Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 045

31 สิงหาคม 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 45 รวยทันที

หลังจากอ่านจดหมาย หลี่เฉิงก็อดตกใจไม่ได้ เทพธิดาพิษก่าลังจะลงมา? เธอต้องการใช้การสืบเชื้อสายของพระเจ้าหรือป่าว?

ตามความเข้าใจของหลี่เฉิง ในชีวิตก่อนหน้านี้ เทพเจ้าธรรมดาจะไม่ลงมายังโลกหลักหลัง จากเข้าสู่โลกหลักก็หมายความว่าพวกเขากําลังเสี่ยงตาย นี่คือสิ่งที่เหล่าทวยเทพไม่สามารถทนได้

ดังนั้นการสืบเชื้อสายของพระเจ้าจึงเป็นวิธีการที่ใช้กันมากที่สุด มันมีความแข็งแกร่งอย่างน้อยระดับตํานานระดับเก้า โดยทั่วไปแล้ว เหล่าทวยเทพมีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับตํานานในขณะที่มีบางคนแข็งแกร่งกว่า

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็อดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วเล็กน้อย แม้ว่าเขาจะมีพลังที่สามารถกวาดล้างผู้เล่นทั้งหมดได้แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเผชิญหน้ากับพระเจ้า

เซิร์ฟเวอร์ของ Tribe เพิ่งเปิด เขามีเวลาไม่พอ มันคงเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าพระเจ้า

หลี่เฉิงตัดสินใจ วันต่อ ๆ ไปก็ควรระมัดระวังมากขึ้น สิ่งที่เขาขาดมากที่สุดคือเวลา!

ขณะที่หลี่เฉิงกําลังครุ่นคิด ลูน่าพบหีบสมบัติที่ใจกลางแท่นบูชา หลี่เฉิงเดินไปเปิดหีบสมบัติโดยไม่พูดอะไร

“ตั้ง ตง! คุณได้เปิดหีบสมบัติทองคํา คุณยังกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและได้รับพิมพ์เขียวเขียวโต๊ะร่ายเวทมนตร์ระดับสูงและพิมพ์เขียวกับดักเวทมนตร์ระดับสูง”

เมื่อได้ยินการแจ้งเตือนของระบบ หลี่เฉิงรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาได้รับพิมพ์เขียวสถาปัตยกรรมเราต้องรู้ว่าอัตราการดรอปของพิมพ์เขียวทางสถาปัตยกรรมนั้นต่ํามาก

ยิ่งกว่านั้น สองสิ่งนี้มีประโยชน์มากสําหรับหลี่เฉิงมีอาคารพิเศษบางอย่างใน Tribeที่จะไม่ถูกปลดล็อคโดยอัตโนมัติผู้เล่นจําเป็นต้องมีพิมพ์เขียวการออกแบบที่สอดคล้องกันจึงจะสามารถสร้างได้

โต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสามารถร่ายมนตร์อุปกรณ์ที่ต่ากว่าระดับอีปิคได้ นอกจากนี้ยังต้องใช้การ์ดเวทย์มนตร์ที่เกี่ยวข้องซึ่งการ์ดแต่ละใบจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน

การ์ดธรรมดาจะเพิ่มคุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างเท่านั้น ในขณะที่การ์ดระดับตํานานและสูงกว่าจะไม่เพียงให้โบนัสคุณสมบัติจํานวนมากเท่านั้น แต่ยังเพิ่มทักษะอันทรงพลังให้กับอุปกรณ์ได้อีกด้วย

ต้องรู้ว่าใน Tribe มีการใช้ยุทโธปกรณ์ หากมีกองทัพใดร่ายมนตร์อุปกรณ์ มีโอกาสมากที่มันจะส่งผลกระทบต่อกองทัพทั้งหมดหากเป็นอย่างนั้นคงน่ากลัวมาก

กับดักเวทมนตร์ระดับสูงเป็นไอเทมป้องกัน กับดักมักใช้เฉพาะเมื่อจําเป็นต้องสร้างเมืองใต้ดินและกับดักส่วนใหญ่สามารถใช้ได้เฉพาะกับมอนสเตอร์ป่าธรรมดาบางตัวเท่านั้นนี่เป็นเพราะกับดักธรรมดา ๆ จะสะดุดตาเกินไปและใครก็ตามที่มีสมองสามารถหลีกเลี่ยงมันได้

อย่างไรก็ตาม กับดักเวทมนตร์ระดับสูงใช้คริสตัลเพื่อให้กับดักมีมานา ทําให้มันถูกซ่อนไว้อย่างดีและยากต่อการค้นพบยิ่งกว่านั้นพลังของมันแข็งแกร่งมากแม้แต่ทหารในตํานานบางคนก็สามารถถูกฆ่าได้ในทันทีหากพวกเขามีผิวที่ค่อนข้างบอบบาง

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลี่เฉิงก็ไม่ลังเลใจ และใช้พิมพ์เขียวสถาปัตยกรรมทั้งสองนี้ทันที

“ตั้ง ตง! คุณใช้พิมพ์เขียวโต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงแล้ว คุณยังกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและปลดล็อกพิมพ์เขียวสิ่งปลูกสร้างใหม่ โต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสุด!

“ตั้ง ตง! คุณได้ใช้พิมพ์เขียวกับดักเวทมนตร์ระดับสูงแล้ว คุณยังกระตุ้นระบบขยายหมื่นเท่าและปลดล็อกพิมพ์เขียวสิ่งปลูกสร้างใหม่ กับดักเวทย์มนตร์ประเภทน้ำแข็งระดับสูงสุดกับดักเวทย์มนตร์ประเภทดินระดับสูงสุด และกับดักเวทย์มนตร์ประเภทสายฟ้าระดับสูงสุด”

หลี่เฉิงเลิกคิ้วและรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าหลังจากกระตุ้นระบบขยายเสียงแล้วมันจะยังกระตุ้นการขยายได้ซ้ำอีก 10,000 เท่านี่คือสิ่งที่เขาไม่คาดคิด

โต๊ะร่ายมนตร์ระดับสูงสุดสามารถใช้เพื่อร่ายมนตร์อุปกรณ์ระดับตํานานในระดับสูงสุดได้!

สิ่งนี้ผิดปกติอย่างยิ่ง ในชีวิตก่อนหน้านี้หลี่เฉิงเคยได้ยินเรื่องแบบนี้แต่ไม่เคยเห็นมาก่อนมีเพียงไม่กี่ชิ้นในทวีปที่สาบสูญทั้งหมด

มีเพียงราชวงศ์คนแคระและราชินีเอลฟ์เท่านั้นที่มีพวกมัน และมันไม่มีประโยชน์สําหรับเผ่าพันธุ์อื่นที่อยากได้พวกมัน หากพวกเขาต้องการใช้พวกมัน พวกเขาทําได้เพียงขอความช่วยเหลือจากราชวงศ์คนแคระเท่านั้น ราชินีเอลฟ์อาจไม่ให้โอกาสใครด้วยซ้ำแม้ว่าจะให้โอกาสแต่การร่ายมนต์เพียงครั้งเดียวก็ต้องใช้เงินหลายร้อยล้านเหรียญทองเป็นอย่างน้อย

ดังนั้น ในระยะหลัง แม้ว่าผู้เล่นจะมีอาวุธศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาก็ไม่สามารถร่ายมนต์ได้ เหตุผลหลักคือราคาแพงเกินไปและใช้เวลาในการต่อคิวนานเกินไป

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ปัญหาสําหรับหลี่เฉิง ตอนนี้เขาไม่ได้ขาดอะไร?
สําหรับกับดักเวทย์มนตร์เขาได้ปลดล็อคพวกมันจํานวนมากมีทุกชนิดและวัสดุที่จําเป็นสําหรับกับดักเวทย์มนตร์แต่ละประเภทนั้นแตกต่างกัน

ทุกอย่างก็เหมือนเดิม หากใช้วัสดุมากขึ้น ความเสียหายก็จะสูงขึ้น หลี่เฉิงประมาณการคร่าวๆ ว่ากับดักเวทมนตร์นั้นเพียงพอที่จะจัดการกับการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่มีกําลังพลนับสิบล้านนาย

ในขณะนั้น เสียงการแจ้งเตือนของระบบก็ดังขึ้นในหูของหลี่เฉิงอีกครั้ง
[ติ้ง ตง! คุณได้เคลียร์ฐานที่มั่นของโบสถ์แห่งพิษแล้ว รางวัลทั้งหมดของคุณ: คะแนนการบริจาค 5,000 คะแนน, เหรียญทอง 16,520,000 เหรียญ, ไม้ 23,500,000 หน่วย,แร่เหล็ก 18,000,000 หน่วย, หิน 42,000,000 หน่วยและอาหาร 8,200,000 หน่วย!]

[ติ้ง ตง! คุณกระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่า รางวัลทั้งหมดของคุณ: 50,000,000 คะแนนการบริจาค, เหรียญทอง 165,200,000,000,000 หน่วย, ไม้ 235,000,000,000 หน่วย,แร่เหล็ก 180,000,000,000 หน่วย, หิน 420,000,000,000 หน่วยและอาหาร 82,000,000,000 หน่วย!]

[ติ้ง ตง! ข่าวที่คุณล้างบางฐานที่มั่นของ โบสถ์แห่งพิษได้แพร่กระจายไปยังหูของพระเจ้าองค์อื่นในฐานะโฆษกของเทรเลฟานี้ เทพธิดาแห่งแสงจันทร์คุณได้รับ 200 คะแนนชื่อเสียง!]

[ติ้ง ตง! คุณได้กระตุ้นระบบขยาย 10,000 เท่าและได้รับ 200,000 คะแนนชื่อเสียง!!

เมื่อได้ยินการแจ้งเตือนของระบบดังก้องอยู่ในหูของเขา หลี่เฉิงก็ตกตะลึงครู่หนึ่งเขาได้รับทรัพยากรมากมายโดยการทําลายฐานที่มั่น และทรัพยากรเหล่านั้นมีมูลค่าหลายแสนล้านแม้แต่เขาก็ยังรู้สึกว่ามันเป็นความฝันเล็กน้อย

แม้แต่ในระยะหลัง ๆ ทรัพยากรจํานวนมหาศาลนี้ก็เพียงพอที่จะบริหารกิลด์ขนาดใหญ่ได้เป็นเวลานาน

หลี่เฉิงถอนหายใจอีกครั้ง การปล้นสะดมและการทําสงครามเป็นวิธีหนึ่งที่รวดเร็วที่สุดในการสร้างโชคลา

นอกจากทรัพยากรเหล่านี้แล้ว คะแนนการบริจาค 60,000,000 คะแนนยังทําให้หลี่เฉิงยิ้มได้ครั้งนี้เขาได้กําไรมหาศาล!

สิ่งเดียวที่ทําให้หลี่เฉิงไม่มีความสุขก็คือ การที่ป้อมปราการที่เขาใช้ความพยายามอย่างมากในการทําลายเพิ่มชื่อเสียงให้เทรเลฟานีที่ไร้ค่านั้นได้อย่างไรมันไม่เกี่ยวอะไรกับเธอเลยใช่ไหม?

ระบบ เหล่าทวยเทพเริ่มให้ความสนใจกับสถานที่แห่งนี้แล้ว!

เทพเจ้าแห่งแสงเป็นตัวแทนของฝ่ายดี ทุกการเคลื่อนไหวของเขาจะถูกสังเกตโดยคนทั้งโลกเขาเชื่อว่าเทพธิดาแห่งพิษต้องรู้สถานการณ์ที่แห่งนี้เช่นกัน

สิ่งนี้จะทําให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่หรือไม่? ตัวอย่างเช่น พันธมิตรของเทพธิดาแห่งพิษจะแทงข้างหลังเขา ในทางกลับกัน เหล่าทวยเทพที่แค้นเคืองเธออาจสามารถช่วยเหลือเขาบ้าง?

ในกรณีนั้น เป็นไปได้ไหมที่เขาจะจัดการกับสถานการณ์นี้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง