Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 077

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 77 สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง

หลังจากออกจากห้องประชุม หลี่เฉิงไปที่กระดานข่าวเควสของโบสถ์และเริ่มร่างประกาศเควสระดับ SSS และหลังจากนั้นไม่นานก็เสร็จสิ้นหลังจากตรวจสอบว่าไม่มีช่องว่าง เขากดส่ง

(สงครามเงาศักดิ์สิทธิ์ (SSS)]

รายละเอียด: เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลกําลังจะเปิดตัวสงครามศักดิ์สิทธิ์ครั้งใหม่เพื่อล้างกองกําลังชั่วร้ายในโลกแห่งเงา]

(ลักษณะเควส: เควสโบสถ์]

[เนื้อหาเควส: สังหารกองกําลังชั่วร้ายใน โลกแห่งเงา

รางวัลเควส: เหรียญทองทรัพยากรพื้นฐาน คะแนนการบริจาค

ข้อกําหนดะ ผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ฝ่ายที่ดี อย่างน้อยต้องเป็นลอร์ดระดับ 1 ที่มีทหารมากกว่า 1,000 นาย เพียร์เลสและสุนัขไม่ได้รับอนุญาตให้รับเควส]

เมื่อดูเควสในครั้งนี้ หลี่เฉิงได้เพิ่มข้อกําหนดเพิ่มเติมอีกสองสามข้อครั้งล่าสุดป่าหมอกและหุบเขามรณะอยู่ในอาณาเขตของพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์แม้ว่าผู้เล่นพันธมิตรรายอื่นจะได้รับพวกมันมันก็ไม่มีประโยชน์

อย่างไรก็ตาม คราวนี้เป็นงานระดับโลก หลี่เฉิงจะไม่ยอมให้กองกําลังอื่นจากพันธมิตรอื่นเข้าร่วมโดยธรรมชาติไม่ใช่แค่ใครก็ตามที่สามารถเป็นลูกจ้างของเขาได้!

ในที่สุด มันก็เป็นไปตามเป้าหมายของหลี่เฉิง หนึ่งในห้าของคะแนนกิจกรรมที่ผู้เล่นได้รับจะมอบให้หลี่เฉิงหลี่เฉิงไม่ใช่นักบุญ ตั้งแต่เขาพาพวกเขามาเล่นพวกเขาก็ต้องจ่ายเงินให้เขาเป็น ธรรมดา

ขณะที่หลี่เฉิงกดปุ่มเพื่อออกเควส เสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของผู้เล่นทุกคนจากพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์

“ประกาศพันธมิตร เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล ผู้ได้รับพรจากพระเจ้าได้เปิดตัวสงครามศักดิ์สิทธิ์และออกเควสโบสถ์ระดับ SSS สงครามเงาศักดิ์สิทธิ์ผู้เล่นสามารถไปที่โบสถ์แห่งแสงเพื่อรับเควส!”

“ประกาศพันธมิตร…”

การแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นสามครั้ง ผู้เล่นที่ได้ยินเสียงต่างตกตะลึงและจากนั้นก็เริ่มพูดคุยกัน

[มันเป็นเควสระดับ SSS จริงเหรอ? ฉันฟังผิดหรือเปล่า? ฉายาของบอสเนเธอร์เวิร์ลได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?]

“ฉันต้องมอบหนึ่งในห้าของคะแนนกิจกรรมของฉันด้วยเหรอ? ฉันควรยอมรับเควสนี้หรือไม่]

[ยอมรับมัน ครั้งที่แล้ว ฉันได้รับ 10,000 คะแนนบริจาคเพราะบอสเนเธอร์เวิร์ล แม้ว่าฉันจะต้องมอบมากกว่าครึ่งหนึ่งแต่ฉันก็ยังยอมรับเควสนี้นับประสาอะไรกับอิแค่หนึ่งในห้าส่วน!]

[ฮิฮิ บอสเนเธอร์เวิร์ลเปิดอีเวนต์นี้ แน่นอน ฉันจะตามเขาไป ขออภัย บางคนไม่สามารถลงทะเบียนได้ ฉันกําลังจะตายด้วยเสียงหัวเราะฮ่าฮ่าฮ่า…]

[ทําดีมาก บอสเนเธอร์เวิร์ล เฉพาะผู้เล่นจากพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นที่สามารถยอมรับเควสนี้ได้สมาชิกพันธมิตรคนอื่น ๆ ได้แต่มองอย่างช่วยไม่ได้ ฮ่าฮ่า]

(คราวที่แล้วเราอยู่ไกลจากหุบเขามรณะมากเกินไป เราจึงพลาดเควสนั้นไปครั้งนี้เราจะไม่พลาดเด็ดขาด!]

หลังจากเห็นเควสของหลี่เฉิง ผู้เล่นทุกคนก็เริ่มเคลื่อนไหว ผู้เล่นเกือบทั้งหมดจากพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์มุ่งหน้าไปยังฐานที่มั่นของโบสถ์แห่งแสงพวกเขากลัวว่าจะพลาดงานนี้เพราะพวกเขาไม่สามารถรับเควสได้

กิลด์ขนาดกลางหรือกลุ่มฟาร์มทองบางแห่งไม่ลังเลที่จะยอมรับเควสของหลี่เฉิงมีเพียงกิลด์ใหญ่เหล่านั้นเท่านั้นที่ลังเลหากพวกเขายอมรับเควสพวกเขาจะต้องทํางานให้หลี่เฉิงแต่ถ้าพวกเขาไม่ยอมรับเควสนี้…ทุกคนรู้ว่าการติดตามหลี่เฉิงจะทําให้พวกเขาได้รับเงินเป็นจํานวนมาก

หลังจากพูดคุยกัน ในที่สุดพวกเขาก็เลือกที่จะยอมรับมัน ไม่มีทางอื่น หากพวกเขาไม่ยอมรับการพัฒนากิลด์ของพวกเขาจะล้าหลังอย่างมาก มีคนจํานวนมากที่มีจุดแข็งคล้ายคลึงกันที่ยอมรับเควส หลังจากกิจกรรมนี้จบลงกิลด์ของพวกเขาจะตามหลังหากพวกเขาพลาดโอกาสนี้ นี้เป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทนได้

ในขณะนี้ ชุดการแจ้งเตือนของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ติ้ง ตง, ผู้เล่น คนขายเนื้อหกพันปี ได้ยอมรับเควสของคุณแล้ว ยูนิตทั้งหมดของเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนกองทัพของโบสถ์แห่งแสง!”

“ติ้ง ตง, ผู้เล่น ไมค์ตี้&โดม ได้ยอมรับเควสของคุณแล้ว ยูนิตทั้งหมดของเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนกองทัพของโบสถ์แห่งแสง!”

“ตั้ง ตง, ผู้เล่น รมควันซีเฉิน ได้ยอมรับเควสของคุณแล้ว ยูนิตทั้งหมดของเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือน” กองทัพของโบสถ์แห่งแสง!

“ตั้ง ตง..

“ตั้ง ตง ช่องแชทพิเศษ สงคราม ได้เปิดขึ้นแล้ว!”

หลี่เฉิงไม่ได้คาดหวังว่าผู้เล่นที่ยอมรับเควสจะกระตือรือร้นมากขนาดนี้ ในเวลาไม่ถึงห้านาทีเควสของเขาก็บรรลุผลสําเร็จ ซึ่งหมายความว่าผู้คนนับล้านรับยอมเควส

ในเวลาเดียวกัน เสียงของระบบก็ดังขึ้นอีกครั้ง

“ตั้ง ตง! คุณได้รับผู้ใต้บังคับบัญชาสามพันล้านคน ส่วนหนึ่งของเควสสงครามศักดิ์สิทธิ์ระดับ SSS เดินขบวนสู่โลกแห่งเงาสําเร็จแล้ว! ”

“ตั้ง ตง! เนื่องจากจํานวนทหารของคุณมีจํานวนมาก การรบครั้งนี้จึงถูกจัดเป็นการต่อสู้ขนาดใหญ่มากคุณสามารถเปิดใช้งาน สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง ได้! ”

“คําใบ้ หลังจากเปิดใช้งาน ทุกคนจะได้รับพลังเพิ่มจากเทพแห่งแสง!”

ทันทีที่เสียงพูดจบ แผงใหม่ก็ปรากฏขึ้นในสายตาของหลี่เฉิง มันคือจํานวนทหารที่เข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ตัวเลขยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะนี้หลี่เฉิงยังได้กดปุ่มเพื่อเปิดใช้งานสงครามศักดิ์สิทธิ์

ทันใดนั้น แสงสว่างอันศักดิ์สิทธิ์และเจิดจ้าส่องทะลุผ่านหมู่เมฆและตกลงบนร่างของหลี่เฉิงโดยตรงผู้เล่นทุกคนในเมืองแห่งแสงสามารถมองเห็นได้

ในขณะนี้ ราวกับว่าเทพเจ้าแห่งแสงเข้าสิงร่างของหลี่เฉิง เขาดูศักดิ์สิทธิ์เป็นพิเศษ!

ในเวลาเดียวกัน เสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิงอีกครั้ง

“ตั้ง ตง เนื่องจากกองทัพของคุณมีจํานวนมาก กองทัพของคุณจึงได้รับบัฟสงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง!”

“ตั้ง ตง ในฐานะผู้บัญชาการสูงสุดของสงครามศักดิ์สิทธิ์นี้ คุณได้รับทักษะพิเศษในช่วงสงคราม!”

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับทักษะระดับ SSS, เร่งความเร็วการเคลื่อนที่!”

“ติ้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับทักษะระดับ SSS การยิงอย่างบ้าคลัง!”

“ติ้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่า และได้รับทักษะระดับ SSS ท้าทายความสินหวัง”

“ตั้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหนึ่งหมื่นเท่าและได้รับทักษะระดับ SSS พรแสงศักดิ์สิทธิ์!”

“ประกาศการต่อสู้ เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล ผู้ได้รับพรจากพระเจ้าได้เปิดใช้งานสงครามศักดิ์สิทธิ์การต่อสู้ครั้งนี้ถูกกําหนดให้เป็นสงครามศักดิ์สิทธิ์ระดับสูงสุดผู้เล่นทุกคนที่ได้รับเควสจะได้รับบัฟสงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งความรุ่งโรจน์บัฟนี้จะมีผลในโลกแห่งเงาเท่านั้น!”

หลังจากฟังหลายเสียงหลี่เฉิงก็มองไปที่กองทักษะ

[สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งความรุ่งโรจน์]

[รายละเอียด: นักผจญภัยผู้กล้าหาญ คุณได้เข้าร่วมในการต่อสู้อันรุ่งโรจน์ เพื่อขับไล่ความชั่วร้ายออกไป!เทพเจ้าแห่งแสงผู้ยิ่งใหญ่อยู่กับคุณ!]

[เอฟเฟกต์ 1: การโจมตีทั้งหมดบนกองกําลังชั่วร้าย +200% พลังป้องกัน +200%!]

[ผลกระทบ 2: ความเร็วในการโจมตีของยูนิตทั้งหมด +100% ความเร็วในการเคลื่อนที่ +100%!]

สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งความรุ่งโรจน์เป็นบัฟสําหรับการต่อสู้ขนาดใหญ่ ตราบใดที่ผู้เล่นได้รับเควสของหลี่เฉิงพวกเขาก็จะสามารถสนุกไปกับมันได้หลี่เฉิงมองดูผลของบัฟนี้และคิดว่ามันไม่ได้เลวร้ายเกินไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง