The king of War 3402

17 เมษายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3402

ผู้จัดการของ Xia He ยังคงเกลี้ยกล่อม: “หัวหน้า Fu ฉันขอโทษจริงๆ Xia He ของฉันมีเรื่องเร่งด่วนที่ต้องทำ ฉันจึงรีบออกไป”

มิสเตอร์ฟู่เย้ยหยัน: “เธอเป็นศิลปิน จะรีบร้อนอะไรนักหนา เป็นไปได้ไหมว่าเธอรีบไปนอนกับคนป่าเพื่อเงิน”

“คุณหุบปาก!”

Xia He โกรธและพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันไม่ต้องการยอมรับการรับรองจากกลุ่ม Shuntian ของคุณ แต่คุณข่มขู่ Sister Hong ดังนั้นฉันจึงถูกบังคับให้ยอมรับการรับรองนี้”

“Shuntian Group ตอนนี้เป็นบริษัทที่ควบคุมโดย Yangguo chaebol ฉัน Xia He เกลียดคนใน Yangguo ที่สุด ถ้าคุณไม่ใช้วิธีการที่น่ารังเกียจ แม้ว่าฉันจะตาย ฉันก็ไม่สามารถพูดแทน บริษัทที่น่ากลัวของผู้คนใน Yangguo”

หลังจากพูดจบ เธอมองไปที่ผู้จัดการของเธอและพูดว่า “พี่สาวหง เราจะไม่ยอมรับการรับรองนี้ ในช่วงเวลานี้ คุณจะอยู่กับฉัน เพื่อนของฉันมีอำนาจมาก และฉันก็ไม่กลัว Yangguo แชโบลเลย”

หากเป็นเมื่อก่อน Xia He จะประนีประนอมอย่างแน่นอน แต่หลังจากได้เห็นพลังของ Yang Chen ที่โรงแรม Beiyuanxiang ในตอนนี้ เธอก็ไม่กลัวเลย

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารรายใหญ่ทั้งสามของอาณาจักรหยางจ่ายเงินชดเชยให้หยางเฉิน 1.2 พันล้านก่อนที่จะพาเยาวชนของอาณาจักรหยางไป

จู่ๆ ซิสเตอร์หงก็กังวลและพูดอย่างรวดเร็ว: “เซี่ยเหอ อย่าพูดเลย ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของข้า”

หลังจากพูดจบ เธอรีบมองไปที่คุณฟู่และพูดว่า “คุณฟู่ คุณมีเยอะ ดังนั้นอย่าเถียงกับเรา ครั้งนี้มันเป็นความผิดของเรา เราจะให้ส่วนลด 50% แก่คุณสำหรับการรับรองนี้ . ดูเป็นไร”

“ไปให้พ้น!”

มิสเตอร์ฟู่ผลักน้องสาวหงออกไปและเดินตรงไปหาเซี่ยเหอ

“ไอ้เลว กล้าดียังไงมาดูถูก Yangguo chaebol ผู้ยิ่งใหญ่ ดูสิว่าฉันไม่ตบหน้าคุณ!”

ขณะที่ Boss Fu พูด เขาก็ยกมือขึ้นและตบหน้า Xia He อย่างแรง

“ตะคอก!”

ก่อนที่ทุกคนจะประหลาดใจ ก่อนที่มิสเตอร์ฟู่จะสัมผัสใบหน้าของเซี่ยเหอ เซี่ยเหอก็ตบเขาก่อน และตบหน้ามิสเตอร์ฟู่อย่างแรง

เสียงตบนั้นชัดเจนมากและใบหน้าซีกซ้ายของ Mr. Fu ก็เปลี่ยนเป็นสีแดงทันที

Yang Chen ซึ่งแต่เดิมวางแผนที่จะแทรกแซง ยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชนและมองไปที่ Xia He ด้วยรอยยิ้ม

Xia He เป็นคนอ่อนโยนและอ่อนโยนมากเกินไป คนแบบนี้ถูกรังแกได้ง่าย

หากเป็นผู้หญิงธรรมดา เธอคงประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงโดยอาศัยสถานะของเขา แต่ Xia He ไม่เคยใช้ความสัมพันธ์ของ Yang Chen

Xia He ตบหน้า Mr. Fu ทำให้ทุกคนตกตะลึง Xia He พูดด้วยความโกรธ: “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฉันจะไม่ยอมรับการรับรองใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Yangguo!”

Mr. Fu มองไปที่ Xia He ด้วยความไม่เชื่อ และต้องใช้เวลานานกว่าเขาจะกลับมารู้สึกตัว ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย และเขาพูดว่า “ไอ้เลว กล้าดียังไงมาตบฉัน”

“บอดี้การ์ด จับนังนี่!”

ขณะที่เธอพูดจบ บอดี้การ์ดสองคนก็รีบไปข้างหน้า จับแขนของ Xia He จากซ้ายไปขวา

Xia He ดูไม่เกรงกลัว จ้องมองไปที่ Mr. Fu และพูดด้วยฟันที่กัดฟันว่า “แม้ว่าคุณจะทุบตีฉันจนตาย ก็อย่าทำให้ฉันต้องคำนับสุนัขของชาว Yang!”

เมื่อซิสเตอร์หงเห็นสิ่งนี้ เธอก็กังวลและขอร้อง: “หัวหน้าฝู โปรดใจกว้าง อย่ามีความรู้เท่าเซี่ยเหอ ปล่อยเธอไปโดยเร็ว ฉันสัญญาว่าฉันจะสอนเธออย่างดีเมื่อฉันกลับไป”

“ไปให้พ้น!”

Mr. Fu ตบหน้า Sister Hong จากนั้นเดินไปหา Xia He และพูดอย่างโกรธ ๆ ว่า “ถ้าคุณกล้าตบฉัน Fu Qingmei ต่อหน้า ฉันจะทำให้คุณเสียโฉม!”

หลังจากพูดแล้ว กริชเล็ก ๆ ก็ปรากฏขึ้นในมือของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง