Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 079

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 79 NPC นักบุญถูกเนเธอร์เวิร์ลลักพาตัว!

สําหรับผู้เล่นธรรมดาเหล่านั้นที่ออกไป มันไม่ได้ทําให้เพียร์เลสโกรธเลยแต่เขากลับขอบคุณหลี่เฉิงในใจที่ช่วยเขากําจัดขยะ

เขารู้ว่าผู้เล่นธรรมดามักจะทําบนพื้นฐานของผลประโยชน์หากเพียร์เลสไม่สามารถให้ประโยชน์ใด ๆ แก่พวกเขาได้พวกเขาก็จะจากไปโดยธรรมชาติดังนั้นสิ่งนี้จึงไม่ส่งผลกระทบต่อเขาเลย อย่างไรก็ตามในขณะนี้มีข้อความสองสามข้อความปรากฏขึ้นอีกครั้ง

“ตั้ง ตง, ภาคภูมิไม่รับฟังได้ออกจากกลุ่มแกนหลักของ กิลด์ภาคภูมิแล้ว!

“ตั้ง ตง, หลัวน้อยแห่งภาคภูมิ ได้ออกจากกลุ่มแกนหลักของ กิลด์ภาคภูมิแล้ว!

“ตั้ง ตง, น้องสามของภาคภูมิ ได้ออกจากกลุ่มแกนหลักของกิลด์ภาคภูมิแล้ว!”

ผู้เล่นที่ ID เริ่มต้นด้วยภาคภูมิเป็นผู้เล่นหลักของกิลด์ภาคภูมิ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลัก เหล่านี้ไม่สามารถต้านทานสิ่งล่อใจในครั้งนี้ได้อีกต่อไปหลี่เฉิงกล่าวเพียงว่า เพียร์เลสไม่ได้รับ อนุญาตให้เข้าร่วมดังนั้นพวกเขาจึงสามารถถอนตัวจากกิลด์ภาคภูมิเพื่อรับเควสนี้ได้

ในฐานะที่เป็นแกนหลักของกิลด์ภาคภูมิ ประสบการณ์ของพวกเขาในการเล่นเกมส์ออนไลน์นั้นโชคโชนอย่างไม่มีที่เปรียบ พวกเขาไม่ต้องคิดหนักเกินไปก็รู้ว่าบัฟสงครามศักดิ์สิทธิ์ที่หลี่เฉิงเปิดใช้งานนั้นมีค่าเพียงใด

เมื่อได้ยินข่าวนี้ เพียร์เลสก็โกรธจนแทบจะอาเจียนเป็นเลือด ไม่เป็นไรถ้าผู้เล่นธรรมดาถอนตัวออกไปไม่ใช่เรื่องใหญ่อย่างไรก็ตามการถอนตัวของผู้เล่นหลักนั้นคล้ายกับการตัดชิ้นเนื้อของเขาออกไปเขาใช้ทรัพยากรและเงินไปกับคนเหล่านั้นเท่าไหร่แต่พวกเขาก็จากไปทั้งแบบนั้น…

“เนเธอร์เวิร์ล คุณแค่รอ! กิลด์ภาคภูมิของเราไม่ง่ายนักที่จะรังแก ไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องจ่ายราคานี้” ใบหน้าของเพียร์เลสนั้นมืดมนราวกับเหล็กกล้าในขณะที่เขาขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

โดยธรรมชาติแล้ว หลี่เฉิงไม่สนใจว่าเพียร์เลสจะทําอะไรอาจกล่าวได้ว่าเขาไม่ได้สนใจเขาเลยในเวลานี้เขาได้มาถึงฝ่ายทหารของเมืองแห่งแสงแล้ว

จํานวนทหารทั้งหมดที่เขาแลกเปลี่ยนคือ 12 ล้าน เขาสามารถจ้างทหารหนึ่งล้านคนได้ฟรีโดยรวมแล้วเป็นจํานวนทั้งหมดทหาร 13 ล้านนายด้วยสเกลดังกล่าวต้องใช้เวลาพอสมควรใน

การรวบรวม

ในฝ่ายทหาร หลี่เฉิงเห็นภาพที่ทําให้เขาประหลาดใจ อาซิเลียสวมชุดสีขาวรัดรูปในมือของเธอมีไม้เท้าวิเศษที่เปล่งแสงอันอ่อนโยนออกมาเธอสามารถถูกมองว่าเป็นคนรู้จักหลี่เฉิงก้าวไปข้างหน้าและถามว่า “ท่านหญิงคุณทําอะไรอยู่?”

อาซิเลียยิ้มและตอบว่า “ฉันต้องการมีส่วนร่วมในสงครามศักดิ์สิทธิ์ครั้งนี้เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาคิดว่าเขาได้ยินผิดและอดไม่ได้ที่จะถามอีกครั้ง “คุณแน่ใจหรือป่าว?”

ในโบสถ์แห่งแสง อาร์คบิชอปและนักบุญหญิงโดยทั่วไปไม่มีส่วนร่วมในการปฏิบัติการทางทหารพวกเขามีหน้าที่หลักในการเทศนาและรวบรวมศรัทธา

อาซิเลียพยักหน้า “ไม่ต้องเป็นห่วง ฉันจะไม่เป็นภาระ!”

ส่วนอาซีเลียจะเป็นภาระหรือไม่ หลี่เฉิงก็ไม่กังวลเลย แม้ว่านักบุญหญิงที่อยู่ตรงหน้าเขาอายุเพียง 16 ปี แต่ความสามารถของเธอก็ยังผิดปกติอย่างยิ่งในฐานะที่เป็นนักบุญทักษะการรักษาของเธออาจกล่าวได้ว่ายอดเยี่ยม

หลี่เฉิงจําได้ว่าในชาติก่อนของเขา อาซิเลียประสบความสําเร็จในการทําให้ผู้คนหลายสิบล้านฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งสิ่งที่หลี่เฉิงไม่เข้าใจคือเหตุผลที่อาซิเลียต้องการเข้าร่วมในสงครามอย่างไรก็ตามหากเธอต้องการไปหลี่เฉิงจะไม่ปฏิเสธดังนั้นเขาจึงพยักหน้าตามคําขอของเธอ

เมื่อเห็นว่าหลี่เฉิงเห็นด้วย อาซิเลียก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ในเวลาเดียวกันเสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง! คุณได้รับฮีโร่คลาส S ชั่วคราว นักบุญหญิง อาซิเลีย! ”

“ประกาศภูมิภาค นักบุญหญิงอาซิเลียได้เข้าร่วมดินแดนของผู้เล่น เนเธอร์เวิร์ลชั่วคราวผู้เล่นคนอื่นจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนสินค้าได้ในขณะนี้กรุณารออย่างอดทน…”

การประกาศนี้ดังก้องอยู่ในหูของผู้เล่นสามครั้ง เมื่อได้ยินการแจ้งเตือนนี้ผู้เล่นทุกคนก็ตกตะลิ้ง

ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอ อารมณ์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์และเรียบง่ายของเธอ อาซิเลียได้ครอบครองหัวใจของผู้เล่นมานานแล้ว ในกระดานสนทนาอย่างเป็นทางการอาซิเลียได้รับการจัดอันดับให้เป็น NPC ผู้หญิงที่สวยที่สุดอย่างไรก็ตามเมื่อผู้หญิงคนนั้นถูกลักพาตัวโดยเนเธอร์เวิร์ลผู้เล่นต่างก็คร่ําครวญด้วยความเศร้าโศกในทันที

[เ**ด, เนเธอร์เวิร์ลเจ้าหัวขโมยเอานักบุญของฉันคืนมา!]

[ กระซิก กระซิกกระซิกเทพธิดาในหัวใจของฉัน ทําไมคุณถึงเข้าร่วมอาณาเขตของคนอื่น?]

[ไอ้บ้า เนเธอร์เวิร์ลได้ลักพาตัวนักบุญหญิงของฉันไปแล้ว นั่นของฉัน!!]

(นักบุญหญิง นั่นมันความฝันของฉัน! ทําไมต้องเป็นเนเธอร์เวิร์ล เป็นไปได้ไหมว่าฉันไม่หล่อพอ?]

[ไม่ละอายใจบ้างหรือไง? มิสอาซิเลียเข้าร่วมดินแดนของเนเธอร์เวิร์ลชั่วคราวเท่านั้น ถ้าเธอต้องการเข้าร่วมดินแดนจริง ๆ เธอคงจะเป็นมหาอํานาจเหมือนบอสเนเธอร์เวิร์ล!]

[ให้ฉันปลุกพวกเขา!]

[ทุกคนอย่ากังวลไปเลย ไม่ได้ยินที่ระบบบอกว่าแค่ชั่วคราวเหรอ?]

อีก 10 นาทีต่อมา กองทหารทั้งหมดก็มารวมกัน มีทหารกว่า 10 ล้านคนยืนอยู่ตรงนั้นมันดูน่าตื่นเต้นมาก!

อันที่จริงองค์ประกอบของพวกเขาอาจถือว่าผสมกันมากมีนักรบระดับต่ระดับสามพาลาดนระดับสูงระดับเก้าทหารต่อสู้ระยะประชิดธรรมดาทหารโล่เนื้อแถวหน้าและอัศวินกริฟฟินบินได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับทีมผู้เล่นทั่วไป พวกเขาแข็งแกร่งกว่ามากอย่างแน่นอนเมื่อเห็นว่ากองทหารรวมตัวกันแล้วหลี่เฉิงก็ไม่พูดอะไรอีกเขาโบกมือและพูดว่า“ไปกันเถอะ!”

เมื่อพิจารณาถึงความเร็วโดยรวมของกองกําลัง หลี่เฉิงไม่ได้ใช้รูปแบบอัศวินมังกรดังนั้นซิลเวียจึงไม่แปลงร่างเป็นมังกรหนึ่งชั่วโมงต่อมาพวกเขาสามารถเห็นอาณาเขตของเขาแล้ว

“นี่คือ…” อาซีเลียมองดูอาณาเขตของหลี่เฉิงและตกตะลึงในทันที กําแพงเมืองมาจากโบสถ์แห่งแสงดังนั้นเธอจึงคุ้นเคยกับมันมาก อย่างไรก็ตามหอคอยป้องกันเหล่านั้นไร้สาระเกินไป

แม้แต่เมืองแห่งแสงก็มีหอคอยป้องกันในตํานานประมาณ 20 แห่งเท่านั้น เพียงแค่การเปิดใช้ หอคอยป้องกันเหล่านี้ทุกวันก็ทําให้อาซิเลียรู้สึกเหมือนกําลังเผาเงินหลี่เฉิงมีเท่าไหร่?

นี่เป็นสิ่งที่มนุษย์สามารถทําได้จริงหรือ? อาซิเลียแทบจะเป็นลม เขาเป็นเพียงลอร์ดจากต่างโลกและการป้องกันอาณาเขตของเขาแข็งแกร่งกว่าเมืองแห่งแสงมาก?

แน่นอน มันเป็นเพียงหอคอยป้องกันในตํานานเพียงแห่งเดียว แต่นั่นก็น่าตกใจเกินไปสําหรับนักบุญหญิง!

หลีเฉิงไม่สนใจอาซีเลียและนํากองทหารของเขาไปที่เพิร์ล “ฉันจะมอบกองทหารพวกนี้ให้เธอ”

เพิร์ลตกตะลึง เธอไม่เชื่อในสิ่งที่เธอได้ยิน “กองกําลังทั้งหมดเหล่านี้จะนําโดยฉัน?”

นี่ไม่ใช่กองทหารไม่กี่นาย แต่เป็น 13 ล้าน! ลอร์ดของเธอไม่ล้อเธอแล้วจริง ๆ เหรอ?

“ใช่แล้ว มันเป็นของคุณทั้งหมด คุณไม่จําเป็นต้องนํากองกําลังขยะของคุณมา” หลี่เฉิงพูดอย่างไม่ใส่ใจเลย

หลังจากแน่ใจว่าเธอไม่ได้ฟังผิด เพิร์ลพยักหน้าอย่างเคร่งขรึม เธอเข้าใจว่านี่คือบททดสอบ ของหลี่เฉิงสําหรับเธอ

อันที่จริงมันก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ แม้ว่าเธอจะเคยเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงในชีวิตก่อนหน้านี้และได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในกลุ่มพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์แต่หลี่เฉิงก็ยังไม่เข้าใจความสามารถของเธออย่างชัดเจนคราวนี้เขาจะได้เห็นด้วยตัวเองว่าความสามารถของเธอดีแค่ไหน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง