉิงคิดกับตัวเองตอนนี้ฉันเคลียร์ที่นี่แล้วก็ถึงเวลาไปยังที่จะต้องต่อไปจากนั้นเขาก็สั่งให้กองทัพเดินหน้าต่อไป!

ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อมา

เพิร์ลใช่โพธันวิเศษโดยไม่ใส่ใจ พิษบนใบหน้าของเธอกําลังหายไปและมอนสเตอร์ที่อยู่ข้างหน้าเธอก็สูญเสีย HP อย่างต่อเนื่อง หลี่เฉิงมอบขวดโพชั่นให้เธอสองสามพันขวดและใช้มันเล่น

หลังจากครึ่งชั่วโมงของการเดินทางหลี่เฉิงได้ทําลายรังของมอนสเตอร์สามรังและฆ่าบอสสองสามตัวที่พยายามจะหยุดเขา คะแนนเงาของเขาตอนนี้มีถึง 6.26 หมื่นล้านเขาค่อนข้างพอใจกับอัตรานี้

เขาจําได้ว่าในชีวิตก่อนหน้านี้มันในอีเวนต์เดียวกัน ผู้เล่นอันดับหนึ่งคืออฟจากพันธมิตรนกอินทรีแต่คะแนนของเธอมีอยู่ที่ประมาณหลายแสนล้านเท่านั้นและเธอก็แลกมันกับไข่มุกผี

ปัจจุบันหลี่เฉิงใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ไปไกลกว่าเธอที่ทํางานหนักกว่าสามวัน!

ต้องรู้ว่าอีเวนต์โลกแห่งเงาในเวลานั้น เดิมที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมาถึงเวลานั้นอุปกรณ์ของอีฟก็เกือบจะสมบูรณ์แล้วแต่ตอนนี้มันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ตามแผนของหลี่เฉิง เขาจําเป็นต้องมีคะแนนถึงแสนล้านเพื่อที่เขาจะได้แลกเปลี่ยนกับอานาจในการสรรหานักฆ่าเงาซึ่งเป็นสิ่งสําคัญที่สุดด้วยความเร็วปัจจุบันของเขา เขาสามารถทํามันได้สําเร็จอย่างรวดเร็ว

ในขณะนี้ หลี่เฉิงมาถึงสถานที่ที่ค่อนข้างพิเศษในโลกแห่งเงา

ซากของจักรวรรดิอันล้ำลึก

จักรวรรดิอันล้ำลึกเคยเป็นอาณาจักรมนุษย์ขนาดใหญ่ที่แผ่ขยายไปทั่วทั้งทวีปในตํานานเล่าว่ามีทหารหลายล่านนายที่อยู่ในระดับต้น ๆ ของทวีปและพวกเขามีชื่อเสียงมากที่สุดในเรื่องคาถาและหุ่นยนต์!

หุ่นยนต์ที่ผลิตโดยจักรวรรดิอันล้ำลึกได้มาถึงระดับสูงสุดแล้ว แม้แต่สิ่งมหัศจรรย์อมตะในอาณาเขตของหลี่เฉิงแท่นบูชาอันล้ำลึกก็มีต้นกําเนิดมาจากจักรวรรดิอันล้ำลึก

แม้ว่าจักรวรรดิอันล้ำลึกจะถูกทําลายไปเป็นเวลาหลายพันปีแล้ว แต่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับพวกเขานั้นไม่ง่ายอย่างนั้น หลังจากเดินไปได้ไม่กี่นาทีหลี่เฉิงก็ได้ยินคําแจ้งเตือนจากระบบ

“คุณได้เข้าไปในพื้นที่ที่ไม่รู้จัก บริเวณนี้อันตรายอย่างยิ่ง โปรดระวัง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง