The king of War 3519

18 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3519

Ning Tianhe รู้สึกหนาวเหน็บที่หลังของเขาเขาไม่เคยคิดเลยว่าจะมีความขัดแย้งมากมายภายใน Wumeng ไม่นานหลังจากที่ก่อตั้งขึ้น

จนกระทั่งวินาทีนี้เองที่เขาตระหนักว่าเฉินหยู่เป็นเพียงเบี้ยตัวเล็กๆ และผู้อาวุโสหวันคือคนที่ซ่อนตัวได้มากที่สุด

ใน Martial League อาณาจักรที่แข็งแกร่งที่สุดคือ Yang Chen ซึ่งมีอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ที่จุดเริ่มต้นของ Nine Transcendent Realms

ถัดไปคือ Eucommia ขั้นสุดท้ายของ Eight Transcendent Realms

จากนั้น มีชายที่แข็งแกร่งสองคนในช่วงกลางของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งแปด คนหนึ่งคือหนิงเทียนเหอ และอีกคนคือผู้อาวุโสหวัน

โรงไฟฟ้าขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติที่เหลืออีกสามแห่งล้วนเป็นผู้อาวุโสของ Martial League

Ning Tianhe รู้สึกเสมอว่าผู้อาวุโส Wan ซ่อนตัวอยู่ลึกมากและผู้อาวุโส Wan ไม่เคยเปิดเผยความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขา แต่หลังจากฟังคำพูดของ Chen Yu ในตอนนี้ Ning Tianhe รู้สึกจาง ๆ ว่าความแข็งแกร่งของผู้อาวุโส Wan ยังคงอยู่ข้างหลังเขา ในความเป็นจริงมัน อาจไปถึงจุดสิ้นสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา

ไม่อย่างนั้นพี่วันจะกล้าโดดออกมาได้ยังไง

ผู้อาวุโสอีกสองคนที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปด เช่นเดียวกับปฏิกิริยาของ Ning Tianhe ต่างตกตะลึงกับคำพูดของผู้อาวุโส Wan

Ning Tianhe จ้องมองที่ Elder Wan อย่างเคร่งขรึมและพูดว่า “แม้ว่าเราต้องการจัดตั้งผู้นำอีกครั้ง เราก็ควรรอจนกว่ารองประธานาธิบดี Du กลับมา”

พี่วันแค่ยิ้มไม่พูด

Chen Yu กล่าวทันที: “ใครจะรู้เมื่อรองประธานาธิบดี Du จะกลับมา Wumeng เพิ่งได้รับการจัดตั้งขึ้น และเป็นเวลาที่ต้องการผู้นำมากที่สุด เราไม่สามารถรอช้าได้อีกต่อไป เราต้องสร้างผู้นำคนใหม่ในฐานะ ให้เร็วที่สุด”

หลังจากพูดจบ เฉินหยู่ก็เหลือบมองผู้อาวุโสอีกสองคนที่อยู่ในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติ และถามอย่างเย็นชาว่า “ผู้อาวุโสกงและผู้อาวุโสเจียงคิดอย่างไร”

ทั้ง Elder Gong และ Elder Jiang ดูน่าเกลียดมาก พวกเขาไม่ได้ยินน้ำเสียงที่คุกคามของ Chen Yu อย่างเห็นได้ชัดได้อย่างไร?

Ning Tianhe มองไปที่พวกเขาสองคนแล้วพูดว่า “อย่ากังวล อยู่กับฉันที่นี่ ไม่มีใครสามารถยกเลิกตำแหน่งผู้นำได้ แม้ว่าคุณจะต้องการสร้างตำแหน่งผู้นำใหม่จริงๆ คุณต้องรอจนกว่ารองประธานาธิบดี Du กลับมา!”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด ผู้อาวุโสกงและผู้อาวุโสเจียงก็ยิ่งอายมากขึ้น

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะสร้างทีมเมื่อคุณยืนอยู่ผิดด้านผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก

ผู้อาวุโสหวันพูดด้วยรอยยิ้ม: “ในเมื่อรองประธานหนิงไม่เห็นด้วย งั้นเรารอรองประธานตู้กลับมาก่อน แล้วค่อยพูดถึงผู้นำคนใหม่”

ขณะที่เขาพูด เขามองไปที่ Ma Chao ซึ่งกำลังดิ้นรนที่จะยืนขึ้น จากนั้นมองไปที่ Ning Tianhe และพูดว่า “อย่างไรก็ตาม เรื่องของคนที่พยายามบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ Wumeng League นั้นเป็นเหตุการณ์สำคัญ ควร เราจัดการกับมันได้หรือไม่ “

Ning Tianhe จะไม่เข้าใจความหมายของผู้อาวุโส Wan ได้อย่างไร และพูดอย่างโกรธเคืองทันที: “ฉันเตือนคุณ อย่าคิดเกี่ยวกับผู้คนรอบข้างผู้นำ”

หลังจากพูดจบ เขาก็มองไปที่ Ma Chao และพูดว่า “คุณไม่ต้องการพบผู้นำหรือไม่ ฉันจะพาคุณไปพบผู้นำเดี๋ยวนี้!”

ขณะที่เขากำลังจะเดินไปก็ถูกผู้อาวุโสหวันขวางไว้

ผู้อาวุโสหวันมองไปที่ Ning Tianhe ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “รองประธาน Ning มันเป็นความผิดร้ายแรงสำหรับพวกเขาที่จะบังคับให้พวกเขาเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ Wumeng League”

เขาตะโกนอีกครั้ง: “ผู้อาวุโสเฉิน! ยังไม่ได้ทำอะไรเลย?”

เฉินหยูมีความสุขมากในทันที และรีบพูดว่า “เอาล่ะ ฉันจะไปฆ่าไอ้สารเลวพวกนี้ที่กล้าขวางทางเข้าสู่ลีกการต่อสู้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง