Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 076

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 76 เดินขบวนสู่โลกแห่งเงา

หลังจากเห็นหลี่เฉิงนั่งลง ผู้บัญชาการวิคก็ไม่ลังเลที่จะเริ่มการประชุมทันที

“ฉันคิดว่าทุกคนรู้ว่าเส้นทางสู่โลกแห่งเงาได้เปิดออกอย่างกะทันหันและเราไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับโลกแห่งเงาเช่นกัน…”

“โลกแห่งเงาเป็นโลกอิสระ และไม่มีทางเดินขนาดใหญ่ที่เคยเปิดขึ้นในอดีตตามความเข้าใจของฉันมีมอนสเตอ๋อันตรายมากมายในโลกแห่งเงา!”

“ดังนั้น เราต้องไม่ปล่อยให้พวกมันเข้าสู่โลกหลัก!”

เมื่อมาถึงจุดนี้ สีหน้าของทุกคนเริ่มจริงจัง วิกจ้องมองไปที่หลี่เฉิง “เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลคุณเปิดทางเดินไปยังโลกแห่งเงาคุณมีข้อมูลอะไรบ้าง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ทุกคนก็หันกลับมามองหลี่เฉิง โดยหวังว่าจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากเขา

การแสดงออกของหลี่เฉิงไม่เปลี่ยนแปลงในขณะที่เขาพูดอย่างใจเย็นว่า“โลกแห่งเงามมานานแล้วในสงครามระหว่างเทพเจ้าและปีศาจในอดีตโลกแห่งเงายังคงเป็นกลางอยู่เสมออย่างไรก็ตามฉันคิดว่าพวกคุณทุกคนคงรู้จักลักษณะของโลกแห่งเงาแล้ว สถานที่นั้นมีแรงดึงดูดที่ร้ายแรงต่อมอนสเตอร์!

“มอนสเตอร์ในโลกแห่งเงานั้นเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไปมาก นี่ไม่ใช่สิ่งที่มังกรเงาต้องการเห็นด้วยเหตุผลบางประการ มังกรเงาจึงไม่สามารถกระทําการเป็นการส่วนตัวได้ดังนั้นจึงต้องการยืมพลังของลอร์ดจากต่างโลกเพื่อฆ่ามอนสเตอร์เหล่านี้เพื่อให้เกิดความสมดุล”

เมื่อได้ยินดังนั้น ทุกคนก็พยักหน้าอย่างครุ่นคิด คําพูดของหลี่เฉิงช่วยให้พวกเขาเข้าใจหลายสิ่งหลายอย่าง

หากมังกรเงาโลภในโลกหลักนี้ มันจะไม่ใช้ผู้เล่นเพื่อทําลายสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายเหล่านั้น

จากนั้นผู้บังคับบัญชาก็รายงานว่า “ผู้บัญชาการ กองกําลังของเรายุ่งมากในขณะนี้ กองทัพอันเดดทางตะวันออกได้ส่งผลกระทบต่อกองกําลังของเราอย่างมากและการทําความสะอาดโบสถ์พิษยังไม่เสร็จสิ้นยกเว้นพื้นที่ที่เอิร์ลเนเธอร์เวิลด์รับผิดชอบ”

ความหมายของคําพูดนี้ชัดเจนอยู่แล้ว ทุกคนในปัจจุบันเข้าใจว่า โบสถ์แห่งแสงไม่มีกําลังทหารพิเศษเพื่อใช้เข้าสู่โลกแห่งเงา

ห้องประชุมเงียบไปครู่หนึ่ง

ผ่านไปนาน ผู้บัญชาการกองร้อยถามว่า “แล้วนิกายอื่นล่ะ?”

ต้องรู้ว่าไม่เพียงแต่พระเจ้าแห่งแสงสว่างเท่านั้นที่ได้สร้างคริสตจักรในโลกหลักยังมีเทพผู้ทรงพลังอื่น ๆ ด้วย

“พวกเขาทั้งหมดถูกโยนไปที่แนวรบด้านตะวันออก” ผู้บัญชาการวิคถอนใจลึก ๆ ในการดําเนินการต่อสู้ขนาดใหญ่สองครั้งในช่วงเวลาสั้น ๆแม้แต่โบสถ์แห่งแสงอันทรงพลังก็ไม่สามารถรับมือได้

เมื่อได้ยินคําพูดของผู้บัญชาการวิค ห้องประชุมก็ตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นแต่จริง ๆ แล้วพวกเขาไม่มีกองกําลังพิเศษที่จะโยนเข้าไปในสนามรบอื่น

หลี่เฉิงยืนขึ้นและพูดว่า “ทิ้งงานนี้ไว้ให้ฉัน”

ทันทีที่เขาพูด ห้องประชุมก็ตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง ต่างจากสองครั้งก่อนหน้านี้ความเงียบครั้งนี้เกิดจากความตกใจอย่างสมบูรณ์คริสตจักรของพระเจ้าอื่นๆ จํานวนมากไม่สามารถระ ดมกําลังของพวกเขาได้และเขาลอร์ดจากต่างโลกสามารถทําได้หรือไม่?

เขาจะไปส่งผัก (ขยะ) ไปหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นว่าเป็นหลี่เฉิงที่พูด คนเหล่านี้ไม่ได้หักล้างเขาเพราะหลี่เฉิงสร้างปาฏิหาริย์มากเกินไปในเวลาเพียงไม่กี่วัน เขาได้รับตําแหน่งเอิร์ลของโบสถ์แห่งแสงและภายในเวลาสั้น ๆ เขาได้เสร็จสิ้นเควสในการทําความสะอาดป้อมปราการของโบสถ์พิษในพื้นที่ของเขาถึงแม้แต่หลี่เฉิงยังทําไม่ได้ พวกเขาก็คิดไม่ออกว่าใครจะทําได้!

หลังจากครุ่นคิดชั่วครู่แล้ว ผู้บัญชาการวิคก็ถามว่า “เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล คุณล้อเล่นหรือเปล่า?”

หลเฉิงส่ายหัว เขากล่าวต่อ “ไม่แน่นอน แต่คราวนี้กําลังหลักจะเป็นผู้เล่นฉันหวังว่าคริสตจักรจะปล่อยคะแนนบริจาคเพียงพอสําหรับพวกเขาทุกคนรู้ว่าโลกแห่งเงานั้นอันตรายหากไม่มีผลประโยชน์เพียงพอผู้เล่นจะไม่ตกลงไป”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใบหน้าของวิคก็แสดงอาการลังเลเล็กน้อย การปล่อยคะแนนบริจาคให้เพียงพอหมายความว่าคริสตจักรต้องให้ประโยชน์แก่ผู้เล่นมากขึ้นมันเกี่ยวข้องกับปัญหาทางการเงินของคริสตจักรนี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถตัดสินใจได้โดยล่าพัง

อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด วิคก็ยังคงพยักหน้าอย่างดุดัน “ตกลง แต่ฉันจะต้องหารือเกี่ยวกับข้อมูลเฉพาะกับอาร์คบิชอปสองสามคน เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลคุณสามารถปล่อยเควสได้”

“ตกลง” หลี่เฉิงยิ้ม เสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของเขา

“ตั้ง ตง คุณได้รับเควสลับสุดยอดของโบสถ์แห่งแสง เควสระดับ SSS สงครามศักดิ์สิทธิ์เดินขบวนสู่โลกแห่งเงา!”

หลังจากได้รับเควส หลี่เฉิงตรวจสอบข้อมูลของเควสทันที

สงครามศักดิ์สิทธิ์: เดินขบวนสู่โลกแห่งเงา (SSS)]

[คําอธิบายเควส: ทางเดินสู่โลกแห่งเงาเปิดขึ้นโดยบังเอิญ โบสถ์แห่งแสงพร้อมที่จะส่งคุณไปทําความสะอาดสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายที่อยู่ภายใน

[คุณลักษณะเควส: ถูกซ่อนไว้ (ความลับสุดยอด)]

[ความยากของเควส: 1 พันล้าน]

[รายละเอียดเควส:]

[1. สร้างกองทัพสงครามศักดิ์สิทธิ์ (0/3 พันล้าน)]

[2. กําจัดมอนสเตอร์ในโลกเงา]

[3. พาลาดินเอาชีวิตรอดกลับมา (70 ล้าน/10 ล้าน)]

[4. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งมีชีวิตในโลกเงาไม่สามารถบุกโลกหลักในวงกว้างได้]

(รางวัลเควส: เควสนี้เป็นเควสลับสุดยอด รางวัลจะขึ้นอยู่กับคะแนนการประเมิน!]

เมื่อดูคําอธิบายและเนื้อหาของเควส หลี่เฉิงขมวดคิ้วเล็กน้อย เควสความยาก 1 พันล้านเป็นเควสลับสุดยอดจริง ๆ และข้อกําหนดของเควสทั้งสี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สําหรับหลี่เฉิง

เนื่องจากการดํารงอยู่ของหลี่เฉิง พันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมายการพัฒนาของพวกเขาไม่เลว แต่ละคนมีทหารอย่างน้อย 1,000 หน่วยกล่าวอีกนัยหนึ่งตราบใดที่ผู้เล่นเพียงไม่กี่ล้านคนยอมรับเควสของหลี่เฉิงเขาก็จะสามารถทําเควสให้สําเร็จได้ด้วยความนิยมของหลี่เฉิงในพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์จึงไม่ยากที่จะบรรลุ

ข้อกําหนดที่สองไม่ได้ระบุว่าต้องกําจัดมอนสเตอร์กี่ตัว ตามแนวทางปฏิบัติในอดีตของโบสถ์แห่งแสงตราบใดที่พวกเขาปฏิบัติตามข้อกําหนดของมังกรเงาพวกเขาสามารถพูดได้ว่าพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน

ข้อกําหนดที่สาม มันง่ายมากสําหรับหลี่เฉิง พาลาดิน 70 ล้านคนเหล่านี้ได้รับการจัดสรรโดยโบสถ์แห่งแสงให้กับกองทหารของหลี่เฉิงแม้ว่าพวกเขาจะบอกว่าพวกเขาไม่มีกองกําลังพิเศษพวกเขายังคงมีพาลาดิน 70 ล้านคนแม้แต่ในสายตาของหลี่เฉิงนี่เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างน่ากลัว

แม้ว่าระดับของพาลาดินเหล่านี้จะมีระดับไม่สูงมาก และส่วนใหญ่อยู่ในระดับกลางแต่จํานวนของพวกเขาก็นับว่ามีจํานวนมากจากประสบการณ์ของหลี่เฉิงในโลกแห่งเงาเขาจะไม่ไปยังสถานที่อันตรายโดยปราศจากความมั่นใจ

ในการสู้รบครั้งใหญ่ กองทัพพาลาดินจะต้องได้รับบาดเจ็บโดยธรรมชาติ แต่หลี่เฉิงสามารถรับรองได้ว่าตัวเลขผู้อยู่รอดจะเกินข้อกําหนดไปมาก

สําหรับข้อกําหนดที่สี่ หลี่เฉิงมั่นใจว่าสิ่งมีชีวิตจากโลกแห่งเงาจะไม่เข้าสู่โลกหลักเป็นจํานวนไม่จําเป็นต้องกังวลอย่างแน่นอนนี่อาจเรียกได้ว่าเป็นข้อกําหนดฟรีหากเขาทําไม่สําเร็จเขาคงสงสัยในชีวิต!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง