The king of War 3521

18 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3521

หนิงเทียนเหอโกรธจัดถึงขีดสุดแล้ว ความแข็งแกร่งของเขาในขั้นกลางของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดระเบิดในทันที จ้องมองไปที่ผู้อาวุโสหวันและตะโกน: “ว่านฉี เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้ากำลังทำอะไรอยู่”

ว่านฉีพูดด้วยรอยยิ้ม: “ทุกสิ่งที่ฉันทำก็เพื่อหวู่เหมิง ฉันหวังว่ารองประธานาธิบดีหนิงจะเข้าใจ!”

“ว่านฉี วันนี้ฉันจะพูดที่นี่ ถ้าเฉินหยู่กล้าทำอะไรบางอย่าง แม้ว่าฉันจะเสี่ยงชีวิตในวันนี้ ฉันจะทำให้คุณต้องจ่ายแพง!”

Ning Tian และ Xuehong จ้องมองที่ Wan Qi กัดฟันและพูดว่า “คุณไม่อยากเป็นผู้นำหรือ ฉันอยากเห็น ถ้าฉันทำร้ายคุณตอนนี้ คุณยังมีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้นำหรือไม่”

รอยยิ้มบนใบหน้าของว่านฉีหายไปในทันที ดวงตาของเขาฉายแววเฉียบคม เขาเหล่ไปที่หนิงเทียนเหอและพูดว่า “หนิงเทียนเหอ คุณกำลังขู่ฉันหรือเปล่า”

หนิงเทียนเหอไม่กลัวแม้แต่น้อย และเผชิญหน้ากัน: “เจ้ารับได้ในขณะที่ข้าขู่เจ้า!”

ว่านฉียิ้มทันที: “ฮี่ฮี่ ดีมาก! คุณเก่งมาก! คุณเป็นคนแรกที่กล้าขู่ฉันแบบนี้!”

ชั่วขณะหนึ่ง โลกนี้ถูกห่อหุ้มด้วยแรงกดดันจากการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

ว่านฉียังปลดปล่อยออร่าการต่อสู้ของเขา และในชั่วพริบตา เขาก็มาถึงจุดสูงสุดของขั้นกลางของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา ซึ่งอยู่ห่างจากขั้นสุดท้ายที่แท้จริงของอาณาจักรที่แปดแห่งอนันตจักรวาลเพียงก้าวเดียว

แม้ว่ารัศมีการต่อสู้ของ Ning Tianhe จะอยู่ในระยะกลางของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent แต่ก็ยังห่างไกลจากขั้นตอนสุดท้ายของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent

จนถึงขณะนี้ผู้คนของ Wumen ตระหนักว่า Wan Qi กำลังซ่อนตัวอยู่ลึก ๆ ความแข็งแกร่งของเขาอาจเหนือกว่า Ning Tianhe ใช่ไหม?

เฉินหยู่ตกใจกับคำพูดของหนิงเทียนเหอเช่นกัน ยืนอยู่ต่อหน้าหม่าเชา เขาไม่กล้าที่จะเคลื่อนไหว

เขากลัวว่าหากเขาเคลื่อนไหว หนิงเทียนเหอจะฆ่าเขาจริงๆ

ท้ายที่สุดแล้วเขาเป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรแห่งวิชชาที่ 8 ด้วยความแข็งแกร่งของ Ning Tianhe มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะฆ่าเขา

ผู้อาวุโสเว่ยและผู้อาวุโสหงยังมีใบหน้าที่สง่างามพวกเขาไม่กล้ายืนเข้าแถวง่าย ๆ หากพวกเขาผิดหรือถูกในเวลานี้พวกเขาจะชดใช้ด้วยชีวิตของพวกเขา

หม่าเฉาไม่ได้ผลีผลามเช่นกัน และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อควบคุมผนึกของลูกปัดกระหายเลือดไม่ให้แตก และในขณะเดียวกันก็รักษาสถานะของจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ด

พี่น้องซ่งที่เฉินหยูหมดสติไปก่อนหน้านี้ก็ตื่นขึ้นเช่นกัน และรีบมาที่ด้านข้างของหม่าเฉาโดยจ้องมองที่เฉินหยู

นอกเหนือจากพวกเขาแล้ว ยังมีนักรบอีกหลายสิบคนที่ยังคงอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Wumeng League ซึ่งทุกคนก็มีเกียรติในเวลานี้เช่นกัน

ออร่าศิลปะการต่อสู้ของว่านฉีนั้นทรงพลังมาก แม้ว่าหนิงเทียนเหอจะไม่เก่งเท่าว่านฉี แต่เขาก็ไม่ได้แย่ไปกว่าว่านฉีมากนัก

หากทั้งสองเข้าสู่สงครามกันจริงๆ แม้ว่าหนิงเทียนจะพ่ายแพ้ในที่สุด ว่านฉีจะต้องจ่ายในราคาที่หนักมาก

ว่านฉียังลังเลว่าจะเคลื่อนไหวต่อต้านหนิงเทียนเหอหรือไม่ เมื่อเขาทำเช่นนั้น ก็จะไม่มีที่ว่างสำหรับการซ้อมรบ

เวลาผ่านไป ว่านฉีและหนิงเทียนเหอไม่เคยเคลื่อนไหวใดๆ และหม่าเฉาและเฉินหยู่ก็เผชิญหน้ากัน และอากาศก็เต็มไปด้วยกลิ่นดินปืนที่รุนแรง

หนิงเทียนเหอพูดขึ้นอย่างกะทันหันว่า: “ว่านฉี ลีกการต่อสู้เพิ่งก่อตั้งขึ้น และตอนนี้ความขัดแย้งภายในมีแต่จะทำให้ความแข็งแกร่งของลีกการต่อสู้อ่อนแอลง ในเมื่อคุณต้องการเป็นผู้นำของลีกการป้องกันตัว คุณคงไม่ต้องการ ทำให้ความแข็งแกร่งของ Martial League ลดลง?”

“คุณต้องการเป็นผู้นำของ Martial League คุณทำได้! แต่ตอนนี้คุณยังทำไม่ได้ แม้ว่าคุณต้องการจะยกเลิกตำแหน่งผู้นำของ Mr. Yang คุณต้องรอให้รองประธานาธิบดี Du กลับมา”

ว่านฉีพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าวันนี้ฉันต้องการเป็นผู้นำของ Martial League ล่ะ?”

Ning Tianhe พูดอย่างจริงจัง: “ถ้าอย่างนั้นฉันจะสู้ตายกับคุณ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง