Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 080

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 80 เข้าสู่โลกแห่งเงา

“ถ้าแค่กองทัพ 10 กว่าล้านคุณเป็นผู้นําไม่ได้ คุณควรกลับบ้าน อาบน้ำและนอนเรื่องการแก้แค้นให้ลืมมันไปเถอะเศษขยะจะคิดเรื่องการแก้แค้นไปเพื่อไร?”หลี่เฉิงไม่สนใจพิธีการและพูดตรง ๆ กับเพิร์ล

เมื่อได้ยินดังนั้น เพิร์ลก็ตกใจ

นั่นถูกต้อง ถ้าเธอไม่สามารถนํากองทัพที่มีถึง 13 ล้านคนได้ เธอจะล้างแค้นได้อย่างไร? แค่คำพูด?

ในอดีต เธอสามารถพูดได้ว่าเธอไม่แข็งแกร่งพอ แต่หลี่เฉิงได้ให้กําลังแก่เธอถ้าเธอไม่สามารถแม้แต่จะควบคุมกองกําลังนี้ได้เธอควรจะกลับบ้านไปอาบน้ำเสียที

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เพิร์ลสูดหายใจลึก ๆ สองสามที่แล้วพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “ไม่ต้องกังวลฉันจะไม่ทําให้คุณผิดหวัง”

หลี่เฉิงพยักหน้าและไม่พูดอะไรอีกหากกองกําลัง 13 ล้านคนเหล่านี้ต่อสู้จริงๆจะไม่มีใครเป็นคู่ต่อสู้ของเธอมันไม่ได้เกี่ยวกับจํานวนทหารแต่อยู่ที่ความชํานาญของผู้บัญชาการกองกําลังเหล่านี้เหมาะสําหรับเพิร์ลในการฝึกฝนทักษะของเธอ

หลังจากที่รวบรวมกองกําลังทั้งหมดแล้วหลี่เฉิงก็ส่งมอบนักบวชทั้งหมดให้กับอาซีเลียชั่วคราวตั้งแต่นักบวชระดับกลางระดับ 5 ไปจนถึงนักบวชของหลี่เฉิงเอง

ในบรรดาทักษะของอาซิเลีย เธอมีทักษะการรักษาเพิ่มเติม เรียกได้ว่าเหมาะสมที่สุดแล้ว

หลังจากยืนยันว่าหอคอยป้องกันในอาณาเขตของเขาเปิดใช้งานทั้งหมดแล้วหลี่เฉิงไม่ได้ทิ้งทหารไว้เบื้องหลังเพื่อปกป้องเมือง หากกับดักเวทย์มนตร์กําแพงเมืองและป้อมปราการในตํานานไม่สามารถป้องกันอาณาเขตของเขาจากศัตรูเมื่อไม่อยู่ที่นี่กองกําลังป้องกันของเขาก็ไม่มีประโยชน์อะไรเช่นกัน

หลี่เฉิงสามารถควบคุมทางเดินไปยังโลกแห่งเงา ไม่เหมือนกับผู้เล่นทั่วไปซึ่งหมายความว่าเขาสามารถกลับมายังดินแดนของเขาได้ตลอดเวลาหากใครกล้าโจมตีอาณาเขตของเขากองทัพของเขาจะสามารถกลับมาได้ทันที

เมื่อคิดถึงจุดนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลและเปิดทางเดินไปยังโลกแห่งเงาทันทีทันใดนั้นประตูเทเลพอร์ตสีเทาเข้มที่หมุนไม่หยุดก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าเขาหลี่เฉิงมองไปที่เพิร์ลและเดินเข้าไปในขณะที่เธอเดินตามหลังไปอย่างใกล้ชิด

หลังจากรู้สึกไร้น้ำหนัก หลี่เฉิงก็รู้สึกถึงพื้นใต้ฝ่าเท้าอีกครั้ง ในเวลาเดียวกันเขาได้ยินเสียงแจ้งเตือนของระบบ

“ตั้ง ตง คุณได้เข้าสู่แผนที่พิเศษ โลกแห่งเงา!”

“ติง ตง โลกแห่งเงาเป็นโลกอิสระจากโลกหลัก โปรดระวัง!”

“ตั้ง ตง ในฐานะผู้เล่นคนแรกในโลกที่เข้าสู่ โลกแห่งเงา คุณได้รับคะแนนชื่อเสียงร้อยคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่าและได้รับคะแนนชื่อเสียงหนึ่งล้านคะแนน!”

เมื่อเสียงของระบบดังขึ้น หลี่เฉิงก็เริ่มมองรอบ ๆ ฉากในโลกแห่งเงา

มีเพียงสองสีในโลกแห่งเงาคือสีดําและสีขาว ดังนั้นฉากในดวงตาของหลี่เฉิงจึงเต็มไปด้วยเส้นรัศมีสีเทาเข้ม พระอาทิตย์บนท้องฟ้าก็เปล่งแสงสีซีดขับความมืดออกไปบางส่วน

หลี่เฉิงคุ้นเคยกับโลกแห่งเงา ดังนั้นเขาจึงปรับตัวเข้ากับมันอย่างรวดเร็ว ผมสีฟ้าน้ำแข็งของซิลเวียแต่เดิมก็เปลี่ยนเป็นสีเทาเข้มเช่นกัน

ในเวลานี้ เพิร์ลกลับมามีสติอีกครั้งจากนั้นเธอก็ยืนยันว่าเธอได้เข้าสู่โลกแห่งเงาแล้วเธออดไม่ได้ที่จะรู้สึกตกใจเล็กน้อยเวลาตอนนี้เลย 10 โมงเช้าและเหลือเกือบสองชั่วโมงก่อนที่โลกแห่งเงาจะเปิดขึ้น

“ฉันเข้ามาได้อย่างไร เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เธอมองไปที่หลี่เฉิง เขาสามารถเข้าสู่โลกแห่งเงาล่วงหน้าได้จริงเหรอ?

ในฐานะผู้เล่นระดับสูง เพิร์ลรู้ดีว่าการเข้ามาก่อนเวลาสองชั่วโมงหมายความว่าอย่างไร!แม้ว่าจะเป็นเวลาเพียงสองชั่วโมง แต่สองชั่วโมงนี้ก็เพียงพอที่จะทําสิ่งต่างๆมากมาย

แม้ว่าผู้เล่นธรรมดาจะมาเร็วกว่าคนอื่นในสองชั่วโมง ความคืบหน้าของพวกเขาก็ยังเร็วกว่าคนอื่นๆมากนับประสาอะไรกับผู้เล่นที่แข็งแกร่งอย่างหลี่เฉิง

ขณะที่เพิร์ลกําลังจมอยู่ในห้วงความคิด ลิเลียนก็โบกมือให้เธอ และอัศวินสวรรค์จํานวนนับไม่ถ้วนพุ่งเข้าหาเงาทันใดนั้นเสียงกรีดร้องที่เจาะแก้วหูแปลก ๆ ก็ดังมาจากที่ไกล ๆ ในช่วงเวลาต่อมา การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง ทีมของคุณฆ่าบอสระดับทอง สิ่งมีชีวิตผี สัตว์อสูรสองหัว สําเร็จคุณได้รับ EXP.

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่าและได้รับ EXP…”

“ตึง ตง อัศวินสวรรค์ของคุณอัพเลเวลแล้ว ขณะนี้อยู่ที่เลเวลสอง!”

“ตั้ง ตง อัศวินสวรรค์ของคุณอัพเลเวลแล้ว ขณะนี้อยู่ที่เลเวลสิบ!”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับคะแนนการบริจาคห้าร้อยคะแนนจากโบสถ์แห่งแสง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนการบริจาคห้าร้อยล้านคะแนนจากโบสถ์แห่งแสง! ”

“ติ้ง ตง! คุณได้รับคะแนนเงาสามหมื่น คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับคะแนนเงาสามร้อยล้านคะแนน! ”

“ตั้ง ตง!”

หลังจากการแจ้งเตือนของระบบหลายครั้ง ในที่สุดเพิร์ลก็เห็นมอนสเตอร์ที่น่ากลัวซึ่งสูงกว่าห้าเมตรอย่างช้า ๆ ตกลงสู่พื้นซึ่งอัศวินสวรรค์ได้พุ่งเข้าใส่

ร่างกายของมันประกอบด้วยเงาสีเทาทั้งหมด มันดูราวกับสัตว์กินเนื้อ มันมีหัวน่าเกลียดขนาดใหญ่สองหัวร่างกายของมันถูกซ่อนอยู่ในโลกแห่งเงาซึ่งรวมเข้ากับทิวทัศน์โดยรอบอย่างสมบูรณ์ตรวจไม่พบอย่างสมบูรณ์!

หลี่เฉิงไม่พบอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ มอนสเตอร์ในโลกแห่งเงามีลักษณะสําคัญอย่างหนึ่งซึ่งยากต่อการตรวจพบ ชาติก่อนของเขาเมื่อผู้เล่นโจมตีสถานที่แห่งนี้พวกเขาได้รับความเดือดร้อนมากมายจนในท้ายที่สุดผู้เล่นก็ต้องร่ายคาถาสอดแนมในทุกย่างก้าวไปเดิน

อสูรสองหัวนี้เป็นบอสระดับทอง เลเวล 50 ภายใต้การโจมตีของอัศวินสวรรค์มันตายทันที

ลิเลียนมองดูศพของอสูรกายแล้วถอนหายใจ “ในอดีตพวกมันเป็นแค่สุนัขผีธรรมดาฉันไม่รู้ว่าทําไมพวกมันถึงกลายเป็นแบบนี้…”

เมื่อเห็นว่าลิเลียนไม่ได้อารมณ์ดี หลี่เฉิงก็เดินไปหาเธอและลูบหัวเธอเบา ๆ ขณะที่เขาพูดอย่างใจเย็นว่า“หากมังกรเงาต้องการรักษาสมดุลของโลกแห่งเงามันจะต้องปล่อยให้มอนสเตอร์เหล่านั้นมีชีวิตอยู่พวกนี้อาจเป็นญาติกัน”

“นี่เป็นมุมมองที่ผิดอย่างมหันต์ เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล!” เมื่อได้ยินคําพูดของหลี่เฉิงอาซิเลียรู้สึกไม่มีความสุขอย่างเห็นได้ชัดเธอมองไปที่หลี่เฉิงด้วยท่าทางจริงจังและพูดอย่างโกรธเคือง“ความชั่วร้ายทั้งหมดควรถูกกําจัดและทําลาย!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ มุมปากของหลี่เฉิงก็กระตุกโดยไม่ตั้งใจ เขาลืมไปว่ายังมีนักบุญหญิงในกองทัพของเขาอาซิเลียเป็นผู้ศรัทธาที่เคร่งครัดที่สุดในเทพเจ้าแห่งแสงดังนั้นเธอจึงเชื่อในกลอุบายของเทพแห่งแสง

อย่างไรก็ตาม เขา หลี่เฉิงเป็นกลางเขาไม่มีหัวใจสุดโต่งอย่างนักบุญหญิง

ถ้าเขาดีล่ะ? ถ้าเขาชั่วร้ายล่ะ? เพียงว่าจุดยืนของพวกเขาแตกต่างกันลักษณะของพวกเขาแตกต่างกันทั้งสองฝ่ายจึงเกิดมาเพื่อเป็นศัตรูกันทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับเขาอย่างไร?

หลี่เฉิงไม่ได้อธิบายอะไรมากเขาเลือกที่จะเพิกเฉยต่ออาซิเลียและมุ่งความสนใจไปที่รางวัลที่เขาได้รับแทนนี่คือสิ่งที่เขาต้องการ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง