Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 046

31 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 46 บุตรศักดิ์สิทธิ์ของโบสถ์แห่งพิษ

ในเวลานี้ ฐานที่มั่นของโบสถ์แห่งพิษก็เต็มไปด้วยควัน ไม่มีผู้ศรัทธาที่ยังมีชีวิตเหลืออยู่หลี่เฉิงไม่ลังเลและมุ่งหน้าไปยังป้อมปราการที่สอง

ผู้เล่นที่ตามหลังเขาตามเขามาโดยธรรมชาติ หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ พวกเขารู้วิธีที่จะได้รับคะแนนการบริจาค

ขวัญกําลังใจของศัตรูที่พ่ายแพ้โดยกองทหารของหลี่เฉิงจะลดลงเหลือศูนย์ทันทีศัตรูดังกล่าวจะวิ่งหนีและไม่ตอบโต้ในเวลานั้นพวกเขาจะคิดหาวิธีที่จะล้อมกรอบพวกเขาและทําลายพวกเขาอย่างช้า ๆ

ความเสียหายในปัจจุบันของผู้เล่นเหมือนกับการปาหินใสศัตรู อย่างไรก็ตามตราบใดที่พวกเขาสามารถสร้างแนวป้องกันได้ไม่ให้พวกมันหนีได้พวกเขาก็สามารถฆ่าศัตรูได้ที่ละนิดแม้ว่าจำนวนการสังหารจะน้อยมากแต่ก็ยังสามารถได้รับคะแนนการบริจาคและคะแนนประสบการณ์

หลี่เฉิงไม่สนใจศัตรูที่พ่ายแพ้เหล่านั้น เขาดูถูกพวกมันอย่างสมบูรณ์ดังนั้นนอกเหนือจากการรับคะแนนการบริจาคผู้เล่นที่เหลือยังสามารถหยิบอุปกรณ์ไร้ขีดจํากัดที่กองทหารที่พ่ายแพ้ทิ้งเอาไว้

ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังรู้สึกว่าพวกเขาได้รับของดีจริง ๆ พวกเขายังช่วยหลี่เฉิงกําจัดสิ่งตกค้างและยังคงติดตามหลี่เฉิงถ้าหลี่เฉิงไปฆ่าพวกทหารที่พ่ายแพ้เหล่านั้นมันจะเสียเวลามากในขณะเดียวกันศัตรูที่ผู้เล่นฆ่าก็จะให้คะแนนบริจาคหลี่เฉิงด้วยเช่นกัน

ขณะที่พวกเขาเดินต่อไป ไม่นานพวกเขาก็มาถึงที่มั่นที่สองเมื่อเทียบกับฐานที่มั่นแรกฐานที่มั่นที่สองขาดกําลังคนเล็กน้อยในฐานที่มั่นที่สองมีกองกําลังประมาณ 50,000 นายเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นกองทหารระดับ 5 ที่ไร้ค่าที่สุดและไม่มีบอสหลี่เฉิงไม่สนใจป้อมปราการที่ไม่ท้าทายแบบนี้เขาปล่อยให้ลิเลียนและลูน่าวีรสตรีทั้งสองจัดการกันเอง

ในเวลาไม่ถึงห้านาที ที่มั่นที่สองก็ถูกกวาดล้างโดยวีรสตรีทั้งสอง สายตาของหลี่เฉิงจับจ้องอยู่ที่จุดสีแดงสุดท้ายบนแผนที่ ป้อมปราการที่สาม!

กองทัพเดินหน้าต่อไปฆ่าตายไปพร้อมกันเมื่อคะแนนประสบการณ์ของผู้เล่นเพิ่มขึ้นกองทหารของผู้เล่นหลายคนสามารถเคลียร์โครงกระดูกรอบๆที่พวกเขาพบระหว่างทางได้สิ่งที่ช่วยหลี่เฉิงแก้ปัญหาได้มาก

ค่าประสบการณ์ของกองกําลังของเขาเต็มแล้ว ถ้าเขายังคงกวาดล้างมอนสเตอร์เหล่านี้ต่อไปมันจะเสียเวลาของเขาเท่านั้น เป้าหมายของเขาคือฐานที่มั่นที่สาม!

หลี่เฉิงไม่ได้กังวลเกี่ยวกับมอนสเตอร์ตลอดทาง เขาเร่งความเร็วและมาถึงที่มั่นที่สามในเวลาไม่นาน

ฐานที่มั่นสุดท้ายนี้มีขนาดใหญ่กว่าสองที่ก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด แท่นบูชาก็แตกต่างกันเล็กน้อยมีลวดลายแปลก ๆ มากมายที่แกะสลักไว้ ให้กลิ่นอายที่น่าสะพรึงกลัวและแปลกประหลาดมันทําให้คนรู้สึกอึดอัดมาก

เสียงดังก้อง!

ขณะที่กองทหารของหลี่เฉิงกําลังจะเข้าใกล์ เสาพลังงานสีเขียวเข้มที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 10 เมตรก็พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าจากภายในป้อมปราการพื้นที่ทั้งหมดส่องสว่างด้วยสีเขียวเข้ม

ในขณะนี้ ใบหน้าของลูน่าเต็มไปด้วยความกังวลเมื่อเธอมองดูสถานการณ์ที่ผิดปกติบนแท่นบูชาเธอขมวดคิ้วและพูดกับหลี่เฉิงว่า“นายท่านฉันรู้สึกไม่ดี”

– หลี่เฉิงขมวดคิ้วเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพวกเขามาถึงจุดนี้แล้ว เขาจะล่าถอยได้อย่างไร?

“เราไปดูกันเถอะ”

ก่อนที่พวกเขาจะข้ามไป เขาสั่งให้ลิเลียนร่ายเงาแห่งหมอก และซ่อนกองกําลังของเขาไว้ในหมอก

ขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปอย่างช้า ๆ หลี่เฉิงเห็นสถานการณ์ภายในแท่นบูชา นักบวชพิษระดับแปดจํานวนนับไม่ถ้วนยืนอยู่ข้างใน และยังมีจํานวนผู้ศรัทธาที่มีอยู่ประมาณสองล้านคน

หลี่เฉิงคาดว่าผู้เล่นอาจไม่สามารถเอาชนะกลุ่มใหญ่เช่นนี้ได้ จนกว่าจะถึงอีกหนึ่งเดือนอย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจเรื่องนั้นเลย

หลี่เฉิงจ้องมองไปที่อาคารที่โดดเด่นที่สุดในแท่นบูชา มีรูปปั้นขนาดใหญ่ที่มีความสูงกว่า 40 เมตรดูเหมือนหญิงชราถือไม้เท้า จะเป็นใครไปได้อีกนอกจากเทพธิดาแห่งพิษ?

เสาไฟสีเขียวเข้มที่สูงกว่า 10 เมตรถูกปล่อยออกมาจากไม้เท้าของรูปปั้นเห็นได้ชัดว่าบรรดาผู้ศรัทธาในโบสถ์แห่งพิษกําลังดําเนินกิจกรรมสังเวยบางอย่าง

พวกเขาจะปล่อยให้ศัตรูดําเนินการตามที่ต้องการได้อย่างไร?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็สั่งกองกําลังโจมตีทันที

วัว วัว วัว วัว…

ลูกศรจํานวนนับไม่ถ้วนพุ่งทะลุผ่านอากาศ ผลึกน้ําแข็งสีฟ้าส่องไปทั่วแท่นบูชา ทําให้เกิดความสว่างอย่างผิดปกติ อัศวินสวรรค์ก็เริ่มโจมตีทันที กีบม้าจักรกลกระทืบพื้นทําให้เกิดเสียงดังคมชัด

ยิ่งพวกมันอยู่ไกลเท่าไหร่ ความเสียหายของอัศวินสวรรค์ก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ในขณะนี้ความเสียหายของพวกเขาถูกดึงให้สูงสุดโดยธรรมชาติ

ในชั่วพริบตา โบสถ์แห่งพิษประสบความสูญเสียอย่างหนัก ในเวลาเดียวกันการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิง เขาไม่ได้สนใจมันเลย

พลังงานที่เฉียบคมและน่ากลัวพุ่งตรงไปที่หลี่เฉิง เขาตอบสนองทันที ความรู้สึกเย็นชาแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของเขา เมื่อพลังงานกระทบร่างกายของเขาตัวเลขสีขาวก็ปรากฏขึ้น

[-0]

[-0]

หลี่เฉิงถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขาต้องหาคนที่โจมตีเขาโดยธรรมชาติ หลังจากวิเคราะห์วิถีการโจมตีหลี่เฉิงก็พบคนที่โจมตีเขาทันที เป็นชายคนหนึ่งที่ถูกซ่อนอยู่ในเสื้อคลุมสีเขียวเข้ม

เขาใช้คาถาตรวจจับทันที และข้อมูลเกี่ยวกับชายคนนี้ก็ปรากฏขึ้น
[แอนดี้ บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่งพิษ (ต่านาน)]

รายละเอียด : หนึ่งใน 12 นักบวชแห่งโบสถ์พิษ เขามีชื่อเสียงไปทั่วทั้งทวีปโบสถ์นับไม่ถ้วนกําลังวางเงินรางวัลไว้บนหัวของเขาใน โบสถ์แห่งแสงคะแนนการบริจาคที่แลกกับหัวของเขามีเป็นล้าน]

[ระดับ: ตํานาน]

[เลเวล: 160]

[HP: 2.6 พันล้าน/2.6 พันล้าน]

[ การโจมตีทางกายภาพ/เวทย์มนตร์: 13,000,000]

[ค่าป้องกัน: 60,000]

[ทักษะ: อาคมพิษ, คาถาเคลื่อนย้ายขั้นสูง, การปกปิดขั้นสูง, ภูมิคุ้มกันพิษ, การสืบเชื้อสายจากพระเจ้า,ดัชนีพิษมรณะ…]

เมื่อเห็นข้อมูลนี้ เปลือกตาของหลี่เฉิงก็กระตุก แน่นอนว่ามีเหตุผลที่ว่าทําไมผมของเขาถึงอยู่ตรงปลายก่อนหน้านี้ชายที่อยู่ข้างหน้าเขาใช้ดัชนีพิษมรณะกับเขา

แอนดี้บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่งพิษเป็นหนึ่งในนักบวช 12 คนของเทพธิดาแห่งพิษเขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากผู้ศรัทธาระดับตํานานคนอื่น ๆ ที่ถูกกระตุ้นความแข็งแกร่งโดยใช้ยาพิษเขาเป็นขุมพลังระดับตํานานอย่างแท้จริง!เขายังเป็นบุตรศักดิ์สิทธิ์ของโบสถ์พิษอีกด้วย!

แค่เขาคนเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะเอาชนะผู้เล่นระดับตํานานหลายร้อยคนที่ใช้งานโพชั้นคุณสมบัติของเขาก็สูงอย่างน่าขัน แค่ HP ของเขาเพียงอย่างเดียวก็สูงถึง 2.6 พันล้าน

ดัชนีพิษมรณะที่แอนดี้ใช้อย่างน้อยสามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่าหนึ่งล้าน

ต้องบอกว่ากลยุทธ์ของแอนดี้ในตอนนี้นั้นถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ตราบใดที่เขาฆ่าหลี่เฉิงได้ขวัญกําลังใจของกองกําลังของเขาจะลดลงอย่างมากมันจะง่ายขึ้นมากที่จะจัดการกับกองกําลังของเขา

นี่เป็นจุดอ่อนที่ร้ายแรงเช่นเดียวกันกับผู้เล่นจํานวนนับไม่ถ้วน โดยปกติหลี่เฉิงจะต้องตายอย่างแน่นอนแต่เมื่อเขารู้สึกว่ามีอันตรายใกล้เข้ามาเขาเปิดใช้งานเสื้อคลุมระบําจันทราของเขาในทันทีความเสียหายเลยถูกยกเลิกไป

ไม่เช่นนั้นหลี่เฉิงคงจะได้กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงแล้วด้วยหน้าจอสีดํา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง