Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 075

13 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 75 ล้างร้านค้าของโบสถ์แห่งแสงอีกครั้ง!

กล่าวโดยย่อ การแลกเปลี่ยนตําแหน่งมาร์ควิสยังเป็นเรื่องยากมากในสถานการณ์ปัจจุบันการเป็นเอิร์ลก็เพียงพอแล้ว หลี่เฉิงไม่ต้องเร่งรีบเพื่อแลกตําแหน่งมาร์ควิสเพียงเพื่อปรับปรุงสถานะของเขา

ในเวลานี้ อาลิเซียมองหลี่เฉิงด้วยความประหลาดใจ มีเอิร์ลไม่มากในโบสถ์แห่งแสงทั้งหมดนับประสาคนอย่างหลี่เฉิง

หลี่เฉิงไม่เพียงแต่เป็นผู้ไม่ศรัทธาเท่านั้น แต่เขายังเป็นผู้แลกเปลี่ยนตําแหน่งเอิร์ลที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์อีกด้วยเขาใช้เวลาน้อยกว่าสามวันในการทําเช่นนี้ตําแหน่งเอิร์ลล่าสุดที่แลกเป ลี่ยนกันคือเมื่อห้าปีที่แล้วโดยผู้บัญชาการกองทัพคนปัจจุบันของพวกเขาวิค

ในเวลานั้นเขาได้ฆ่าปีศาจระดับตํานานสองตัวในการต่อสู้กับปีศาจและช่วยเมืองขนาดกลางในเวลาเดียวกันเขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกันถ้าไม่ใช่เพราะปาฏิหาริย์ของเทพแห่งแสงวิคคงไม่รอดแน่ ๆ

ไม่ต้องพูดถึงชื่อของอัศวินของโบสถ์แห่งแสง อัศวินทั่วไปทุกคนจะต้องปืนออกจากกองคนตายเพื่อรับรางวัล

แล้วหลี่เฉิงทําได้อย่างไร? ในขณะนี้ อาซิเลียเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นต่อหลี่เฉิงโดยหวังว่าเขาจะสามารถตอบคําถามของเธอได้

น่าเสียดายที่หลี่เฉิงไม่สนใจหัวข้อนี้ และเขาก็ไม่มีเจตนาจะพูดคุยกับเธอด้วย แต่เขาเปิดร้านของโบสถ์แห่งแสงแทน

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าตําแหน่งเอิร์ลไม่ได้ปลดล็อกทหารและอุปกรณ์ประเภทต่างๆในร้านมากนักเขาเหลือบมองคอลัมน์ของทหารและครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งจากนั้นเขาก็พูดว่า”ฉันต้องการทหารทั้งหมดในร้านนี้”

อาซิเลียตกตะลึง ทหารทั้งหมด? เธอยังสงสัยว่าเธอได้ยินผิดไปและอดไม่ได้ที่จะถามอีกครั้งว่า “ท่านพูดว่าอย่างไรนะฯ ?”

“ฉันบอกว่าฉันต้องการกองทหารทั้งหมดในนี้” หลี่เฉิงกล่าวซ้ํา

“ตกลง แต่ต้องใช้เวลาสักระยะในการรวบรวมพวกเขา” อาซิเลียอธิบายอย่างรวดเร็วเธอสูดหายใจเข้าลึก ๆ สองสามที่แล้วระงับความตกใจในหัวใจของเธอ

หลังจากพูดอย่างนั้น อาซิเลียก็แลบลิ้นของเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอตกใจกับหลี่เฉิงอีกครั้งเธอจําได้ไม่ชัดในครั้งแรกที่เธอพบเขาเธอยังถามเขาว่าเขาเข้ากับเทพธิดาได้อย่างไรผ่านไปเพียงไม่กี่วันและทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

ในเวลานี้ในห้องประชุมแผนการรบ ผู้คนมากกว่า 10 คนต่างแสดงสีหน้าเคร่งขรึมพวกเขาทั้งหมดตกตะลึงอย่างแรง

เพียงไม่กี่วินาทีที่แล้ว พวกเขาก็ได้รับการแจ้งเตือนจากระบบหลี่เฉิงประสบความสําเร็จในการแลกเปลี่ยนตําแหน่งเอิร์ลซึ่งทําให้คนนับไม่ถ้วนอ้าปากค้าง

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

นี้หมายความว่าทั่วทั้งเมืองแห่งแสง นอกจากอาร์คบิชอปและสตรีศักดิ์สิทธิ์ (นักบุญ) มีเพียงวิคและหลี่เฉิงเท่านั้นที่อยู่ในระดับเดียวกัน สําหรับคนอื่น ๆ พวกเขาต้องฟังคําสั่งของหลี่เฉิง นี่ คือกฎของโบสถ์แห่งแสง!

ในการประชุมการรบวันนี้ หลี่เฉิงและวิคจะร่วมกันกําหนดกลยุทธ์สําหรับการต่อสู้ครั้งนี้แน่นอนว่าวิกจะยังคงเป็นผู้นําท้ายที่สุดเขาเป็นผู้บัญชาการของโบสถ์แห่งแสง

ทันใดนั้น พาลาดินก็วิ่งเข้ามาเต็มไปด้วยความตื่นตระหนก เขาดูประหม่าและหอบอย่างหนักในขณะที่เขาเดินตรงไปยังด้านข้างของวิคและพูดอย่างกังวลว่า“เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลได้ซื้อกองถ่าลังทั้งหมดแล้ว!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ วิคแทบจะหายใจไม่ออก เขาจําได้เมื่อหลี่เฉิงทําสิ่งเดียวกันครั้งล่าสุดวิคพูด ไม่ออกเล็กน้อย คุณคือเอิร์ล คุณช่วยเก็บไว้ให้คนอื่นหน่อยไม่ได้เหรอ

ท้ายที่สุดแล้ว ร้านค้าของโบสถ์แห่งแสงก็เปิดให้ทุกคน หากมีคะแนนการบริจาคเพียงพอทุกคนสามารถซื้อสินค้าในรายการได้ ก็ยังดีถึงแม้ว่าเหลือสินค้าไว้เพียงเล็กน้อยก็ตาม

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างไร? โบสถ์แห่งแสงขาดแคลนทหารอย่างมากหลังจากที่หลี่เฉิงซื้อพวกมันทั้งหมด พวกเขาไม่มีกองกําลังเหลือสาหรับผู้เล่นคนอื่นอีกแล้ว

วิคดีใจมากที่เขาและอาร์คบิชอปได้นําทหารในตํานานและอาวุธศักดิ์สิทธิ์สองสามชิ้นออกจากชั้นวางมิฉะนั้นเขาคงจะต้องร้องไห้ในเวลานี้

หลี่เฉิงออกโบสถ์ของนักบุญหญิง และกําลังมุ่งหน้าไปยังห้องประชุมแผนการรบหลังจากที่เขาจากไปผู้เล่นสองสามคนก็เดินเข้าไปในโบสถ์อย่างตื่นเต้น

“ฮ่าฮ่าฮ่า เหล่าพาลาดินผู้ทรงพลัง รอฉันก่อน ฉันมาแล้ว!”

“ฮิฮิ เมื่อวานฉันทํางานทั้งคืนและทําเควสสําเร็จไปสองสามอย่าง ตอนนี้คะแนนการบริจาคของฉันสามารถแลกเปลี่ยนกับทหารระดับสามได้หลายสิบนาย!”

“ด้วยอัตรานี้ อีกไม่นานข้าจะมีกองทัพอันทรงพลัง มันช่างดีจริง ๆ!”

ไม่นานพวกเขาก็มาที่ด้านข้างของอาซิเลียและพูดอย่างมีความสุข

“ท่านหญิง เราต้องการแลกเปลี่ยนทหาร!”

เมื่ออาซิเลียได้ยินเช่นนี้ เธอก็รู้สึกปวดหัวขึ้นมาทันที อย่างไรก็ตาม เธอยังคงยิ้มอย่างขอโทษและกล่าวว่า“ฉันขอโทษทหารทั้งหมดของเราถูกแลกเปลี่ยนหมดแล้วถ้าจะแลกทหารคงต้องรออีกซักพัก”

ผู้เล่นเหล่านั้นไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เมื่ออาซิเลียเห็นสิ่งนี้ เธอก็กล่าวคําขอโทษซ้ํา ๆ จากนั้นผู้เล่นเหล่านั้นก็คร่ําครวญ

“เ**ย เกิดอะไรขึ้น”

“ใครแลกเปลี่ยนทหารทั้งหมดกัน? ฉันต้องทํางานทั้งคืนเพื่อรวบรวมคะแนนบริจาคทั้งหมดบ้าเอ้ย!”

“เ**ด ใครทําสิ่งนี้? สะอื้น สะอื้น สะอื้น…”
“นี่มันไม่ยุติธรรม ควรจะเหลือไว้ให้พวกเราบ้าง!”

แน่นอนว่าหลี่เฉิงไม่รู้ปฏิกิริยาของผู้เล่นคนอื่น แม้ว่าเขาจะทําเขาก็ไม่สนใจเขามาถึงนอกห้องประชุมแผนการรบแล้ว

พาลาดินสองสามคนที่ยืนอยู่ที่ประตูเห็นหลี่เฉิง รูม่านตาของพวกเขาหดเกร็งขณะทําความเคารพทันที“ท่านเอิร์ลเชิญเข้ามา!”

“ตกลง” หลี่เฉิงพยักหน้าเบา ๆ หลังจากที่พวกเขาเปิดประตู เขาก็เดินเข้าไปทันที

เมื่อเขาเข้าไปในห้อง ทุกคนต่างจ้องมองไปที่หลี่เฉิง จากนั้นพวกเขาก็ยืนขึ้น

“ยินดีด้วยที่ได้เป็นเอิร์ล!”

“คริสตจักรแห่งแสงมีเอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล พลังชั่วร้ายเหล่านั้นจะต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน!”

“ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนดีเมื่อฉันพบคุณครั้งแรก เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล เพื่อให้สามารถได้รับการอนุมัติจากเทพเจ้าแห่งแสง คุณเป็นอย่างที่ฉันคาดไว้จริง ๆ !”

“สวัสดี เอิร์ลเนเธอร์เวิร์ล ฉันขอแนะนําตัวก่อน ฉัน…”

ผู้บัญชาการทั้งหมดยืนขึ้นต้อนรับเขา พาลาดินของโบสถ์แห่งแสงไม่ใช่คนโง่ตอนนี้หลี่เฉิงเป็นเอิร์ลถ้าเขาสละดินแดนของเขาและเข้าร่วมคริสตจักรแห่งแสงเขาจะกลายเป็นผู้บัญชาการกองทัพทันที

แน่นอนว่าหลี่เฉิงจะไม่ละทิ้งดินแดนของเขา ถึงกระนั้น การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาก็เป็นประโยชน์ต่อพวกเขายิ่งไปกว่านั้น เขาได้กลายเป็นเอิร์ลในเวลาเพียงสามวันอนาคตของเขานั้นช่างไร้ขอบเขต!

หลี่เฉิงพยักหน้าตอบสนองต่อคนเหล่านี้ที่แสดงความปรารถนาดี แม้ว่าเขาไม่มีความสัมพันธ์กับพวกเขาเขาก็จะไม่รังแกคนอื่นเพียงเพราะเขาเป็นเอิร์ลใครจะไปรู้อาจมีคนโจมตีอาณาเขตของเขาในอนาคตเขายังคงต้องการคนเหล่านี้เพื่อช่วยเหลือเขา

หลังจากทักทายพวกเขาแล้ว หลี่เฉิงก็เดินไปที่ด้านข้างของวิคและนั่งลงทางด้านซ้าย

เมื่อเห็นหลี่เฉิงนั่งลง ผู้บัญชาการวิกก็ไม่ลังเลใจ เขาปรบมือและพูดว่า “เอาล่ะเอิร์ลเนเธอร์เวิร์ลมาถึงแล้วเริ่มการประชุมวันนี้กันเลย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง