Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 073

8 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 73 อีเวนต์โลกหรืออีเวนต์เดี่ยว?

แม้ว่าจะมีมอนสเตอร์ขยะระดับต่ในอีเวนต์ระดับโลกขนาดใหญ่พิเศษนี้และมีผู้เล่นใหม่เข้าร่วม Tribe ทุกปีหากใครต้องการได้รับคะแนนจํานวนมากเพื่อแลกกับไอเทมพวกเขาจะต้องฆ่ามอนสเตอร์ระดับสูง

อย่างไรก็ตาม อีเวนต์ขนาดใหญ่นี้ถูกเริ่มขึ้นสองวันหลังจากเซิร์ฟเวอร์เปิดทําการหลี่เฉิงรู้สึกพูดไม่ออกเล็กน้อยเขาสงสัยว่ามันอาจเป็นแผนการต่อต้านจากเทพธิดาเงา

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงถามในใจว่า เอลล่า คุณกําลังทํามันหรือป่าว?”

พระเจ้าสามารถได้ยินเสียงของผู้ศรัทธาโดยธรรมชาติ และการเรียกชื่อที่แท้จริงของพระเจ้าจะทําให้พวกเขาได้ยินแม้ว่าจะไม่ได้ถูกเรียกโดยผู้ศรัทธาของพวกเขาเองก็ตามตราบใดที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ได้ถูกอีกฝ่ายขัดขวาง

ในไม่ช้าหลี่เฉิงก็ได้ยินคําตอบของเอลล่าในใจ เกี่ยวอะไรกับฉัน? ฉันไม่มีความสามารถแบบนี้คุณควรถามมังกรเงา

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็พยักหน้า ในชีวิตก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าผู้เล่นได้เปิดทางเดินไปยังโลกแห่งเงาโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งทําให้เกิดอีเวนต์ระดับโลกนี้ขึ้นเป็นไปได้ไหมที่เขาเป็นคนเรียกเวนต์ระดับโลกนี้ล่วงหน้า?

ในเวลานี้ เสียงของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิงอีกครั้ง

“ตั้ง ตง, ไวเคานต์เนเธอร์เวิร์ลที่เคารพ ได้โปรดไปที่ห้องประชุมของโบสถ์แห่งแสงเพื่อเข้าร่วมการประชุมระดับสูง!”

เสียงนี้ดังสามครั้งติดต่อกัน ในฐานะผู้นําของฝ่ายที่ดี คริสตจักรแห่งแสงจะต้องใส่ใจในเรื่องนี้อย่างแน่นอนสําหรับหลี่เฉิงซึ่งเป็นกองกําลังต่อสู้ระดับสูงโบสถ์แห่งแสงจะต้องเชิญเขาเข้าร่วมการประชุม

ในขณะนั้นหลเฉิงไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของโบสถ์แห่งแสง เขามองดูอาณาเขตของตัวเองแทนสิ่งมีชีวิตเงาขนาดใหญ่ได้โผล่ออกมาจากรอยแตกร่างของมันเป็นภาพลวงตาสร้างขึ้นจาก หมอกสีเทาทั้งหมด

ร่างกายของมันสูงสามเมตร และกรงเล็บที่แหลมคมบนมือของมันก็ยาวมากมันเปล่งแสงอันเย็นยะเยือกออกมาในเวลานี้มันพูดกับหลี่เฉิงว่า“มนุษย์ผู้ต่ำต้อยเข้าสู่โลกแห่งเงาและฆ่ามอนสเตอร์เพื่อแลกกับความเมตตาของท่านลอร์ดมังกรเงา!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็ตกตะลึง สิ่งมีชีวิตเงาระดับทองนี้ช่างหยิ่งผยองจริงๆอย่างไรก็ตามมันถูกปกป้องโดยมังกรเงาถ้าเขากล้าโจมตีมันมันจะทําให้มังกรเงาขุ่นเคืองและมังกรเงาอาจกระโดดออกมาฆ่าเขา

โดยไม่รอให้หลี่เฉิงพูด ลิเลียนก็ก้าวออกมาและถามอย่างเย็นชาว่า “คุณพูดว่าอะไรนะ?”

ผีไม่ได้มองมาที่เธอ แต่เมื่อได้ยินว่ามีคนยั่วยุ มันก็หันมาจ้องเขม็งทันทีอย่างไรก็ตามเมื่อเห็นลิเลียนมันเกือบจะสูญเสียการทรงตัวและพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า“ท่านลิเลียน?”

ในเวลานี้ สมองของมันอยู่ในความงุนงง ราวกับว่าต้องการถอยหนี้ด้วยความกลัวดวงตาสีแดงเข้มเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ หากมันมีร่างกายร่างกายของมันคงจะเปียกโชกไปด้วยเหงื่อที่เย็น ยะเยือก

หลังจากนั้นไม่กี่วินาที มันก็ฟื้นจากอาการช็อกและถามอย่างระมัดระวัง “ท่านลิเลียนทําไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่?”

ความโกรธบนใบหน้าของลิเลียนไม่ได้หายไป เธอยังคงพูดอย่างเย็นชาว่า “นี่คือเจ้านายของฉันทําไมคุณถึงคิดว่าฉันไม่ควรอยู่ที่นี่”

ผีพูดไม่ออกเพราะสงสัยว่ามันมาพบเจ้าหญิงลิเลียนที่นี่ได้อย่างไร จากนั้น สายตาของมันก็จ้องไปที่หลี่เฉิงตามด้วยลน่าและซิลเวีย จากนั้น มันก็เห็นมังกรน้ำแข็งนับไม่ถ้วนบินวนอยู่บนท้องฟ้าก่อนที่จะเห็นหอคอยน้ำแข็งในตํานานนับไม่ถ้วน

ผีรู้สึกว่าขาของมันสั่น มันมาที่ไหน? มันช่างน่ากลัวเหลือเกิน!

ถ้าไม่ใช่เพราะเควสของมังกรเงา มันคงหนีไปนานแล้ว เมื่อนึกถึงคําพูดที่เย่อหยิ่งก่อนหน้านี้มันอยากจะตบตัวเองสองสามครั้งตอนนี้มันเสียใจที่ตัดสินใจพูดออกไปอย่างนั้นมันไม่กล้าพูดอะไรอีก…

หลังจากนั้นไม่กี่วินาที ลิเลียนก็พูดว่า “ให้อํานาจของคุณกับฉัน แล้วออกไปซะ”

เห็นได้ชัดว่าผีตกใจและส่ายหัวซ้ำแล้วซ้ำเล่า “ไม่ สิทธิอานาจนี้ไม่สามารถมอบให้กับลอร์ดจากต่างโลกได้

ในฐานะที่เป็น NPC พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบเวลาที่ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเงาและเปิดร้านค้ากิจกรรม

อย่างไรก็ตาม ลิเลียนไม่สนใจเรื่องนั้นและพูดต่ออย่างเฉยเมยว่า “มังกรเงาจะไม่ตําหนิคุณสาหรับเรื่องนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผีก็ยังลังเลเล็กน้อย หากเป็นคนอื่นที่พูดแบบนี้ ผีคงจะดูพวกเขาอย่างโกรธจัดแต่มันไม่กล้าทําอย่างนั้นกับสาวสวยตรงหน้าเขา

เมื่อเห็นว่าคําพูดของเธอดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ผล ลิเลียนก็แสดงสีหน้าไม่อดทนดูเหมือนว่าเธอจะต้องสอนผีตัวนี้อย่างถูกต้องด้วยหมัดของเธอ

ไม่กี่นาทีต่อมา…

ผีหนีกลับไปที่โลกแห่งเงา ขณะที่เสียงของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง! คุณได้รับอนุญาตให้เข้าถึงสวิตช์กลางของ ชาโดว์แครค คุณยังกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับอนุญาตให้เข้าถึงระดับสูงสุดของชาโดว์แครค!”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับสิทธิ์สวิตช์ของชาโดว์แครคทั้งหมดแล้ว! ”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับสิทธิ์เข้าถึงร้านค้าเงา!”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับเควสลับเพียงหนึ่งเดียว สําารวจทิ้งเงา! ”

“ตั้ง ตง! คณได้รับเควสลับเพียงหนึ่งเดียว ปัญหาของกองคาราวาน!”

“ตั้ง ตง! คุณได้รับเควสลับเพียงหนึ่งเดียว…”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบ หลี่เฉิงไม่สามารถตอบสนองได้ ลิเลียนได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงอย่างแข็งขันและในฐานะลอร์ดของเธอสิทธิ์ในการเข้าถึงนั้นตกเป็นของเขาโดยธรรมชาติ ทําให้เขามี สิทธิ์เข้าถึงโลกแห่งเงาเธอได้รับสิทธิ์เข้าถึงร้านกิจกรรมในอาณาเขตของเขาด้วยเหรอ?

ต้องรู้ว่าผู้เล่นต้องเข้าสู่ โลกแห่งเงาผ่านชาโดว์แครค ทางเดินเหล่านี้อยู่ในมือของ NPC โดย ธรรมชาติอย่างไรก็ตาม หลังจากการขยาย 10,000 เท่าหลี่เฉิงได้รับสิทธิ์ในการจัดการผู้เล่นทั้ง หมดที่เข้าร่วม

กล่าวอีกนัยหนึ่ง อีเวนต์ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่นี้ได้กลายเป็นงานเดี่ยวของหลี่เฉิงในทันที!

หากหลี่เฉิงต้องการแทรกแวงผู้เล่นคนอื่น เขาสามารถรอจนกว่าพวกเขาจะเข้าไปในโลกแห่งเงาและปิดทางออกเพื่อปล่อยให้พวกเขาตายภายในได้

หลังจากที่ผู้เล่นเสียชีวิต พวกเขาจะกลับไปยังอาณาเขตของตนเอง แต่กองทหารของพวกเขาจะไม่สามารถกลับมาได้ เว้นแต่หลี่เฉิงจะเปิดทางให้พวกกองทหารจะอดตายภายใน!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงรู้สึกว่าอํานาจนี้ผิดปกติเกินไป ภายใต้สถานการณ์ปกติ มังกรเงาจะไม่อนุญาตให้ลอร์ดมีอํานาจดังกล่าว แต่ตอนนี้ มังกรเงายังไม่ปรากฏตัวออกมาหมายความว่ามันได้ตกลงโดยปริยายในเรื่องนี้แล้วหรือไม่?

แน่นอน หลี่เฉิงจะไม่รังเกียจที่จะปิดเส้นทางของผู้เล่น.. กิจกรรมทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายและมังกรเงาจะไม่ทําอะไรที่น่าเบื่ออย่างการที่ให้ผู้เล่นทุกคนเข้ามาเพื่อฆ่าและปล้นสะดมอย่างอิสระในโลกแห่งเงาอย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง