The king of War 3403

17 เมษายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3403

Fu Qingmei โกรธมาก ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของ Shuntian Group เธอทนไม่ได้ที่จะถูกดาราหญิงขายหน้า

เมื่อเห็นว่าเธอหยิบกริชออกมา ซิสเตอร์หงเกือบจะร้องไห้ และรีบตะโกนบอกลูกเรือที่อยู่ข้างๆ เธอว่า “รีบไปช่วย Xia He!”

อย่างไรก็ตามเมื่อมี Fu Qingmei อยู่รอบ ๆ ไม่มีใครกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อช่วย

Xia He ถูกบอดี้การ์ดสองคนคว้าแขนซ้ายและขวาหนึ่งข้าง เธอไม่แสดงความกลัวบนใบหน้าของเธอ เธอจ้องที่ Fu Qingmei ด้วยดวงตาสีแดงและพูดว่า “คุณจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน!”

Fu Qingmei พูดอย่างโกรธเคือง: “บัดซบ ถึงตอนนี้เจ้ากล้าพูดคำที่รุนแรง เมื่อฉันทำลายรูปร่างหน้าตาของเจ้า ฉันต้องการจะดู เจ้าสามารถออกไปเที่ยวในแวดวงบันเทิงต่อไปได้หรือไม่”

หลังจากพูดจบ เธอก็คว้ากริชและฟันไปที่ใบหน้าของ Xia He

“ไม่ต้องการ!”

ซิสเตอร์หงตะโกน แต่คนของ Fu Qingmei หยุดเธอไว้ เธอไม่มีทางเข้ามาได้ เธอทำได้เพียงเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้เมื่อกริชในมือของ Fu Qingmei เฉือนไปที่ใบหน้าของ Xia He

“ฟู่!”

ทันใดนั้นแสงสีเงินเมทัลลิกก็สว่างวาบขึ้น และในวินาทีต่อมา แขนของ Fu Qingmei ที่ถือกริชก็ถูกตัดออกจากข้อมือ และมือทั้งข้างก็ล้มลงกับพื้น

เลือดกระเซ็นเปื้อนเสื้อผ้าของ Fu Qingmei เป็นสีแดง

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในชั่วพริบตา ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเมื่อเห็นว่ามือขวาทั้งหมดของ Fu Qingmei ล้มลงกับพื้น ดวงตาของทุกคนก็เบิกกว้างด้วยความกลัวบนใบหน้าของพวกเขา

“อา……”

หลังจากความเฉื่อยชาชั่วครู่ เสียงโหยหวนโศกเศร้าก็ดังก้องไปทั่วลูกเรือทั้งหมด

แต่มันเป็นเพียงเสียงร้องไห้และเสียงกรีดร้องก็หายไปเพราะ Fu Qingmei พ้นไปจากความเจ็บปวดแล้ว

“อา……”

จู่ๆ ก็เกิดความตื่นตระหนกในที่เกิดเหตุ และผู้หญิงขี้อายหลายคนก็กรีดร้อง

Xia He ยังมีสีหน้าหมองคล้ำ เมื่อเขาเห็น Yang Chen เดินไปทางด้านนี้เขาก็ตระหนักได้ในทันที

นอกจากหยางเฉินแล้ว ใครอีกที่จะช่วยนางได้?

ในเวลานี้ หยางเฉินยังคงถือกริชที่ส่องแสงสีเงิน และเลือดยังคงไหลออกมาจากปลายกริช

เห็นได้ชัดว่าแสงสีเงินที่ลอยผ่านไปเมื่อกี้คือกริชในมือของหยาง เฉิน แต่ไม่มีใครรู้ว่ากริชกลับมาอยู่ในมือของหยาง เฉินได้อย่างไร

บอดี้การ์ดสองคนจับแขนของ Xia He คนหนึ่งอยู่ทางซ้ายและอีกคนหนึ่งอยู่ทางขวา ราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยศักดิ์ศรี

พวกเขาทั้งหมดเป็นปรมาจารย์ แต่พวกเขาไม่รู้ว่า Yang Chen ตัดมือขวาของ Fu Qingmei ด้วยกริชที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สิบเมตรได้อย่างไร

หากพวกเขาไม่รู้ว่ามีปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวมากมายในโลกนี้ที่มีความสามารถในการฆ่าผู้คนจากระยะไกล พวกเขาจะรู้สึกด้วยซ้ำว่ามือของ Fu Qingmei ตกลงสู่พื้นด้วยอากาศเบาบาง

“คุณโอเคไหม?”

Yang Chen มองไปที่ Xia He ด้วยสีหน้ากังวล

ยังคงมีความกลัวอยู่ในดวงตาของ Xia He และร่างกายของเธอก็สั่นเล็กน้อย แม้ว่าเธอจะรู้ว่า Yang Chen หักมือของ Fu Qingmei เพื่อช่วยเธอ แต่ฉากนองเลือดในตอนนี้ก็ยังทำให้เธอรู้สึกกลัว

Xia He มองไปที่ Yang Chen ด้วยใบหน้าที่ซับซ้อนและส่ายหัว: “ฉันสบายดี!”

สายตาของ Yang Chen มองไปที่บอดี้การ์ดสองคนที่อยู่ถัดจาก Xia He อีกครั้ง และพลังแห่งศิลปะการต่อสู้อันทรงพลังก็ปะทุออกมาจากเขาในทันที ครอบคลุมบอดี้การ์ดทั้งสองในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง