Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 081

17 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 81 ของขวัญจากมังกรเงา

สรุปแล้ว การฆ่าบอสระดับทองทําให้เขาได้รับรางวัลดี ๆ มากมาย อย่างแรกเขาได้รับ EXP จํานวนมากปัจจุบันหลี่เฉิงจําเป็นต้องอัพเลเวลของเขาเองและยังเพิ่มเลเวลกองกําลังใหม่ของเขาด้วย ความแตกต่างของความแข็งแกร่งระหว่างพวกเขานั้นใหญ่มาก

นอกจากนี้ โลกแห่งเงายังเป็นแผนที่พิเศษอีกด้วย มีมอนสเตอร์ขยะระดับหนึ่งและมอนสเตอร์ระดับตํานานมากมายที่นี่ ดังนั้นหลี่เฉิงจึงวางแผนที่จะเพิ่มเลเวลกองกําลังทั้งหมดของเขาจนถึง

เลเวลสูงสุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มังกรน้ำแข็งต้องการ EXP จํานวนมากเพื่อเลื่อนเลเวลมังกรน้ำแข็งเพียงตัวเดียวก็ต้องการ EXP มากกว่ากองทหารทั่วไปอย่างมากแล้ว

นอกเหนือจาก EXP และคะแนนบริจาค สิ่งที่ทําให้หลี่เฉิงประหลาดใจมากที่สุดก็คือคะแนนเงาของเขาสามารถขยายได้ 10,000 เท่าต้องรู้ว่าสําหรับอีเวนต์ใหญ่ขนาดนี้คะแนนของเขาสา มารถแลกเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ระดับท็อปและกองทหารได้มากมาย

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็เปิดร้านค้าเงา เนื่องจากเขาได้เข้าสู่แผนที่กิจกรรมล่วงหน้าเขาจึงต้องวางแผนการเดินทางให้ดี หลี่เฉิงรู้สึกว่าด้วยการยาย 10,000 เท่าเขามีโอกาสทําให้ร้านค้าว่างเปล่าอีกครั้งครั้งก่อนที่เขาทําแบบนั้นกับโบสถ์แห่งแสงคราวนี้จะเป็นร้านค้าเงาของโลกแห่งเงา
[ติ้ง ตง! กรุณาเลือกหมวดหมู่ไอเทม!]

[1.ประเภทกองทัพ 2.วัสดุ 3.อุปกรณ์, 4.ไอเทมสิ้นเปลือง…]

หลี่เฉิงเปิดรายการต่าง ๆ และเริ่มมองผ่านรายการเหล่านั้น อย่างแรกคือประเภทกองทัพที่ได้ ค่าที่สุดในหมู่พวกเขาคือทหารผีระดับสองซึ่งเป็นทหารประเภทการต่อสู้ระยะประชิดธรรมดาที่ไม่มีคุณสมบัติพิเศษใด ๆ

อย่างไรก็ตาม หลี่เฉิงมองเห็นบางสิ่งที่พิเศษในคอลัมน์สุดท้ายของผีระดับล่างเขาค้นพบสิ่งๆหนึ่ง

[วิญญาณระดับต่ำ คะแนนที่จําเป็นสําหรับการแลกเปลี่ยน: 100 ปริมาณที่เหลือ: 120 ล้าน ล้าน]

หลี่เฉิงมั่นใจมากว่าในชีวิตก่อนหน้านี้ เขาจําไม่ได้ว่ามีคอลัมน์ ปริมาณที่เหลืออยู่” นี่เป็นข้อความลับหรือไม่?ผู้เล่นทั่วไปสามารถเห็นมันได้หรือป่าว?

สินค้าในร้านค้าเงามีจํานวนจํากัด หลี่เฉิงยังเข้าใจด้วยว่าแม้แต่ทหารที่ไร้ค่าที่สุดก็สามารถแลกเปลี่ยนออนไลน์ได้ ดังนั้นปริมาณของแต่ละรายการจึงไม่สามารถเป็นอนันต์ได้ยิ่งประเภททหารที่หายากยิ่งมีจํานวนประเภทดังกล่าวน้อยลงเท่านั้นอย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้จํานวนที่แน่นอน!

เมื่อคิดดังนี้ หลี่เฉิงก็ไล่ดูร้านค้าต่อไป แน่นอน เขาไม่สนใจทหารระดับต่าเขาเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของรายการประเภทกองทัพ มองหาประเภททหารที่มีค่ามากที่สุด

นักฆ่าเงา ระดับ 12 คะแนนที่จําเป็นสําหรับการแลกเปลี่ยน: 200,000 ปริมาณคงเหลือ: 500,000]

[คําแนะนํา: หากคุณซื้อนักฆ่าเงาทั้งหมดในคราวเดียว คุณจะไม่ได้รับทหารคุณจะได้รับอ่านาจการสรรหาทหารประเภทนั้นแทน]

เมื่อเขาเห็นข้อความสุดท้าย หลี่เฉิงมั่นใจอย่างยิ่งว่านี่เป็นข้อความลับเขาไม่ได้คาดหวังจริง ๆ ว่าการเข้าถึงร้านค้าที่ลิเลียนได้รับจะไม่เพียงแต่ทําให้เขาเปิดร้านได้ตลอดเวลาแต่ยังทําให้เขาเห็นข้อความลับที่มีประโยชน์อย่างยิ่งอีกมากมาย!

ไม่จําเป็นต้องพูดถึงความสําคัญของอํานาจการสรรหา มันมีประโยชน์มากกว่าทหาร 500,000 นายอย่างแน่นอนแม้ว่าเขาจะไม่สามารถรับทหารจํานวนมากได้ในเวลาอันสั้นแต่ทหาร 500,000 คนก็ยังคงด้อยค่ากว่ามาก

มันแตกต่างกับจากอานาจในการสรรหา เนื่องจากทําให้สามารถเกณฑ์ทหารเหล่านั้นได้อย่างต่อเนื่องในกรณีนั้นการสะสมทหาร 500,000 นายก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น

หลี่เฉิงรู้ว่า นักฆ่าเงาเป็นทหารประเภทที่มีพลังมหาศาล ในฐานะที่เป็นทหารประเภทหนึ่งที่สามารถแลกเปลี่ยนได้เฉพาะระหว่างกิจกรรมเท่านั้นคุณสมบัติและทักษะของพวกมันได้รับการเผยแพร่ในฟอรัมในชีวิตก่อนหน้านี้พวกมันมีความคล่องตัวและมีทักษะการพรางตัวชั้นยอด

ถ้าหลี่เฉิงจําได้อย่างถูกต้อง พวกมันเป็นทหารประเภทที่ตรวจจับได้ยากมากจนถึงขึ้นเกือบจะไม่สามารถมองเห็นได้อย่างถาวรการโจมตีของพวกมันยังมีโบนัสการโจมตีคริติคอลสูงมากจุดอ่อนของพวกมันคือพวกมันเหมือนกับทหารนักฆ่าอื่น ๆ พวกมันเปราะบางเกินไป!

อย่างไรก็ตาม ไม่ควรประมาทพวกมัน ในทุกเหตุการณ์ใหญ่ในชีวิตก่อนหน้านี้ทุกพันธมิตรและทุกกิลด์จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแลกเปลี่ยนกับทหารประเภทนี้แน่นอนว่าไม่มีใครเคยได้ รับสิทธิในการเกณฑ์ทหารเหล่านั้นคราวนี้หลี่เฉิงไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยมันไป สิ่งที่เขาต้องการก็คือทั้งหมดพวกมันทั้งหมด!

หลังจากปิดอินเทอร์เฟซประเภทกองทัพ หลี่เฉิงก็เปิดคอลัมน์อุปกรณ์ มีอุปกรณ์หลาย ประเภทที่ระบุไว้อุปกรณ์ขยะที่อยู่ด้านบนสุดหลี่เฉิงเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของรายการทันที

[ไข่มุกผี (ตํานาน ระดับ 2) ยุทโธปกรณ์ทหาร คะแนนเงา 1 หมื่นล้านคะแนน]

เมื่อเขาเห็นอุปกรณ์นี้ หลี่เฉิงก็หรี่ตาลงเล็กน้อย ชื่อนี้คุ้นเคยกับเขามากเกินไปในฐานะที่เป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกจะไม่มีอุปกรณ์ในตํานานที่ทรงพลังได้อย่างไร?

คุณสมบัติของไข่มุกผีนี้มีพลังมหาศาล อาจกล่าวได้ว่ามันเป็นอุปกรณ์เฉพาะของนักฆ่าเงาถ้านักฆ่าเงาติดตั้งไข่มุกนี้มันสามารถเปิดใช้งานสองทักษะที่ถูกผนึกไว้ได้

ทักษะหนึ่งคือ นักฆ่าเงาสามารถหลบหนีเข้าไปในโลกแห่งเงาได้ทําให้เป็นทักษะที่เหมือนอยู่ยงคงกระพันเมื่อใดก็ตามที่มีอันตรายพวกมันสามารถหลบหนีเข้าไปในโลกแห่งเงาได้ ถึงตอนนั้นแม้แต่พระเจ้าก็ไม่สามารถทําอะไรกับมันได้!

อีกทักษะหนึ่งก็เป็นทักษะที่วิปริตที่สุดเช่นกัน ผลของมันทําให้นักฆ่าเงาไม่เปิดเผยตัวเองเมื่อทําการโจมตีสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

นี่หมายความว่าคน ๆ หนึ่งจะถูกโจมตีที่มองไม่เห็นขณะคู่ต่อสู้ที่ยังล่องหนอยู่กล่าวอีกนัยหนึ่งคือคู่ต่อสู้จะไม่มีความสามารถในการต่อสู้กลับหรือตอบโต้เว้นแต่จะเป็นทักษะ AOE ขนาดใหญ่ที่ถูกปล่อยขึ้นไปในอากาศซึ่งเป็นการโจมตีประเภทเดียวที่สามารถคุกคามนักฆ่าเงาได้อย่างไรก็ตาม มีทหารไม่มากที่มีทักษะดังกล่าว

แน่นอนว่าหลี่เฉิงไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยอุปกรณ์นี้ไปด้วยเช่นกัน ขณะที่หลี่เฉิงกําลังจะซื้ออุปกรณ์ใหม่สองสามชิ้นก็ปรากฏขึ้นในแค็ตตาล็อกอุปกรณ์ตรงหน้าเขาเขาตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งแต่ก็ยังคงสงบในขณะที่มองดูสิ่งของ

[เกราะเงา (ตํานาน ระดับ 1) อุปกรณ์ฮีโร่ 1 ล้านล้านคะแนนเงามีเพียงเจ้าหญิงเงาลิเลียนเท่านั้นที่สามารถใช้ได้]

[หมวกเงา (ต่านาน ระดับ 1) อุปกรณ์ฮีโร่ 1 ล้านล้านคะแนนเงามีเพียงเจ้าหญิงเงาลิเลียนเท่านั้นที่สามารถใช้ได้]

[รองเท้าเงา (ตํานาน ระดับ 1) อุปกรณ์ฮีโร่ 1 ล้านล้านคะแนนเงามีเพียงเจ้าหญิงเงาลิเลียนเท่านั้นที่สามารถใช้ได้]

[แผ่นรองไหล่เงา (ตํานาน ระดับ 1) อุปกรณ์ฮีโร่ 1 ล้านล้านคะแนนเงามีเพียงเจ้าหญิงเงาลิเลียนเท่านั้นที่สามารถใช้ได้

[ถุงมือเงา (ตํานาน ระดับ 1) อุปกรณ์ฮีโร่ 1 ล้านล้านคะแนนเงา มีเพียงเจ้าหญิงเงาลิเลียนเท่านั้นที่สามารถใช้ได้]

[คําแนะนํา: อุปกรณ์ด้านบนเป็นของขวัญที่มังกรเงาเตรียมไว้สําหรับเจ้าหญิงเงาลิเลียนคุณต้องซื้อมันทั้งหมดในเวลาเดียวกัน หากคุณต้องการซื้อคุณต้องมีคะแนนตามที่กําหนดนี่เป็นการทดสอบจากมังกรเงาสําหรับคุณด้วย!]

เมื่อดูข้อมูลของอุปกรณ์เหล่านี้ รูม่านตาของหลี่เฉิงก็หดตัวลง อุปกรณ์เหล่านี้มองไม่เห็นโดยผู้เล่นคนอื่นและแท้จริงแล้วมันคือชุดอุปกรณ์ระดับตํานาน!

ต้องรู้ว่าอุปกรณ์ครบชุดหายากมาก หากใครสามารถรวบรวมทั้งชุดได้ก็จะสามารถปลดล็อคเอฟเฟกต์พิเศษของชุดได้ สําหรับการปรากฏตัวของชุดระดับตํานานเต็มรูปแบบเรียกได้ว่าผิดปกติเท่านั้นที่สําคัญที่สุดอุปกรณ์เหล่านี้ใช้ได้กับลเลียนเท่านั้น!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง