The Strongest Gene 304

“ปกป้อง!” กัปตันสั่ง

เขารู้สึกชัดเจนว่าพลังที่จะปลดปล่อยโดยเฉินเฟิงจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสวรรค์อย่างแน่นอน แม้แต่คลาส A อย่างเขาก็รู้สึกกลัว นี่ไม่ใช่อำนาจที่บุคคลทั่วไปสามารถรวบรวมได้

เฉินเฟิงคนนี้…

“ เข้าสู่ขบวน!”

ฮัมเพลง

– รูปแบบที่ดูคุ้นเคยปรากฏขึ้นอีกครั้ง

นี่เป็นรูปแบบที่ทรงพลังอย่างยิ่งบางสิ่งที่นักรบระดับ B ใช้ความพยายามทั้งหมดของเขาจนถึงจุดที่เขาไม่มีอำนาจการรบหรือความสำเร็จในด้านอื่น ๆ บทบาทเดียวของนักรบ B-class นี้คือการเชื่อมโยงนักรบ 11 คนในทีมของพวกเขาเข้าด้วยกันโดยใช้รูปแบบนี้เพื่อปลดปล่อยพลังที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขา

ทุกครั้งที่พวกเขาโจมตีมันจะเทียบเท่ากับการโจมตีด้วยพลังที่รวมกันทั้งหมด 11 คน เช่นนี้พวกเขาพ่ายแพ้ แม้แต่หัวหน้า Nether Capital ก็ล้มเหลวในการป้องกันการโจมตีของพวกเขา

สำหรับการป้องกันของพวกเขามันก็เทียบเท่ากับการป้องกันรวมกันเต็มรูปแบบของทั้ง 11 คน เช่นนี้การป้องกันของพวกเขาก็ไม่แตกเช่นกัน

“ย่อ!”

พวกเขาปลดปล่อยความสามารถในการป้องกันตามลำดับ

ชูวา!

ด้วยความช่วยเหลือของการก่อตัวความสามารถในการป้องกันทั้งหมดของพวกเขารวมกัน นี่เป็นท่าพิเศษที่ไม่เหมือนใครสำหรับทีมนี้

การป้องกันของเฉินเฟิงก็มาถึงพวกเขา

นี่เป็นช่วงเวลาที่เขารอมานาน

Nethergaze ความสามารถในการวิเคราะห์กฎของพลังงานของคู่ต่อสู้และล็อคจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ ยิ่งคู่ต่อสู้ถูกล็อคไว้นานเท่าไรเครื่องขยายเสียงที่โจมตีจะมีมากขึ้นเท่านั้น ขึ้นอยู่กับช่องว่างในความแข็งแกร่งระหว่างผู้ใช้กับฝ่ายตรงข้ามเวลาที่ใช้ในการวิเคราะห์จะแตกต่างกัน

ความสามารถนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมาเพื่อใช้เช่นกัน ขั้นแรกในโลกของ Nethergaze ลองจำลองความสามารถที่ผู้ใช้กำลังจะใช้

ตัวอย่างเช่น: Myriad Illusory Wind Blades ที่ใช้กับอุปกรณ์พลังงานที่เปิดใช้งาน

Nethergaze จะกำหนดค่าตัวเลขให้กับการโจมตีนี้ ถัดไปมันจะกำหนดค่าความแข็งแรงของคู่ต่อสู้ในปัจจุบันด้วยเช่นกัน Nethergaze ที่ยาวขึ้นนั้นถูกล็อคไว้ที่คู่ต่อสู้ยิ่งช่องว่างระหว่างผู้ใช้กับคู่ต่อสู้จะสั้นลง

ตัวอย่างเช่นในสถานการณ์ที่มีการกำหนดค่าตัวเลข 10 ให้กับการโจมตีของผู้ใช้และค่าตัวเลข 200 ถูกกำหนดให้กับฝ่ายตรงข้าม Nethergaze จะใช้พลังงานของผู้ใช้หมดเพื่อเพิ่มพลังของผู้ใช้ ค่าตัวเลขที่ได้รับมอบหมายจะเพิ่มขึ้นโดยไม่หยุดเป็น 20, 30, 40 … จนกว่าจะถึง 200 ในที่สุดเมื่อการปิดการทำงานเสร็จสมบูรณ์

ณ จุดนี้หากผู้ใช้ปล่อยการโจมตีแบบเดียวกันกับที่เขาเคยจำลองไว้ในโลกของ Nethergaze การโจมตีที่ปล่อยออกมานี้จะถูกขยายด้วยพลังของ Nethergaze ซึ่งเป็นพลังที่เพียงพอในการฆ่าศัตรู การดำเนินการทั้งหมดของ Nethergaze หมุนรอบการโจมตีของผู้ใช้ ด้วยการขยายนี้ช่องว่างระหว่างผู้ใช้และฝ่ายตรงข้ามจะลดลง นี่เป็นวิธีพื้นฐานในการใช้ความสามารถ Nethergaze นี้ เฉินเฟิงก็พยายามอย่างไม่ลังเลเมื่อเขามีความสามารถ อย่างไรก็ตามช่องว่างระหว่างเขาและนักรบระดับ A นี้มีขนาดใหญ่เกินไป เช่นนี้เขาสังเกตเห็นว่าเวลาที่ต้องใช้ในการล็อคเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์นั้นยาวเกินไป – นานอย่างไม่น่าเชื่อ

เมื่อมันถูกใช้กับคนที่คล้ายกันในคลาส C เพียงหนึ่งวินาทีเท่านั้นที่จำเป็นสำหรับการล็อกเนื่องจากความแข็งแกร่งของเฉินเฟิงเกินระดับ C

สำหรับคลาส B? มันจะค่อนข้างช้า อย่างไรก็ตามมันยังคงเป็นที่ยอมรับเนื่องจากจะใช้เวลาระหว่างหลายวินาทีถึงหลายสิบวินาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นมันจะเพียงพอสำหรับเฉินเฟิงที่จะจัดการกับนักรบ B-class รวมถึงนักรบ B-class ที่มียอดเขาสูงสุด

สำหรับคลาส A พวกเขาอยู่ในลีกที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับเฉินเฟิง เมื่อล็อคเข้ากับเจ้านายของ Nether Capital เฉินเฟิงได้ตั้งข้อสังเกตว่าต้องมีการล็อคหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่แอมป์จะเพียงพอที่จะฆ่าเขา

ถูกตัอง. หนึ่งสัปดาห์เต็มของการล็อค ภายในสัปดาห์นี้เฉินเฟิงจะต้องหยุดกินและดื่มโดยเน้นความสนใจทั้งหมดของเขาในการล็อคศัตรู เจ้านายของ Nether Capital ไม่สามารถละสายตาจากเฉินเฟิงได้เช่นกัน เพียงแค่ทั้งหมดนี้เขาจะมีความเป็นไปได้ที่จะเอาชนะเจ้านายของ Nether Capital

แม้แต่ทั้งหมดนี้มีหลักฐานว่าเฉินเฟิงมีพลังงานเพียงพอที่จะติดตามเรื่องนี้ นั่นคือช่วงเวลาที่เฉินเฟิงตระหนักถึงความน่าสะพรึงกลัวของเจ้านายของ Nether Capital แม้ว่าเขาจะไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ แต่เขาก็ยังเป็นบุคคลที่มีรากฐานที่น่ากลัว

ดังนั้นหลังจากการพิจารณาอย่างรอบคอบเฉินเฟิงจึงตัดสินใจว่าบุคคลเดียวที่เขาสามารถล็อคได้คือกัปตัน เขาเชื่อว่าเนื่องจากองค์กรลึกลับได้กล้าเสนอการค้าแม้ว่าจะรู้เกี่ยวกับอาจารย์ของ Nether Capital คนนี้พวกเขาก็เตรียมการอย่างเพียงพอเพื่อต่อสู้กับเขาเช่นกัน เขาสรุปว่าทีมนี้จะมีวิธีการบางอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะกับเจ้านายของ Nether Capital

และตอนนี้เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง

หลังจากที่ทีมใช้การ์ดทรัมป์หัวหน้าของ Nether Capital ที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ถูกสังหาร เขาถูกฆ่าตายอย่างเด็ดขาดจนเขาไม่มีโอกาสต้านทานหรือใช้ไพ่คนดีก่อนที่จะตาย

ด้วยเหตุนี้ล็อคของเฉินเฟิงจึงได้รับการจัดตั้งขึ้นให้เป็นกัปตัน ในช่วงเวลาที่ถูกล็อกเฉินเฟิงได้ใช้รีเอเจนต์การกู้ยีนจำนวนมาก อัตราการคืนสภาพพลังงานของเขาเพิ่มขึ้นด้วยรีเอเจนต์ยีนจำนวนมากเช่นกัน รีเอเจนต์ยีนที่เตรียมไว้ทั้งหมดของเขาสำหรับภารกิจนี้มีการใช้งานโดยมีเป้าหมายเดียวเท่านั้น: สร้างการล็อคกัปตัน

แม้จะอยู่ในชั้นเรียน A เช่นกันความแข็งแกร่งของกัปตันคนนี้ก็ยังห่างไกลจากต้นแบบของ Nether Capital จากการกระทำของเจ้านายของ Nether Capital ที่ทำให้ทีมของพวกเขาพ่ายแพ้ทั้งๆที่เขาอ่อนแอเขาก็เห็นได้ชัด

ดังนั้นล็อคของเฉินเฟิงกับกัปตันคนนี้จึงง่ายกว่ามาก

ตั้งแต่เริ่มต้นการล็อคของเขาในระหว่างการต่อสู้ของทีมกับอาจารย์ของ Nether Capital จนจบการต่อสู้ของพวกเขาการทำลาย Nether Capital และเฉินเฟิงพูดพร่ำพูดพร่ำบอกพวกเขาถึงความลับทุกชั่วโมงผ่านไปหนึ่งชั่วโมง

เฉินเฟิงเคยพูดถึงหญิงสาวลึกลับที่เขาพบเมื่อเขาเดินทางย้อนเวลากลับไปและเหตุการณ์ที่เขาได้พบกับวิญญาณในช่วงเหตุการณ์การเดินทางข้ามเวลา เมื่อข้อมูลทั้งหมดนี้ถูกยิงออกมาจากปากของเขาทีมก็ไม่สามารถขัดขวางเขาได้

โดยธรรมชาติแล้วเฉินเฟิงก็มีเรื่องราวที่ประดิษฐ์ขึ้นมากมายเช่นกัน

ในระยะสั้นด้วยความจริง 30% และความเท็จ 70% เฉินเฟิงได้สร้างเรื่องราวที่น่าสนใจพร้อมกับความลับทุกประเภทที่จะลากสิ่งนี้ออกมาเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเต็ม ต่อจากนั้นล็อคของเขาเสร็จสมบูรณ์

นี่คือการเปิดตัวของ Nethergaze ของเขา โดยไม่คาดคิดเป้าหมายแรกของเขาคือกลุ่ม A ที่มีพลังมากกว่าเขามาก

ถึงเวลาที่จะจบเรื่องนี้

ดวงตาของเฉินเฟิงเปล่งประกายอย่างเย็นชา

ซิ่ว!

ร่างของเขาพุ่งขึ้น

ดวงตาของเขาส่องประกายแวววาวสีแดงราวกับกำลังบางส่วนควบแน่นอยู่ในมือของเขา ด้วยความเปล่งประกายอันแรงกล้าของอุปกรณ์พลังงานของเขาเขาจึงพุ่งไปหากัปตัน

ชูวา!

ครึ่งหนึ่งของท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยสีแดงโดยเฉือนนี้

การโจมตีที่ไม่ได้ทรงพลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเฉือนลงอย่างไม่มีเสียง มันเปล่งพลังของคลาส B

ทุกคนในทีมสามารถมองเห็นและสัมผัสได้อย่างชัดเจนถึงแม้ว่าการโจมตีของเฉินเฟิงจะดูสะดุดตา แต่พลังของมันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมนัก หนึ่งในนั้นจะสามารถปิดกั้นได้ อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับการโจมตีครั้งนั้นที่เกิดขึ้นกับการป้องกันของพวกเขาพลังอันน่าสะพรึงกลัวลงมาถึงพวกเขา

“นี่คือ … ”

การแสดงออกของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน

ปัง

ปัง

ในขณะนี้แม้แต่ท้องฟ้าก็ดูเหมือนจะถล่ม

พลังที่ไร้ขอบเขตสืบลงมาถึงพวกเขาคล้ายกับยักษ์จากท้องฟ้าเหยียบลงบนพวกเขา

ปู่!

ทุกคนในทีมเริ่มกระตุ้นเลือดอย่างบ้าคลั่ง

“เป็นไปได้อย่างไร … ”

พวกเขาไม่สามารถเชื่อได้ว่าคลื่นของมือเฉินเฟิงจะทำให้เกิดพลังดังกล่าว

Ka!

Ka!

การป้องกันที่ปลอมแปลงโดยทั้ง 12 คนนั้นแตกสลาย จริง ๆ แล้วพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับพลังที่สามารถฆ่ากัปตันของพวกเขาได้และเป็นพลังที่สามารถฆ่า A-class ได้! นับตั้งแต่การล็อคของเฉินเฟิงเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วการโจมตีของเขามีพลังที่สามารถฆ่ากัปตันทีมนี้ได้อย่างแน่นอน ณ ตอนนี้ทุกคนในทีมได้ทำการโจมตีครั้งนี้พร้อมกับกัปตันของพวกเขา

การก่อตัวของพวกเขานั้นทรงพลังแน่นอนด้วยพลังงานและการป้องกันที่ใช้ร่วมกัน แต่ข้อเสียของการก่อตัวนี้คือความจริงที่ว่าการบาดเจ็บใด ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นได้รับการแบ่งปัน

หากการป้องกันของพวกเขาไม่แตกสิ่งต่าง ๆ ก็จะจัดการได้ง่ายขึ้น แต่ตอนนี้การโจมตีของเฉินเฟิงได้ผ่านการป้องกันอย่างง่ายดายข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการก่อตัวนี้แทนที่จะกลายเป็นจุดอ่อนที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ ในขั้นต้นนี่เป็นเพียงการโจมตีที่สามารถฆ่ากัปตันได้เพียงลำพัง ถึงตอนนี้ …

Pu!

ปู่!

ด้วยแสงไฟพวกเขาทั้งหมดก็ปะทุเลือดและทรุดตัวลงบนพื้นตาย

ตาย!

ตาย!

ด้วยการย้ายเพียงครั้งเดียวจากเฉินเฟิงนอกเหนือจากกัปตันและรองหัวหน้าคนอื่น ๆ ก็ถูกฆ่าตายทันทีและแม้แต่ผู้รอดชีวิตสองคนนี้ก็ได้รับบาดเจ็บ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง