Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 078

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 78 ทําไมเราไม่ออกไปล่ะ?

ในชีวิตก่อนหน้านี้หลี่เฉิงเคยเข้าร่วมในสงครามศักดิ์สิทธิ์ แต่เขาไม่เคยได้รับบัฟที่ทรงพลังเช่นนี้การโจมตีและการป้องกันของเขาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าความเร็วในการโจมตีและความเร็วการเคลื่อนที่ของเขาก็เช่นกันบัฟให้ผลเพิ่มเป็นสองเท่า

เมื่อเทียบกับเอฟเฟกต์บัฟครั้งที่แล้ว เอฟเฟกต์นี้อาจกล่าวได้ว่าทรงพลังกว่าหลายเท่าในฐานะผู้บัญชาการสูงสุดของการต่อสู้ครั้งนี้หลี่เฉิงยังได้ปลดล็อกทักษะพิเศษมากมาย!

[เร่งความเร็วการเคลื่อนที่ (SSS)]

[เลเวล 1]

[ระดับ: SSS]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน ความเร็วในการเคลื่อนที่ของกองกําลังในสงครามศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 500%หลังจากเปิดใช้งานจะใช้คะแนนการบริจาค 1,000 คะแนนต่อวินาที]

[เวลาคูลดาวน์: ไม่มี]

[การยิงอย่างบ้าคลั่ง (SSS)]

[เลเวล 1]

[ระดับ: SSS]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน ระยะของกองกําลังระยะไกลทั้งหมดในสงครามศักดิ์สิทธิ์จะเพิ่มขึ้น 100% และความเร็วในการโจมตีจะเพิ่มขึ้น 100% หลังจากเปิดใช้งานจะใช้คะแนนการบริจาค 1,000 คะแนนต่อวินาที]

[ท้าทายความสิ้นหวัง (SSS)]

[เลเวล 1]

[ระดับ: SSS]

[ผลกระทบ: หลังการใช้งาน กองกําลังทั้งหมดของสงครามศักดิ์สิทธิ์จะมีการป้องกันลดลง 50%และการโจมตีเพิ่มขึ้น 200% หลังจากใช้งานจะใช้คะแนนการบริจาค 1,000 คะแนนต่อวินาทีสกิลนี้ไม่สามารถใช้พร้อมกันกับพรแสงศักดิ์สิทธิ์ได้

[เวลาคูลดาวน์: ไม่มี]

[พรแสงศักดิ์สิทธิ์ (SSS)]

[เลเวล 1]

[ระดับ: SSS]

[ผล: หลังการใช้งาน กองกําลังในสงครามศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดจะมีการป้องกันเพิ่มขึ้น 500% เมื่อเปิดใช้งานจะใช้คะแนนการบริจาค1,000 คะแนนต่อวินาทีสกิลนี้ไม่สามารถใช้ พร้อมกับท้าทายความสิ้นหวังได้

[เวลาคูลดาวน์: ไม่มี

พูดอย่างจริงจัง ทักษะทั้งสี่นี้ถือเป็นทักษะเชิงกลยุทธ์ พวกมันจะเปิดใช้งานในระหว่างการรบขนาดใหญ่หรือ สงครามศักดิ์สิทธิ์

ทักษะเหล่านี้จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองกําลังทั้งหมดที่เข้าร่วมในสงครามศักดิ์สิทธิ์และหากใช้อย่างถูกต้องพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนผลลัพธ์ของการต่อสู้ได้อย่างแน่นอน!

สําหรับความแข็งแกร่งของทักษะเหล่านี้ มันยังเกี่ยวข้องกับผู้บัญชาการสูงสุดด้วยหลังจากการขยาย 10,000 เท่า ทักษะเชิงกลยุทธ์ของหลี่เฉิงอาจกล่าวได้ว่าแข็งแกร่งอย่างน่าขัน!

เร่งความเร็วการเคลื่อนที่ทําให้ความคล่องตัวเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่โดยตรงถึงห้าเท่าไม่ว่าพวกเขาจะไล่ตามศัตรูหรือหนีก็ตามทักษะนี้มีพลังมหาศาล

ไม่จําเป็นต้องพูดถึงการยิงอย่างบ้าคลั่งและท้าทายความสิ้นหวัง มันเป็นทักษะระเบิดพลังที่ทรงพลังอย่างมากยิ่งไปกว่านั้นทักษะทั้งสองนี้สามารถใช้พร้อมกันได้หลังจากเปิดใช้งานทักษะทั้งสองนี้การโจมตีของกองกําลังระยะไกลจะน่ากลัวมาก

สําหรับพรแสงศักดิ์สิทธิ์ มันให้ความสามารถในการป้องกันที่ทรงพลังโดยเพิ่มการป้องกันโดยตรงถึงห้าเท่า มันไม่ใช่การพูดเกินจริงที่จะบอกว่ามันเป็นทักษะที่ทําให้อยู่ยงคงกระพัน

มีกําไรมีขาดทุน ในขณะที่ทักษะทั้งสี่นั้นทรงพลัง คะแนนการบริจาคที่ใช้ต่อวินาทีก็น่ากลัวไม่แพ้กันหากเปิดใช้งานสามทักษะพร้อมกันคะแนนการสนับสนุนที่ใช้ต่อวินาที่จะเป็น 3,000 คะแนนผู้บัญชาการธรรมดาจะรับไม่ได้อย่างแน่นอน แต่สําหรับหลี่เฉิงนี่ไม่ใช่ปัญหาเลย

ในไม่ช้า ผู้เล่นทุกคนที่ได้รับเควสสงครามศักดิ์สิทธิ์ก็ถูกแสงศักดิ์สิทธิ์ห่อหุ้มไว้พวกเขาทั้งหมดสนุกกับผลของสงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งความรุ่งโรจน์และอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ

[เ**ด เอฟเฟกต์นี้รุนแรงเกินไปหรือเปล่า]

[สิ่งที่ฉันเห็นเป็นความจริงเหรอ? มันช่างไร้สาระมาก ๆ !]

[ บอสเนเธอร์เวิร์ลนั้นยอดเยี่ยมมาก บัฟครั้งที่แล้วก็แรงพออยู่แล้ว ไม่คิดว่าครั้งนี้จะไร้สาระไปกว่าครั้งนั้นอีก!]

[ฮ่าฮ่าฮ่า ด้วยบัฟนี้ กองทัพของฉันจะต้องอยู่ยงคงกระพัน!]

[การติดตามบอสเนเธอร์เวิร์ลนั้นมีประโยชน์มากมายจริง ๆ ด้วยบัฟนี้ ใครจะสนว่าจะต้องยอมมอบหนึ่งในห้าของคะแนนบริจาคให้กับเขา]

[@เนเธอร์เวิร์ล บอสจากนี้ไปนายจะเป็นไอดอลของฉัน ไม่สิ นายเป็นไอดอลของฉันมาต ลอด!]

ภาพบันทึกบัฟของสงครามศักดิ์สิทธิ์ถูกโพสต์อย่างรวดเร็วบนฟอรัม ผู้เล่นที่ไม่สนใจเข้าร่วมสงครามศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นคนขี้อิจฉาในทันทีโดยไม่สนใจสิ่งอื่นใดพวกเขาวางทุกสิ่งที่พวกเขากําลังทําและรีบไปยังที่มั่นของโบสถ์แห่งแสง หากเควสของหลี่เฉิงถูกปิดพวกเขาจะต้องสูญเสียครั้งใหญ่จริง ๆ

บางคนมีความสุขในขณะที่บางคนเศร้า ในทางกลับกัน ก็มีผู้เล่นบางคนที่ไม่มีความสุขเลยแม้แต่น้อยในเขตกิลด์ของเพียร์เลส ใบหน้าของเพียร์เลสมืดมนขณะฟังการแจ้งเตือนของระบบ

เดิมที่ในฐานะหนึ่งในสามกิลด์ใหญ่ของพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ เพียร์เลสได้วางแผนที่จะนําผู้เล่นเข้าร่วมในอีเวนต์ระดับโลกครั้งนี้ แน่นอนเป้าหมายของเขาคือการปล่อยให้ผู้เล่นคนอื่นๆเป็นคนงานและต่อสู้เพื่อประโยชน์ของกิลด์ของพวกเขาเอง

ในอดีต กิลด์ใหญ่ ๆ ต่างก็ทําสิ่งนี้มาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ด้วยการปรากฏตัวของหลี่เฉิงทุกอย่างเปลี่ยนไปเขาทําลายห่วงโซ่กําไรของกิลด์ใหญ่เพียงลําพัง

เพียร์เลสกัดฟันและคิดกับตัวเองว่า ถ้าคุณไม่ต้องการให้ฉันมีส่วนร่วมฉันก็จะไม่ทํามันเขาสั่งกิลด์ที่เหลือทันที“ทุกคนอย่ายอมรับเควสของเนเธอร์เวิร์ล!”

ในแชทของกิลด์ ผู้เล่นกิลด์กําลังพูดถึงคําสั่งของเพียร์เลส

[บฟนี้แข็งแกร่งมาก อิจฉาจังเลย]

[ฉันอิจฉา แต่หัวหน้ากิลด์ไม่ต้องการให้เรารับเควสนี้]

[มันไม่ยุติธรรมเลย คราวที่แล้ว กองทหารของฉันถูกเนเธอร์เวิลด์ฆ่าทั้งหมดตอนนี้ฉันยังไม่สามารถเกณฑ์ทหารได้มากขนาดนั้นเลย

[พูดแล้วฉันก็เริ่มเสียใจ…]

[ใช่ เนเธอร์เวิร์ลสามารถเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์นับล้านได้ในอดีตเรากล้าสู้กับเขาได้ยังไง?]

[ตอนนี้ฉันคิดเกี่ยวกับมันแล้ว เรานี่มันโง่จริง ๆ เรารู้ว่าเราชนะไม่ได้แต่เรายังคงพยายามปิดทางของตัวเอง]

[ทําไมเราไม่ออกไปล่ะ?]

ทันทีที่พูดคําเหล่านี้ออกมา การสนทนากลุ่มทั้งหมดก็เงียบลง พระเจ้า คุณกล้าพูดแบบนี้ในแชทกลุ่มได้ยังไง? นี่ไม่ใช่แชทส่วนตัว!”

ตามที่คาดไว้ ผู้ดูแลระบบดําเนินการทันที เขาห้ามไม่ให้บุคคลนี้พูดทันทีและเตะเขาออกไปจากนั้นมีการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นทันทีเพื่อเตือนผู้เล่นคนอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม เมล็ดพันธุ์ของสิ่งที่เขาพูดได้ถูกหว่านลงไปแล้ว ความคิดนี้แพร่กระจายไปในหัวใจของผู้คนนับไม่ถ้วน ไม่นานก็มีข้อความปรากฏขึ้นบนหน้าจอของผู้ดูแลระบบ

“ตั้ง ตง ผู้เล่น โทษหลัก ได้ออกจากการสนทนากลุ่มของ กิลด์ภาคภูมิแล้ว!”

ทันทีที่ข้อความดังกล่าวถูกส่งออกไป ราวกับว่าประตูระบายน้ําของเขื่อนถูกเปิดออกและไม่สามารถหยุดน้ําได้อีกต่อไป

“ตั้ง ตง ผู้เล่น โหยวหลัว ออกจากแชทกลุ่มของ กิลด์ภาคภูมิ แล้ว!”

“ตั้ง ตง, ผู้เล่น สายฟ้าคํารามกองทัพนับพัน ได้ออกจากแชทกลุ่มของ กิลด์ภาคภูมิแล้ว!”

“ตั้ง ตง, ผู้เล่น เจตนาโจมตีที่เป้า ได้ออกจากแชทกลุ่มของ กิลด์ภาคภูมิ!”

จากนั้น ผู้เล่นของกิลด์ภาคภูมิที่ได้รับการแจ้งเตือนดังกล่าวก็ตัดสินใจได้ในที่สุด ผู้คนมากมายเลือกที่จะจากไป

ในช่วงแรกของเกมส์ ยังไม่มีใครสร้างกิลด์ในเกมส์เลย การเข้าร่วมกิลด์ในตอนนี้ผู้เล่นจะเข้าร่วมกลุ่มแชทและเล่นด้วยกันเท่านั้นการออกจากกิลด์ในตอนนี้จะไม่ทําให้พวกเขาสูญเสียอะไรเลยอย่างมากที่สุดพวกเขาแค่อาจสร้างความไม่ใจให้กิลด์ภาคภูมิแต่สําหรับพวกเขานั่นไม่เป็นไร

เพียร์เลสได้รับรายงานจากผู้ใต้บังคับบัญชาทันทีแต่เขาไม่สนใจเลย เขาพูดดูถูกเหยียดหยาม“พวกมันทั้งหมดเป็นผู้เล่นชั้นต่ำ แกนกลางของกิลด์ภาคภูมิใจของเราจะได้รับผลกระทบจากผลประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆของเนเธอร์เวิร์ลได้อย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง