Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 072

8 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 72 อีเวนต์ขนาดใหญ่ วิกฤตเงา

เพิร์ลมองไปที่กองทหารที่ออกมาจากอาณาเขตของหลี่เฉิง เธอตกใจมากจนไม่สามารถหุบปากได้แล้วเธอก็เผยรอยยิ้มอันขมขึ้น ตอนนี้ในที่สุดเธอก็เข้าใจแล้วว่าช่องว่างระหว่างเธอกับหลี่เฉิงนั้นกว้างใหญ่เพียงใด

หลังจากนับกองทหารของหลี่เฉิง วีรสตรีทั้งสามกําลังรอคําสั่งของเขา

ในขณะนี้หลี่เฉิงนําวิญญาณมังกรออกจากกระเป๋าเป้สะพายหลังของเขาแม้ว่าวิญญาณมังกรจะมีคะแนนพลังงานเพียงประมาร 10 ล้านแต้มแต่ก็สามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่า 10 ล้านดาเมจเวทย์ท้ายที่สุดพลังทั้งหมดของวิญญาณมังกรคือ 20 ล้านล้าน

หากวิญญาณมังกรถูกชาร์จจนเต็มจะสามารถทนต่อความเสียหายได้ 20 ล้านล้านในเวลานั้นแม้ว่าพระเจ้าที่แท้จริงจะลงมาเทพอ่อนแออย่างเทรลาฟานี้และเอลล่าจะต้องเวลาสองสามวันในการทํามายการป้องกัน

“ตั้ง ตง! คุณกําลังจะดึงพลังของมังกรน้ำแข็งระดับมงกุฎเพื่อเติมเต็มพลังงานของวิญญาณมังกรคุณแน่ใจหรือไม่?”

“คําแนะนํา

หลังจากดูดซับพลังงาน พลังชีวิตของมังกรจะลดลงครึ่งหนึ่ง ผลคงอยู่เจ็ดวัน”

มีราคาสําหรับวิญญาณมังกรที่จะดูดซับพลังงาน ครั้งแรกที่ดึงพลังงานพลังชีวิตของมังกรจะลดลงครึ่งหนึ่งเป็นเวลาเจ็ดวันครั้งที่สองพลังชีวิตของมังกรจะลดลงครึ่งหนึ่งอย่างถาวรและเป็นครั้งที่สามที่มังกรจะตาย

แม้แต่ซิลเวียซึ่งมีสายเลือดของเทพเจ้ามังกรโบราณก็ยังอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาหลายพันปีหลังจากดึงพลังของเธอออกมาสองสามครั้งคุณสมบัติของเธอก็จะลดลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ในเวลานี้ หลี่เฉิงได้ยกวิญญาณมังกรขึ้นและเล็งไปที่หนึ่งในมังกรน้ำแข็งทันใดนั้นคลื่นพลังงานที่ไร้รูปร่างและน่าสะพรึงกลัวก็แผ่กระจายออกมาและห่อหุ้มมันและในเวลาต่อมา HP ของมังกรน้ำแข็งก็ลดลงครึ่งหนึ่งโดยตรงและในขณะเดียวกันมังกรน้ำแข็งก็ครามด้วยความเจ็บปวด

เสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ตั้ง ตง คุณได้ดึงพลังงานบางส่วนจากมังกรน้ำแข็งแล้ว วิญญาณมังกร ได้รับพลังงานมังกรน้ำแข็งหนึ่งแสนคะแนน!”

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า วิญญาณมังกร ได้รับพลังงานมังกรน้ำแข็งหนึ่งพันล้านคะแนน!”

เมื่อเสียงของระบบจบลงไป วิญญาณมังกรในมือของหลี่เฉิงก็ปล่อยแสงสีฟ้าที่แพรวพราวออกมา

ซิลเวียที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ก็ตกใจอีกครั้ง เธอสามารถสัมผัสได้ชัดเจนว่าพลังงานภายในวิญญาณมังกรนั้นมีมากมายมหาศาล มากกว่าเดิมอย่างน้อยหลายสิบเท่า

ไม่มีใครสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเหมือนเธอ พลังงานภายในวิญญาณมังกรนั้นยากที่จะเติมเต็มแม้ว่ามังกรน้ำแข็งทั้งหมดที่อยู่ข้างหน้าเธอจะถูกดูดให้แห้งแต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่พวกมันจะสร้างพลังงานได้มากขนาดนี้

ตอนนี้หลี่เฉิงยิ่งลึกลับในสายตาของซิลเวีย

เมื่อหลี่เฉิงเห็นผลของการขยาย 10,000 เท่า เขาก็ค่อนข้างพอใจ ด้วยผลของการทดลองนี้เขาไม่ลังเลอีกต่อไปเขาเล็งวิญญาณมังกรไปที่มังกรน้ำแข็ง 1,000 ตัว และเติมพลังหนึ่งล้าน ล้านแต้มให้กับวิญญาณมังกร

เขาคาดว่าบาเรียสูงสุดของวิญญาณมังกรสามารถขยายได้ถึง 10,000 บาร์กล่าวอีกนัยหนึ่งมันสามารถป้องกันความเสียหายได้ 1 ล้านล้านหน่วยน่าเสียดายที่บาเรียสามารถใช้ได้เฉพาะกับพื้นคงที่เท่านั้นและไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้

หลังจากเก็บวิญญาณมังกรแล้ว หลี่เฉิงก็หยิบอุโมงค์เงาของเทพธิดาเงาออกจากกระเป๋าเป้ของเขาและสิ่งของคล้ายหมอกสีเทาเข้มก็ปรากฏขึ้นในมือของเขาหลี่เฉิงบดขยี้มันโดยไม่คิด

เสียงพื้นที่อวกาศแตก…

ขณะที่เขาบดขยิ้มัน พื้นที่ด้านหน้าของเขาเปลี่ยนไปและบิดเบี้ยวอย่างรวดเร็วรัศมีอันน่าสะพรึงกลัวแผ่กระจายออกไปในเวลาเดียวกันเสียงของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง

“ติ้ง ตง คุณใช้อุโมงค์เงาระดับตํานานสําเร็จแล้วและเปิดทางสู่ โลกแห่งเงา!”

“ตั้ง ตง คุณกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า ทางเดินระหว่างโลกแห่งเงาและโลกหลักได้เปิดออกอย่างสมบูรณ์แล้ว!”

“ตั้ง ตง คุณได้จุดชนวนอีเวนต์ลับเพียงหนึ่งเดียว วิกฤตเงา และได้รับคะแนนชื่อเสียงหนึ่งพันแต้ม!”

“ติ้ง ตง คุณได้กระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่า และได้รับคะแนนชื่อเสียงสิบล้านคะแนน!”

“ประกาศระดับโลก ผู้เล่นพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์ เนเธอร์เวิร์ล ประสบความสําเร็จในการเปิดเส้นทางสู่โลกแห่งเงาทางเดินระหว่างโลกหลักและโลกแห่งเงามีการจํากัดเวลาสามวัน!”

“มังกรเงาได้มอบหมายให้นักผจญภัยจากโลกอื่นเข้าสู่โลกแห่งเงาเพื่อทําความสะอาดสิ่งชั่ว ร้ายเร้นลับ เควสจํากัดเวลานี้ได้ถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นทุกคนแล้ว!”

“ทําเควสให้สําเร็จและฆ่ามอนสเตอร์ คุณสามารถรับคะแนนเงา และสามารถพูดคุยกับ NPC ในอาณาเขตของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนไอเท็มอุปกรณ์และอาวุธต่าง ๆ กับพวกเขาได้!”

“คําแนะนํา โลกแห่งเงาอันตรายอย่างยิ่ง ผู้เล่นทุกคน ได้โปรด ประเมินความแข็งแกร่งของคุณอย่างถูกต้อง!”

เมื่อได้ยินประกาศจากโลก ผู้เล่นทุกคนก็ตะลึงเพราะในดินแดนของพวกเขาจู่ ๆ ก็มีมอนสเตอร์จากโลกแห่งเงาซึ่งเป็น NPC ของระบบเข้ามา!

[สถานการณ์เป็นอย่างไร]

(ฉันตัวสั่นไปหมด มีมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งมากในอาณาเขตของฉัน มันจะโจมตีฉันไหมกร็ด กร็ด…ฉันเอาชนะมันไม่ได้!]

[อย่าตกใจไป สาว ๆ มาหาฉันสิ ฉันจะปกป้องเธอเอง! ]

[คุณผู้หญิงอย่าไปฟังเขา เขาแค่พยายามทําให้คุณกลัว นั่นมัน NPC ไม่ใช่มอนสเตอร์!]

[เ**ย! ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ นี่เป็นอีเวนต์ใหญ่ นี่เป็นโอกาสของเราทุกคน!]

[เ*ย! บอสเนเธอร์เวิร์ลคุณเป็น GM ของเกมส์ใช่ไหม]

ทุกคนดูที่ร้านของ NPC มันแลกได้หลายอย่างจริง ๆ มีแม้กระทั่งทหารในตํานานด้วย!]

ในขณะนี้ พื้นที่ของผู้เล่นถูกปกคลุมไปด้วยหมอก หลังจากนั้น ทูตจากโลกแห่งเงาก็ปรากฏตัวขึ้นทูตเหล่านี้มักจะเป็นผีชาวพื้นเมืองของโลกแห่งเงาซึ่งอยู่ในฝ่ายเป็นกลาง

ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชั่วร้ายหรือฝ่ายดี พวกเขาทั้งหมดสามารถพบ NPCจากโลกแห่งเงาได้

ผู้เล่นมองไปที่ร้านค้าของ NPC และน้ำลายไหลพวกเขาต้องการเพียงแค่นําสินค้าทั้งหมดในร้านออกไปเนื่องจากสินค้าในร้านมันไม่เลวจริง ๆ

ทันใดนั้นผู้เล่นทุกคนพร้อมใจกันและจัดเตรียมกองกําลังของพวกเขา

พันธมิตรนกอินทรี กิลด์สวรรค์

อีฟกําลังเดินดูร้านค้าและดวงตาของเธอก็ค่อย ๆ สว่างขึ้น สิ่งของภายในก็ดึงดูดใจเธอเช่นกันใครจะไม่อยากได้อุปกรณ์ระดับตํานานและทหารในตํานานที่อยู่ในนั้น?

ในเกมส์อื่น ๆ ไม่ว่ากิจกรรมจะเป็นอย่างไรอีฟจะเป็นคนแรกที่ได้มันมาเสมอ อุปกรณ์พิเศษดังกล่าวควรเป็นของใช้ส่วนตัวของเธอ อย่างไรก็ตามเมื่อเธอคิดถึงหลี่เฉิงริมฝีปากของเธอก็ขดเป็นรอยยิ้มที่เย็นชา

“ดูเหมือนว่าผู้เล่นที่แข็งแกร่งทุกคนในโลกจะเข้าสู่ โลกแห่งเงา เนเธอร์เวิร์ลคุณเพิ่งได้รับความสนใจเมื่อเร็ว ๆ นี้รู้ไหมไม่ใช่แค่คนหรือสองคนที่ต้องการให้คุณทนทุกข์

ในขณะนั้น หลี่เฉิงตกตะลึงเล็กน้อยเมื่อได้ยินการประกาศทั่วโลก เขาเพียงแค่เปิดอุโมงค์เงาแต่มันก็สามารถกระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่าจนกลายเป็นอีเวนต์ใหญ่ได้?

แน่นอน เขารู้เรื่องอีเวนต์วิกฤตเงา ตามความทรงจําของเขาจากชาติก่อนเหตุการณ์นี้น่าจะปรากฏขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมาเขามีส่วนร่วมกับมันด้วยดังนั้นเขาจึงจํามันได้ชัดเจนมาก

อย่างไรก็ตาม ปัญหาคืออีเวนต์เปิดแล้วแทนที่จะเปิดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าผู้เล่นที่เข้าร่วมอาจไม่แข็งแกร่งมากนักแม้ว่าแต่ละคนจะมีทหารนับแสนนายก็ตามเกมส์ดังกล่าวเพิ่งเปิดเซิร์ฟเวอร์ได้เพียงสองวันแต่พวกเขาต้องไปที่โลกแห่งเงาแบบจะเป็นการส่งพวกเขาไปสู่ความตายหรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง