The Strongest Gene 301

Hum –

โดยไม่มีเสียง Chen Feng เสร็จสิ้นการหลอมรวมของเขา เมื่อเขาหลับตาอีกครั้งโลกก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โลกทั้งใบดูเหมือนมืดมีเพียงกากบาทสีแดงเดียววางอยู่บนผู้คนข้างหน้าเขา นี่คือ Nethergaze ที่ล็อคจุดอ่อนของทุกคน

นี่คือโลกแห่ง Nethergaze!

ทันใดนั้นเงาดำสนิทก็ส่องประกายและจำนวนผู้คนที่เฉินเฟิงขังไว้ก็ถูกลดลงไปหนึ่งอัน

ยี่?

เฉินเฟิงค่อนข้างงุนงง

Hum – ต่อหน้า

ต่อตาเขาเปล่งประกายเย็นชาผ่านมาและท่ามกลางความมืดเงาสีแดงยืนขึ้นและเริ่มเดินเข้าหาเขา

หัวใจของเฉินเฟิงสั่นไหว “มันคือใคร?”

นี่คือโลกแห่ง Nethergaze โลกแห่งวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองโลกแห่งวิญญาณที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความสามารถของ Nethergaze เป็นไปได้อย่างไรที่บางคนเข้ามาในโลกนี้

จากลักษณะของเงานั้น…

เฉินเฟิงเพ่งมองเขา “เป็นเธอเหรอ?”

ชูวา!

เฉินเฟิงรู้สึกแวบวาบด้วยเงาอันเย็นชา นั่นคือพลังของ Ming Yue! Ming Yue, การอัญเชิญครั้งที่สามของวังจุน

จอมวายร้ายบอสที่แข็งแกร่งที่สุดใน Crystal Palace ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเธอไม่เป็นที่รู้จักเธอมีนิสัยที่ไม่มั่นคงและไม่รู้จักการ์ดทรัมป์ ด้วยความแข็งแกร่งของเธอเธอจึงสามารถออกมาได้โดยไม่ถูกเรียกจากวังจุน

นี่คือคนที่ไม่สามารถควบคุมได้ ภายในแผนปัจจุบันของเฉินเฟิงผู้หญิงคนนี้ไม่ได้พึ่งพาอย่างแน่นอนโดยไม่คำนึงถึงความแข็งแกร่งของเธอ หากเธอไม่ได้ถูก จำกัด ด้วยความแข็งแกร่งของวังจุนเธอก็จะไม่พ่ายแพ้ต่อสวรรค์เมื่อเธอถูกเรียกตัว

พลังของเธอดูเหมือนจะค่อนข้างคล้ายกับพลังที่เอ้อระเหยในเมืองนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากเข้าสู่ Nether Capital เธอก็ยังคงมีสถานะที่ต่ำทำให้ทุกคนแทบจะเพิกเฉยต่อการดำรงอยู่ของเธอ

ตอนนี้เธอกล้าที่จะเคลื่อนไหวกับเฉินเฟิงจริงๆ!

ยิ่งกว่านั้นสถานที่ที่เธอเลือกคือโลกที่ไม่เหมือนใครของ Nethergaze!

ชูวา!

ความเปล่งปลั่งเยือกเย็นห่อหุ้มเฉินเฟิงในขณะที่หมิงหยูส่องแสงสีแดง ความเปล่งปลั่งของภาพลวงตาได้เข้าสู่โลกแห่ง Nethergaze โดยตรง

ดวงตาของเฉินเฟิงเปล่งประกายอย่างเย็นชา “ผู้หญิงคนนี้คิดจะทำอะไร?”

เนื่องจากวังจุนเฉินเฟิงอยากรู้เกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้และเคยอ่านบางเรื่อง เขาไม่ได้อ่านพวกเขามากมาย แต่เขามั่นใจว่าเธอไม่ได้มีความสามารถที่เธอกำลังแสดงอยู่ นี่เป็นความสามารถที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน!

เสียงเย็นไหลผ่านอากาศ “ย่อ!”

แสงไฟที่ไม่เหมือนใครส่องผ่านอากาศเมื่อร่างภาพลวงตาของหมิงเย่อจะค่อยๆผ่านร่างของเฉินเฟิง พลังที่ผ่านเข้ามาทำให้หัวใจของเฉินเฟิงสั่นคลอน

ถัดไปข้างหน้าเขามีเส้นสีแดงลึกลับเชื่อมโยงเขาและหมิงหยูด้วยกันปรากฏขึ้น

เมื่อกี้คืออะไร? เฉินเฟิงตกใจมาก

“คุณคิดอย่างไร?” หมิงหยูเริ่มเดินมาหาเขาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสบนใบหน้าของเธอ ร่างลวงตาของเธอเริ่มแข็งตัวขึ้นแสดงเส้นโค้งที่มีเสน่ห์ของเธอ “ มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับโอกาสที่จะปรากฏตัวต่อหน้าฉัน” หมิงหยูพูดด้วยรอยยิ้ม “กับคุณในฐานะที่เป็นลิงก์ฉันสามารถหลุดพ้นจากวังจุนอย่างแท้จริงและเข้าสู่โลกนี้ด้วยความจริงโอ้ใช่แล้วสิ่งนี้เรียกว่าลิงค์แต่งงาน … อย่าดูถูกมันเพราะขนาดที่เล็กมันค่อนข้างมาก รายการที่ทรงพลังตัวอย่างของความสามารถคือ: การแบ่งปันในร่างกายของคุณคือพลังที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ” หมิงหยูยิ้มเมื่อเธอมองเฉินเฟิง “เมื่อ Space Diminishing Slash ถูกนำมาใช้ก่อนหน้านี้ฉันเห็นว่าพลังที่น่ากลัวในตัวคุณเป็นอย่างไรตอนนี้เมื่อเราเชื่อมโยงเข้าด้วยกันฉันจะสามารถรู้สึกถึงพลังนั้นในไม่ช้า … ฉันอยากรู้จริงๆว่าพลังคืออะไร

เฉินเฟิงหรี่ตา เพื่อนคนนี้กำลังกำหนดเป้าหมาย Luck Aura ของเขา?

การแบ่งปัน…

เขามองไปที่เส้นสีแดงรวมเข้ากับร่างกายของเขา “สิ่งนี้ไม่สามารถยกเลิกได้”

“ไม่”

เฉินเฟิงใคร่ครวญ “พลังของฉันจะถูกแบ่งปันกับคุณและฉันจะได้รับพลังของคุณ”

หมิงหยูยิ้มอย่างที่เธอพูด “โดยธรรมชาติแล้วนี่เป็นสัญญาเลือดมันจะใช้พลังของสายเลือดเพื่อกำหนดอัตราส่วนที่พลังของเราแบ่งปันกันในโลกนี้ไม่มีอะไรมาฟรี

“เหตุการณ์ที่คนธรรมดากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ทำให้โลกแตกสลายหลังจากการเชื่อมโยงนี้ไม่เคยเกิดขึ้นการเชื่อมโยงนี้จะตัดสินอัตราส่วนของพลังที่ใช้ร่วมกันขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของสายเลือดของผู้คนที่เชื่อมโยงกันโอ้ใช้ภาษา ในโลกนี้มันควรจะเรียกว่ายีนยิ่งยีนภายในบุคคลแข็งแกร่งยิ่งขึ้นส่วนของพลังที่ใช้ร่วมกันที่บุคคลนั้นจะได้รับยิ่งแข็งแกร่งยิ่งกว่านั้นหากบุคคลทั่วไปได้รับพลังที่แข็งแกร่งเกินไป ถูกฆ่าด้วยกำลังที่มากเกินไปสำหรับพวกเรา…ทีฮิฮิฉันสามารถรับ 99% ของพลังของคุณโดยใช้พลังงานเพียงแค่ 1% เท่านั้นนั่นไม่ยุติธรรมเลยเหรอ?” รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหมิงหยู

เฉินเฟิงจมลงไปในอารมณ์ที่เคร่งขรึม

สิ่งที่น่าแบ่งปันคือสิ่งนี้

เขาเคยได้ยินเรื่องการแชร์จักรยานเครื่องชาร์จแบบพกพาและแม้แต่การแบ่งปันแฟนก่อนหน้านี้ มีแม้กระทั่งบางคนที่แบ่งปันหม้อในห้องเดียวกัน อย่างไรก็ตามนี่เป็นครั้งแรกที่เขาเคยได้ยินเรื่องการแบ่งปันอำนาจ

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการค้ามากกว่าการแบ่งปัน ยิ่งกว่านั้นนี่คือการค้าที่ไร้ยางอายและมีพลัง

ได้รับแม้แต่ 1% ของพลังของหมิงเย่อก็จะมีพลังอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามทำไมเฉินเฟิงต้องการพลังของเธอถึง 1% เธอเป็นคลาส B เท่านั้นในปัจจุบัน

ถ้าการค้าขายนั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งในปัจจุบันของพวกเขามันคงเป็นเรื่องดี แต่มันก็ขึ้นอยู่กับสายเลือดและยีน …

สำหรับมนุษย์ธรรมดาอย่างเฉินเฟิงเขาจะเปรียบเทียบได้อย่างไรในแง่ของสายเลือดหรือยีน เธอเพียงแค่ขโมยพลังของเขาที่นี่

“ทีฮี”

รอยยิ้มขี้เล่นปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหมิงหยูขณะที่ร่างโค้งของเธอวางบนร่างของเฉินเฟิง “ฉันรอโอกาสนี้มาหลายวันแล้วจากนั้น … ให้เราเริ่มต้น”

ปัง

แสงของแสงปกคลุมทั้ง Chen Feng และ Ming Yue

การค้าเริ่มต้นขึ้น! เส้นสีแดงที่เชื่อมโยงพวกมันเปล่งประกายอย่างแรง

Hum – โลก Nethergaze

ทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยสีแดง

ปัจจุบันในโลกแห่งความเป็นจริงร่างกายของหมิงหยูเอนไปพิงกำแพงราวกับว่าเธอหลับไป สำหรับเฉินเฟิงที่เพิ่งผสมกับรีเอเจนต์ยีนใหม่ของเขาดวงตาคู่ของเขากำลังเปล่งประกายสีแดงอันน่าสะพรึงกลัว

ทุกคนตกใจ “เกิดอะไรขึ้นกับเขา?”

“ ส่วนใหญ่เขากำลังทดสอบความสามารถใหม่ของเขา” พวกเขาเดา

อย่างไรก็ตามหากพวกเขาสนใจเขาเขาจะสามารถสังเกตเห็นได้ว่าภายในดวงตาสีแดงเลือดของเฉินเฟิงภาพเงาจะมองเห็นได้ชัด นั่นคือหมิงหยู!

“อย่าดิ้นรน” หมิงหยูพูดเบา ๆ

เฉินเฟิงจ้องมาที่เธออย่างเย็นชา “เหตุผลเดียวที่คุณทำสิ่งนี้คือเพื่อให้ได้พลังที่ไม่รู้จักของฉัน”

“โดยธรรมชาติแล้ว” ในขณะที่ยิ้มหมิงหยูกล่าวต่อไปว่า “ฉันไม่ได้บอกคุณก่อนหน้านี้หรือไม่นอกจากนี้ยังมีสถานะของคุณ! นี่คือลิงค์การแต่งงานคุณไม่ทราบว่าการแต่งงานคืออะไรเราทั้งคู่จะผูกพันกันในอนาคต ครอบครองโลกของฉันและฉันจะครอบครองสำนักพิมพ์ของโลกนี้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าสู่โลกของฉันได้ตามที่คุณต้องการเช่นกันสำหรับฉันฉันไม่จำเป็นต้องพึ่งพาวังจุนอีกต่อไปฉันสามารถใช้ชีวิตของฉันได้ อย่างอิสระที่นี่ในโลกนี้และฉันสามารถกู้คืนพลังที่ฉันเคยครอบครอง! ”

เฉินเฟิง: “…”

ดังนั้นตอนนี้เขาจึงคล้ายกับเจ้าของปักกิ่งเรซิเดนซี? และหญิงสาวคนนี้ที่นี่เพื่อที่จะมีคุณสมบัติในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ปักกิ่งบังคับให้เขาแต่งงานกับเธอ?

เฉินเฟิงถอนหายใจ “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันตายไปแล้ว?”

“ฉันจะตายด้วย” หลังจากคิดถึงสักครู่หมิงหยูก็พูดต่อว่า “ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณในอนาคตคุณจะต้องอยู่เคียงข้างฉันตลอดเวลาตอนนี้ฉันยังขาดความขี้เกียจเหมือนคุณอยู่ดี”

เฉินเฟิง: “…”

ดังนั้นตอนนี้เขาได้กลายเป็นสมบัติพิเศษของผู้หญิงคนนี้หรือไม่?

นั่นเป็นจริง …

มันเป็นเช่นนี้ทันทีที่ความเปล่งปลั่งรอบ ๆ พวกเขาจางหายไป รอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าของหมิงหยู เธอรู้สึกได้ถึงพลังที่ไม่คุ้นเคยซึ่งเต็มไปด้วยพลัง

“โอ้…”

เฉินเฟิงถามทันใดนั้น “เลดี้หมิงหยูคุณไม่ใช่มนุษย์ใช่มั้ย”

“Nope.” หมิงหยูพูดอย่างหยิ่งยโส “ฉันเป็นสมาชิกของเผ่าพันธุ์ Nether เป็นไปได้อย่างไรที่ฉันจะเป็นมนุษย์ได้”

“โอ้.” การแสดงออกที่รู้ปรากฏบนใบหน้าของเฉินเฟิง ต่อไปเขาพูดด้วยท่าทีที่ค่อนข้างอับอาย “ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่รังเกียจถ้าการแต่งงานของคุณไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์ใช่ไหม”

???

Ming Yue สับสน นั่นหมายความว่าอย่างไร

“เอ่อ … ” ในลักษณะที่น่าอายอย่างมากเฉินเฟิงก็เริ่มถูหน้าอกของเขา มีงูสีแดงตัวเล็ก ๆ คลานออกมา รอบตัวของงูนั้นเป็นรัศมีของการเชื่อมโยงการแต่งงานที่ยังไม่จางหาย ในขณะนี้การแสดงออกที่ภาคภูมิใจของหมิงเย่อเย็นลง

“คุณ … ” หมิงหยูว่างเปล่า ดังนั้นเธอมี…กับงู ???

เดี๋ยวก่อนนี่เป็นโลกแห่งจิตวิญญาณอย่างชัดเจนโลกแห่งวิญญาณที่มีความสามารถพิเศษที่เฉินเฟิงเปิดใช้งานมาก่อนหน้านี้ เป็นไปได้อย่างไรที่ชีวิตแบบอื่นจะมีอยู่ที่นี่?

“เอ่อ … ” เฉินเฟิงศึกษาหมิงหยูที่มีเสน่ห์ต่อหน้าเขาอย่างตั้งใจก่อนที่จะดูงูตัวเล็ก ๆ “ ที่จริงแล้วคุณไม่ต้องกังวลมากเกินไปความหนาที่ชาญฉลาดมันอาจจะค่อนข้างขาดหายไป แต่งูตัวนี้ที่นี่ยังมีความยาวค่อนข้างยาวมันควรจะทำงานถ้าคุณเต็มใจที่จะประนีประนอม”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง