The king of War 3513

18 พฤษภาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3513

ซงจั๋วถามอีกครั้ง: “คุณเพิ่งบอกว่าคุณหยางไม่อยู่ที่นี่ คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณหยางไม่ได้รับบาดเจ็บและหมดสติ”

“ฉัน……”

ชายผู้แข็งแกร่งจาก Martial League หายใจไม่ออกด้วยความตื่นตระหนกเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา

เขาไม่กล้าเปิดเผยข่าวว่า Yang Chen อยู่ที่นี่จริงๆ แต่ Song Zuo คาดเดาได้ดี

เมื่อเห็นท่าทางที่ลุกลี้ลุกลนของเขา ซงจั่วก็รู้ว่าเขาพูดถูก

Ma Chao โกรธทันที ก้าวไปข้างหน้า คว้าคอเสื้อของฝ่ายตรงข้าม และพูดอย่างโกรธเคือง: “พี่ Chen อยู่ใน Wumeng ใช่ไหม Wumeng ต้องการทำอะไรกันแน่ ทำไมคุณถึงดัก Brother Chen ที่นี่? “

ในเวลานี้ ใบหน้าของ Ma Chao เต็มไปด้วยความโกรธ และศิลปะการต่อสู้ของเขาก็ระเบิดขึ้นในทันที

ตอนนี้ ความแข็งแกร่งของเขามาถึงช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรพิเศษทั้งห้าแล้ว และเขาไม่มีแรงกดดันที่จะต้องเผชิญหน้ากับนักรบจากสามอาณาจักรพิเศษที่อยู่ต่อหน้าเขา

เมื่อสัมผัสได้ถึงออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังที่ปล่อยออกมาจาก Ma Chao นักศิลปะการต่อสู้จาก Martial League ก็เปลี่ยนสีหน้าของเขาอย่างกะทันหัน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตื่นตระหนก และเขาพูดอย่างรวดเร็ว: “ท่านครับ ใจเย็นๆ!”

ชายผู้แข็งแกร่งแห่ง Wumen คนนี้กลัวและตกใจจริงๆ

ตัวเขาเองเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสุดยอดของสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่ต่อหน้า Ma Chao เขาเหมือนมด เขาไม่สงสัยเลยว่าถ้า Ma Chao ต้องการฆ่าเขา มันจะเป็นเรื่องง่าย

ประเด็นคือ Ma Chao ยังดูเด็กมาก อาจอายุน้อยกว่า Yang Chen ใช่ไหม?

ชายหนุ่มผู้มีพลังมหาศาลเช่นนี้?

พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของหยาง เฉินนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าพรสวรรค์อันชั่วร้าย เหตุใดแม้แต่น้องชายข้างกายของหยาง เฉินถึงมีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่ร้ายกาจเช่นนี้

หม่าเฉามีอารมณ์มาก และพูดด้วยการกัดฟัน: “ฉันจะให้โอกาสคุณเป็นครั้งสุดท้าย บอกฉันสิ คุณอยากพาเราไปหาบราเดอร์เฉินไหม คุณควรจะคิดให้ชัดเจนก่อนที่จะตอบคำถามของฉัน ถ้าคุณกล้าที่จะ พูดไม่ อย่าหาว่าฉันหยาบคายกับคุณ!”

ครั้งนี้เขามีความตั้งใจจริงที่จะสังหารมหาอำนาจแห่งศิลปะการต่อสู้แห่งนี้

พี่น้องซ่งสองคนยืนอยู่ข้าง Ma Chao คนหนึ่งอยู่ทางซ้ายและอีกคนอยู่ทางขวา พวกเขายังแสดงเจตนาฆ่าบนใบหน้าพร้อมที่จะโจมตีได้ทุกเมื่อ

ชายผู้แข็งแกร่งจาก Martial League นั้นแทบจะกลัวจนฉี่ราด เขาตัวสั่นและไม่กล้าพูด ถ้าเขาบอกความจริงกับ Ma Chao หนิงเทียนเหอจะไม่ปล่อยเขาไป และถ้าเขาไม่พา Ma Chao ไปพบ Yang Chen หม่าเฉาก็ไม่ยอมปล่อยเขาไปเช่นกัน มันยากสำหรับเขาที่จะผ่านเขาไป!

ในขณะนี้ แรงกดดันจากการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ลงมา

ใบหน้าของสองพี่น้องซ่งเปลี่ยนไปอย่างมาก และพวกเขาก็ก้าวไปข้างหน้าด้วยกันเพื่อขัดขวาง Ma Chao

Ma Chao รู้สึกได้ถึงการบีบบังคับนี้ การบีบบังคับนี้แข็งแกร่งเกินไป และแน่นอนว่าเป็นการบีบบังคับที่สามารถปลดปล่อยได้โดยผู้ที่แข็งแกร่งในขอบเขตที่แปดของความไม่ธรรมดาเท่านั้น

“ใครก่อปัญหาในสำนักงานใหญ่ Wumen ของเรา”

เสียงที่ไม่แยแสดังขึ้นและฉันเห็นชายชราคนหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่ดีเดินออกไปช้าๆ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความบูดบึ้ง

นักศิลปะการต่อสู้ที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งสามแห่งที่ควบคุมโดย Ma Chao เห็นคนๆ นั้นกำลังมา และตะโกนอย่างตื่นเต้นทันที: “ผู้อาวุโสเฉิน ช่วยด้วย!”

“คุณหม่า ระวัง คนผู้นี้แข็งแกร่งมาก!”

ซ่งจั๋วจ้องมองผู้อาวุโสเฉินด้วยสีหน้าเคร่งขรึมอย่างยิ่ง และพูดกับหม่าเฉา

แม้จะรู้ว่าคู่ต่อสู้แข็งแกร่งมาก แต่พี่น้องซ่งก็ยังไม่มีความตั้งใจที่จะถอย

หม่าเฉาเงยหน้าขึ้นมองผู้อาวุโสเฉินเช่นกัน และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “พาเราไปหาพี่เฉินเดี๋ยวนี้ ไม่เช่นนั้น ฉันจะฆ่าชายคนนี้เดี๋ยวนี้!”

ผู้อาวุโสเฉินขมวดคิ้ว จ้องมองหม่าเฉาอย่างเย็นชาและพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร ตอนนี้ฉันให้โอกาสคุณออกจากอู่เหมิง ออกไปจากที่นี่ภายในสิบลมหายใจ มิฉะนั้นคุณจะอยู่ที่ ความเสี่ยงของคุณเอง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง