The Strongest Gene 305

“คุณ … ”

พวกเขาจ้องเฉินเฟิงด้วยสีหน้าที่ไม่เชื่อ

ย้ายเดียว! ย้ายเพียงครั้งเดียวและพวกเขาเกือบทั้งหมดถูกฆ่าตาย! สิ่งนี้เป็นไปได้อย่างไร นี่เป็นสิ่งที่แม้แต่เจ้านายของ Nether Capital ก็ไม่สามารถทำได้

จ้องมองเย็นของกัปตันได้รับการแก้ไขในเฉินเฟิง เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขาเขารู้สึกกลัวเมื่อเผชิญหน้ากับคลาส C “คุณเป็นใครบนโลกนี้”

เฉินเฟิงยิ้ม “คนโง่”.

หนึ่งชั่วโมงในการล็อกและพลังงานทั้งหมดที่จำเป็นในการปลดปล่อยการโจมตีที่มีความสามารถในการฆ่า insta-class ได้หมดพลังงานเกือบทั้งหมดของเขาแม้จะมีรีเอเจนต์การกู้คืนพลังงานที่เขาใช้ ณ ตอนนี้เขาไม่มีพลังเหลืออยู่ในตัวเขาอีกแล้ว อย่างไรก็ตาม

จากทั้งทีมมีเพียงสองคนที่บาดเจ็บสาหัสเหลืออยู่ ยิ่งไปกว่านั้นรองหัวหน้ากัปตันก็หมดความแข็งแกร่งของเขาเช่นกันเนื่องจาก Space Diminishing Slash ที่เขาใช้ก่อนหน้านี้ ครั้งนี้เขาไม่สามารถปลดปล่อยพลังได้มากเลย มิเช่นนั้นเฉินเฟิงคงเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าสมาชิกกลุ่มทั้งหมดของเขา

ดังนั้น … ฝ่ายตรงข้ามที่เหลือคนเดียวคือกัปตันที่บาดเจ็บสาหัส สำหรับการเจรจามันเป็นเรื่องโชคร้ายอย่างแท้จริงที่เฉินเฟิงไม่ใช่คนที่มีแนวโน้มที่จะพูดคุยกันมากนัก เขาเชื่อเสมอว่าถ้าเป็นไปได้ที่จะจัดการกับศัตรูไม่มีจุดพูดคุยเสียเวลา แม้ว่าเขาจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป แต่เขาก็ยังมีสมาชิกในทีมของเขาอยู่กับเขา!

หวือ!

หวือ!

เสี่ยวเฟยและส่วนที่เหลือพุ่งออกมา

ต่อสู้สู้รบ! Xu Fei และคนอื่น ๆ ที่ถือความโกรธของพวกเขาทั้งหมดในขณะนี้ในที่สุดก็มีโอกาสที่จะโกรธ

กัปตันมีพลังอย่างเหลือเชื่อ แม้จะได้รับบาดเจ็บเขาก็ยังไม่ใช่คนที่พวกเขาสามารถต่อสู้คนเดียวได้ อย่างไรก็ตามพวกเขามีข้อได้เปรียบเชิงตัวเลข ในการต่อสู้ระหว่างคลาส A ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงและกลุ่มนักรบที่มีพลังการต่อสู้เทียบเท่ากับนักรบระดับ B ผลที่ได้คือไม่แน่นอน

ปัง

ปัง

การต่อสู้ปะทุขึ้น

หนึ่งนาที…

สองนาที…

สามนาที…

เฉินเฟิงมองดูข้างๆ

เฉินเฟิงคำนวณภายใน มันเกี่ยวกับเวลาใช่มั้ย

ในขณะนี้ Xu Fei และคนอื่น ๆ ก็ล้อมรอบกัปตัน Shen Yi, Xu Fei, Wang Chun, และคนอื่น ๆ จับมือกันเพื่อ จำกัด การเคลื่อนไหวของกัปตันภายในรัศมีที่แน่นอน ถัดไปการโจมตีที่ทรงพลังได้ถูกเปิดตัวโดย Shen Wei

“ตาย!”

เปลวไฟหนาแน่นปรากฏกลางอากาศและตกลงบนร่างของกัปตัน อย่างไรก็ตามในตอนนี้

ชูวา!

ความเปล่งปลั่งที่ดูคุ้นเคยลดลงและการโจมตีทั้งหมดละลายไป

ในอากาศภาพเงาปรากฏขึ้นอย่างเงียบ ๆ อย่างไร้ความกังวลคล้ายกับใครบางคนกำลังเดินเล่น ภาพเงานั้นเริ่มแข็งตัวกลางอากาศขณะที่เดินไปข้างหน้าทีละก้าวก่อนที่จะเปิดเผยตัวเองต่อหน้าพวกเขาทั้งหมด การแสดงออกของ Xu Fei และคนอื่น ๆ เปลี่ยนไปอย่างมากจากความตกใจ ผู้มาใหม่คือโซลตัวเอง!

กัปตันและรองกัปตันมีความสุข “สวัสดีวิญญาณอาวุโส”

วิญญาณ! วิญญาณอาวุโสมาจริงเป็นการส่วนตัว!

ฮ่า ๆ ๆ ๆ! เรารอดแล้ว!

พวกเขารีบวิ่งไปข้าง ๆ วิญญาณด้วยความรู้สึกดีใจ

วิญญาณไม่ได้สนใจพวกเขาเลย แต่ด้วยความเปล่งประกายสีเขียวห่อหุ้มตัวเขาจ้องมองที่เฉินเฟิง ดวงตาของเขาเปล่งประกายแปลกประหลาด “นานมาแล้วเฉินเฟิง”

เฉินเฟิง…

หัวใจของทุกคนเข้มงวดขึ้น ผู้ชายคนนี้รู้จักเฉินเฟิงหรือไม่

เฉินเฟิงมองที่เขาอย่างเฉยเมย “นี่ยังคงเป็นโคลนหรือไม่” จากสิ่งที่เขารู้ว่าลูฮันไม่สามารถออกจากที่ใดก็ได้ในปัจจุบัน มิฉะนั้นเขาจะไม่ส่งโคลนนิ่งสำหรับเรื่องก่อนหน้าซึ่งสำคัญกับเขามาก

“โคลนก็เพียงพอที่จะฆ่าคุณ” Lu Hun กล่าวอย่างใจเย็น

แม้ว่านี่จะเป็นโคลนนิ่ง แต่ก็ยังมีพลังของคลาสเอ!

ครวญเพลง

– แสงสีแดงกะพริบอยู่ในดวงตาของเฉินเฟิง

Nethergaze เปิดใช้งาน!

ลูฮันยิ้มเบา ๆ “อา.”

“หยุดพัก!”

เขาโบกมืออย่างไม่เป็นทางการและทันทีที่ Nethergaze ของ Chen Feng ทรุดตัวลง

“สิ่งนี้ไร้ประโยชน์กับฉัน” ลูฮันแสดงออกอย่างสงบ “คุณอาจจะซ่อนสิ่งนี้จากพวกเขาได้ แต่การใช้สิ่งนี้ต่อหน้าฉันนั้นชัดเจนเหมือนแสงสว่างในหลอดไฟท่ามกลางความมืด”

เฉินเฟิง: …

มันล้มเหลวเหรอ? แน่นอน…ช่องว่างระหว่างเขากับโซลนั้นใหญ่เกินไป

ยิ่งไปกว่านั้นแม้ว่านี่จะเป็นเพียงการโคลนนิ่งในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ Nethergaze ของเขาถูกเปิดใช้งานตัวเลขที่ประมาณไว้ก็ทำให้เขาชัดเจนว่าความแข็งแกร่งของลูฮันเป็นอย่างไร

แม้ว่าจะใช้ทั้งวันทั้งวันการล็อกอาจไม่เสร็จสิ้น ผู้ชายคนนี้แข็งแกร่งเกินไป!

“ลาก่อน” ลูฮันพูดอย่างเยือกเย็น

เห็นได้ชัดว่าเขาไม่กระตือรือร้นที่จะพูดคุยเหมือนกัปตัน หลังจากพูดพล่ามสั้น ๆ เขาก็พร้อมที่จะฆ่าไม่ให้โอกาสใด ๆ ที่จะหลบหนีเฉินเฟิง

อย่างไรก็ตาม…

เฉินเฟิงถอนหายใจ “คุณไม่ควรมา”

Lu Hun หยุดชั่วคราว “ทำไม?”

รอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าของเฉินเฟิง “เพราะฉันกลัวว่าคุณจะสูญเสียโคลนนิ่งของคุณอีกครั้ง”

อะไร?

ลูฮันประหลาดใจ

ในเวลานี้เองที่ความกระจ่างใสปรากฏขึ้นอย่างกระทันหันส่องผ่านทุกซอกทุกมุมของซากปรักหักพังของ Nether Capital ออร่าที่น่ากลัวปะทุขึ้นในทันใด แหล่งที่มาของออร่านั้นเป็นร่างกายของเฉินเฟิงและลูกบอลแห่งแสงที่อยู่ไม่ไกลจากพวกเขา

“นั่น” กัปตันร้องออกมาด้วยความตกใจ

ทุกคนหันกลับมาและสังเกตว่าด้วยความตายของหัวหน้าของ Nether Capital มีเพียงสีเดียวเท่านั้นที่ยังคงอยู่ในลูกบอลแห่งแสงที่เต็มไปด้วยมลทิน มีเพียงพลังชีวิตที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้นที่เหลืออยู่ในลูกบอลนั้น

อย่างไรก็ตามแม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ นี่คือพลังที่คนธรรมดาไม่สามารถดูดซับ จะมีเพียงความตายเท่านั้นที่เกิดขึ้นหากบุคคลทั่วไปพยายามแตะต้องมัน มีเพียงคนที่มีรัศมีของ Nether World เท่านั้นที่มีสิทธิ์สัมผัสพลังนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงทิ้งลูกไว้ตามลำพังเพื่อให้พลังในนั้นสามารถกระจายไปตามธรรมชาติ

น่าแปลกที่พวกเขาสามารถเห็นพลังชีวิตในลูกบอลลดลงอย่างชัดเจน ด้านหลังลูกบอลนั้นเป็นเงาที่มองเห็นได้สลัว ๆ ซึ่งบางและโค้ง

กัปตันตกใจ “มันคือเธอ!” มันเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่อยู่ข้างๆเฉินเฟิง!

ปัง

โลกถูกปกคลุมด้วยแสง Nether Capital ที่มีแดดและไม่มีเมฆในขั้นต้นอยู่ในขณะนี้ที่มีแสงสีแดงและสีม่วงปกคลุมอยู่

หมิงหยูหลิงพลังชีวิตทั้งหมดถูกดูดกลืนไว้ในทันที แต่เดิมใบหน้าที่สงบนิ่งของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดเมื่อรัศมีรอบตัวเธอเริ่มน่ากลัวมากขึ้น

ครวญคราง –

ในมือของเธอเคียวสีแดงปรากฏขึ้น นี่คืออาวุธที่เธอใช้ใน The Crystal Palace

ชูวา!

ด้วยเฉือนเคียวสีแดงเลือดของเธอทั้งโลกก็ดูเหมือนจะถูกตัดครึ่ง เป้าหมายของการโจมตีของเธอคือผู้รอดชีวิตสองคนของทีมจากองค์กรลึกลับ

Ka!

ด้วยเสียงที่ดังกำแพงป้องกันเหมือนกระจกที่ทำจากความสว่างสีเขียวที่ถูกบล็อกอยู่ด้านหน้า เมื่อเลือดสีแดงเฉือนทับมันมันก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ

เพียงแค่นี้การจ้องมองของหมิงหยูก็มาถึงวิญญาณ

“ลูกไก่ในครอบครัวของคุณมีพลังมากเหรอ?” ซู่เฟยอุทานอย่างชื่นชม

วังจุนยิ้มอย่างขมขื่น “ฉันสูญเสียการควบคุมเธอไปแล้ว”

เฉินเฟิงได้บอกเขาแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ วังจุนไม่เคยคาดหวังว่าความสามารถในการอัญเชิญของเขาจะอ่อนแอลงจนถึงระดับนี้เมื่อใช้กับหมิงหยู เจี๊ยบตัวนี้เลอะเทอะไปข้างหลังเขา! แม้ว่าเป้าหมายของเธอจะยุ่งเหยิงคือเฉินเฟิง…วังจุนมีความรู้สึกว่าหัวของเขาถูกห่อหุ้มด้วยสีเขียวในปัจจุบัน 1

พี่น้อง Shen Wei มีความรู้สึกเป็นลางไม่ดี “ ถ้าในขณะนี้ความตั้งใจชั่วร้ายเริ่มปรากฏขึ้นในใจของเธอ…”

วังจุนยิ้มอย่างขมขื่น “มันจะไม่เกิดขึ้นกับเฉินเฟิงที่นี่จะไม่มีปัญหาใด ๆ ”

“เฉินเฟิง?”

ส่วนที่เหลือถูกทำให้งุนงง สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับเฉินเฟิงอย่างไร พวกเขาเปลี่ยนไปจ้องมองเฉินเฟิงและตระหนักว่า ณ ตอนนี้เฉินเฟิงเปล่งแสงออร่าเหมือนกับ Ming Ming นั่นคือรัศมีของพลังชีวิตที่ดูดซับจากลูกบอลแห่งแสง

วิธี …

ทุกคนเบิกตา

ถ้าเป็น Ming Yue ก็ดี เธอเป็นคนของ Nether World อยู่ดี แต่เฉินเฟิง ??? เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ไม่มีความสามารถคล้ายกัน สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเขาได้อย่างไร

“คุณมีความคิดว่าเกิดอะไรขึ้น?” Xu Fei กระซิบกับ Wang Chun

วังจุนแสดงออกอย่างขมขื่น “ฉัน … ”

เขาควรอธิบายเรื่องนี้อย่างไร เขารู้สึกหมดหนทางอย่างแท้จริง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง