The Strongest Gene 302

“Chen Feng!”

หมิงหยูโกรธมากจนใบหน้าของเธอซีดเซียว

ในที่สุดเธอก็สังเกตเห็นว่าเธอถูกหลอกโดยคนนี้ ตอนนี้เธอเพิ่งสังเกตเห็นว่าอัตราส่วนของการแบ่งปันพลังระหว่างเธอกับงูตัวเล็กคือ 1: 1 กล่าวอีกนัยหนึ่งสายเลือดของงูนั่น…

เธอจ้องที่เฉินเฟิงเมื่อดวงตาของเธอเปล่งประกายอย่างเย็นชา “คุณกล้าหลอกฉันเหรอ?”

แม้แต่วังจุนก็ไม่กล้าทำเช่นนี้กับเธอ เฉินเฟิงเพียง…

เจตนาการฆ่าของหมิง Yue พุ่งสูงขึ้น “คุณกำลังติดพันความตาย” อย่างไรก็ตามในขณะที่เธอกำลังจะขยับเธอเห็นงูตัวเล็ก ๆ ในมือของเฉินเฟิงยืดตัวขึ้นก่อนที่จะจ้องมองเธออย่างเลวทราม

ทันทีที่หัวใจของ Ming Yue เย็นลง ปัจจุบันเธอเชื่อมโยงกับงูตัวนี้ หากเธอเลือกที่จะโจมตีเฉินเฟิงงูตัวนี้ก็จะมีส่วนร่วมเช่นกัน ถ้างูถูกฆ่าโดยไม่ตั้งใจ…

หมิงเยว่โมโห “เฉินเฟิง!” เธอเป็นผู้บงการที่ประกาศตัวเองว่ามีทุกสิ่งภายใต้การควบคุมของเธอ เธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเธอจะถูกหลอกโดยชั้นเรียน C เท่านั้นที่นี่!

นี่เป็นความเกลียดชังอย่างแท้จริง

“คุณคิดว่าคุณจะสบายดีหรือไม่เพราะสิ่งนี้” แม้จะถูกหลอก แต่หมิงหยูก็สามารถสงบลงได้อย่างรวดเร็ว เธอจ้องที่เฉินเฟิงและพูดว่า “คุณต้องคิดให้ถูกต้องถ้าไม่มีฉันคุณจะตายที่นี่ไม่ว่าจะเป็นทีมนั้นหรือนายใหญ่ของ Nether Capital ไม่มีพรรคใดที่คุณสามารถจัดการได้ วังจุนฉันสามารถกู้คืนความแข็งแกร่งที่แท้จริงของฉันและช่วยเหลือพวกคุณทั้งหมดจากที่นี่ ”

“ฉันรู้เรื่องนี้” เฉินเฟิงพูดอย่างใจเย็น ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันพวกเขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อศัตรูในปัจจุบัน

หมิงหยูเริ่มพยายามโน้มน้าวเขา “เอาล่ะ: เราลบลิงค์นี้ที่นี่ … ต่อไปคุณช่วยฉันให้พ้นจากวังจุนและฉันจะสามารถช่วยคุณได้ทั้งหมด

เฉินเฟิงคิดและปฏิเสธข้อเสนอของเธอ

“คุณ … ” หมิงหยูโกรธจัด “คุณอยากตายที่นี่กับพวกเขาจริงเหรอ?”

“ไม่แน่นอน” เฉินเฟิงส่ายหัวก่อนที่จะกระซิบ “ ฉันไม่ได้เป็นห่วงพวกเขาสิ่งที่ฉันกังวลอย่างแท้จริงคือ…”

Ming Yue ขมวดคิ้ว “มันคืออะไร?”

“มันไม่สำคัญสำหรับตอนนี้” เฉินเฟิงยิ้มและรอยยิ้มแปลก ๆ ปรากฏบนใบหน้าของเขา “ไม่ต้องกังวลฉันจะให้แน่ใจว่าคุณได้รับความแข็งแกร่งกลับคืนมา”

หมิงหยูขมวดคิ้วหนักขึ้น

แม้จะมีคำพูดที่ฟังดูดีของเฉินเฟิง แต่เธอก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ทันใดนั้นเฉินเฟิงก็นึกถึงบางอย่าง “ ใช่แล้วการแต่งงานนี้เชื่อมโยงกับความสามารถของคุณอย่างแท้จริงหรือไม่ฉันไม่เคยเห็นคุณใช้มันในการ์ตูนเลย

หมิงหยูกล่าวอย่างเย็นชาว่า “นั่นเป็นเพราะไม่มีผู้ชายใน The Crystal Palace คุณพอใจไหมถ้าฉันใส่มันในแบบนี้? เนื่องจากผู้เขียนในทางที่ผิดที่น่ารังเกียจผู้ชายก็ไม่มีตัวตนในการ์ตูน สาวสวยในช่วงเวลาต่อไป ” ต่อคำตอบนั้นเฉินเฟิงมองเซียวหยิงด้วยสีหน้าดีใจ “ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันคิดว่าความต้องการของคุณสำหรับสิ่งสำคัญอื่น ๆ ของคุณไม่ควรสูงเกินไป” หมิงเยว่: “…” ทันใดนั้นเธอก็รู้สึกเหมือนถูกบีบคอเฉินให้ตาย

“ถ้าอย่างนั้น … ให้เราพูดถึงเรื่องการคืนกำลังของคุณ” เสียงที่ไม่แยแสของเฉินเฟิงสะท้อนไปทั่วสถานที่ หลังจากผ่านไปไม่นานพร้อมกับแสงหมุนโลกแห่งภาพลวงตาก็พังทลายลงเมื่อสีหน้าของเฉินเฟิงกลับมาเป็นปกติในโลกแห่งความจริง อาจดูเหมือนว่าเขากับ Ming Yue ใช้เวลาอยู่ที่นั่นอย่างมาก แต่ในความเป็นจริงเพียงชั่วครู่หนึ่งเท่านั้นที่ผ่านไปในโลกแห่งความจริง

“คุณสบายดีไหม” คนอื่นถามอย่างใจจดใจจ่อ ออร่าเฉินเฟิงเปล่งออกมาก่อนหน้านี้น่ากลัวเกินไปจริงๆ

เฉินเฟิงส่ายหัว “ ฉันสบายดีบางทีอาจถึงเวลาแล้วที่เราจะออกไปข้างนอก”

เฉินเฟิงแสดงออกอย่างสดใสบนใบหน้าของเขา เมื่อมาถึงข้างนอกพวกเขาพบว่าการต่อสู้ยังดำเนินอยู่ พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้ หลังจากความพยายามหลายครั้งทีมจากองค์กรลึกลับได้สังเกตเห็นว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของชายวัยกลางคน พวกเขาตัดสินใจใช้วิธีการที่มีเหตุผลที่สุดในการจัดการกับสิ่งนี้: ลากมันออกไป

ในลูกบอลที่ส่องแสงสิ่งสกปรกยังคงลดลงโดยไม่หยุด ชายวัยกลางคนจะไม่ได้รับกำลังเพิ่มขึ้นหากปราศจากการขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมด ดังนั้นความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาก็ยังลดลงโดยไม่หยุดเพราะพลังของเขาหมดไปในการต่อสู้และจากการกำจัดสิ่งสกปรก

ช่วงเวลาที่สิ่งเจือปนทั้งหมดถูกกำจัดก็จะเป็นช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุดของชายวัยกลางคน นั่นจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะฆ่าเขา นั่นจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการฆ่าเขา ก่อนหน้านั้น? เพียงลากออก

กำลังอ่อนกำลังของชายวัยกลางคนในขณะที่รักษากำลังของพวกเขาไว้ก่อนที่จะระเบิดฆ่าชายวัยกลางคนเมื่อถึงเวลา

โอกาสเดียวเท่านั้นที่จะมีให้สำหรับพวกเขา

ปู่!

ปู่!

การบาดเจ็บในร่างกายของชายวัยกลางคนเพิ่มขึ้นโดยไม่หยุด เลือดสาดไปมาโดยไม่หยุด การต่อสู้ถึงช่วงเวลาสำคัญ พวกเขาต่างก็ชัดเจนว่าช่วงเวลาที่สิ่งเจือปนนั้นถูกล้างก็จะเป็นช่วงเวลาสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายด้วย หากทีมมีพลังมากพอพวกเขาจะสามารถฆ่าชายวัยกลางคนที่อ่อนแอได้ อย่างไรก็ตามหากพวกเขาล้มเหลวหรือช้าลงเล็กน้อยชายวัยกลางคนจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเริ่มดูดซับพลังชีวิตในลูกบอลแสงนั้นและเริ่มเติบโตด้วยความแข็งแกร่ง

วินาทีเดียวนั้นคือช่วงเวลาที่เขาอ่อนแอที่สุดจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่จุดแข็งของเขา

พวกเขาต้องคว้าโอกาสนั้นไว้เมื่อมันมาถึง!

ทีมเล็งไปที่การโจมตีที่ร้ายแรงเพียงครั้งเดียวขณะที่ชายวัยกลางคนตั้งใจจะป้องกันตัวเอง

หนึ่งวินาที…

สองวินาที…

สามวินาที

……

เวลาผ่านไปอย่างเงียบ ๆ

ในที่สุดแสงจากดวงอาทิตย์ที่เป็นตัวแทนของสิ่งสกปรกก็หายไป – เหลือ แต่พลังชีวิตบริสุทธิ์เท่านั้น ทีมที่รอช่วงเวลานี้ระเบิดขึ้นทันที

“ฆ่า!”

ปัง

การระเบิดของพลังงานที่น่ากลัวปะทุออกมาจากพวกเขา

ชั้นของแสงที่มั่นคงเหมือนป้อมปราการปรากฏต่อหน้าชายวัยกลางคน “ป้องกัน!”

สมาชิกในทีมเพียงแค่สเน่ห์ก่อนที่จะปลดปล่อยพลังทั้งหมดของพวกเขา “ฮึ่ม.”

กัปตัน A-class!

กัปตันรองระดับ A!

และนักรบทางพันธุกรรม 10 คลาส B!

ความรุนแรงของการโจมตีแต่ละคนเป็นชายวัยกลางคนที่คาดหวัง อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาคิดว่าการก่อตัวบางอย่างพลังที่น่ากลัวปรากฏขึ้น

นี่คือพลังที่เหนือกว่าสิ่งที่ทีมในระดับของพวกเขาควรจะมี

สีหน้าของชายวัยกลางคนเปลี่ยนไปอย่างมาก “รูปแบบ?”

ในบรรดานักรบระดับ 10 B คนหนึ่งในนั้นเชี่ยวชาญในการก่อตัว รูปแบบที่เขาใช้เป็นศิลปะลับที่สนับสนุนประเภทล้วนๆเป็นศิลปะลับระดับ 5 ดาวที่ทรงพลังอย่างยิ่ง! ศิลปะลับนี้ไม่สามารถจัดการความเสียหายใด ๆ ได้ด้วยตัวเอง แต่หลังจากการสร้างถูกใช้กับสมาชิกทีมอีก 12 คนพลังการต่อสู้ของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ นี่เป็นความสามารถในการต่อสู้ของทีมที่ยอดเยี่ยม

“คุณเชื่อหรือไม่ว่านักรบระดับ B ในทีมของเราอยู่ที่นี่เพื่อสร้างตัวเลขเท่านั้น?” กัปตันพูดด้วยความดูถูก “ การอยู่ที่นี่เป็นเวลาหลายศตวรรษ…คุณสูญเสียคุณสมบัติที่เรียกว่านักรบที่แท้จริงมานานแล้วลาก่อน”

ปัง

ทั้ง 12 คนร่วมมือกัน ความเปล่งประกายอันน่าสะพรึงกลัวดังกล่าวปะทุและพุ่งออกมาทะลุหน้าอกของชายวัยกลางคน

ปู่!

ชายวัยกลางคนเบิกตาของเขา

“ความตาย?”

เขาก้มศีรษะลงและมองดูหน้าอกที่ถูกเจาะ

Hum

– พลังไร้ขอบเขตเริ่มกระจายตัว

ก่อนที่สายตาของพวกเขาจะหมด Nether Capital ซึ่งกินเวลานานนับ แต่เริ่มยุบตัวลง ร้านเหล้าร้านค้าและถนนทุกอย่างพังทลายลง

ในอากาศแสงเงานับไม่ถ้วนปรากฏขึ้น คนเหล่านี้ล้วนอาศัยอยู่ในเมืองนี้ บนใบหน้าของพวกเขายิ้มแสดงความพึงพอใจในที่สุดได้รับการปลดปล่อยจากสิ่งนี้

ความเป็นอมตะเช่นนี้ไม่ใช่สิ่งที่น่ายินดี แต่มันเป็นคำสาป!

ความรู้สึกนั้นรุนแรงเป็นพิเศษในช่วงเวลาที่พวกเขาตื่น

ภาพเงาของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พุ่งเข้าหาชายวัยกลางคน “พ่อ.”

“เด็ก … ” ชายวัยกลางคนเอื้อมมือออกมาด้วยสีหน้างุนงง อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะได้สัมผัสเธอเขาก็หมดสติ นอกจากการทำลายของ Nether Capital แล้วเงาทั้งหมดที่ลอยอยู่ในอากาศก็หายไปอย่างเงียบ ๆ เช่นกัน

ทุกอย่างจบลง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง