Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 082

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 82 ลิเลียน

หลี่เฉิงย่อมไม่ปล่อยอุปกรณ์พิเศษของลิเลียนไป อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ทุกชิ้นต้องการคะแนนเงาหนึ่งล้านล้านคะแนน เมื่อเทียบกับไข่มุกผีราคาแพงกว่าหลายเท่าอุปกรณ์ห้าชิ้นใช้คะแนนเงารวมถึงห้าล้านล้านแต้ม!

สําหรับผู้เล่นทั่วไป นี่เป็นเควสที่เป็นไปไม่ได้ เพราะพวกเขาเพิ่งเข้ามาในเกมส์ได้เพียงสามวันอย่างไรก็ตามสําหรับหลี่เฉิงมันง่ายเกินไปแม้ว่ามันจะแพงกว่านี้อีกสิบเท่าหลี่เฉิงก็สามารถหามันได้อย่างง่ายดายนับประสาอะไรแค่ห้าล้านล้านคะแนน

แคตตาล็อกวัสดุยังก็มี ปริมาณคงเหลือ อย่างไรก็ตาม หลี่เฉิงไม่ได้มองมันเหตุผลนั้นง่ายมากเขาวางแผนที่จะทําเควสใหญ่ให้เสร็จก่อนแล้วจะล้างสินค้าทั้งหมดในที่เดียวท้ายที่สุดแล้วคงไม่มีใครบ่นว่ามีวัสดุสิ้นเปลืองมากเกินไป

อีกทั้งมันยังไม่มีวันหมดอายุ เพียงแค่ต้องสร้างโกดังสินค้าเพิ่มเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเห็นว่าเป็นอีเวนต์ระดับโลกก็ย่อมต้องมีวัสดุหายากอยู่ในรายการบ้าง

สําหรับรายการไอเท็มสิ้นเปลือง มียาโพชั่นทุกชนิดที่ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนได้มีโพชั้นที่สามารถฟื้นฟู HP, เร่งความเร็วกองกําลัง,และฟื้นฟูขวัญกําลังใจไม่ว่าจะเป็นรายการชิ้นใด รายการเหล่านั้นก็มีระดับระบุอยู่เช่นกันหลี่เฉิงเลื่อนไปจนถึงรายการสุดท้ายอีกครั้ง

[เร่งความเร็ว (ตํานาน) 10,000,000 คะแนนเงา ปริมาณคงเหลือ: 1,000]

[โพชั้นฟื้นฟูพลังชีวิตขั้นสุดยอด (ตํานาน) 10,000,000 คะแนนเงาปริมาณคงเหลือ: 1,000]

[คัมภีร์แรงบันดาลใจขั้นสูงสุด (ตํานาน) 10,000,000 คะแนนเงา ปริมาณคงเหลือ : 1,000]

มีไอเท็มใช้งานสามชิ้นและทั้งหมดเป็นระดับตํานาน สําหรับของในรายการวัสดุไม่ว่าจะเป็นสินค้าระดับสูงหรือระดับต่ำ เขาวางแผนที่จะซื้อมันทั้งหมด

คงไม่มีใครบ่นว่ามีของพวกนี้มีมากเกินไปในอนาคตหากเขามีโต๊ะเล่นแร่แปรธาตุยาระดับต่ำก็สามารถสังเคราะห์เป็นระดับสูงได้ด้วยวิธีนี้เขาจะมีโพชั่นระดับสูงที่สามารถช่วยเหลือเขาได้ มากมาย

หลังจากปิดร้าน หลี่เฉิงเริ่มวางแผนในใจง่าย ๆ ก็คือเขาแค่ต้องฆ่ามอนสเตอร์และรับคะแนนเพิ่ม)

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็เปิดแผนที่ ทันใดนั้น ชุดการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง คุณกําลังอยู่ในแผนที่พิเศษ คุณไม่สามารถรับข้อมูลแผนที่ใด ๆ ได้กรุณาสํารวจด้วยตัวคุณเอง!”

“ตั้ง ตง ในฐานะฮีโร่ของคุณ เจ้าหญิงเงาลิเลียนคุ้นเคยกับแผนที่นี้มาก หมอกทั้งหมดในแผนที่ปัจจุบันได้สลายหายไป!”

“ตั้ง ตง คุณได้ค้นพบแผนที่ บ่งเงา ในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่ค้นพบแผนที่นี้รางวัลของคุณคือคะแนนชื่อเสียงสิบคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณค้นพบแผนที่แล้ว ถ้ำอสูรผี ในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่ค้นพบแผนที่นี้รางวัลของคุณคือคะแนนชื่อเสียงสิบคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับคะแนนชื่อเสียงหนึ่งแสนคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับคะแนนชื่อเสียงหนึ่งแสนคะแนน!”

“ตั้ง ตง..

“ตั้ง ตง คุณทําเควสสําเร็จแล้ว สํารวจบึงเงา รางวัลของคุณคือห้าพันคะแนนเงา! คุณได้ปลดล็อกด่านต่อไปของเควสแล้ว เควสที่เกี่ยวข้องได้รับการแจกจ่ายแล้วกรุณาดู!”

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับคะแนนเงาห้าล้านแต้ม!”

“ตั้ง ตง คุณทําเควสสําเร็จแล้ว…”

“ตั้ง ตง คุณค้นพบแผนที่ ป้อมปราการส่องแสง แล้ว แผนที่นี้อันตรายมาก กรุณาอย่าเข้าใกล้มัน!

“ติ้ง ตง คณค้นพบแผนที่ กระจกเงา แล้ว แผนที่นี้อันตรายมาก กรุณาอย่าเข้าใกล้มัน!”

“ตั้ง ตง..!”

การแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นเป็นเวลาหนึ่งนาทีก่อนที่จะหยุด หลี่เฉิงยังตกตะลึงเล็กน้อย เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ โลกแห่งเงามันเป็นบ้านเกิดของลิเลียนเธอคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมที่นี่มากทีเดียวทําให้ทั้งแผนที่เปิดขึ้นทั้งหมดในทันที!

เพียงแค่ขั้นตอนเดียว หลี่เฉิงก็นําหน้าผู้เล่นคนอื่น ๆ ไปไกลอย่างเหลือเชื่อแล้วทุกครั้งที่ผู้เล่นเหล่านั้นมาถึงสถานที่หนึ่งพวกเขาจะต้องสํารวจแผนที่อย่างระมัดระวังและต้องกังวลว่าจะบังเอิญไปเจอรังของมอนสเตอร์ที่น่าสะพรึงกลัว

อย่างไรก็ตาม หลี่เฉิงแตกต่างออกไป เขารู้ว่ามีมอนสเตอร์ระดับสูงอยู่จุดไหนและไม่สามารถไปที่ไหนได้บ้าง ตัวอย่างเช่นมีอ่างน้ําวนที่ลึกมากทางตอนเหนือนั่นคือที่อยู่ของมังกรเงา

ทางตอนเหนือของโลกแห่งเงา แม้ว่าเทพอมตะผู้ทรงพลังจะเข้าไปที่นั้นแต่มังกรเงาก็สามารถเป่ามันเป็นขี้เถ้ได้ มันเป็นพื้นที่ต้องห้ามอันดับหนึ่งในโลกแห่งเงา!

ในเวลาเดียวกัน ในฐานะที่เป็นอีเวนต์ระดับโลก มีกิจกรรมและเควสมากมายโดยธรรมชาติผู้เล่นสามารถรับได้มากที่สุดหนึ่งเควสในเวลาเดียวกันเท่านั้นและมันก็เป็นเควสปกติอย่างไรก็ตามหลี่เฉิงยอมรับเควสทั้งหมดมาโดยปริยายซึ่งมีมากกว่า 30 เควสในเวลาเดียวกัน!

หลังจากคลื่นแจ้งเตือนของระบบจบลง เขาได้เสร็จสิ้นเควสสํารวจทั้งหมดแล้วและได้รับคะแนนชื่อเสียงมากกว่า 30 ล้านคะแนนคะแนนเงาที่เขาได้รับนั้นไร้สาระยิ่งกว่ามากถึง 1.2 พัน ล้านคะแนนซึ่งนับว่าน่าสะพรึงกลัวทีเดียว!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็มองไปที่แผนที่ทันที ในเวลานี้ โลกแห่งเงาถูกปลดล็อกแล้วและมีสถานที่บางแห่งที่แม้แต่หลี่เฉิงไม่เคยไปมาก่อน

ในชีวิตก่อนหน้านี้เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ผู้เล่นสํารวจไม่ได้หนึ่งในสิบของโลกแห่งเงาด้วยซ้ำ หลี่เฉิงทําเครื่องหมายจุดสีแดงสองสามจุดบนแผนที่และกําหนดเส้นทางเพื่อไปต่อ จากนั้นเขามองไปที่ลิเลียนและพูดว่า “ลิเลียน ตรวจดูว่าเส้นทางของฉันมีปัญหาหรือป่าว”

ลิเลียนมองดูมันแล้วครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หลังจากแก้ไขเส้นทางสองสามจุดบนแผนที่อย่างเงียบ ๆ เธอพูดกับหลี่เฉิงว่า “ด้วยเส้นทางนี้จะไม่มีปัญหาอะไรท่านลอร์ด”

เมื่อมองแวบแรก เส้นทางของลิเลียนดูเหมือนจะไม่เป็นไปตามสามัญสํานึก มีบางจุดที่จะเป็ยงออกแล้วหันหลังกลับ อย่างไรก็ตามหลี่เฉิงพยักหน้าแทนคําตอบ

โลกแห่งเงาแตกต่างจากโลกหลัก มันเป็นโลกที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงและความพิเศษมากมายบางครั้งอาจดูเหมือนก้าวไปเพียงก้าวเดียวแต่ในความเป็นจริงของโลกแห่งเงานั้นคือก้าวจํานวนนับไม่ถ้วน

ดังนั้นบทบาทของลิเลียนในงานนี้จึงยิ่งใหญ่เกินคาด อย่างที่คาดไว้สําหรับบ้านเก่าของเธอ เธอมีค่าควรแก่การเป็นฮีโร่ระดับ SSS ที่ไม่จําเป็นต้องใช้หินเลื่อระดับด้วยซ้ำเธอเป็นการดํา รงอยู่ที่เปรียบเสมือนการโกง!

เมื่อเทียบกับฮีโร่หญิงคนอื่น ๆ แม้แต่เจ้าหญิงน้ําแข็งซิลเวียก็ต้องใช้หินเลื่อระดับในบรรดาฮีโร่ไม่กี่คนที่เขามี มีเพียงลิเลียนเท่านั้นที่เป็นฮีโร่คลาส SSS โดยดั้งเดิม!

หลังจากวางแผนการต่อสู้แล้ว หลี่เฉิงก็นํากองกําลังของเขาเดินหน้าอย่างรวดเร็วจุดสีแดงจุดแรกที่เขาทําเครื่องหมายคือรั้งของสัตว์อสูร

อสูรผีสองหัว เป็นมอนสเตอร์ธรรมดาระดับสี่ เลเวล 20 หลี่เฉิงจําได้ว่ามีบอสระดับทองเวลเวล 50 อยู่ในถ้ำเขาสามารถใช้มันเพื่อเลื่อนเลเวลได้

มองเข้าไปในถ้ำก็ไม่มีอะไร อย่างไรก็ตาม หลี่เฉิงรู้ว่ามีอสูรผีอย่างน้อยหลายแสนตัวซ่อนอยู่ในนั้นหากผู้เล่นบุกเข้าไปในถ้ำพวกเขาจะไม่มีเวลาสําหรับร้องไห้ด้วยซ้ำ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลและสั่งทันที “ภายในห้านาที เคลียร์ถ้ำนี้ให้ฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง