The king of War 3524

18 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3524

หลังจากได้ยินคำพูดของ Ning Tianhe ผู้เฒ่า Wei และผู้อาวุโส Hong ก็ตื่นขึ้นมาเหมือนฝัน เช่นเดียวกับที่ Ning Tianhe พูด ถ้าเขาตาย Wan Qi และ Chen Yu จะไม่ปล่อยพวกเขาไปอย่างแน่นอน

ดังจะเห็นได้จากการแสดงของว่านฉีและเฉินหยูในวันนี้

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ สายตาของ Elder Wei และ Elder Hong ก็แน่วแน่ หลังจากมองหน้ากันแล้วพวกเขาก็ก้าวไปข้างหน้าทีละคนโดยสร้างตำแหน่งสามเหลี่ยมกับ Ma Chao และล้อมรอบ Chen Yu ไว้ตรงกลาง

จู่ๆ เฉินหยู่ก็โกรธจัด: “ไอ้สารเลว! คุณจะทำอะไร?”

ผู้เฒ่าเว่ยพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เฉินหยู ถ้าคุณต้องการต่อสู้ ต่อสู้ หยุดพูดเรื่องไร้สาระ!”

ผู้อาวุโสฮงไม่ใส่ใจที่จะพูดเรื่องไร้สาระ เขาก้าวเท้าไปหาเฉินหยู่

เมื่อเห็นผู้อาวุโสหงพุ่งเข้าหาเฉินหยู ผู้อาวุโสเว่ยก็ไม่กล้ารั้งรอเลย และยังมุ่งหน้าไปที่เฉินหยู่ด้วยกัน ตอนนี้พวกเขากลายเป็นตั๊กแตนที่ผูกติดกับเชือก

ในขณะนี้เท่านั้นที่เฉินหยู่ตระหนักว่าผู้อาวุโสเว่ยและผู้อาวุโสหงกล้าที่จะโจมตีเขาจริงๆ

“ฆ่า!”

ดวงตาของ Ma Chao กะพริบด้วยเจตนาฆ่าฟัน และด้วยเสียงตะโกนที่ดัง เขาก็พุ่งเข้าหา Chen Yu

พี่น้องซ่งอยู่ในระยะเริ่มต้นของอาณาจักรห้าเหนือธรรมชาติเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมกองกำลัง พวกเขาแทบจะไม่สามารถระเบิดความแข็งแกร่งของระยะกลางของอาณาจักรห้าเหนือธรรมชาติได้ ตอนนี้พวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและพวกเขายังไม่ถึง ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ เขามองไปที่ Ma Chao ด้วยใบหน้าที่เป็นกังวล

ทั้งผู้เฒ่าเว่ยและผู้อาวุโสหงแข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา และหม่าเฉายังใช้พลังของลูกปัดกระหายเลือดเพื่อระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดแห่งอนันตจักรวาล

เฉิน หยู อยู่ในระยะเริ่มต้นของขั้นที่แปดของวิสามัญเท่านั้น และทันใดนั้นก็ถูกโจมตีโดยสามของขั้นเริ่มต้นที่ทรงพลังของขั้นที่แปดของวิสามัญ ผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาทำได้เพียงระเบิดด้วยกำลังทั้งหมดของเขาที่จะต้านทาน .

“ปัง ปัง ปัง!”

การโจมตีอันทรงพลังของ Ma Chao และคนอื่น ๆ ยังคงตกลงมาที่ร่างของ Chen Yu เขาไม่มีพลังที่จะต่อสู้ต่อหน้าสามมหาอำนาจระดับ Transcendent Eighth Realm ขั้นต้น เขาถูกโจมตีอย่างหนักในไม่กี่วินาที วินาทีนั้นเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

ในอีกด้านหนึ่ง ว่านฉีและหนิงเทียนเหอเผชิญหน้ากัน และใบหน้าของว่านฉีเต็มไปด้วยความโกรธ

ฉันคิดว่าด้วยความช่วยเหลือของ Chen Yu เขาสามารถได้รับตำแหน่งผู้นำได้อย่างง่ายดาย แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าผู้อาวุโส Wei และผู้อาวุโส Hong จะเลือกค่ายของ Ning Tianhe และ Ma Chao ก็แสดงความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าของเขา ทันทีที่ การต่อสู้เริ่มขึ้น เฉินหยู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

Ning Tianhe จ้องมองที่ Wan Qi และพูดว่า: “Wan Qi เมื่อ Wumeng ก่อตั้งขึ้นครั้งแรก มันเป็นเวลาที่เราต้องการคนที่แข็งแกร่งที่สุด เราทุกคนเป็นนักรบคิวชู เพื่อนร่วมชาติ ไม่ใช่ศัตรู ตราบใดที่คุณยอมแพ้ การต่อสู้เพื่อผู้นำ รองประธานาธิบดี Du จะ เจ้านายจะไม่ตำหนิเขาอย่างแน่นอน”

Ning Tianhe รู้สึกได้ว่าความแข็งแกร่งของ Wan Qi ยังสูงกว่าเขา แม้ว่าประสิทธิภาพการต่อสู้ของ Chen Yu จะพิการอย่างสมบูรณ์ แต่ความแข็งแกร่งของ Wan Qi ก็แข็งแกร่งเกินไป

เมื่อว่านฉีรีบร้อน ตราบใดที่เขาก้าวผ่านไปยังขั้นสุดท้ายของขั้นที่แปดของเฉาฟ้า แม้ว่าเขาจะร่วมมือกับผู้อาวุโสเว่ยและผู้อาวุโสหง เขาจะไม่มีวันเป็นคู่ต่อสู้ของว่านฉี

ดังนั้นสถานการณ์ของพวกเขาในตอนนี้จึงไม่ค่อยดีนัก

แม้ว่าเขาต้องการโจมตีว่านฉีจริง ๆ แต่ก็ต้องรอจนกว่า Du Zhong กลับมา

ตอนนี้ Yang Chen ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติ และ Du Zhong ยังได้ไปที่ครอบครัว Gu Wu เพื่อค้นหายาคืนวิญญาณ เมื่อ Wan Qi ทะลวงผ่าน ไม่มีใครใน Wu League ทั้งหมดสามารถทำอะไรเขาได้

เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับว่านฉีในตอนนี้

สำหรับชีวิตหรือความตายของ Chen Yu นั้นไม่สำคัญ และ Wan Qi ก็ไม่สนใจเช่นกัน

“บูม!”

ในขณะนี้ Ma Chao ชกไปที่หัวใจของ Chen Yu อย่างหนักหน่วง เฉินหยู่กระอักเลือดออกมาเต็มปาก และร่างกายของเขาก็ลอยขึ้นไปในอากาศหลายเมตร พุ่งออกมาในไม่ช้า ร่างกายก็กระตุกสองสามครั้ง จากนั้นก็นิ่งสนิท .

เฉิน หยู ตาย!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง