Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 074

8 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 74 เอิร์ล!

เมื่อเขาได้รับสิทธิ์การเข้าถึง หลี่เฉิงยังได้รับเควสลับมากมาย ตอนนี้แถบเควสของเขาเต็มไปด้วยเควสลับ

ต้องรู้ว่าผู้เล่นบางคนไม่เคยได้รับเควสลับแม้แต่ครั้งเดียวตลอดชีวิตทว่าแถบเควสของหลี่เฉิงกลับเต็มไปด้วยเควสลับเรียกได้ว่าอีเวนต์ระดับโลกขนาดใหญ่นี้นี้ได้กลายเป็นงานเดี่ยวของเขาไปแล้วจริง ๆ

หลังจากจัดการกับเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับโลกแห่งเงาแล้ว หลี่เฉิงก็ออกเดินทางไปที่โบสถ์แห่งแสงนี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับรายได้อย่างเป็นธรรมชาติเขาจะไม่ยอมปล่อยมันไปถ้าเขาจะออกเควส ผู้เล่นหลายคนยังคงมาทํางานให้เขา

คราวนี้หลี่เฉิงพาซิลเวียมาด้วยเท่านั้น ด้วยมังกรยักษ์ที่บินในอากาศมันจะเร็วกว่าการเดินทางบนบกมาก

หลังจากบินได้ไม่นาน เงาของเมืองแห่งแสงก็ปรากฏขึ้นในสายตาของหลี่เฉิงก่อนที่พวกเขาจะเข้าใกล้จุดสีดําจํานวนนับไม่ถ้วนก็บินมาจากฝั่งตรงข้ามไม่นานพวกเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขามันคืออัศวินกริฟฟินแห่งโบสถ์แห่งแสง หน่วยบินระดับเก้า

หัวหน้าเห็นเหรียญไวเคานต์บนหน้าอกของหลี่เฉิงอย่างรวดเร็วและเขารู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยขณะโค้งคํานับ “คุณคือลอร์ดเนเธอร์เวิร์ลใช่ไหม”

“นั้นฉันเอง” หลี่เฉิงพยักหน้า

เมื่อได้ยินคํายืนยันของหลี่เฉิง คนเหล่านี้ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก มังกรน้ำแข็งที่มีความยาวเกือบ 80 เมตรเกือบจะทําให้พวกเขากลัวจนตายในขณะนี้กริฟฟินของพวกเขาตัวสั่นเทาไป หมดแล้ว

อัศวินกริฟฟินปลอบกริฟฟินขณะพูดกับหลี่เฉิงว่า “ผู้บัญชาการวิกรอคุณอยู่ในห้องประชุมนานแล้ว ได้โปรดตามข้ามา”

ขณะที่หลี่เฉิงเข้าสู่เมืองแห่งแสง การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้น

“ตั้ง ตง! คุณได้เข้าสู่เมืองแห่งแสงแล้ว พื้นที่นี้เปิดให้เฉพาะฝ่ายที่ดีและเป็นกลางเท่านั้นห้ามมิให้มีการสู้รบที่เป็นอันตรายในเมืองโดยเด็ดขาดโปรดปฏิบัติตามกฎที่เกี่ยวข้อง! ”

“ตั้ง ตง! ไวเคานต์ที่เคารพนับถือ ยินดีต้อนรับกลับสู่เมืองแห่งแสง…”

นอกจากนี้ ความโกรธของซิลเวียยังปรากฏให้เห็น ด้วยเสียงกระแทกอย่างแรงเธอลงจอดในเมืองแห่งแสงกระแทกพื้นเป็นหลุมขนาดใหญ่เสียงดังทําให้ผู้เล่นหลายคนในเมืองแห่งแสงตกใจ

“โอ้พระเจ้า นั่นมังกรเหรอ?”

“โอ้พระเจ้า มังกรตัวนั้นดุร้ายเกินไปหรือเปล่า? ด้วยความยาวและขนาดของมันอย่างน้อยก็ควรเป็นทหารระดับตํานานใช่ไหม”

“มันเป็นทหารของเนเธอร์เวิร์ล ฉันเคยเห็นเขามาก่อน เป็นเขาจริง ๆ !”

“บอสเนเธอร์เวิร์ลได้รับสิทธิ์ในการเกณฑ์ของมังกรน้ำแข็ง ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามังกรน้ำแข็งจะดุร้ายขนาดนี้!”

หลังจากลงจอด ซิลเวียก็แปลงร่างของเธอเป็นมนุษย์ เธอค่อนข้างสวยแต่หลุมขนาดใหญ่บนพื้นยังคงทําให้หนังศีรษะของทุกคนด้านชา

หลเฉิงยักไหล่ให้กับผู้บัญชาการกองทหารกริฟฟิน เขาไม่ได้พูดอะไรและเพียงพาซิลเวียเข้าไปในโบสถ์

เขาไม่ได้ไปที่ห้องประชุมทันที เขาไปหาอาซิเลียและพบว่าเธอกําลังอธิษฐานอยู่ด้วยคะแนนการบริจาคในปัจจุบันของเขา เขาสามารถแลกเปลี่ยนตําแหน่งเอิร์ลได้อย่างแน่นอน

หลังจากที่ได้เป็นเอิร์ลแล้ว อํานาจของเขาจะยิ่งใหญ่กว่าไวเคานต์มาก ในการประชุมครั้งต่อไปคำพูดของเขาจะมีน้ำหนักมากขึ้นเช่นกัน

คะแนนการมีส่วนร่วมของหลี่เฉิงอยู่ที่หลายหมื่นล้าน มันมากเกินพอที่จะแลกกับตําแหน่งเอิร์ล

เขาไม่ลังเลเลยและเลือกแลกเปลี่ยนกับตําแหน่งเอิร์ลทันที หลังจากหักคะแนนการบริจาคแล้วเสียงของระบบก็ดังขึ้น

“ติ้ง ตง คุณแลกเปลี่ยนเป็นตําแหน่งเอิร์ลสําเร็จแล้ว!”

“ตั้ง ตง ด้วยฉายาเอิร์ล คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้!”

“ประการแรก จะไม่มีข้อจํากัดเมื่อการรับเควสจากโบสถ์แห่งแสง คุณสามารถรับเควสลับสูงสุดได้”

“ประการที่สอง อาณาเขตของคุณจะอยู่ภายใต้การคุ้มครองของ โบสถ์แห่งแสงการโจมตีใด ๆ ในอาณาเขตของคุณจะถือเป็นการประกาศสงครามกับโบสถ์แห่งแสง!”

“ประการที่สาม ร้านค้าของโบสถ์แห่งแสงจะมอบส่วนลด 40% สําหรับสินค้าทั้งหมดให้คุณ”

ประการที่สี่ คุณสามารถเกณฑ์พาลาดินได้ไม่เกินหนึ่งล้านคน คุณยังสามารถสั่งการกองทัพขนาดไม่เกินหนึ่งพันล้านคนได้!”

“ประการที่ห้า คุณสามารถแจกจ่ายเควสไปยังโลกภายนอกได้ เควสระดับสูงสุดที่คุณสามารถมอบหมายได้คือเควสระดับ SSS คุณสามารถมอบหมายเควสระดับ SSS ได้สูงสุดหนึ่งเควสและเควสระดับ SS สูงสุดสิบเควสทุก ๆ เดือน!”

“สุดท้ายนี้ คุณสามารถกําหนดกลยุทธ์การต่อสู้ขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ!”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบ หลี่เฉิงพยักหน้า ในฐานะสมาชิกระดับสูงของโบสถ์แห่งแสงเขาต้องยอมรับว่าสิทธิพิเศษที่เอิร์ลได้รับนั้นวิปริตอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเปรียบเทียบกับไวเคานต์แล้วเอิร์ลสามารถรับเควสลับสุดยอดของโบสถ์แห่งแสงได้

เราต้องรู้ว่าเควสลับสุดยอดแบบนี้ไม่ง่ายเหมือนการเลี้ยงมอนสเตอร์หรือการฆ่าบอสเควสลับสุดยอดมักเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับสถานการณ์โดยรวมของทั้งทวีป

โดยปกติแล้ว มันจะมาพร้อมกับการต่อสู้ขนาดใหญ่ ถ้ามันไม่เกี่ยวข้องกับผู้คนนับพันล้านคงน่าอายที่จะบอกว่ามันเป็นเควสลับระดับบนสุด

ยังมีพาลาดินอีกหลายล้านคนที่หลี่เฉิงสามารถเกณฑ์ได้ และพวกเขาต้องทํางานให้เขาฟรียิ่งกว่านั้นเขาไม่ต้องรับผิดชอบใดๆต่อพวกเขานอกจากให้อาหารแก่พวกเขาหน่วยดังกล่าวเหมาะสมที่สุดที่จะใช้เป็นอาหารปืนใหญ่

ยิ่งไปกว่านั้น ขนาดของกองทัพที่เขาสามารถบัญชาการได้ก็มีถึงหนึ่งพันล้านคนเช่นกันหุบเขามรณะคนเข้าร่วมเพียงกี่คนในตอนนั้น?เรียกได้ว่าขีดจํากัดเพิ่มขึ้นสองสามเท่าเลยทีเดียว!

สุดท้ายนี้ เขาสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับกลยุทธ์การต่อสู้ด้วยตัวเขาเอง ตัวอย่างเช่นแผนสาหรับโลกแห่งเงาในครั้งนี้ หลี่เฉิงมีอานาจมากมายอยู่แล้วและตอนนี้เขาสามารถต่อสู้ในศึกครั้งนี้ได้ตามที่เขาต้องการส่วนที่เหลือของฝ่ายที่ดีจะต้องฟังคําสั่งของเขาเรียกได้ว่าไร้สาระสุด ๆ !

หลังจากแลกเปลี่ยนตําแหน่ง หลี่เฉิงมองไปที่ข้อกําหนดในการรับตําแหน่งมาร์ควิส ในชีวิตก่อนหน้านี้ของเขา ไม่มีใครแลกมัน ดังนั้นมันจึงกระตุ้นความสนใจของหลี่เฉิง

ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยตรวจสอบข้อกําหนดมาก่อน หากไม่มีตําแหน่งเอิร์ลก็ไม่มีคุณสมบัติที่จะเห็นเงื่อนไขการแลกเปลี่ยนสําหรับตําแหน่งมาร์ควิส

[มาร์ควิส]

[1. 1 แสนล้านคะแนนบริจาค

[2. สั่งการศึกขนาดใหญ่สามครั้งที่มีคะแนนประเมินอยู่เหนือระดับ S]

[3. ฝึกฝนพาลาดิน 3,000,000 คนให้ขึ้นไปถึงเลเวลสูงสุดโดยระดับต่ําสุดคือระดับห้า]

เมื่อเห็นเงื่อนไขสามประการที่ระบบแสดง หลี่เฉิงไม่รู้จะพูดอะไร ตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าทําไมไม่มีใครแลกตําแหน่งมาร์ควิสในชีวิตก่อนหน้านี้

เพียงแค่คะแนนบริจาคที่ต้องการเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะหยุดผู้คนจํานวนนับไม่ถ้วนแล้ว แม้แต่ในช่วงหลังของเกมส์การสังหารมอนสเตอร์ในขุมนรกนับพันตัวจะช่วยให้ได้รับคะแนนบริจาคเพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนั้นจึงไม่ทราบว่าผู้เล่นธรรมดาจะใช้เวลานานแค่ไหนในการสะสมคะแนนบริจาค 1 แสนล้านคะแนน

สําหรับหลี่เฉิงซึ่งมีระบบขยาย 10,000 เท่า จํานวนนี้ก็ยังไม่ใช่จํานวนน้อย ๆ

ข้อกําหนดที่สองก็ทําได้ยากมากเช่นกัน คะแนนของระบบได้รับการประเมินจากหลาย ๆ ด้านตั้งแต่อัตราส่วนผู้บาดเจ็บ อัตราส่วนความเสียหายจากการรบและอื่น ๆ ทั้งหมดจะส่งผลต่อ คะแนนการประเมินสุดท้ายในขณะเดียวกันการประเมินระดับ S อย่างน้อยก็ทําให้เขาต้องเผชิญหน้ากับกองกําลังชั่วร้ายหลายร้อยล้านคนแม้กระทั่งการฆ่าบอสที่สูงกว่าระดับตํานาน!

ข้อกําหนดที่สาม คือการฝึกพาลาดิน 3,000,000 คนให้ถึงเลเวลสูงสุด สิ่งนี้ค่อนข้างง่ายด้วย EXP ที่เพิ่มขึ้น 10,000 เท่าตราบใดที่หลี่เฉิงนําพวกเขาไปยังดินแดนลับสองสามแห่งเลเวลของพวกเขาก็จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง