The Strongest Gene 303

Nether Capital หายไปแล้ว ชายวัยกลางคนสร้างทุกอย่างเพื่อลูกของเขา ในที่สุดแม้ว่ามันจะกลายเป็นเมืองแห่งความชั่วร้ายที่ซึ่งชาวเมืองทั้งหมดและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการเสียสละมนุษย์ของเขาเกลียดเขา

และตอนนี้ทั้งหมดนี้ได้หายไปจากการทำลายของ Nether Capital

ปัง

ปัง

ทั้งเมืองพังทลายลง ฮาวล์

สัตว์ที่มีโครงกระดูกขนาดมหึมาที่ห่างเหินก็ต้องพ่ายแพ้เช่นกัน แม้แต่สิงโตที่มีชีวิตชีวาเหล่านั้นและสัตว์ที่กลายพันธุ์อื่น ๆ ที่นี่ด้วยพลังชีวิตจำนวนหนึ่งที่พวกมันเสียชีวิตไปพร้อมกับ Nether Capital

Nether Capital และสัตว์กลายพันธุ์ทั้งหมดในละแวกนั้นถูกทำลายอย่างสมบูรณ์

เฉินเฟิงสูดลมหายใจคำหนึ่ง “ฟ่อ -”

คนตายทุกคนเหรอ? เขาเคยเชื่อว่า Nether Capital จะส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตโครงกระดูกที่ไม่มีเนื้อ โดยไม่คาดคิดแม้แต่สิงโตความตายที่มีเนื้อหนังก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

ปัง

ปัง

สัตว์ที่กลายพันธุ์ใกล้กับ Nether Capital นั้นสูญพันธุ์ในเวลานี้

จากจุดนี้ไปสัตว์ป่าเหล่านี้จะไม่มีอยู่ในโลกนี้อีกต่อไป

เฉินเฟิงและเสี่ยวเฟยแลกเปลี่ยนสายตากันและเฉลิมฉลองความจริงที่ว่าพวกเขาเลือกที่จะฆ่าสิงโตที่ตายก่อนหน้านี้ หากพวกเขารอจนกระทั่งหลังจากชายวัยกลางคนเสียชีวิตเฉินเฟิงจะไม่สามารถทำภารกิจเบื้องต้นให้สำเร็จได้

ในไม่ช้าการทำลายเมืองหลวงของ Nether ก็เสร็จสมบูรณ์ ถนนสายแรกที่เฟื่องฟูทุกแห่งถูกแปรสภาพเป็นซากปรักหักพัง สิ่งเดียวที่เหลืออยู่ก็คือทีมจาก Mysterious Organization

“นี่ค่อนข้างแตกต่างจากที่เราคาดไว้ถอนหายใจ”

พวกเขาค่อนข้างผิดหวัง จะดีกว่าไหมถ้าทั้งทีมและชายวัยกลางคนเสียชีวิตด้วยกัน? แม้ว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก แต่ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน

ในที่สุดแม้ว่าทีมจะจู่โจมด้วยการก่อตัวบางอย่างทันทีและฆ่าหัวหน้าผู้อ่อนแอของ Nether Capital ทันทีโดยทิ้งทีมที่ยังคงสภาพเดิมไว้

ไม่ใช่คนเดียวที่เสียชีวิต กลุ่มของเฉินเฟิงควรรับมือกับทีมนี้อย่างไรในตอนนี้?

พวกเขารู้สึกไม่มีความสุขเลย แม้ว่าพวกเขาจะเป็นอัจฉริยะที่ประกาศตัวเองและมีความมั่นใจในความแข็งแกร่ง แต่สิ่งที่พวกเขาทำได้มากที่สุดคือการข้ามชั้นเรียนและท้าทายพวกเขาในคลาส B สำหรับคลาส A ทั้งสองนั้น? กลุ่มของเฉินเฟิงไม่ใช่ฝ่ายตรงข้าม

เฉินเฟิงส่ายหัว “ไม่ต้องห่วง”

ต่อสู้? ทำไมพวกเขาถึงต้องการต่อสู้ พวกเขาต้องจำไว้ว่าในตอนนี้ตัวตนของพวกเขาคือในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาโดยตรงของวิญญาณอาวุโส พวกเขาเป็นสมาชิกขององค์กรลึกลับ ทันใดนั้นพวกเขาก็นั่งสมาธิตามคำพูดของเฉินเฟิง

“สงสาร … ” ทีมจากองค์กรลึกลับมองไปที่ Nether Capital ที่ไม่มีตัวตนและถอนหายใจอีกต่อไป ภารกิจดั้งเดิมของพวกเขาคือการได้รับวัสดุบางอย่างเพื่อช่วยในการวิจัยเรื่องเวทมนตร์เท่านั้น โดยไม่คาดคิดหัวหน้าของ Nether Capital คนนี้เป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจ เกลียดชังอย่างแท้จริง “ เขารู้เพียงแค่การใช้เวทมนตร์ที่ไม่สมบูรณ์ไม่ต้องกังวล” เฉินเฟิงพูดอย่างใจเย็น กัปตันผงกหัว “นั่นเป็นเรื่องจริง” มันยังคงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะสามารถทำลายแผนของผู้ชายคนนั้นได้ ไม่เช่นนั้นสาขาของพวกเขาที่เมืองผนึกจะถูกทำลายด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน นั่นจะเป็นการทำให้โกรธอย่างแท้จริงหากเกิดขึ้น “ เนื่องจากเป็นกรณีนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องกลับ” เฉินเฟิงกล่าว กัปตันผงกหัว “อืมเราไปด้วยกันแล้ว”

ตั้งแต่พวกเขามาที่นี่ก็ถึงเวลาที่พวกเขาจะกลับมา

เฉินเฟิงยิ้ม “ ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นคุณต้องรายงานกลับไปที่องค์กรในขณะที่เราต้องรายงานกลับไปที่อาวุโสวิญญาณตัวเองดังนั้นฉันกลัวว่าเราต้องแยกทางที่นี่”

กัปตันหัวเราะ “นั่นจะไม่ทำถ้าคุณจากไปฉันควรใช้รายงานอะไรดี”

เฉินเฟิงขมวดคิ้ว “คุณหมายถึงอะไร?”

“เหอจริง ๆ แล้วฉันค่อนข้างพอใจกับวิธีการสรุปภารกิจนี้แม้ว่าเราจะล้มเหลวในการได้รับศิลปะแห่งการใช้เวทมนตร์ แต่เราก็ยังคงรักษาเมืองที่ถูกผนึกไว้โดยธรรมชาติการเก็บเกี่ยวที่สำคัญที่สุดคือบุคคลสำคัญที่ฉันได้รับในมือ บน.” รอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าของกัปตัน “ฉันถูกเฉินเฟิงใช่มั้ย”

ชูวา!

การแสดงออกของ Xu Fei และคนอื่น ๆ เปลี่ยนไปอย่างมาก พวกเขาถูกค้นพบ!

เฉินเฟิงแสดงออกอย่างจริงจัง “ฉันเกรงว่าผู้อาวุโสรายนี้ที่นี่ทำให้เข้าใจตัวตนของฉันผิด”

“มันเป็นไปไม่ได้.” ด้วยรอยยิ้มกัปตันกล่าวต่อว่า “แม้ว่าคุณจะอยู่ในเครื่องแบบขององค์กรของเราแม้ว่าความสามารถที่คุณใช้ในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของคุณจะมีสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สนใจ”

“มันคืออะไร?” เฉินเฟิงถามอย่างใจเย็น

ชูวา!

คริสตัลสีเขียวลอยอยู่จากมือของกัปตัน รูปร่างของมันคล้ายเพชรสีเขียวบนหน้าผากของวิญญาณมาก พลังที่เปล่งออกมาและความเปล่งประกายของมันนั้นอ่อนแอกว่าพลังที่หน้าผากวิญญาณ

เฉินเฟิงตกใจมาก “นั่นคือ…”

“นี่คือสิ่งที่วิญญาณอาวุโสมอบให้เรานี่คือภารกิจที่ออกโดยอาวุโสของวิญญาณตัวเองสิ่งนี้ที่นี่สามารถใช้ในการช่วยชีวิตของฉันและเพื่อติดต่อโดยตรงกับวิญญาณอาวุโส Hehe กับสิ่งนี้คุณเชื่อว่าจริง ๆ แล้วคุณสามารถโกหก ถึงฉัน?”

สายตาของทุกคนในทีมก็เต็มไปด้วยความดูถูกเช่นกัน

โกหก? จากจุดเริ่มต้นพวกเขารู้อยู่แล้วว่าเฉินเฟิงเป็นเพียงการแกล้งเป็นหนึ่งในนั้น

เหตุผลเดียวที่พวกเขาไม่เปิดเผยเขาก็เพราะพวกเขาแสวงหาประโยชน์จากเฉินเฟิงมากเท่ากับที่เฉินเฟิงเอาเปรียบพวกเขา หากพวกเขาต่อสู้กับนาย Nether เมืองหลวงด้วยวิธีปกติด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขาพวกเขาจะต้องจ่ายราคามหาศาลเพื่อให้ได้ชัยชนะ มันเป็นไปได้ที่ทุกคนจะเสียชีวิตที่นี่

แต่ด้วยการทำงานกับเฉินเฟิง…

เหอ เขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการปล้นไม้ทะเลแห่งวิญญาณจากพี่น้อง Lei

Xu Fei และคนอื่น ๆ เป็นคนโง่ “นี่ … ”

ห่า? ดังนั้นเล่ห์เหลี่ยมของพวกเขาได้เห็นมานานแล้ว? และโดยใช้วิธีการดังกล่าวข้างต้นนั้น

พวกเขามีสีหน้าสดใสบนใบหน้า ความรู้สึกปัจจุบันของพวกเขาค่อนข้างอึดอัดอย่างแท้จริง สิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขานั้นคล้ายกับการตีฉากในสมัยโบราณที่มีคนปลอมแปลงบัตรทหารปลอมเพื่อแทรกซึมเข้าไปในกลุ่ม ทันใดนั้นมีใครบางคนในสมัยโบราณดึงโทรศัพท์มือถือที่ทันสมัยออกมาและโทรศัพท์: “พี่ชายพี่ชายเหล่านี้อยู่ที่นี่ภายใต้คุณหรือไม่”

นี่เป็นเรื่องไร้เหตุผล!

เนื่องจากพลังของ Nether Capital นั้นแข็งแกร่งเกินไปพวกเขาจึงไม่สามารถติดต่อกับโลกภายนอกได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเพิกเฉยต่อเรื่องนี้โดยสัญชาตญาณ โดยไม่คาดคิดศัตรูยังคงมีวิธีในการติดต่อกับภายนอก พวกเขาจะพูดอะไรอีก นี่คือองค์กรลึกลับที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้แน่นอน

ทีมจากองค์กรลึกลับกำลังมองดูกลุ่มของเฉินเฟิงอย่างเย้ยหยัน

อย่างไรก็ตามพวกเขาประหลาดใจเฉินเฟิงยังคงสงบนิ่งบนใบหน้าของเขา

กัปตันรู้สึกประหลาดใจ “คุณเห็นสิ่งนี้มาหรือไม่”

“ธรรมชาติ.” เฉินเฟิงยิ้ม “ นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้ทำอะไรมาตลอดในตอนแรกเราวางแผนที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์หลังจากที่พวกคุณต่อสู้กันอย่างคาดไม่ถึง” ดังที่เฉินเฟิงพูดเช่นนี้เขารู้สึกว่าทำอะไรไม่ถูกด้วย” จริง ๆ มีมากเกินกว่าจะพูดนอกจากนี้หลังจากคุยกันแล้วพวกคุณก็ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกัน ”

กัปตันหัวเราะ เขาอาจเป็นคนที่เด็ดขาดเมื่อพูดถึงการฆ่า แต่เขาจะทำให้แน่ใจว่าได้พูดคุยเพิ่มเติมก่อนที่จะทำการเคลื่อนไหวใด ๆ นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะสามารถรวบรวมข้อมูลได้มากขึ้นและอาจค้นพบวิธีการที่ใช้เวลาน้อยกว่าในการบรรลุเป้าหมายของเขา หากเขาสามารถหลอกศัตรูของเขาได้เขาจะขยายพลังงานให้น้อยลงโดยกำจัดศัตรูที่กล่าวไป นี่เป็นวิธีการของเขาในการทำสิ่งต่างๆเสมอ

ตัวอย่างเช่นจัดการกับเฉินเฟิงต่อหน้าเขา

ดูแค่คำง่ายๆจากเขาและเขาก็สามารถทำให้เฉินเฟิงเริ่มพูดได้ ด้วยสิ่งนี้เขาจะได้เรียนรู้บทเรียนและรู้วิธีจัดการกับคู่ต่อสู้ในอนาคตที่คล้ายคลึงกับเฉินเฟิง นี่ไม่ใช่แผนอัจฉริยะหรือไม่ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เขาเรียนรู้จากประสบการณ์หลังจากผ่านภารกิจและฆ่ามาหลายปี

บางครั้งคำพูดมีประโยชน์

“ถัดไป … ”

“ที่จริงแล้วเมื่อเรามาถึงครั้งแรก … ”

“ฟอร์จูนบอก … ”

“Nether Capital master … ”

“เรามาจากสหภาพพันธุกรรมจริง ๆ … ”

เฉินเฟิงเริ่มพูดพร่ามัวและต่อเนื่อง แม้แต่แผนการเริ่มต้นของเขาและกลอุบายที่ตามมาของเขาเช่นการปลอมตัวเป็นหมอดูและทุกอย่างก็ถูกแบ่งปัน ทุกคนในทีมของ Mysterious Organization เริ่มแลกเปลี่ยนสายตากัน พวกเขาไม่เคยคาดหวังว่าแม้แต่หมอดูก็เป็นของปลอม เมื่อพวกเขานึกถึงสิ่งเหล่านั้นพวกเขาแลกเปลี่ยนสายตากันอย่างตื่นตระหนกและรู้สึกกลัวอยู่ในใจ โชคดีที่ …

กัปตันมองมาที่พวกเขาและยิ้ม

มาดูกันว่ามันมีประโยชน์แค่ไหนที่จะพูดมากกว่านี้? เฉินเฟิงคนนี้อาจฉลาด แต่เขาก็ไม่ได้ถูกล่อลวงให้พูดความลับทั้งหมดของเขาในตอนนี้เช่นกัน?

แต่แล้ววิธีการเล่าเรื่องของเพื่อนเฉินเฟิงคนนี้ก็ค่อนข้างขาด รวมเรื่องไร้สาระมากเกินไปเมื่อเขาพูดคุย ถ้าไม่ใช่เพราะข้อมูลสำคัญที่เป็นครั้งคราวที่เฉินเฟิงจะรั่วไหลในบางครั้งขณะพูดคุยกัปตันจะต้องปิดตัวเขาลงนานแล้ว

แต่ตอนนี้ …

“ฉันพูดจบแล้ว” ริมฝีปากของเฉินเฟิงรู้สึกแห้ง “สิ่งนี้เพียงพอแล้วหรือยังที่คุณจะรายงานภารกิจของคุณว่าประสบความสำเร็จคุณช่วยให้สมาคมพันธุศาสตร์และการผลิตยีนประสบปัญหาและให้เราได้ไหม”

“ให้คุณไปไหม”

ทุกคนในทีมยิ้ม เด็ก ๆ ทุกวันนี้ไร้เดียงสาเหรอ?

กัปตันยิ้ม “ขอโทษ.”

“อันที่จริงฉันมีบางอย่างที่ฉันอยากจะบอกคุณเสมอ” เฉินเฟิงกล่าวขึ้นทันที

กัปตันอยากรู้อยากเห็น ”

เฉินเฟิงยิ้มอย่างสงบ “มีข้อดีบางอย่างที่จะพูดมากกว่านี้อย่างไรก็ตามมันมีข้อเสียด้วยเช่นกันตัวอย่างที่ดีคือการเผชิญหน้าในปัจจุบันของเราข้อดีคือความสำเร็จของคุณในการบังคับให้เราหลบซ่อนตัวสำหรับข้อเสีย … คุณเคยพิจารณาเหตุผลไหม ฉันพูดกับคุณ

อะไร?

หัวใจของกัปตันสั่นสะเทือน

ชูวา!

ดวงตาของเขาเปล่งประกายอย่างเยือกเย็น

เขาจ้องตรงไปที่เฉินเฟิง เบื้องหลังหน้ากากขององค์กรลึกลับบนใบหน้าของเฉินเฟิงดวงตาคู่นั้นในเวลาที่ไม่รู้จักกลายเป็นสีแดง สีเลือดแดง!

ดวงตาของเฉินเฟิงคงสีนี้ไว้ตั้งแต่การต่อสู้ครั้งก่อนกับนาย Nether Capital มิฉะนั้นเขาจะไม่ละเลยการเปลี่ยนสี อะไรในโลกนี้

กัปตันเริ่มขุดผ่านความทรงจำของเขา นี่เป็นงานศิลปะดวงตาบ้างไหม? Sharingan หรืออะไร? คลาส C อย่างเฉินเฟิงหวังว่าจะสร้างความเสียหายใด ๆ กับเขาได้อย่างไร?

ความคิดของกัปตันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในขณะที่เขายังคงคิดอยู่โดยไม่หยุด

อย่างไรก็ตามโดยไม่ให้โอกาสเขา Xu Fei และคนอื่น ๆ ก็ขยับ เฉินเฟิงถูกห่อหุ้มทันทีในอุปกรณ์พลังงานของเขาและพลังที่สูงกว่าระดับ C พุ่งออกมาจากเขา

รอบ ๆ เฉินเฟิงเป็นอุปกรณ์พลังงานใหม่ล่าสุด ปัจจุบันเฉินเฟิงไม่ปรากฏว่ามีคลาส C เลย ค่อนข้างเขารู้สึกเหมือนคลาส B โดยไม่คำนึงถึงปริมาณพลังงานหรือพลังงานที่แผ่ออกมาจากเขา

ทันใดนั้นกัปตันก็จ้องตรงไปที่ดวงตาของเฉินเฟิง “ถ้าเป็นคลาส B … ”

จากดวงตาสีแดงเลือดคู่นั้นพลังที่ทำให้หัวใจของคนสั่นเทาไหลออกมา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง