Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 071

8 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 71 นี่หนึ่งพันล้าน เอาไปซะ

นอกประตูเมืองมีมวลผู้คนมากมายเป็นเงามืด ไม่เพียงแค่มีกองกําลังของเพิร์ลเท่านั้นแต่ยังมีดาร์คเอลฟ์นับพันและกองทัพคนแคระขนาดใหญ่อีกด้วย

ลิเลียนกาลังนําอัศวินสวรรค์ขวางทางของพวกเขา

หลี่เฉิงเข้าใจว่าทําไมดาร์คเอลฟ์ถึงอยู่ที่นี่ พวกเขาทั้งหมดสวมเสื้อคลุมสีขาวเงินดังนั้นพวกเขาจึงเป็นผู้เชื่อใน เทรลาฟานี้อย่างชัดเจนสําหรับกองทหารของเพิร์ล พวกเขายุ่งมากมีทหารระดับสองจํานวนมากในหมู่พวกเขาเมื่อเทียบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ พวกเขาถือว่าค่อนข้างดี

สิ่งที่หลี่เฉิงประหลาดใจคือคนแคระ เขาไม่รู้ว่าเขาทําข้อตกลงกับคนแคระคนอื่นตอนไหน!

เมื่อต้องเผชิญกับค่าถามของหลี่เฉิง คนแคระก็พูดออกมาทีละคน

“เราได้ยินมาว่าคณฆ่าเทพธิดาแห่งพิษและได้รับพิมพ์เขียวของเก้าคือนแห่งความพินาศ!”

“เรามาที่นี่เพื่อช่วยคุณไล่มอนสเตอร์ผิวสีเขียวที่น่าขยะแขยงออกไปและฆ่าพวกมัน!”

“ใช่ ฆ่าพวกมัน!”

ในขณะนี้ เสียงของระบบดังขึ้นในหูของหลี่เฉิงอีกครั้ง

“ตั้ง ตง, นักรบคนแคระระดับหก ห้าหมื่นห้าพันคนและ นักรบคนแคระระดับเจ็ดหนึ่งแสนห้าหมื่นคนได้ขอเข้าร่วมดินแดนของคุณ คุณเห็นด้วยหรือไม่?”

“ตั้ง ตง, นักบวชระบาจันทราระดับแปด หกพันแปดร้อยสี่สิบคน และนักบวชระบําจันทราระดับเก้าหนึ่งพันสามร้อยคนได้ขอเข้าร่วมดินแดนของคุณ คุณเห็นด้วยหรือไม่?”

หลี่เฉิงคิดว่าบางทีอาจเป็นเพราะชื่อเสียงของเขามีค่าสูง จึงมีคนจํานวนมากขึ้นที่อยากลี้ภัยในอาณาเขตของเขา

เมื่อคิดถึงจุดนี้ หลี่เฉิงก็เห็นด้วยตามธรรมชาติ เขาจะไม่ปฏิเสธผู้ศรัทธาของเทรลาฟานีเขาจะไม่ขอให้พวกเขาต่อสู้ตราบเท่าที่พวกเขาไปที่แท่นบูชาทุกวันเพื่ออธิษฐาน

สําหรับคนแคระ ถึงแม้ว่าระดับของพวกเขาจะต่ำมาก แต่พวกเขาก็เป็นนักรบชั้นยอดอย่างแน่นอนในหมู่กองกําลังระดับเดียวกัน แม้แต่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็สามารถใช้เป็นอาหารปืนใหญ่ได้

ไม่นับกองกําลังของเขาก่อนหน้านี้ เพียงแค่กองกําลังที่เข้าร่วมในวันนี้ก็เพียงพอที่จะบดขยี้ผู้เล่นทั้งหมดในเวลาปัจจุบันได้

เมื่อเพิร์ลเห็นฉากนี้ ความตกใจบนใบหน้าของเธอไม่หยุด เธอมองไปที่กองทหารที่เพิ่งเข้าร่วมกับหลี่เฉิงจากนั้นมองดูแถวคดเคี้ยวข้างหลังเธอ เธอท้อแท้เมื่อเอามาเทียบกับตัวเธอเองนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าความตาย

หลังจากที่หลี่เฉิงตกลง การแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้น

“ตั้ง ตง! เนื่องจากมีดาร์กเอลฟ์จํานวนมากในอาณาเขตของคุณ กลุ่มหัวรุนแรงบางกลุ่มอาจโจมตีอาณาเขตของคุณโปรดระวังและเสริมกําลังการป้องกันของคุณ!”

เมื่อได้ยินเสียงของระบบ หลี่เฉิงยิ้มอย่างไม่ใส่ใจ เป็นที่รู้กันว่ากลุ่มหัวรุนแรงที่ระบบกล่าวถึงคิดว่าพวกเขาเป็นศูนย์รวมของความยุติธรรมและพวกเขาโจมตีผู้อื่นทุกหนทุกแห่งด้วยสโลแกนของความยุติธรรม

ในความเป็นจริง คนเหล่านี้แค่มีแรงจูงใจจากความตั้งใจของพวกเขาเองหากพวกเขากล้าโจมตีอาณาเขตของเขาจริงๆพวกเขาจะไม่มีวันได้กลับไป

เมื่อดาร์กเอลฟ์และคนแคระเข้ามาในดินแดน หลี่เฉิงมองไปที่เพิร์ลที่รอมาเป็นเวลานานการแสดงออกของเธอดเหนื่อยล้ามาก เห็นได้ชัดว่าเธอใช้เวลาทั้งคืนเพื่อจัดเสบียงของเธอก่อนที่จะรีบมาโดยไม่พักผ่อน

ในเวลานี้ เพิร์ลตกใจมากเมื่อเธอมองไปที่กําแพงเมืองระดับอีปิค หากเธอโจมตีมันเธอคงจะไม่สามารถแม้แต่จะกําจัดชั้นฝุ่นบนมันได้นอกจากนี้ยังมีหอคอยป้องกันระดับตํานานอีกด้วยไม่ได้มีเพียงหนึ่งในนั้นแต่เป็นหอคอยป้องกันกลุ่มใหญ่ถ้าพวกมันจะโจมตีเธอ หอคอยป้องกันหนึ่งแห่งก็สามารถทําลายเธอได้อย่างสมบูรณ์

วันนี้ได้ความเข้าใจของเพิร์ลที่มีต่อโลกได้รับแรงกระทบกระเทือนครั้งใหญ่หนึ่งต้องรู้ว่าเธอถือว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนําในพันธมิตรมังกรศักดิ์สิทธิ์อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับหลี่เฉิงเธอเป็นคนที่ไร้ค่าที่สุดในบรรดาขยะไม่มีคุณสมบัติจะเปรียบเทียบด้วยซ้ำ!

ในเวลานี้พวกเขามาถึงดินแดนแล้วหลี่เฉงชี้ไปในทิศทางหนึ่งและกล่าวว่า“ด้านตะวันออกเฉียงใต้ของอาณาเขตของฉันมีไว้สําหรับคุณ คุณสามารถย้ายอาณาเขตของคุณไปที่นั่นได้”

“ตกลง” เพิร์ลพยักหน้าอย่างมึนงง ไม่มีร่องรอยของการต่อต้านและความลังเลใจในหัวใจของเธออีกต่อไปในเวลานี้เธอมีเพียงความปรารถนาที่จะแข็งแกร่งขึ้นเปลวเพลิงแห่งการแก้แค้น แผดเผาในหัวใจของเธอ!

เพิร์ลรีบใช้ค่าสั่งเคลื่อนย้ายทันทีหลังจากการบิดเบือนอวกาศ ดินแดนของเธอก็ตกลงบนพื้นได้สําเร็จ

เมื่อเทียบกับดินแดนของหลี่เฉิงดินแดนของเธอนั้นเล็กกว่าอย่างน่าสมเพชในเวลานี้หลี่เฉิงให้คนแคระเหล่านั้นเข้าไปในอาณาเขตของเพิร์ลเขาไม่สนใจว่าพวกเขาเห็นด้วยหรือไม่หากใครมีข้อโต้แย้งสามารถเข้ามาหาเขาโดยตรงได้!

ในเวลานี้ อาณาเขตของเพิร์ลได้รับการจัดการเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามทหารระดับล่างที่เธอพามาต่างก็ตัวสั้น พวกเขาเดินไปข้างหน้าไม่ได้ด้วยซ้ำ

มังกรน้ำแข็งยักษ์ที่ลอยอยู่ในอากาศส่งแรงกดดันที่น่าสะพรึงกลัว นี่ขนาดไม่ได้ตั้งใจมันคือความสามารถในการกดขี่ตามธรรมชาติที่มังกรมีต่อเผ่าพันธุ์อื่น

หลี่เฉิงมองดูอาณาเขตของเพิร์ลและเข้าใจสถานการณ์ของเธอ พูดได้คําเดียวว่ามันน่าสิ้นหวังเกินไปที่จะสิ่งที่เธอขาดมากที่สุดคือทรัพยากรพื้นฐานทุกประเภทและสิทธิในการเกณฑ์ทหาร

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็แบ่งทรัพยากรบางส่วนออกจากอาณาเขตของเขาโดยไม่ได้ใส่ใจและกล่าวว่า “นี่เป็นทรัพยากรพื้นฐานหนึ่งพันล้าน เอาไปใช้ซะ”

แม้แต่เพิร์ลที่สงบเป็นปกติก็ยังตกใจเมื่อเห็นเขาหยิบทรัพยากรพื้นฐานหนึ่งพันล้านออกมาโดยไม่ใส่ใจเธอยังสงสัยว่าเธอได้ยินผิด แต่เสียงของระบบในหูของเธอกําลังบอกเธอว่า… นี้เป็นเรื่องจริง!

เธอนึกไม่ออกจริง ๆ ว่าหลี่เฉิงแข็งแกร่งแค่ไหนในตอนนี้ เขาถึงกับสามารถมอบทรัพยากรพื้นฐานหนึ่งพันล้านให้กับเธอได้…

หลี่เฉิงไม่สนใจการแสดงออกในปัจจุบันของเธอและกล่าวว่า “สํารวจสภาพแวดล้อมก่อนแล้วค่อยไปอัพเลเวลตัวเอง”

“ตกลง” เพิร์ลไม่ต่อต้านคําพูดของหลี่เฉิง เธอยังคงตกตะลึงกับความเอื้ออาทรที่ไร้สาระของเขา

หลังจากออกคําสั่งแล้ว หลี่เฉิงก็กลับไปยังดินแดนของเขาและเริ่มกิจวัตรประจําวันของเขา

อันดับแรก เขารวบรวมคะแนนประสบการณ์จากสนามฝึก แม้จะมีระบบขยาย 10,000 เท่าแต่คะแนนประสบการณ์ในสนามฝึกก็ยังไม่เพียงพอเมื่อเห็นสถานการณ์นี้หลี่เฉิงก็นึกถึงความทรงจำในใจของเขาการหาสนามฝึกระดับกลางและระดับสูงนั้นไม่ใช่เรื่องยาก… เขาวางแผนที่จะรวบรวมมันเมื่อเขามีเวลา

จากนั้นก็ถึงเวลาเกณฑ์ทหารต่าง ๆ

“ติ้ง ตง คณได้เกณฑ์นักแม่นปืนเยือกแข็ง สองพันคนและใช้เหรียญทองทั้งหมดสี่พันเหรียญ!

“ตั้ง ตง คุณได้เกณฑ์อัศวินสวรรค์สองพันคน…

“ตั้ง ตง คุณผลิตไข่มังกรน้ำแข็งห้าร้อยฟอง…

“ติ้ง ตง คุณใช้การ์ดอัตราการเกิดของกองทัพสําเร็จแล้ว…”

เขายังคงใช้การ์ดทุกประเภทต่อไป ในเวลาไม่ถึงนาที การเกณฑ์ทหารทั้งหมดก็เสร็จสิ้นลง

นักแม่นปืนน้ำแข็ง 4,000 คน อัศวินสวรรค์ 4,000 คน มังกรน้ำแข็ง 1,000 ตัว

ความแข็งแกร่งทางทหารทั้งหมดของหลี่เฉิงในปัจจุบันคือ นักแม่นปืนเยือกแข็ง 12,000 คน, อัศวินสวรรค์ 4,000 คน, มังกรน้ำแข็ง 7,000 คน,นักบวชศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง 1,000 คน…

หลี่เฉิงไม่ต้องการให้ดาร์คเอลฟ์ต่อสู้ยกก็อบลินขุดเหมืองให้เพื่อเพิร์ลเธอต้องรับผิดชอบในการสํารวจและจัดหาทรัพยากรมิฉะนั้นจะเป็นขุนนางไปเพื่ออะไร?

ลูน่ายังคงรับผิดชอบนักธนูลิเลียนดูแลอัศวินสวรรค์ ซิลเวียรับผิดชอบมังกรน้ำแข็งโดยธรรมชาติและนักบวชก็นําโดยหลี่เฉิงเป็นการส่วนตัวจํานวนของพวกเขายังน้อยเกินไปและไม่มีทางเกณฑ์พวกเขาตอนนี้พวกมันไม่ได้มีประโยชน์อะไรมาก…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง