The king of War 3541

23 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3541

ในเวลานั้น หากนักรบที่ทรงพลังสองคนก้าวเข้าสู่ตระกูลไป๋หลี่ด้วยกัน ตระกูลไป๋หลี่จะเป็นอย่างไร?

Bailixuan ก็ไม่กล้าที่จะคิดต่อไป

หยางเฉินมองไปที่ไป่ลี่ซวนอย่างภาคภูมิใจและพูดว่า: “ถ้าคุณมีกำลังเพียงเล็กน้อย ฉันแนะนำให้คุณฆ่าตัวตาย!”

นอกจากนี้เขายังไม่ต้องการมีเรื่องบาดหมางกับครอบครัว Guwu ในเร็ว ๆ นี้ แต่ Bailixuan เพิ่งดูถูกแม่ของ Ma Chao ว่าเป็นผู้หญิงเลว เพียงจากการดูถูกนี้ Yang Chen จะไม่ปล่อย Bailixuan ไป

จู่ๆ Baili Xuan ก็โกรธและพูดด้วยใบหน้าดุร้าย: “อย่าหยิ่ง Zhu Zi! การรุกรานตระกูล Baili จะไม่ส่งผลดีต่อคุณ”

หยางเฉินเย้ยหยัน โดยไม่กลัวการคุกคามของไป่ลี่ซวนเลย และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ข้าได้สังหารนักรบของตระกูลไป่ลี่แล้ว แม้ว่าข้าจะยอมละทิ้งความคับข้องใจกับตระกูลไป่ลี่ในตอนนี้ก็ตาม ครอบครัว Baili เลิกล้างแค้น?”

Bailixuan พูดอย่างเย็นชา: “หากคุณเต็มใจที่จะสงบสติอารมณ์ ฉันรับรองได้ว่าในอนาคต สมาชิกที่มีอำนาจของตระกูล Baili จะไม่ทำอะไรคุณอีก”

Yang Chen กล่าวว่า: “ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะสงบสติอารมณ์ ตราบใดที่ครอบครัว Baili เต็มใจปล่อยแม่ของ Ma Chao ไป ความคับข้องใจระหว่างเราจะหมดไป”

“ทะลึ่ง!”

Bailixuan พูดอย่างโกรธ ๆ ว่า: “คุณไม่รู้หรอกว่าผู้หญิงเลวนั่นสร้างความเสียหายให้กับครอบครัว Baili มากแค่ไหน แค่กักขังเธอไว้ในบ้านก็ถือเป็นการให้อภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเธอแล้ว”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Bailixuan Ma Chao ก็โกรธทันทีและพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “คุณควรตาย!”

ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขามีแรงกระตุ้นที่พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินรีบตะโกน: “แม่เจ้า!”

เสียงตะโกนอันดังนี้ทำให้ Ma Chao ตื่นขึ้นในทันที จากนั้นจึงระงับพลังของลูกปัดกระหายเลือดอย่างรวดเร็ว

ดวงตาของหยางเฉินเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า เขาจ้องมองไป่ลี่ซวนและพูดว่า: “ในเมื่อเป็นเช่นนี้ จึงไม่มีอะไรต้องพูดถึงระหว่างเรา แสดงพลังที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ มิฉะนั้น คุณจะตายอย่างรวดเร็ว”

หลังจากพูดจบ ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวก็ปะทุออกมาจากเขา

ในเวลาเดียวกัน กริชสีดำที่เปล่งรัศมีอันตรายปรากฏขึ้นในมือของเขา มันเป็นกริชเลือดที่มีค่าที่สุดของตระกูลเลือดคลั่ง

นับตั้งแต่ครั้งล่าสุด Wuming อาจารย์ของ Yang Chen ได้ปรากฏตัวขึ้นและแบล็กเมล์ฝักทองของอาวุธจิตวิญญาณที่สามารถลดฟันเฟืองของกริชโลหิตต่อ Yang Chen จากมือของมหาอำนาจพันธมิตรผู้พิทักษ์ นี่เป็นครั้งที่สองที่ Yang Chen ใช้กริชเลือดนี้ .

ทันทีที่กริชโลหิตปรากฏขึ้น บรรยากาศในสวรรค์และโลกชิ้นนี้ก็เย็นยะเยือกยิ่งนัก

และรัศมีการต่อสู้บนร่างของหยางเฉินก็รุนแรงยิ่งขึ้น และดวงตาสีแดงเลือดของเขาก็ดูชั่วร้ายมากขึ้นเล็กน้อย

จู่ๆ สีหน้าของไป่ลี่ซวนก็เปลี่ยนไป และเขาอุทานว่า: “กริชวิญญาณ! คุณมีกริชอาวุธวิญญาณจริงๆ และคุณสามารถควบคุมมันได้!”

เฉพาะนักรบที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าเหนือธรรมชาติขึ้นไปเท่านั้นที่สามารถควบคุมอาวุธทางจิตวิญญาณได้อย่างง่ายดาย และพวกเขาอาจไม่สามารถควบคุมพวกมันได้อย่างง่ายดาย

สำหรับนักรบที่อยู่ต่ำกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า แม้ว่าจะมีบางคนที่สามารถควบคุมอาวุธทางวิญญาณได้ แต่ก็มีน้อยมาก แม้ว่าพวกเขาจะทำได้ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็เป็นนักรบที่ล่วงลับไปแล้วในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า

และ Yang Chen ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอยู่เพียงระดับกลางของ Transcendent Nine Realms เท่านั้นที่สามารถควบคุมกริชอาวุธทางวิญญาณได้ เป็นไปได้ว่า Bailixuan ตกตะลึง

แม้แต่ในตระกูล Guwu อาวุธวิญญาณก็เป็นสมบัติล้ำค่า และมีจำนวนจำกัด แต่บนร่างกายของ Yang Chen มีอาวุธวิญญาณอยู่สองชิ้น

หยาง เฉินดึงกริชเลือดไหลออกจากฝักสีทอง และวัตถุที่สามารถต้านทานการสึกกร่อนของอาวุธจิตวิญญาณได้ก็ต้องเป็นอาวุธจิตวิญญาณเช่นกัน

ดังนั้น กริชวิญญาณและฝักทองจึงเป็นอาวุธวิญญาณทั้งคู่

เมื่อนักรบใช้อาวุธวิญญาณในการต่อสู้ เขาสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ที่อยู่เหนือขอบเขตของเขาเอง และหยางเฉินสามารถเอาชนะเขาได้โดยไม่ต้องใช้อาวุธวิญญาณ ตอนนี้เขาได้สังเวยกริชวิญญาณ เขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน ?

ในใจของ Bailixuan ความคิดที่จะถอยกลับก็แตกหน่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง