The king of War 3556

27 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3556

แน่นอน มันเล็งมาที่เขา ผิวของ Yang Chen ซีดลงทันที

คนขับเท่านั้นที่รู้ว่าคนเหล่านี้ที่อยู่ข้างนอกมาที่นี่เพื่อสร้างปัญหาให้กับหยางเฉิน

เขามองไปที่หยางเฉินและพูดว่า: “พี่ชาย ฉันขอโทษ นิกาย Divine Walking Sect ของเราไม่รบกวนความคับข้องใจของนักรบ Moshan เนื่องจากอีกฝ่ายมาที่นี่เพื่อตามหาคุณ คุณควรจะลงไป!”

“แต่ไม่ต้องห่วง ฉันจะรออยู่ตรงนี้เสมอ ถ้าคุณสามารถแก้ปัญหาข้างนอกได้ ฉันจะส่งคุณไปที่อู่ซงต่อไป”

ไม่ใช่ว่าคนขับมากเกินไป แต่มันเป็นเรื่องจริง ใน Magic Mountain นี่เป็นกฎของ Shenxingzong

เป็นเพราะ Shenxingzong ไม่แทรกแซงความคับข้องใจระหว่างนักรบ ดังนั้นนักรบคนใดจึงไม่มีเหตุผลที่จะทำสิ่งใดกับผู้คนใน Shenxingzong และไม่กล้าทำเช่นนั้น

หยางเฉินยกข้อมือขึ้น ดูเวลา แล้วพูดว่า “รอฉันห้านาที!”

พูดจบเขาก็ลงจากรถ

คนขับตกตะลึงไปนานก่อนที่เขาจะมีสติสัมปชัญญะ และอดไม่ได้ที่จะหัวเราะทันที: “เด็กคนนี้บ้าจริงๆ เขาต้องการจัดการกับชายที่แข็งแกร่งสี่คนของอาณาจักรเหนือโลกที่เก้าในห้านาที? เขาจริงๆ คิดว่าเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งของอาณาจักรสวรรค์!?”

คนขับไม่สนใจคำพูดของหยางเฉินเลย

หยางเฉินยังเด็กเกินไป คนขับไม่มีทางที่จะเชื่อมโยงเขากับผู้มีอำนาจระดับสูงได้

หลังจากลงจากรถ นักรบทั้งสี่ก็ล้อมหยางเฉินทันที

ทุกคนจ้องมองไปที่หยางเฉินด้วยเจตนาฆ่า

หยางเฉินไม่มีความกลัวบนใบหน้าของเขา จ้องมองไปที่ผู้นำของมหาอำนาจสายปลายสายที่เก้า เขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในเมื่อเจ้ารู้จักชื่อข้า ถ้าข้าเดาถูก เจ้าก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาณาจักรหยาง สมาคมศิลปินใช่ไหม”

ในช่วงเวลานี้ คนเดียวที่มีความบาดหมางกับหยางเฉินคือสมาคมศิลปะการต่อสู้แห่งหยางคันทรี และเบื้องหลังสมาคมศิลปะการต่อสู้แห่งหยางคันทรีคือสามตระกูลศิลปะการต่อสู้ชั้นนำในหยางคันทรี่

คนเหล่านี้รู้ที่อยู่ของพวกเขาดี พวกเขาต้องมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับสมาคมศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรหยาง

พวกเขาทั้งสี่รู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะเดาต้นกำเนิดของพวกเขาได้ในทันที

หยางเฉินยืนเอามือไพล่หลังและพูดอย่างเฉยเมย: “นักสู้ผู้สง่างามจากเก้าจังหวัดรับใช้ประชาชนของอาณาจักรหยางอย่างแท้จริง เขาไม่มีศักดิ์ศรีเลยจริงๆ”

พวกเขาทั้งสี่กลายเป็นสีแดง พวกเขาทั้งหมดเป็นนักรบคิวชู แต่ตอนนี้พวกเขาต้องการฆ่าหยางเฉินเพื่อนักรบของอาณาจักรหยาง

“คุณอยากตาย!”

ชายผู้แข็งแกร่งในขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติก็ตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยวและพุ่งไปหาหยางเฉินเป็นคนแรก

หยาง เฉิน ยืนอยู่บนจุดนั้นโดยไม่ขยับเขยื้อน ตอนนี้ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้มาถึงขั้นกลางของอาณาจักรแห่งการล่วงพ้นที่เก้าแล้ว และเขาสามารถฆ่าได้แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งในช่วงสุดท้ายของอาณาจักรที่เก้าแห่งอวิชชา ในสายตาของคุณ.

คนขับรถยูนิม็อกมองดูความขัดแย้งที่ปะทุขึ้นด้วยความสนใจ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “เด็กคนนี้ ฉันเกรงว่าเขาจะกลัวจนปัญญา แต่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่า…”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ เขาหยุดทันที เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปแทบทำให้เขาอ้าปากค้างด้วยความตกใจ

“บูม!”

ก่อนการโจมตีของนักฆ่าในช่วงแรกของดินแดนเก้าอาณาจักรเหนือจะมาถึง ร่างของเขาลอยขึ้นไปในอากาศเหมือนว่าวที่มีเชือกขาด

ผู้คนไม่มีชีวิตชีวาก่อนจะลงสู่พื้นดิน!

ประเด็นสำคัญคือหยางเฉินยังคงยืนเอามือไพล่หลัง คนอื่นๆ ไม่เห็นว่าเขาทำการเคลื่อนไหวอย่างไรพวกเขาเห็นเพียงนักฆ่าที่กำลังจะเปิดฉากโจมตีหยางเฉินและบินไป ออกโดยตรง

คนขับรถยูนิม็อกเบิกตากว้าง ราวกับว่าเขาเห็นผี และพูดด้วยความตกใจ: “เป็นไปได้อย่างไร เด็กคนนั้นได้ฆ่าชายที่แข็งแกร่งอย่างไม่คาดฝันในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการข้ามผ่านทั้งเก้า”

นักฆ่าที่เหลืออีกสามคนก็ตกตะลึงในเวลานี้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่รู้พลังการต่อสู้ที่แท้จริงของ Yang Chen

ดังนั้นเมื่อนักฆ่าในช่วงแรกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าโจมตีหยางเฉินในตอนนี้ พวกเขาไม่มีแผนที่จะเข้าร่วมกองกำลังเลย เพราะในมุมมองของพวกเขา ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นเลย

“ตามคาด ชายหนุ่มที่ตกเป็นเป้าหมายของสมาคมศิลปะป้องกันตัวแห่งเมืองหยาง มันไม่ง่ายเลยจริงๆ”

นักฆ่าขั้นปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้ามุ่งหน้าไปโดยเหล่ตาไปที่หยางเฉินแล้วพูดว่า

เขาสั่งโดยตรง: “เด็กคนนี้มีพลังมาก เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรเหนือระดับเก้า อย่าเก็บมันไว้ มาทำมันด้วยกันเถอะ และใช้กระบวนท่านักฆ่าโดยตรง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง