The king of War 3537

23 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3537

หยาง เฉินพูดเสียงดัง: “ทุกคน ถอยหลังทันที!”

ในการต่อสู้ระดับนี้ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญระดับ Transcendent Realm ธรรมดาก็ยังพบว่าเป็นการยากที่จะต้านทานแรงกดดันของศิลปะการต่อสู้

นักรบที่นำโดย Ding Wenzhuo รวมถึงนักรบจาก Martial League ถอยห่างออกไปหลายสิบเมตร

Ma Chao จ้องมอง Bailixuan ด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าและกำหมัดแน่น เขาต้องการต่อสู้กับ Bailixuan ด้วยตัวเขาเองจริง ๆ แต่ความแข็งแกร่งของเขาอ่อนแอเกินกว่าจะเป็นคู่ต่อสู้ของ Bailixuan เลย

“พี่เฉิน ระวัง!”

หลังจากกระตุ้น Yang Chen แล้ว Ma Chao ก็ก้าวถอยหลัง

หยางเฉินและไป่ลี่ซวนยืนเผชิญหน้ากัน ทั้งสองคนปล่อยออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว พื้นคอนกรีตที่แข็งอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ไม่สามารถทนแรงบีบบังคับนี้ได้ รอยแตกหนาเท่านิ้วมือปรากฏขึ้น เหมือนใยแมงมุม

หยาง เฉินไม่ได้ประเมินศัตรูต่ำไปแม้แต่น้อย เขากระตุ้นเลือดบ้าดีเดือดในร่างกายของเขาโดยตรง ศิลปะการต่อสู้ของเขาอยู่เพียงขั้นกลางของอาณาจักรแห่งการข้ามขั้นที่เก้าเท่านั้น ในขณะที่ไป่ลี่ซวนที่อยู่ต่อหน้าเขานั้นแข็งแกร่งในช่วงปลาย – ขั้นที่เก้าของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

แม้ว่าความแตกต่างในอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ระหว่างทั้งสองจะมีเพียงระดับเดียว และหยางเฉินก็ข้ามสองระดับเช่นกันเมื่อเขาอยู่ในช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าแห่งเหนือธรรมชาติ และสังหารทาเคชิ คิทาโนะที่ช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้า ผู้อยู่เหนือธรรมชาติ แต่ทาเคชิ คิตาโนะประเมินศัตรูต่ำไป และเขาพบโอกาส ดาบเลือดที่ควบแน่นด้วยพลังแห่งธาตุน้ำแทงเข้าที่ดวงตาของทาเคชิ คิตาโนะ และจากนั้นก็ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อสังหารทาเคชิ คิตาโนะ

ไม่ใช่เมื่อต่อสู้กับนักรบคนใดก็มีโอกาสเช่นนี้

ไป่ลี่ซวนไม่ได้ประเมินหยางเฉินต่ำเกินไป และระเบิดพลังของเขาไปสู่สถานะที่แข็งแกร่งที่สุด เพราะเขารู้สึกถึงการบีบบังคับจากหยางเฉินแล้ว ซึ่งเป็นการบีบบังคับของการกดเลือด

ด้วยอายุที่ยืนยาว เขายังรอบรู้และรู้ความลับเกี่ยวกับพลังแห่งสายเลือดมากกว่าคนทั่วไป

ทั้งสองคนไม่ได้ลงมือก่อน ทั้งคู่มองหน้ากัน มีเพียงศิลปะการต่อสู้บังคับที่น่าสะพรึงกลัวเท่านั้นที่ทำให้ผู้คนรู้ว่าการต่อสู้ครั้งใหญ่กำลังใกล้เข้ามา

“บูม!”

ทันใดนั้น Bailixuan ก็ขยับเท้าของเขาและเริ่มการโจมตีก่อน ทันทีที่เขาขยับ พื้นคอนกรีตใต้เท้าของเขาก็แตกเป็นเสี่ยงๆ

Yang Chen ผู้ซึ่งเตรียมพร้อมมาเป็นเวลานานก็เคลื่อนไหวในขณะที่ Bailixuan เคลื่อนไหว

ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงกลางของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติและชายที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าตอนปลาย ทั้งคู่มีพลังการต่อสู้ที่สุดยอด ทั้งสองพุ่งเข้าหากัน และแทบจะในทันทีที่ร่างกายของพวกเขาชนกัน อื่น.

“บูม!”

พลังงานที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่พวกเขาทั้งสอง กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

ไม่ว่าพลังงานนี้จะไปที่ใด มันก่อให้เกิดพลังทำลายล้างที่ยิ่งใหญ่

“ปัง ปัง ปัง!”

พื้นดินภายในระยะสิบเมตรรอบตัวพวกเขาสองคนกลายเป็นขี้เถ้าไปหมดแล้ว และฝุ่นก็ปลิวว่อนไปทั่ว

แม้แต่ชายที่แข็งแกร่งซึ่งยืนอยู่ห่างออกไปหลายสิบเมตรก็ยังรู้สึกได้ถึงการบีบบังคับที่น่าสะพรึงกลัวในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน ชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นซึ่งมีความแข็งแกร่งต่ำกว่าอาณาจักรพิเศษทั้งห้ารู้สึกราวกับว่าหน้าอกของพวกเขาถูกกระแทกอย่างแรง ตกใจกับพลังงานนี้ เขาถอยกลับไป ห่างออกไปไม่กี่เมตร

“นี้……”

นักรบของอาณาจักรที่เจ็ดและอาณาจักรที่แปดที่อ้างว่าเป็นโรงไฟฟ้าชั้นนำต่างก็ตกตะลึงในเวลานี้พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาอ่อนแอเพียงใดจนกระทั่งพวกเขาได้เห็นการต่อสู้ของโรงไฟฟ้าระดับนี้ด้วยตาของพวกเขาเอง

ดวงตาของ Ma Chao เต็มไปด้วยความปรารถนา และเขากำหมัดแน่น เขารู้ว่าช่องว่างระหว่างตัวเขากับ Yang Chen นั้นใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ หากขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขายังคงหยุดนิ่ง วันหนึ่งเขาจะไม่สามารถติดตามได้อีกต่อไป ด้วยฝีเท้าของ Yang Chen

ในสนามรบ หลังจากที่ Yang Chen และ Bailixuan แลกหมัดกัน ทั้งสองก็ยืนอยู่กับที่โดยไม่ถอย

หัวใจของ Bailixuan เต็มไปด้วยความประหลาดใจ เขารู้ว่า Yang Chen แข็งแกร่งมาก และเขารู้สึกถึงความแข็งแกร่งของ Yang Chen จากรัศมีการต่อสู้ที่ปล่อยออกมาจาก Yang Chen

แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าด้วยความแข็งแกร่งของเขาในช่วงปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า เขาจะไม่สามารถกระแทกหยางเฉินให้ถอยกลับไปได้

กล่าวคือความแข็งแกร่งของหยางเฉินได้มาถึงช่วงปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าแล้ว

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินยังเด็กมาก เขาแข็งแกร่งมากแล้ว ถ้าเขามีเวลาอีกสองสามปี เขาจะแข็งแกร่งขนาดไหน?

ในอดีต เขาคิดเสมอว่าหลานชายของเขาไป่ลี่เยว่ในวัยสามสิบห้าปีได้ทะลวงเข้าสู่ระดับกลางของอาณาจักรเหนือธรรมชาติในศิลปะการต่อสู้และเป็นอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะแล้ว เขาไม่รู้ จนกระทั่งได้พบกับ Yang Chen ต่อหน้า Yang Chen วัย 30 ปี พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Baili Yue เป็นเพียงขยะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง